Vô tận đan điền

Chương 6: Đệ đệ?

"Vay tiền?" Nhiếp Liễu có lẽ sớm đã biết rõ ý đồ nàng đến, bất quá vẫn là giả ra bộ dạng kỳ quái, sửng sốt một chút.

"Ân..." Mặc dù cái đường ca này cũng không còn xa lạ gì, Nhưng vừa thấy mặt đã mở miệng vay tiền, làm cho Nhiếp Tiểu Phụng có chút không thích ứng, ngón tay nhẹ xoa xoa góc áo, như một hài tử phạm sai lầm.

"Tỷ tỷ..." thấy Nhiếp Tiểu Phụng như vậy, đơn thuần như một tờ giấy trắng, Nhiếp Vân trong nội tâm càng khó chịu.

Nếu như mình không trọng sinh, hài nữ đơn thuần như thế có khả năng qua một hồi cũng sẽ bị người khác ức hiếp, nếu như mình không trọng sinh, nửa tháng sau, nàng sẽ hương tiêu ngọc vẫn, biến thành một cỗ thi thể lạnh như băng!

"Nhiếp Liễu, ngươi tính kế gia tộc bọn ta, tỷ tỷ của ta, mặc kệ ngươi xuất phát từ cái mục đích gì, ta đều cho ngươi cùng chi các ngươi, triệt để biến mất trên đời!"

Nghĩ đến Nhiếp Liễu dám ra tay hảm hại tỷ tỷ mình, Nhiếp Vân trong mắt liền không nhịn được hàn ý lành lạnh!

"Máu tươi như biển, Thi sơn nhập ngục" Huyết Ngục Ma Tôn cũng không phải hư danh nói chơi, chính mình chỉ cần ra tay, tuyệt sẽ không lưu lại một tai hoạ ngầm, dù là một con chó, một đầu heo, đều tuyệt sẽ không bỏ qua!

Đó cũng không phải tàn nhẫn, cùng Yêu tộc chiến đấu nhiều năm, Nhiếp Vân biết rõ, nếu như chém giết Yêu tộc cả nhà, dù là lưu lại một con chó, bọn hắn cũng sẽ thông qua phương pháp đặc thù biết rõ người giết là ai, do đó mãnh liệt trả thù!

Nhổ phải nhở tận gốc!

Trải qua huynh đệ phản bội, là người của hai kiếp Nhiếp Vân so kiếp trước càng thêm tàn nhẫn!

"Mượn bao nhiêu? Hai chi chúng ta cũng coi như kết giao sâu đậm, 1 ngàn 800 ngân lượng ta vẫn có thể làm chủ đấy!" Nhiếp Liễu vừa cười vừa nói.

Trưởng lão đoàn truyền ra tin tức xử phạt, tỷ tỷ đều có thể biết, Nhiếp Liễu thân là thiếu gia chi Nhiếp Long như thế nào không biết? Cho nên, lời này mặc dù nói rất hào phóng, lại tương đương thoáng một phát chắn ngang miệng nàng rồi, 1 ngàn 800 còn có thể làm chủ, Nhưng tỷ tỷ muốn mượn chính là một vạn lượng!

"Ta..." Quả nhiên, Nhiếp Tiểu Phụng nghe nói như thế, sắc mặt càng đỏ, cúi đầu xuống lời nói chính cô ta đều nghe không rõ nói ra: "Ta muốn mượn... Một vạn lượng!"

"Cái gì? Một vạn lượng? Ngươi..." Nhiếp Liễu giả bộ như giật mình "Tiểu Phụng ngươi cũng biết, ta hiện tại chỉ là Thiếu chủ, cũng không phải gia chủ chính thức, mượn một vạn lượng thật không có khả năng a... Như vậy đi, nếu như ngươi gấp mà nói..., ta hiện tại tựu đi hỏi phụ thân cho ngươi 1 câu trả lời thuyết phục!"

"Ta... Hiện tại tựu cần dùng gấp, cái kia liền cảm ơn Nhiếp Liễu đường huynh rồi!" Nghe được hắn muốn đến hỏi Nhiếp Thắng Nguyên, Nhiếp Tiểu Phụng hai con mắt đen nhánh sáng ngời, bất quá nghĩ đến đối phương liền không mún chậm trễ, vừa muốn đi ra, vẻ mặt áy náy.

"Ha ha, không sao, chúng ta đều là chi gia tộc xuống cấp, giúp đỡ cho nhau là nên phải đấy!" Nhiếp Liễu nở nụ cười, quay đầu nhìn về phía Phùng Tiêu "Chỉ là hôm nay có chút xin lỗi Phùng huynh rồi, vốn muốn cùng ngươi..."

