Bách luyện thành thần

Chương 1565 : Chương 1565GIẢI THÍCHCon dân Yêu Dạ tộc luôn phục tùng Vương của bọn họ vô điều kiện.

Từ khi sinh ra đến nay, Yêu Dạ tộc vẫn luôn duy trì truyền thống này.

Giống như thánh địa của Nhân tộc được diễn hóa là tông môn, thần quốc là diễn hóa từ quốc gia của người phàm, nhưng độ trung thành của võ giả Nhân tộc không thể nào so sánh với Yêu Dạ tộc.

Nếu thánh địa và thần quốc bùng nổ nguy cơ, có lẽ những võ giả quan trọng trong đó sẽ lựa chọn cống hiến cho tông môn, nhưng không thể phủ nhận rằng sẽ có một bộ phận lớn chọn chạy trốn.

Trên thực tế, khi lãnh địa của liên minh Nhân Đạo bị Thánh tộc từng bước chiếm cứ, rất nhiều võ giả đã chọn rời khỏi thánh địa của chính mình. Mỗi người tự chạy một phương, thậm chí có một số võ giả tồi tệ còn cướp đốt giết hiếp suốt dọc đường khiến người chịu khổ chịu nạn chính là những dân chúng bình thường kia.

Nhưng tình cảnh như vậy sẽ không xảy ra ở Yêu Dạ tộc.

Tín ngưỡng của bọn họ được khắc trong xương tủy giống như bản năng.

Giống như năm đó ba vị Vương tranh quyền, nhưng cũng chỉ có các võ giả ở tầng cao bị rối loạn, võ giả tầng dưới cùng lại không hề xảy ra bất kỳ biến loạn nào. Bọn họ chỉ đi theo Vương của chính mình!

Cho nên chỉ cần Vương ra lệnh một tiếng, dù phải vào nơi dầu sôi lửa bỏng thì người Yêu Dạ tộc cũng sẽ không hề oán hận. Đây chính là nguyên nhân khiến Yêu Dạ tộc đoàn kết như thế.

Dao nói xong liền lạnh nhạt liếc Khinh Ngữ, trên mặt nở nụ cười ngạo mạn. Làn váy dài chừng mười trượng theo bước chân nàng ta đi đến cửa lớn làm từ lưu ly ngũ sắc của Đoạt Hình Cung kia.

Trước cung điện Yêu Dạ tộc là những người đến từ các thánh địa lớn, cũng là những tinh anh trong Yêu Dạ tộc, Giới Chủ, Thần Biến Cảnh, Thần Cực Cảnh, Thần Hải Cảnh, chính là chiến lực mạnh nhất của Yêu Dạ tộc.

Thấy bóng người dịu dàng mà mông lung sau cửa lớn kia, đám đông Yêu Dạ tộc bỗng trở nên yên tĩnh. Các nàng đang đợi chỉ thị của Vương.

Mặc dù phần lớn người Yêu Dạ tộc đều là nữ, nhưng không có nghĩa các nàng không có nhiệt huyết. Đối mặt với sự xâm phạm của Thánh tộc, không ít Giới Chủ cũng từng xin ra trận!

“Ầm!”

Cánh cổng to lớn chầm chậm mở ra hai bên, Dao chậm rãi bước trên đài, mắt nhìn xuống toàn bộ người Yêu Dạ tộc, trên mặt để lộ ra khí thế quân lâm thiên hạ*.

* Quân lâm thiên hạ: Khí thế của bậc Vương giả, Vua, Chúa khi đứng trước người phàm.

Khinh Ngữ theo sát phía sau, nàng đứng bên cạnh Dao, ánh mắt cực kỳ bình thản.

“Các con dân thân ái của ta, rất vinh hạnh khi nhìn thấy mọi người!” Dao mở miệng nói: “Ta muốn tập trung toàn bộ các tinh anh của tộc là bởi vì gần đây trong vũ trụ đã xảy ra một chuyện rất nghiêm trọng!”

Tất cả mọi người trong Yêu Dạ tộc đều rất nghiêm túc. Mặc dù số lượng võ giả vô cùng nhiều, nhưng hiện trường quả thật yên lặng như tờ, tiếng nói của Dao rất dễ truyền đến tai mỗi người Yêu Dạ tộc.

Trong lòng tuyệt đại đa số võ giả đều nghĩ Dao sẽ tuyên chiến với Thánh tộc. Trong lúc vũ trụ gặp phải nguy cơ như vậy, thân là một thế lực không thể coi thường trong thiên hạ, tuyệt đối không thể không quan tâm.

