Bảo bối giá trên trời

Chương 665: RẮC RỐI LỚNHứa Hi Ngôn kéo tay của cô, quan tâm hỏi.

“Chị Cảnh Hi... em... em gặp phải rắc rối.”

“Rắc rối gì?”

Khi hai cô gái đang nói chuyện ở trong phòng, An Tiễn Minh đi qua cửa nghe thấy giọng nói của Tiết Nhã Đình liền dừng lại.

Cháu gái nhỏ của anh ta tới đây, nhưng hôm nay hình như không phải tới tìm anh ta.

Tiết Nhã Đình trở nên chán nản, do dự một hồi lâu mới lấy hết dũng cảm nói cho cô biết: “Em mang thai rồi.”

“Hả?” Hứa Hi Ngôn kinh ngạc há hốc mồm: “Với ai? Chuyện xảy ra khi nào?”

Hứa Hi Ngôn căn bản không nghe nói Tiết Nhã Đình có bạn trai. Trước đó cô ấy từng thích cô khi cô đóng giả thành Diệp Tầm, nhưng sau khi hiểu lầm được hóa giải thì cô ấy đã kịp thời thu lại suy nghĩ.

Bây giờ sao lại đột nhiên có con?

An Tiễn Minh bất thình lình nghe được tin tức này cũng chấn động đến mức không biết phải nói gì. Đình Đình có thai? Đình Đình mang thai con của anh ta sao?

“Em cũng không biết.”

Nguyên nhân khiến Tiết Nhã Đình phiền muộn chính là điều này, cô ta mang thai, nhưng cha của đứa trẻ là ai thì lại không biết.

“Hả? Vậy cha em có biết không?”

Hứa Hi Ngôn càng kinh ngạc hơn, cô ấy vậy mà lại có con với người xa lạ à?

Tiết Nhã Đình gặp rắc rối lớn, bản thân cô rầu rĩ về vấn đề này tới mức sắp suy sụp rồi.

Ở Bái Kinh, nhà họ Tiết bọn họ có uy tín danh dự, gia phong cũng rất nghiêm khắc. Cho dù cha cô có cưng chiều cô nhưng vẫn rất coi trọng danh tiếng. Nếu để cho cha biết, ông ấy nhất định sẽ đánh chết cô.

Tiết Nhã Đình vừa khóc vừa lắc đầu: “Em không dám nói cho ba biết. Nếu ông biết, nhất định sẽ đánh chết em.”

Chính vì cô không nghĩ ra được cách nào nên mới tìm đến Hứa Hi Ngôn. Hứa Hi Ngôn lại hỏi: “Bây giờ em tính thế nào? Em có muốn giữ lại đứa trẻ này không?”

“Không thể giữ đứa trẻ này được.”

Tiết Nhã Đình nói rất kiên định.

Nếu như giữ nó lại, nửa đời sau của cô sẽ phải mang danh chưa cưới đã có con. Cô sẽ làm mất mặt nhà họ Tiết, mất mặt cha, cô không muốn như vậy.

Nghe Tiết Nhã Đình nói không muốn giữ đứa trẻ lại, An Tiễn Minh có cảm giác giống như bị ai đó siết lấy cổ, trong lòng đầy khủng hoảng.

Có trời mới biết anh ta muốn mình và Đình Đình trở thành một gia đình đến nhường nào, sau đó có một cục cưng thuộc về riêng bọn họ. Nhưng bây giờ...

“Chị Cảnh Hi, em thật sự không biết nên làm thế nào? Nếu không, em cũng sẽ không tới tìm chị, chị có thể nghĩ cách nào đó giúp em được không? Em chỉ có thể tin tưởng một mình chị thôi.” Tiết Nhã Đình khóc lóc cầu xin.

“Được rồi được rồi, em đừng vội, chị sẽ nghĩ cách giúp em.”

Hứa Hi Ngôn suy nghĩ một lát, hỏi: “Em thật sự không biết cha của đứa trẻ là ai à? Nếu như có thể tìm được người kia, bảo anh ta chịu trách nhiệm với em và đứa trẻ, có lẽ...”

“Em không biết, em không biết... Nếu như em biết là tên khốn kiếp nào làm chuyện đó với em, nói không chừng em sẽ chém hắn một dao!” Tiết Nhã Đình tức giận kêu lên.

Ngoài cửa, trong lòng An Tiễn Minh thầm nghị, tiêu rồi tiêu rồi, nếu như để Đình Đình biết tên khốn kiếp kia là mình, chắc chắn cô ấy sẽ mãi mãi không tha thứ cho mình.

Hứa Hi Ngôn lại hỏi: “Em mang thai bao lâu rồi?”

“Chắc chừng một tháng.”

Dựa theo thời gian suy tính, chắc là xảy ra sau buổi casting ROSUE lần trước.

Không biết vì sao mà Hứa Hi Ngôn tự dưng nhớ tới chuyện mình bị bỏ thuốc lần trước. Có phải Tiết Nhã Đình cũng bị bỏ thuốc vào đêm hôm đó giống như cô không?

Cô nhớ lúc đó đạo diễn An Tiễn Minh cũng có mặt thì phải?

Liệu anh ta có biết sau đó Tiết Nhã Đình bị ai đưa đi không nhỉ?

Hứa Hi Ngôn suy nghĩ một lúc mới nói: “Hay là thế này, chờ sau khi buổi hòa nhạc ở thành phố D kết thúc, chị sẽ nghĩ cách giúp em liên hệ với bệnh viện đáng tin, làm phẫu thuật lấy nó ra.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 264 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như hoan thien chien luoc marketing dia phuong muc tieu, doi tuong khong chiu thue gtgt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status