Boss là nữ phụ

Chương 1753: Đại thần nghiện game (10)

Cốt truyện của thế giới này không phải là Thời Sênh trải qua cuộc sống cầm tù thế nào mà là truyện võng du.

Nữ chính là Cố Tiếu, ID là Nhất Tiếu Khuynh Thành, bạn trai đã yêu nhiều năm tên là Hàn Ngọc luôn muốn tìm một người đẹp chân dài, xinh xắn, da trắng làm bạn gái và chia tay với Cố Tiếu cả ngày lôi thôi lếch thếch.

Cố Tiếu cũng biết chơi game, nhưng vì Hàn Ngọc không thích cô ta chơi game nên Cố Tiếu mới không chơi, sau khi Thần Vực mở ra, thỉnh thoảng Cố Tiếu mới mượn tài khoản của bạn cùng phòng chơi mà thôi.

Nhưng mà sau khi biết mình bị cắm sừng, lại còn là cắm sừng trong game, Cố Tiếu không nhịn được chửi thề, muốn xem xem cô ả chân dài, da trắng, xinh đẹp quyến rũ Hàn Ngọc là ai.

Tài khoản Nhất Tiếu Khuynh Thành này là Cố Tiếu mua. Cô ta vừa mới mua hôm qua, kết quả gặp ngay phải thảm kịch như thế, từ bảng xếp hạng tụt xuống thành một nick nhỏ.

Tóm lại, đây là một tiểu thuyết võng du về một cô nữ chính đánh quái, thu phục đàn em.

Nhưng mà tới hiện thực thì lại hơi ngược, mấu chốt là còn có quan hệ với vị kia của Dư gia.

Không sai, nam chính của chúng ta chính là ngài Dư Diệu.

Kết thúc tiểu thuyết, Cố Tiếu ra nước ngoài, không ở bên Dư Diệu.

Không cần ông hủy CP sao?

Hừ!

Thế ông ở đây làm gì?

[Thế giới] Lưu Huỳnh Phi Tiên: Nhất Tiếu Khuynh Thành, mày không biết xấu hổ à? Ngưng Sa và Nguyệt Hoa đã ở bên nhau rồi, mày còn quấn lấy Nguyệt Hoa là có ý gì?

[Thế giới] Lưu Huỳnh Sương Tuyết: Nhất Tiếu Khuynh Thành, có bản lĩnh thì tới Hàn Giang Đài, mày tưởng mày trốn là được à? Bắt nạt Ngưng Sa của bọn tao không có ai ở bên chứ gì? Mày là đồ tiểu tam không biết xấu hổ!

[Thế giới] Hoa Phi Hoa: Nếu ta không ngủ mơ thì hôm qua cốt truyện không phải là Nhất Tiếu Khuynh Thành là bạn gái chính quy cũ của Thanh Minh Nguyệt Hoa sao? Người chen chân phải là Lưu Huỳnh Ngưng Sa mới đúng chứ. Sao các ngươi lại không biết xấu hổ mà lên kênh Thế giới kêu gào thế hả? Thật không biết ai mới là kẻ mất mặt đây!

[Thế giới] Lưu Huỳnh Ngưng Sa: Phi Tiên, Sương Tuyết, các cậu lên kênh Thế giới làm gì, xuống đi.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Hoa Phi Hoa? Hoa Phi Hoa ở Giang Nam Ức?

[Thế giới] Hoa Phi Hoa: Ô, ngươi biết ta à?

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Ôi Đại thần, sao có thể không biết được chứ, ta biết hết các Đại thần ở các sever, ha ha ha. Nhưng mà Đại thần Hoa Phi Hoa, ngài tới hơi muộn nhỉ, cấp còn thấp quá.

[Thế giới] Hoa Phi Hoa: Vừa mới tới, không có cách nào cả, được người ta nhờ vả mà.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Trời ạ, ai mà có thể mời được Đại thần ngài chứ?

Vị Đại thần Hoa Phi Hoa này không chỉ nổi tiếng ở sever Giang Nam Ức mà còn nổi ở cách sever khác nữa, thao tác tốt, ra tay hào phóng, mấu chốt nhất là rất thân thiện.

[Thế giới] Hoa Phi Hoa: Ông Nội Bây.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo:...

Vừa mới nói gần gũi thân thiện xong, một giây sau liền vả mặt hắn là có ý gì.

[Thế giới] Ông Nội Bây: Cái giề?

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo:... Mẹ kiếp! Đây là ai? Lấy cái tên như thế mà Hệ thống cũng đồng ý à?