“Như các vị đã biết, Thánh tộc đã giáng lâm vũ trụ chúng ta.” Dao chậm rãi nói từng từ một.

Nghe đến đó, rất nhiều người trong Yêu Dạ tộc đột nhiên cảm thấy có gì đó không đúng. Thánh Tộc giáng lâm đến vũ trụ là ý gì?

Không phải Thánh tộc đáng chết kia xâm phạm vũ trụ này sao? Sao lại biến thành giáng lâm vậy?

Trong trường hợp này, từng từ, từng chữ đều được chú trọng hết sức. Nếu là bởi Hình Phạt Vương thuận miệng nói ra thì không khỏi cũng quá không chú ý. Huống chi nàng ta cũng không đến nỗi phạm phải sai lầm như thế này.

“Đối với Yêu Dạ tộc chúng ta mà nói, đây là một cơ hội tuyệt vời! Chúng ta sẽ liên thủ với Thánh tộc, giúp Thánh tộc một tay, chiếm cứ vũ trụ này, cũng chính là không gian Đại Diễn!” Giờ phút này, Dao chợt cao giọng lên mấy phần, vẻ mặt trở nên hưng phấn!

Mà người Yêu Dạ tộc ở hiện trường cũng đồng thời sửng sốt.

Trong đó, ít nhất bảy phần người Yêu Dạ tộc cảm thấy dường như họ đã nghe lầm. Bọn họ phải giúp Thánh tộc?

Những ngày qua, Thánh tộc vẫn liên tục dùng Thét Lệnh, không ngừng khiêu khích các chủng tộc. Mặc dù người Ma Ha tru diệt là võ giả của liên minh Nhân Đạo, nhưng đều là sinh linh trong cùng một vũ trụ, tất cả mọi người đều có mối thù chung, Yêu Dạ tộc các nàng cũng căm ghét Thánh tộc không ít chút nào.

Nhưng Hình Phạt Vương bỗng nhiên tuyên bố, muốn đi giúp Thánh tộc đáng chết kia?

Mặc dù người Yêu Dạ tộc có tính tự hạn chế cực mạnh, nhưng giờ phút này cũng không nhịn được mà lên tiếng bàn tán.

Lúc đầu chỉ có vài người nhỏ giọng mà nói, dần dần tiếng nói càng lúc càng lớn, hóa thành một trận ồn ào, giống như tiếng sóng biển vỗ vào đá!

“Có ý gì?”

“Ý Vương là chúng ta phải trợ giúp những mấy tên Thánh tộc đó?”

“Tại sao? Dựa vào cái gì?”

Mặc dù các nàng sẽ phục tùng vô điều kiện mệnh lệnh của Vương, nhưng cũng không có nghĩa là các nàng không có suy nghĩ của chính mình.

Các nàng sinh ra trong vũ trụ này, vũ trụ này là nơi các nàng lớn lên, đây chính là quê hương của các nàng, các nàng đương nhiên phải bảo vệ. Đây rõ ràng là chuyện hiển nhiên. Huống chi, mặc dù tính cách Yêu Dạ tộc khá lãnh đạm, nhưng các nàng rất có tinh thần chính nghĩa, là một chủng tộc vô cùng tuân thủ trật tự.

Nhưng một câu nói của Dao đã lật đổ nhận thức trong lòng các nàng.

“Sư phụ, tại.. tại sao có thể như vậy?” Diên Linh mở miệng hỏi.

Sắc mặt Quân Lan cũng vô cùng phức tạp, vẻ mặt khiếp sợ: “Điều này sao có thể?”

Mặc dù các nàng phải tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của Vương, nhưng vẫn có người nói lên ý kiến: “Ngô Vương, Thánh tộc kia không cùng đường với chúng ta, mà là kẻ địch ngươi sống ta chết, vì sao chúng ta phải giúp đỡ bọn chúng?”

“Ngô Vương! Nếu chúng ta trợ giúp Thánh tộc thì chính là làm trái với Thiên Đạo!”

“Vương, không phải người đùa đấy chứ?”

Mấy vị Giới Chủ thực lực cường đại và người của hội trưởng lão không nhịn được mà nhảy ra khuyên can.

Vũ trụ này được bao trùm bởi một Thiên Đạo, dù là chủng tộc gì thì cũng cùng chung sống dưới một Thiên Đạo này. Bọn họ trợ giúp chủng tộc bên ngoài, vậy đúng là đã làm chuyện nghịch thiên.

Danh bất thuận, ngôn bất chính, nói thẳng ra chính là không có chút đạo lý nào.