"Không sao, ngươi có việc, ta chỉ là chuyện nhỏ thôi!" Phùng Tiêu nở nụ cười, không có làm giá như người thừa kế đại gia tộc.

"Tốt, tiểu Phụng muội muội ngươi ở nơi này giúp ta cùng Phùng huynh ăn cơm, ta đi một chút sẽ trở lại!" Nhiếp Liễu an bài nói.

"Ta... Được rồi!" Nhiếp Tiểu Phụng vốn muốn cự tuyệt, nhớ tới đối phương là vì mình, nắm chặt đốt ngón tay trắng bệch, hay là ngồi xuống.

"Phùng huynh, không có ý tứ, ta tự phạt một ly xin lỗi!" Nhiếp Liễu đứng dậy, một tiếng phân phó "Rót rượu!"

Nhiếp Vân gặp đối phương liên tiếp an bài không chê vào đâu được, trong nội tâm hừ lạnh, dẫn theo bầu rượu, nhẹ nhàng tại nắp hũ nhẹ nhàng hướng phải xoay một phát, hắn đem chén rượu đổ đầy, ngay sau đó cho Phùng Tiêu rót rượu trước phía bên trái xoay một phát, cái này hạ động tác đều rất nhỏ, hơn nữa hắn là người của hai kiếp biết rõ như thế nào che giấu, bên trong phòng mấy người rõ ràng ai cũng không có nhìn ra.

Căn cứ vừa rồi quản sự nói, hướng phải xoay tròn là rượu thuốc Thiên Dục Hoa, phía bên trái xoay tròn không có vấn đề gì, Nhiếp Vân ngụy trang thành tửu bảo, trực tiếp cho hắn phản đi, ngươi không phải muốn tính toán tỷ tỷ của ta sao? Ta hiện tại cho dù tính kế ngươi, cho ngươi uống rượu Thiên Dục Hoa... Hắc hắc!

Đổ xong rượu Nhiếp Liễu vụng trộm nhìn về phía mình, tựa hồ muốn còn muốn hỏi kết quả như thế nào, Nhiếp Vân trong nội tâm cười lạnh, trên mặt lại giả vờ bộ dạng đã đắc thủ, mở trừng hai mắt.

"Ha ha, Phùng huynh, kính huynh!" được "Thuộc hạ" xác nhận, Nhiếp Liễu trong nội tâm đại định, ha ha cười cười, ngửa đầu liền đem uống rượu sạch sẽ.

"Nhiếp huynh khách khí! Ta cũng đã cạn!" Phùng Tiêu không biết đối phương cùng chính mình đùa nghịch tâm cơ, còn tưởng rằng hắn huynh đệ tình trường, không có ý tứ uống ít, cũng há miệng đem chén rượu uống cạn.

"Phùng huynh sảng khoái, vậy tiểu đệ đi trước!" Nhiếp Liễu đưa mắt liếc ra qua một cái, cùng với Nhiếp Lâm chưởng quỹ bọn họ đi ra ngoài, lúc đến trước mặt Nhiếp Vân phân phó một tiếng "Ngươi ở tại chỗ này hầu hạ Phùng Tiêu thiếu gia! Nếu chậm trễ, xem ta như thế nào thu thập ngươi!"

Nói xong đi ra ngoài.

Đem "Tửu bảo" ở tại chỗ này, Nhiếp Liễu cũng là có dụng ý đấy, loại việc cưỡng gian này... cũng cần nhân chứng a, nói sau đến lúc đó chỉ cần đem "Tửu bảo" giết, đã có thể tỏ vẻ trong sạch, lại có thể làm cho đối phương cảm kích, nhất cử lưỡng tiện, sao lại không làm!

"Vâng!" việc của mình đã hoàn thành, Nhiếp Vân đang suy nghĩ muốn hay không lưu lại đối phương, nghe nói như thế, trong tâm nhất chuyến, đồng ý.

Theo Nhiếp Liễu xem cái bố cục này, thằng này tâm cơ thập phần thâm trầm, nếu như hiện tại tựu vạch trần hắn, chỉ sợ Phùng Tiêu căn bản không tin, chính mình thực lực bây giờ còn chưa đủ để dùng chấn nhiếp tất cả mọi người, tùy tiện ra tay khó bảo toàn được không bù được mất, còn không bằng thừa dịp đối phương ly khai trục bánh xe biến tốc, trước xúi giục Phùng Tiêu!

