Bảo bối giá trên trời

Chương 636: THẬT SỰ ĐÁNG BỊ CHÉM TRĂM NGHÌN NHÁT!Hoắc Vân Thâm mở cửa xe, che đỉnh đầu cho Hứa Hi Ngôn lên xe, giúp cô thắt dây an toàn đồng thời đưa cho cô một chai nước cam tươi được ướp lạnh.

Những hành động nhỏ chu đáo này của anh khiến trong lòng Hứa Hi Ngôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc.

Chỉ cần có Hoắc Vân Thâm ở bên cạnh, cô mãi mãi chẳng còn phải lo mình quên cái này hay cái kia, anh đều có thể nhớ rõ từng thứ mà giúp cô chuẩn bị mọi thứ đâu đó gọn gàng.

Trên đường đi, Hứa Hi Ngôn vừa uống nước ép vừa lật xem hợp đồng Sở Vũ Hách đã ký tên.

Cô phát hiện trong đó có một mục ghi mười phần trăm cổ phần dưới tên một người tên là Sở Ưu Ưu.

"Chồng ơi, Sở Ưu Ưu này là ai vậy?"

"Có lẽ em không ngờ được, đó là con gái của Sở Vũ Hách và Hứa Tâm Nhu, năm nay đã 7 tuổi rồi."

Hoắc Vân Thâm đã cho người điều tra tỉ mỉ tất cả các tài sản của Tụ Tinh, trong đó bao gồm cả mười phần trăm cổ phần này. Sau khi tìm hiểu ngọn nguồn thì điều tra được, cách đây không lâu Sở Vũ Hách đã chuyển mười phần trăm cổ phần của mình sang tên con gái.

Con gái của đôi cẩu nam nữ này đã 7 tuổi rồi sao?

Như vậy có phải đồng nghĩa với việc năm đó Sở Vũ Hách vẫn đang còn là bạn trai của cô thì đã sớm ăn nằm với Hứa Tâm

Nhu rồi lén lút sinh con?

Cô không ngờ bọn họ giấu đứa con kỹ như vậy.

Trời ạ, tên cặn bã Sở Vũ Hách thật sự nên bị chém trăm nghìn nhát!

"Em thật sự không ngờ được." Hứa Hi Ngôn đóng hợp đồng lại, hỏi Hoắc Vân Thâm: "Chồng ơi, bây giờ hắn ta đã ký hợp

đồng rồi, anh nói tiếp theo đây em nên làm gì?"

Về mặt kinh doanh thì Hứa Hi Ngôn xem như một kẻ tay ngang, cô chỉ có thể trông cậy vào vị thiên tài thương mại ngồi bên mình thôi.

"Em có muốn tự mình tiếp quản Tụ Tỉnh không?"

Nếu Hứa Hi Ngôn muốn làm bà chủ của Tụ Tinh thì Hoắc Vân Thâm có thể đứng sau làm hậu thuẫn và cố vấn cho cô, nâng cô lên đỉnh cao tột cùng của đời người.

"Không muốn, ít nhất là tạm thời không muốn. Em vẫn muốn tiếp tục quay phim."

Sở thích của Hứa Hi Ngôn không phải là quản lý doanh nghiệp, điều cô muốn làm trước mắt là diễn tốt vai diễn của mình, tranh thủ hoàn thành di nguyện của mẹ thật sớm.

Nếu đã như vậy thì Hoắc Vân Thâm cho cô phương án thứ hai: "Có thể để chị Ba của anh giúp em quản lý công ty, kiếm chút chuyện cho chị ấy làm để khỏi phải nghe chị ấy lải nhải không ngừng."

Hoắc Vân Thâm đã nghĩ bước kế tiếp rồi, để Hoắc Tam Nghiên đến quản lý Tụ Tỉnh chắc sẽ không có vấn đề gì.

Tuy bình thường phần lớn thời gian IQ của Hoắc Tam Nghiên không nằm trong não, nhưng một khi là vấn đề liên quan đến công việc thì cô ấy sẽ xử lý toàn vẹn hơn người bình thường rất nhiều.

Hơn nữa, cô ấy có kinh nghiệm làm phóng viên giải trí và quan hệ công chúng, nên việc quản lý một công ty giải trí đối với cô ấy mà nói thì dễ như trở bàn tay.

"Tốt quá tốt quá, không có ai phù hợp hơn chị Ba nữa đâu."

Hứa Hi Ngôn vô cùng đồng ý với đề nghị của anh, nhưng mà vẫn hơi lo lắng: "Nhưng anh thấy chị Ba sẽ đồng ý không? Bây giờ chị ấy đang bận bịu yêu đương theo đuổi nam thần, cả ngày trong đầu chỉ có mình Nhị sư huynh của em thôi. Em sợ chị ấy không có thời gian."

"Đừng lo. Em chỉ cần thuyết phục được Diệp Tầm, anh ta nói một câu còn hơn em nói cả vạn câu đấy."

"Phải ha."

Hứa Hi Ngôn như được khai sáng, chỉ cần Nhị sư huynh giúp cô nói một câu thì chẳng phải Hoắc Tam Nghiên sẽ vui vẻ mà nhận lời sao?

Sau khi hai người bàn bạc xong, tâm trạng của Hứa Hi Ngôn cũng tốt hơn nhiều, vui vẻ uống một ngụm lớn nước ép cam. Nước ép vừa xuống đến bụng thì Hứa Hi Ngôn cảm giác không thoải mái, bụng dưới hơi khó chịu, giống như cảm giác uống phải thuốc xổ vậy, đau quặn lên từng hồi.

"Chồng ơi, xong rồi, em thấy khó chịu quá..."

Hứa Hi Ngôn vừa mới hạ thuốc Sở Vũ Hách xong thì giờ tới lượt mình đau bụng. Cô cảm thấy hơi lo lắng, chẳng lẽ không cẩn thận nên chính mình cũng bị dính thuốc rồi?

Đó là thuốc xổ liều nặng đó, đảm bảo tào tháo dí cũng phải đến một tuần chứ không ít.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 264 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt hay ve tinh yeu, cuoi te ghe voi bo suu tap hinh anh hai huoc trong cuoc song rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status