Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 3448: Cố tỉ thành quay về rồi [8]


Sở Húc Ninh cúi đầu đọc sách tiếp, “Có vài tình huống đặc thù không thuộc phạm vi quản lý của anh. Chuyện này em phải bảo con bé đi hỏi chú Hai.”

Chú Hai mà Sở Húc Ninh nhắc tới là Sở Ninh Dực.

Sư Niệm: “...”

[Bánh Bao Đậu là một tiên nữ: Thu hồi lời nói của mấy người đi, chúng ta vẫn có thể làm bạn.]

[Tiểu Bất Điểm là nữ vương: Ha ha ha, không kịp rồi, quá thời gian rồi nhé.]

Sư Niệm đang định trả lời cô thêm một câu, chị Tám đã luôn miệng gọi cô như gọi hồn, ra hiệu cho cô đã đến giờ đếm ngược tới live stream.

[Sư Tiểu Niệm là một đứa ngốc: Mau lên, các bé bi cuồng nhiệt, đến lúc các cưng thể hiện rồi, chị phải đi live stream đây.]

[Bánh Bao Đậu là một tiên nữ: Tặng thủy lôi cho chị có được không?]

[Tiểu Bất Điểm là nữ vương: Cái này được nè.]

[Sư Tiểu Niệm là một đứa ngốc: Xí, chị muốn có ca-nô, máy bay, đại bác cơ.]

Sư Niệm gửi xong, Sở Lạc Nhất và Kiều Vi Nhã cùng gửi một cái meme “Tôi muốn fan quay lại, nhưng không được gì hết“.

Sư Niệm: “...”

“Em vào phòng làm việc của ba có được không?” Sư Niệm ngẩng đầu nhìn Sở Húc Ninh, hỏi.

“Ở đây đi, phòng làm việc không để lộ ra ngoài được.” Sở Húc Ninh nói, ngẩng đầu liếc mắt nhìn Sư Niệm, “Có vài thứ quan trọng, sơ ý để lộ ra sẽ rất phiền.”

“Vậy em đi tìm một phòng khách nào đó nhé? Live stream không biết bao giờ mới kết thúc, em sợ quấy rầy anh nghỉ ngơi.” Mà bây giờ đã là mười một giờ đêm rồi.

Ngày mai là Tết.

Sở Húc Ninh ngẩng đầu nhìn Sư Niệm rồi lại nhìn đồng hồ, “Tạm thời vẫn chưa ngủ, em cứ live ở đây cũng được.”

Thực ra, Lữ đoàn trưởng định xem xem bình thường trông vợ mình thế nào, dáng vẻ mà anh không thấy được ấy.

Mười một giờ rưỡi, Sư Niệm cưỡng ép khống chế thời gian live stream trong nửa tiếng, không chịu hả, đánh tôi đi nè!

Chị Tám hiểu ý cô. Trước kia Sư Niệm live stream hai tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ cũng không thấy phiền, nhưng bây giờ người ta có chồng rồi, phải khác chứ.

Sư Niệm tìm một chỗ cách xa Sở Húc Ninh để live stream, tuyệt đối không để anh chồng đẹp trai nhà cô lọt vào ống kính.

Người live stream cùng lúc với cô để tuyên truyền còn có Sở Vi và Sở Lạc Duy. Mỗi lần Sư Niệm có hoạt động, Sở Lạc Duy bắt buộc phải tham gia, nhưng trong hoạt động lần trước, Sở Lạc Duy gần như đã công bố chính thức rằng bạn gái cậu là con gái của ảnh đế Phong Phong, cho nên mọi người không còn trêu hai người nữa.

Mười phút đầu của live stream còn bình thường, cơ bản ai cũng quan tâm đến những chuyện thú vị trong phim hoặc khi cô tiến hành phỏng vấn.

Rất nhiều người bình luận hỏi rằng tại sao không trả lời câu hỏi của người ta, Sư Niệm rất tủi thân, “Bởi vì không có trợ lý nhìn câu hỏi giúp tôi, tôi không xem được hết, mọi người có thấy minh tinh nào đáng thương như tôi không? Live stream mà không có nổi một người trợ lý!”

Chị Tám ở cách đó tám trăm dặm suýt nữa cầm thanh kiếm dài tám trăm linh một dặm chém cho cô một nhát, do tự cô không muốn, sợ người ta nhìn thấy chồng cô đấy chứ hả?

[Nữ thần, nữ thần, nữ thần của em giỏi quá. Nữ thần, vụ tuyết lở là thật hả? Anh quay phim của các chị nói, chị suýt nữa bị tuyết lở chôn sống luôn ạ?]

“Tuyết lở hả?” Sư Niệm quay đầu nhìn Sở Húc Ninh trên giường, trên mặt cô không có vẻ sợ hãi khi đối diện với nguy hiểm mà lại có vẻ ngọt ngào, “Đó chỉ là trùng hợp, nhưng tôi phước lớn, bây giờ không phải tôi vẫn ổn đó sao?”

[Có cảm giác nữ thần nhìn về sau một cái, đang nhìn chồng cô ấy phải không, đậu mè, ánh mắt đó mê đắm quá.]

Vì thế, bình luận của live stream bắt đầu lệch hướng từ đây, chủ đề hỏi han của họ biến thành “xin được chiêm ngưỡng anh chồng của nữ thần“. Có người kêu ầm lên là từng nhìn thấy ảnh của chồng cô, đẹp trai đến mức thần tiên cũng phải phẫn nộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1906 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 700, hinh thuc to chuc cua doanh nghiep kiem toan chi nhanh o nuoc ngoai tai viet nam chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.