"Tiểu Phụng, Phùng huynh các ngươi từ từ ăn, ta đi trước!" Nhiếp Liễu quay người đem cửa phòng đóng lên, khóe miệng cười lạnh.

Dựa theo kế hoạch của hắn, hết thảy đều phi thường hoàn mỹ, hiện tại cần phải làm là ngồi ở bên ngoài chờ kế hoạch hoàn mỹ và thu tàn cuộc!

Đương nhiên, đây là nguyên nhân hắn không biết tửu bảo đã thay người, nếu như biết rõ tửu bảo đem Thiên Dục Hoa đã vào trong bụng của hắn, chỉ sợ sẽ trực tiếp nổi điên!

"Ha ha, ngươi tựu là Phùng Tiêu thiếu gia a, đã sớm nghe được đại danh, kính kính ngưỡng!"

Gặp đối phương liền cửa đều đóng, Nhiếp Vân cũng tựu không hề ngụy trang, ha ha cười cười trực tiếp ngồi xuống.

"Ân?"

Chứng kiến tửu bảo trước mắt cư nhiên không có lễ phép, vô luận Phùng Tiêu hay là Nhiếp Tiểu Phụng, cũng nhịn không được lông mi dựng lên.

Cái thế giới này, quan niệm chủ tớ vẫn là rất nặng đấy, tửu bảo rõ ràng cùng khách nhân thiếu gia như thế không có lễ phép, đổi lại ai cũng sẽ nổi giận.

"Trước không vội nổi giận, đợi ta nói xong ngươi chỉ sợ cho dù muốn nổi giận cũng không phải nổi giận với ta"

Nhiếp Vân tay phải tại trên mặt một vòng, ngụy trang tróc ra, dung mạo của mình tựu lộ ra hai người trước mặt.

"Nhiếp Vân? Ngươi như thế nào tại đây? Ngươi..."

Nhiếp Tiểu Phụng không nghĩ tới tửu bảo thoáng một phát biến Thành dung mạo đệ đệ, lại càng hoảng sợ, bất quá lập tức nghĩ đến cái gì, sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng!

Đệ đệ tính cách người này thâm trầm, lại ghét nhất người khác tự chủ trương, từ việc đối đãi Nhiếp Đồng có thể nhìn ra!

Chính mình vốn ý định sớm chút mượn tiền, đến lúc đó lặng lẽ cho thím, như vậy hắn tựu sẽ không biết, lại không nghĩ rằng nhất cử nhất động của mình toàn bộ bị hắn nhìn ra!

Như thế tự tiện chủ trương vụng trộm đi ra vay tiền, không cần nghĩ, nhất định sẽ bị chửi chết!

Nghĩ đến bị đệ đệ quở trách, Nhiếp Tiểu Phụng hai tay nhanh xoa xoa góc áo, thân thể mềm mại nhẹ nhàng run rẩy!

Nếu như cho Nhiếp Vân biết rõ, tỷ tỷ chứng kiến mình không phải là nghĩ là chính mình vì sao trong hôn mê tỉnh lại, mà là sợ hãi quở trách, chỉ sợ sẽ càng thêm hối hận!

"Tỷ tỷ, ta vì sao lại đến nơi này sẽ giải thích cùng người sau! Ta trước cùng Phùng Tiêu thiếu gia nói một việc!"

Nhiếp Vân đối với Nhiếp Tiểu Phượng nở nụ cười thoáng một phát, quay đầu nhìn về phía Phùng Tiêu.

"Cái gì? Đệ đệ mún giải thích với ta... Còn đối với ta cười? Ta không nhìn lầm a..."

Thấy biểu tình thiếu niên, Nhiếp Tiểu Phụng nguyên bản có chút khẩn trương thân thể chấn động, 2 mắt trợn tròn, dùng sức lắc đầu, toát ra nghi hoặc thật sâu!

Đệ đệ từ nhỏ cùng nàng lớn lên, cái tính cách gì nàng rõ ràng nhất, tính cách thâm trầm tự bè, một mực đều xoắn xuýt bóng ma của phụ thân, không cách nào tự kềm chế, làm bất cứ chuyện gì dù là sai rồi, cũng sẽ không giải thích một câu, cả ngày sắc mặt căng thẳng, đối với ai thái độ đều lạnh lùng như tuyết!

Loại tính cách này... Như thế nào sẽ đối với chính mình cười?

Đối với chính mình cười... hình như thời điểm chính mình thấy hắn cười một lần cuối cùng là hắn bốn tuổi a...

"Nhất định là ta nhìn lầm rồi..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status