Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Chương 754: Mời mặc thiếu gia tới xem kịch vui [10]


Mặc Lộ Túc không chú ý tới phản ứng của Triệu Thu mà chỉ xoay người về phòng rửa mặt.

Hai tay Triệu Thu run rẩy, bà ta từ từ cầm bức tranh để trên mặt bàn kia lên, gương mặt quen thuộc, chữ ký lại càng quen thuộc hơn: Hạ Tâm.

Ông ta vẫn còn ở thành phố A, ông ta vẫn còn ở đây!

“Lộ Túc!”Triệu Thu cố gắng khiến giọng mình nghe có vẻ bình tĩnh nói: “Sao lại đặt hòm cứu thương ở đây, con bị thương à?”

“Không, hôm qua con có đưa một ông họa sĩ gặp nạn về, cơ mà hình như là ông ta đi luôn rồi!” Mặc Lộ Túc nói vọng từ trong nhà tắm ra.

Họa sĩ gặp nạn, người họa sĩ mà ngày hôm qua bà đuổi khỏi thành phố A không ngờ lại được Mặc Lộ Túc đưa về!

Mặt của Triệu Thu lập tức tái mét, nếu đã vậy thì đừng trách bà ta lòng dạ độc ác.

“Lộ Túc, đồ ăn sáng mẹ để trên bàn nhé, mẹ còn có việc phải đi trước!” Triệu Thu vừa nói vừa cầm túi xách của mình cùng với bức tranh kia lên rồi ra khỏi nhà.

Có điều khi xuống dưới nhà gọi điện cho mấy tên ngày hôm qua bà ta thuê thì chẳng có ai nghe máy cả. Dù rất tức giận nhưng bây giờ bà ta cũng chỉ có thể tìm người khác được thôi. Lần này chắc chắn bà ta sẽ không để Triệu Hạ còn sống mà rời khỏi nơi này. Bà ta sẽ khiến ông không còn bất cứ cơ hội nào xuất hiện trước mặt người khác nữa.

Sắp xếp chuyện giết người xong xuôi, ánh mắt Triệu Thu trở nên dữ tợn: “Triệu Hạ, đây là do ông tự tìm chết, nhưng mà như vậy cũng tốt, như vậy thì ông có thể đi tìm con quỷ đoản mệnh An Tâm đó rồi!” Triệu Thu vừa nói vừa cất di động của mình đi, bà ta cầm bức họa trong tay xé nát thành từng mảnh rồi rời khỏi nơi này.

***

Mới sáng sớm Thủy An Lạc đã bị anh Sở đè xuống giường lưu manh một trận rồi mới đỏ mặt mà thức dậy làm vệ sinh cá nhân.

Sở Ninh Dực vẫn thản nhiên nói: “Nhớ kỹ, người đàn ông của em đẹp trai hơn ông thầy nào đó của em nhiều!”

Bước chân của Thủy An Lạc thoáng khựng lại, sau đó cô quay đầu giận dữ nhìn người đàn ông đang tựa vào đầu giường đầy thỏa mãn kia, cô muốn lao tới cắn chết anh luôn quá, mặc dù không chiến đấu đẫm máu nhưng đậu hũ* non mềm của cô cũng bị ăn thành đậu phụ khô quắt queo luôn rồi đây này.

*Ăn đậu hũ: sàm sỡ.

Nhưng nếu cô thật sự dám nhào tới thì nói không chừng đã không thể cắn chết được người ta mà chính mình mới bị cắn chết ấy, nên thôi bỏ đi vậy.

Chẳng phải mới chỉ nói mỗi một câu bác sĩ hướng dẫn mới đẹp trai thôi sao? Sao tên này lại ghen đến mức này rồi?

Sở Ninh Dực mỉm cười nhìn Thủy An Lạc chui vào phòng tắm, sau đó anh cúi đầu nhìn Tiểu Bảo Bối đang uốn éo thân mình sắp tỉnh dậy. Nhóc con này cũng sắp được một tuổi rồi, đây cũng là lúc thích hợp để chuẩn bị một căn phòng riêng cho cu cậu.

Lúc Tiểu Bảo Bối mở mắt ra thì được Sở Ninh Dực bế lên, vừa mới tỉnh dậy nên nhóc vẫn còn đang mơ màng không biết giờ là ngày hay đêm nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1908 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như yeu thuong theo loi phat day, vo luong tho kinh tinh hoa giang ky Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.