Thông tin truyện

Bách luyện thành thần

Bách luyện thành thần
Đánh giá: 8.4/10 từ 1291 lượt.
Truyện Bách luyện thành thần nói về La Chinh xuất thân trong một gia đình có bối cảnh khủng bố, nhưng La Chinh lại mắc phải một kiếp nạn lớn. Vì vậy mà phụ thân của hắn đã hợp tác cùng với hai Thánh Nhân đào tạo hắn ngay từ khi sinh ra. Và không một ai biết đến bí mật này, ngay cả bản thân La Chinh cũng không hề hay biết.

Điều làm nên sự thú vị ở truyện là có rất nhiều nhân vật nữ xinh đẹp và tình tiết truyện lôi cuốn.

La Chinh là nhân vật chính trong truyện - Là nhân vật dự đoán sẽ tu luyện liên tục từ đầu truyện cho đến cuối truyện và sẽ vượt lên tất cả trở thành đỉnh cao của võ học.

Với thiên phú đỉnh cao của mình - La Chinh sẽ và gần như hấp thu toàn bộ cơ duyên, võ học của nhân loại và liên tục tạo ra kỳ tích lội ngược dòng để chiến thắng số phận, cứu giúp mọi người xung quanh.

Tính cách: Mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh - tính cách nhân vật này tuyệt đối hoàn hảo.

Ngoại hình: đẹp trai, có nhiều nét thu hấp - minh chứng là có thể thu hút rất nhiều mỹ nhân thuộc top trong truyện, main mà đương nhiên người đẹp phải gục ngã hết rồi.

Cơ duyên: Đỉnh của đỉnh, là con cưng của tác giả mà, không đỉnh mới lạ.

Nhân vật này rất phù hợp cho những ai thích kiểu truyện anh hùng của mình cứ mạnh dần lên, với một tốc độ khủng khiếp, tới khi đạt max level cũng là hết truyện, đương nhiên sẽ gặp nhiều vấn đề nan giải, nhưng nhân vật chính luôn hướng tới phía trước và vượt qua tất cả, tạo một hình tượng anh hùng cực kỳ mạnh mẽ trong lòng của người đọc. Cơ duyên phải nói là tỷ tỷ năm mới có một nên mới viết lên được 1 câu chuyện dài và đặc sắc như vậy. 

Nhân vật này vượt hết đỉnh phong này tới đỉnh phong khác, cái hay của truyện đó chính là không bao giờ hết các đỉnh phong, vượt qua cực nhanh, cực mạnh mẽ nhưng đỉnh phong thì vô cùng vô tận, cứ phát triển mãi mãi, cảm giác rất là phê, main của mình cứ phát triển hoài không có hồi kết, sức mạnh là vô cùng vô tận, sáng tạo cả thế giới, cả vũ trụ, tất cả những gì mà có thể nhận thức được.

Đúng như tên gọi Bách Luyện Thành Thần là một bộ truyện xuyên suốt theo 1 nhân vật chính sẽ liên tục đối mặt với các sự kiện, cường giả, cấp bậc võ học cao hơn và tôi luyện bản thân liên tục cho đến khi đạt tới đỉnh cao nhất của toàn bộ thể giới này.

Liên tục tập luyện, chiến đấu, vượt qua những cuộc chiến sinh tử không ngừng nghỉ để đi lên, luôn gặp vận may sắp đặt, luôn gặp cơ duyên trời cho để tạo thành 1 đấng sáng thế mạnh nhất có thể tồn tại.

Điểm đặt biệt của bộ truyện là xây dựng cấu trúc cầu thang cho nhân vật chính đột phá liên tục liên tục không ngừng nghĩ mà có thể kéo dài tới hơn 3000 chương, một sự sáng tạo gọi là kinh thiên động địa.

Mình đọc dần từ chương 800 trở lên và mang cảm giác là sắp tới hồi kết thúc, nhưng không hề, sự kiện cứ liên tục tăng lên, tăng lên vượt rất xa khả năng tưởng tượng của người đọc, thậm chí mình k thể nào tưởng tượng ra nó có thể xây dựng tới nhiều cấp bậc cầu thang đi lên như vậy, một cố truyện cực kỳ hoàn hảo và cực kỳ phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt

Danh sách chương

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như tối ưu tốc độ wordpress trên google pagespeed, blog seo/onpage chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.