Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 2698: Lúc cử hành hôn lễ [4]


“Tôi thà chịu tình huống bây giờ còn hơn, ba năm thì chẳng khác nào giết chết tôi đi.” An Phong Dương cười nhẹ nói: “Mặc kệ như thế nào thì Phong Tứ này, cậu kết hôn rồi, làm ba rồi cũng phải trưởng thành lên, con đường sau này cậu phải tự đi rồi.”

Phong Phong không có ba không có mẹ, đối với anh mà nói thì chính Sở Ninh Dực và An Phong Dương mới là người nhà của mình, là trưởng bối, là người mà có thể nói với anh những lời sâu tận đáy lòng.

Bên ngoài, ba người đàn ông đang nói chuyện.

Trong phòng, thím Vu đang cầm ảnh chụp của Công chúa Delia mà nhẹ nhàng vuốt ve. Công chúa, người có thấy không? Tiểu Hoàng tử sắp kết hôn rồi, kết hôn với cô gái cậu ấy yêu nhất, một cô gái rất tốt.

Đáng tiếc Công chúa lại không được nhìn thấy rồi.

Thím Vu ôm bức hình, ngửa đầu gạt nước mắt. Ánh trăng hôm nay rất đẹp, có lẽ nào là Công chúa trên trời có linh sao.

Ngày 28 tháng 2, ngày cuối cùng của tháng hai, nghe nói là một ngày lành một năm khó có được.

Mà thời tiết hôm nay quả thực rất tốt.

Mới sáng sớm Tân Nhạc đã được Mặc Lộ Túc đưa đến nhà của Kiều Nhã Nguyễn. Anh còn phải đưa bố mẹ vợ với câu em vợ đến khách sạn cho nên cũng không ở lại lâu.

Kiều Nhã Nguyễn đã trang điểm xong từ lâu, lúc này đang ngồi trên giường chờ người tới đón.

Lúc đầu phù dâu được xác định là Tân Nhạc, nhưng bây giờ cô đã mang thai nên không thể làm phù dâu được nữa rồi, cho nên phù dâu được chọn là em họ Kiều Nhã Nguyễn, một người nữa là chiến hữu của cô, còn một Triệu Uyển Uyển bị Kiều Nhã Nguyễn sống chết kéo tới bởi vì Tiểu Sư Niệm cũng muốn tham gia.

Vì để vợ mình được vui vẻ cho nên Phong Phong quyết định một trong những phù rể của mình là Sư Hạ Dương.

Hai người còn lại, một người là Ảnh đế cấp bậc đại thần phái thực lực, một người là trai đẹp mới nổi gần đây cũng chính là nam thứ của phim Trúc Mã lần này. Lúc đầu George cũng muốn làm phù rể nhưng đã bị Phong Phong đạp thẳng đi làm người dẫn chương trình.

Cho nên khi đoàn phù dâu phù rể này xuất hiện đã khiến nhóm phóng viên hoàn toàn phát điên, bọn họ cần suy ngẫm mối quan hệ này.

Triệu Uyển Uyển trong đội phù dâu đã từng hợp tác với ba diễn viên, trước hết phải loại bỏ chú rể, trái tim của người ta đối với cô dâu đã có thiên địa chứng giám, vậy thì thử ngó qua tổ hợp của một Ảnh đế, một trai đẹp thêm một anh lính đại tá xem. Tại sao anh lính này lại xuất hiện? Phía chính phủ cho ra đáp án là, đám cưới quân nhân, chuyện lúc trước các người chửi chúng tôi là lừa đảo thì chúng tôi cũng không ngại đâu. Nhìn đi, Thiếu úy của chúng tôi kết hôn, chúng tôi còn để đại tá của mình đi làm phù rể cơ mà. Như thế này quả thực truyền thông của chính phủ đã giúp chính phủ có thêm một lượng fan rồi.

Nhưng mà đại khái là phía chính phủ không biết rằng, vị đại tá mà mấy người nói kia cùng tiểu hoa đán bên đội phù dâu cũng có mối quan hệ không rõ ràng. Ví dụ như có người từng thấy hai người họ cùng đi họp phụ huynh cho một đứa bé. Có người từng thấy đứa bé chẳng biết có đúng là được nhận nuôi hay không của vị thủ trưởng kia thường xuyên xuất hiện bên cạnh Triệu Uyển Uyển, đóng vai con gái của Triệu Uyển Uyển.

Lại nói vị Ảnh đế kia dù không đạt được đến đẳng cấp quốc tế, nhưng trong nước cũng là một thành viên phái thực lực việc nhân đức không nhường ai. Hiện nay anh ta cũng đang điên cuồng theo đuổi Triệu Uyển Uyển. Tiếp đó lại nhìn vai nam thứ trong bộ phim Trúc Mã gần đây, nghe nói là cũng đang hừng hực theo đuổi Triệu Uyển Uyển trong phim.

Mối quan hệ này quả thực khiến quần chúng đang ăn bỏng ngô tỏ ý... đúng là trò hay lâu lắm mới được xem.

Lúc Thủy An Lạc lướt mạng vẫn đang nói chuyện này với mọi người, Mân Hinh cười nói: “Cảm giác như Triệu Uyển Uyển trở thành nhân vật chính của ngày hôm nay rồi.”

“Kết quả chúng ta mong muốn chính là như vậy mà, Uyển Uyển à, lần này nhờ cô vậy.” Kiều Nhã Nguyễn cười híp mắt nói. Cô không thích mấy chuyện rắc rối lằng nhằng, thế nhưng thân phận của Phong Phong đã được định sẵn là không thể nào tránh khỏi rắc rối được, thế cho nên bọn họ chỉ có thể nghĩ cách khác, ví dụ như dời đi lực chú ý chẳng hạn.

Triệu Uyển Uyển: “...”

Nói thật, một giây trước cô vẫn cảm thấy hơi có lỗi với Kiều Nhã Nguyễn, thế nhưng một giây sau đã cảm thấy là các cô hùa vào hại tôi rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1925 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như biet du la hanh phuc, duc phat day ve tinh yeu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.