Thấy quần chúng phản ứng dữ dội như vậy, Khinh Ngữ bên cạnh cười lạnh nói: “Xem ra bước đầu tiên của ngươi cũng chật vật lắm.”

Sắc mặt Dao không có biến hóa gì, trên khuôn mặt xinh đẹp kia vẫn lạnh nhạt vô cảm.

“Vương! Năm đó ngươi và Huân mâu thuẫn với nhau, chúng ta cũng có thể tạm thời bỏ qua. Ngươi phong ấn hồ tín ngưỡng của Huân, chúng ta cũng có thể tha thứ. Nhưng ngươi biết ngươi đang làm gì không?”

“Ngươi sẽ chôn vùi toàn bộ Yêu Dạ tộc chúng ta!”

“Chuyện này sẽ khiến cho Yêu Dạ tộc chúng ta lâm vào cảnh vạn kiếp không gượng dậy nổi!” Mấy vị trưởng lão quát ầm lên với Dao.

Cho dù bọn họ tin tưởng Dao vô điều kiện, nhưng lúc này mệnh lệnh của Dao đã đi ngược lại mục tiêu ban đầu của các nàng một cách nghiêm trọng. Các nàng làm sao có thể tùy tiện tiếp nhận được?

Nhưng lần này Dao lại kiên nhẫn đến lạ thường, nếu như là trước kia, có lẽ lúc này nàng ta đã thẳng tay giết người. Nhưng ở trước mặt toàn bộ lực lượng tinh anh của Yêu Dạ tộc, nàng ta cũng không thể biểu hiện quá mức tàn bạo.

“Vương! Ngươi cũng cho là như vậy sao?” Một vị trưởng lão đối mặt Khinh Ngữ hỏi.

Trên mặt Khinh Ngữ lộ ra vẻ vô tội, nhưng cuối cùng nàng vẫn gật đầu. Nếu muốn hỏi nội tâm thật sự của nàng, tất nhiên là nàng không đồng ý với quyết định của Dao. Nàng vẫn luôn đắm chìm trong nghiên cứu của chính mình, đang cảm thấy vô cùng thú vị thì bỗng xuất hiện một Thánh tộc làm nhiễu loạn tất cả kế hoạch của nàng.

Nhưng bản thân nàng cũng bị châm phong linh hồn hạn chế nên không có khả năng hủy bỏ chuyện này.

Thấy Khinh Ngữ dễ dàng thừa nhận như thế, trên mặt những trưởng lão kia cũng lộ ra vẻ khó hiểu.

Tính tình Hình Phạt Vương vốn điên cuồng, khó đoán, nhưng Sinh Mệnh Vương - Doanh lại tương đối ôn hòa. Vì sao lần này kể cả Doanh cũng tán thành chuyện này? Bí ẩn trong chuyện này, bọn họ không nghĩ ra nổi!

Những tiếng rì rầm rì rầm vang khắp!

Những tiếng bàn tán tức giận ngày càng nhiều, tiếng nói cũng ngày càng lớn!

“Ầm!”

Dao duỗi tay, trong tay nàng ta xuất hiện một Thánh Lôi Liên Chùy, một tia sét màu xanh thẳm bắn ra từ bên trong Thánh Lôi Liên Chùy, đột nhiên nổ tung trong không trung.

Tiếng Sét Bình Thiên Hạ!

Âm thanh inh tai nhức óc phát ra, cũng che lấp toàn bộ tiếng thảo luận.

“Ta biết mọi người sẽ tức giận như vậy.” Dao chậm rãi nói: “Yêu Dạ tộc chúng ta thân là sinh linh trong không gian Đại Diễn, tất nhiên phải có nghĩa vụ bảo vệ quê hương của chính mình. Có điều ta phải nói cho mọi người biết, vốn dĩ Yêu Dạ tộc chúng ta không thuộc về vũ trụ này!”

“Cái gì?”

“Điều này sao có thể?”

“Chúng ta sinh ra ở đây, vì sao lại không thuộc về vũ trụ này?”

Toàn bộ người của Yêu Dạ tộc đều mở to hai mắt mà nhìn chằm chằm vào Dao, đầu óc ai nấy đều mơ hồ.

Dao thực sự không có cách nào tốt hơn để trấn an bọn họ, nàng ta cũng chỉ có thể để lộ ra một chút tin tức: “Yêu Dạ tộc chúng ta được sáng tạo ra nhằm mục đích lật đổ không gian Đại Diễn. Mà bây giờ, cơ hội đã tới rồi!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 2776 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như ve tranh be nau an cung me how to draw cooking, cach ve len anh cute co mat nguoi bang app xingtu theo 2 cach Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status