Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 3648: Cuộc chiến của tiểu bất điểm [10]


Sở Lạc Nhất vừa nói xong, xung quanh đều yên tĩnh lại.

Chầu Thiên Thiên đứng bên cạnh, siết chặt tay mình.

Cố Tỉ Thành vỗ vỗ lên vai Sở Lạc Nhất, ý bảo cổ bình tĩnh lại.

“Ôi trời ơi, em gái, đều là lỗi của chị, là do chị không trông coi thằng bé cẩn thận” Chị dâu Cá vội xin lỗi.

Tiểu Quỷ Quỷ càng khóc dữ dội hơn, cái tay bị băng bó chỉ thẳng vào Châu Thiên Thiên đang đứng bên cạnh, “Cô, là cố đẩy, đẩy bảo bảo” Tiểu Quỷ Quỷ khóc thút thít, giọng nhỏ nhưng vẫn có thể nghe rõ được.

Sở Lạc Nhất ngẩng phắt lên, ánh mắt căm độc khiến Cố Tỉ Thành nhìn thấy cả sắc tím ánh lên trong mắt cô.

Cả người Châu Thiên Thiên run lên bần bật. Cô ta không khỏi nuốt nước bọt, “Thằng bé cứ chắn đường tôi, tôi đang vội đi báo cáo, sao tôi biết được mới chạm nhẹ một cái nó đã ngã vỡ đầu như thế chứ?”

“Cô chạm nhẹ nó một cái? Nó bao tuổi, cô bao tuổi hả?” Sở Lạc Nhất tức giận chất vấn, “Châu Thiên Thiên, cô có còn là con người nữa không, con trai tôi còn chưa đến ba tuổi, vậy mà cô cũng dám ra tay với nó?”

Nếu không phải vì đang ôm con, chắc Sở Lạc Nhất đã cho cô ta một phát tát rồi.

Tiểu Quỷ Quỷ bị thương khắp người ít nhất phải trên dưới mười vết thương, trên đầu bị thương nặng thể nào, Sở Lạc Nhất thấy xót xa đến mức ấy.

“Tôi...”

“Nhất Nhất.”

“Anh đừng có nói gì cả” Sở Lạc Nhất hung dữ ngẩng lên trừng mắt với Cố Tỉ Thành, “Con trai em bị thương thành ra thế này rồi, anh không nói năng gì, còn bảo em không được nói?” Sở Lạc Nhất bị tức giận đến mức mất hết cả lý trí, lúc này đã nổi giận với cả Cố Tỉ Thành.

Tiểu Quỷ Quỷ bò trên vai mẹ khóc nức nở, lúc này cũng không thèm để ý tới bá bá nữa.

Cố Tỉ Thành khẽ thở dài, “Nhất Nhất, anh có nói là mặc kệ đầu, chuyện này...”

“Chuyện này làm sao? Anh lại chuẩn bị nói về tình chiến hữu của mình chứ gì? Con trai anh quan trọng hay cái người phụ nữ vì thích anh mà ra tay độc ác với con trai anh quan trọng hả?” Sở Lạc Nhất nghiến răng nghiến lợi hỏi.

“Sở Lạc Nhất, tôi đã nói là tôi không cố ý rồi cơ mà” Châu Thiên Thiên vẫn trưng ra cái vẻ “tôi không sai” mà nhìn Sở Lạc Nhất.

Sở Lạc Nhất đang bế con trai nhưng vẫn không khỏi siết chặt tay lại, ngay tới cả màu tím trong mắt cũng dần đậm

hơn.

“Oanh...”

Bên ngoài trời đang đẹp bỗng dưng nổi sấm.

“Nhất Nhất” Cố Tỉ Thành bỗng nắm chặt lấy cánh tay cô, kéo cả cô và con trai sang một bên, giữ chặt lấy cơ thể đang vùng vẫy của cô, “Nhất Nhất, em nhìn vào mắt anh, Nhất Nhất” Cố Tỉ Thành trầm giọng nói.

Sở Lạc Nhất nhìn chằm chằm vào mắt Cố Tỉ Thành, trong mắt đang cuồn cuộn lửa giận.

Bao năm qua, đây là lần đầu tiên cố nổi giận, lần trước tiếng sấm rền trời là vì đám phóng viên kia làm mẹ cô bị thương, còn lần này là vì con trai cố.

“Anh hứa sẽ cho em và con một lời giải thích hợp lý về chuyện này.” Cố Tỉ Thành trầm giọng nói, sau đó hôn hôn lên cái đầu bị thương của con trai, quay lại đi về phía Chầu Thiên Thiên, nhìn cô ta bằng ánh mắt ngoan độc, sau đó anh mới nhìn chị dâu Cả.

“Chị, rốt cuộc chuyện lúc đó là sao?” Cố Tỉ Thành trầm giọng hỏi.

Chị gái này băn khoăn khá nhiều điều, vì dù sao thì trong chuyện này cũng liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng con gái của chị ta lại chỉ là một đứa trẻ con, không hiểu gì cả, liền lớn tiếng nói ra.

“Cháu với em chơi dưới lầu, cố xấu xa này đột nhiên chạy từ trên lầu xuống. Em không cẩn thận và phải cô ấy một chút thôi, em cũng đã xin lỗi rồi, nhưng cô ấy vẫn đẩy em một cái, đẩy em ngã xuống đất, còn đánh em ấy lăn vài vòng. Lúc em khóc cô ấy mới quay người bỏ đi ạ”

Giọng nói thút thít của bé gái kia vang vọng khắp hành lang bệnh viện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1870 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như hop com cua co dong nghiep khien gia dinh toi chia lia, goi dau bang bia co tac dung gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.