Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 266: Thủy an lạc, tiết tháo của mày đâu mất rồi?


Thủy An Lạc ngủ thẳng một mạch tới chiều trong chiếc chăn tràn ngập mùi hương của Sở Ninh Dực. Cô chớp mắt nhìn trần nhà vừa thân thuộc lại vừa xa lạ kia.

Một năm trước, cuối tuần nào cô cũng ở trong căn phòng này.

Nhưng giờ thì sao?

Cô chẳng thể nào nhìn rõ được tương lai của cô và Sở Ninh Dực, nguyên nhân khiến anh đưa cô về đây là vì Tiểu Bảo Bối.

Thủy An Lạc muốn xua tan hình bóng của Sở Ninh Dực trong lòng mình đi, nhưng khắp cả căn phòng này đều toàn là mùi hương của anh.

"A!!!" Thủy An Lạc hét lên một tiếng, nhưng lại không cẩn thận động đến vết thương trên người. Cô không nhịn được lại hít một hơi lạnh.

"A!!!" Thủy An Lạc nhìn người đột nhiên xuất hiện trước mặt mình, con tim bé nhỏ không kiềm chế được lại đập rộn lên.

Lúc này, Sở Ninh Dực mặc một bộ đồ ở nhà đơn giản, nhìn thôi cũng biết cả ngày nay anh không ra ngoài rồi.

Sở Ninh Dực thấy Thủy An Lạc bị giật mình, cũng không hề nhận thức ra việc chính mình vừa làm người ta phát hoảng. Anh đưa tay lên sờ trán Thủy An Lạc, thấy không sốt nữa mới yên tâm, "Xem ra đỡ nhiều rồi, còn có sức để mà hét thế cơ mà." Sở Ninh Dực nói rồi từ từ tiến sát lại phía cô, phả hơi thở ấm nóng của mình lên mặt cô.

Thủy An Lạc muốn lùi lại ra sau, nhưng đằng sau cô lại chỉ có lớp đệm mềm mại, hơn nữa tư thế này còn mờ ám hơn cả dồn giường tới mấy phần nữa chứ.

"Eo tôi đau..." Thủy An Lạc bỗng mở miệng nói, nhưng nói xong không nhịn được lại phải tự phỉ nhổ bản thân ngu si, cô điên rồi sao? Sao lại nói ra cái câu như thế?

Sở Ninh Dực lúc này cũng đang sững sờ vì anh cũng không ngờ là Thủy An Lạc sẽ nói ra một câu như vậy. Anh áp hai tay mình lên hai bên má của cô, vì anh cười nên môi anh cứ chạm vào vành tai cô, mang đến cảm giác tê dại bứt rứt.

"Anh..."

Thủy An Lạc còn chưa nói hết, âm thanh đã bị đôi môi của Sở Ninh Dực chặn lại. Cô khẽ rên lên một tiếng, nhưng lại nhanh chóng bị anh cướp mất.

Sở Ninh Dực cũng không biết tại sao, nhưng nhìn cô nói chuyện, anh liền mất hết lý trí, cứ thế mà hôn cô. Đặc biệt là khi nhớ đến những lời vừa rồi của Lạc Hiên, một đàn anh còn chưa đủ, giờ lại có thêm một ông anh con bố dượng nữa tới muốn cướp người phụ nữ của anh nữa là sao.

Cô gái này rốt cuộc có gì tốt chứ?

Tại sao ai cũng nhắm tới cô ấy vậy?

Rõ ràng chỉ là một cô nhóc chỉ biết xin tha trước mặt anh, thế mà lại thu hút ánh mắt của bao nhiêu người như thế.

Nhưng rõ ràng đây là cô nhóc của anh mà, cũng chỉ có thể là của anh mà thôi!

Vì váy của Thủy An Lạc bị Sở Ninh Dực quăng mất rồi, nên bàn tay nóng rực của anh khi luồn vào trong chăn liền sờ ngay thấy cơ thể mịn màng của cô. Thủy An Lạc bị anh sờ đến váng vất cả mặt mày phải quay qua chỗ khác, lúc sắp "giao nộp vũ khí đầu hàng" thì thím Vu bỗng gõ cửa.

"Shit!!!" Sở Ninh Dực khẽ rủa một tiếng.

Thủy An Lạc cúi đầu kéo chăn lên che người mình lại. Mẹ nó, không ngờ cô lại bị người đàn ông này mê hoặc thêm lần nữa?

Thủy An Lạc, tiết tháo của mày đâu rồi?

Lại bị chó gặm mất rồi à?

Những nơi bị anh chạm tới giờ đều nóng rực hết lên, Thủy An Lạc cắn chăn nghĩ, nếu như không phải thím Vu gõ cửa, chắc cô lại không tiết tháo mà buông vũ khí đầu hàng rồi. Chuyện này chỉ có thể trách kỹ thuật hôn của anh quá tốt mà thôi.

"Vào đi." Giọng Sở Ninh Dực khàn đặc, anh đưa tay lên chỉnh lại quần áo cũng không đến nỗi quá nhăn nhúm của mình.

"Thiếu gia, phu nhân và lão gia tới, giờ đang ở dưới nhà rồi ạ." Thím Vu nghe thấy giọng thiếu gia nhà mình liền biết bản thân đã phạm phải điều gì, nhưng cũng đâu thể trách bà được, hai vị "Tôn Phật Gia" vẫn còn đang chờ ở dưới nhà kia kìa?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1717 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như qua tang cho ban gai ngay sinh nhat set bo duong ngan ngua lao hoa da, tivi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com