[Thế giới] Trên Thương Trường Chỉ Nói Chuyện Làm Ăn: Hôm qua mi không ở đây, Ông Nội Bây nổi lắm đó.

[Thế giới] Mỗi Ngày Đều Lên Báo: Ông nội ta, à không, Ông Nội Bây sao lại nổi lắm?

Trên Thương Trường Chỉ Nói Chuyện Làm Ăn không nói gì nữa, cũng không có ai trả lời tiếp. Mọi người đều nhất trí cao về việc không nói gì về tài khoản đặc biệt này.

Mỗi Ngày Đều Lên Báo cũng có tuyến thông tin của riêng mình, rất nhanh liền phát ra một câu chửi thề, sau đó tung ra một đống spam.

Người chơi nào không biết còn tưởng hắn bị động kinh.

Phong cách của game Thần Vực này rất kỳ dị mà ngay cả người chơi cũng có phong cách kỳ dị.

[Thế giới] Lưu Huỳnh Phi Tiên: Ngưng Sa, cậu sợ cái gì chứ, có phải chúng ta không biết xấu hổ đâu mà sợ. Người không biết xấu hổ là Nhất Tiếu Khuynh Thành kia. Còn nữa, chuyện của chúng ta, các người lắm mồm xen vào làm gì, muốn nói chuyện phiếm thì ra khỏi kênh Thế giới mà nói.

Chém gió quá kinh khủng nên lời của đám người Lưu Huỳnh đều bị chìm nghỉm. Lưu Huỳnh Phi Tiên không nhịn được cắm vào một câu.

[Thế giới] Kẻ Báo Thù: Giờ nói chuyện trên kênh Thế giới mà cũng bị quản à? Anh nói này em gái lầu trên ơi, có phải em bị mắc bệnh công chúa không thế hả?

Lời của Lưu Huỳnh Phi Tiên quả thực khiến rất nhiều người không chấp nhận nổi.

[Thế giới] Hoa Phi Hoa: Ha, đúng là có nhiều người cho rằng trò chơi này là của nhà mình, coi nhiều người chơi chúng ta thế này đều là kẻ chết rồi đúng không? Mặt mũi lớn quá đấy!

[Thế giới] Lưu Huỳnh Phi Thiên: Hoa Phi Hoa, ngươi đừng có giở giọng quái dị đó ra. Chuyện hôm nay không liên quan tới ngươi. Nhất Tiếu Khuynh Thành, có bản lĩnh thì mày đừng quấn lấy bạn trai của người khác nữa, có bản lĩnh thì thò mặt ra đây.

[Thế giới] Ngứa Đòn: Các em gái Lưu Huỳnh này, có phải các cô hơi bá đạo quá đáng rồi không hả? Chẳng lẽ mọi người không được lên kênh Thế giới này sao?

[Thế giới] Lưu Huỳnh Sương Tuyết: Chúng ta không nói là không cho ngươi nói. Nhưng ngươi có thể chờ chúng ta nói xong rồi hãy nói có được không hả?

[Thế giới] Lưu Huỳnh Ngưng Sa: Hai cậu thôi đi, đừng nói nữa.

[Thế giới] Lưu Huỳnh Phi Tiên: Nhất Tiếu Khuynh Thành, mày có giỏi thì tới Hàn Giang Đài đi.

Xét thấy mấy câu mà đám người Lưu Huỳnh nói khiến mọi người không vui lắm nên trên kênh Thế giới lập tức rơi vào một mảnh hỗn loạn.

Thời Sênh nhìn một mảnh hỗn loạn trên kênh Thế giới, yên lặng tuyệt đối đi đánh quái. Quái của cô khó đánh hơn người khác gấp n lần.

[Mật] Hoa Phi Hoa: Em gái.

Hoa Phi Hoa? Người này tự nhiên tìm cô làm gì? Lúc trước cô chỉ thuận tay trả lời một câu trên kênh Thế giới là vì hắn gọi trúng tên cô.

[Mật] Ông Nội Bây: Chuyện gì?

[Mật] Hoa Phi Hoa: Tài khoản của em là tài khoản đặc biệt à?

[Mật] Ông Nội Bây: Anh biết?

[Mật] Hoa Phi Hoa: Ha ha ha ha, đương nhiên biết rồi, em có muốn biết tại sao không? Anh có thể nói cho em.

[Mật] Ông Nội Bây: Không có việc không ân cần, anh muốn gì?

[Mật] Hoa Phi Hoa: Tính cảnh giác của em gái cao thế.

[Mật] Ông Nội Bây: Có chuyện thì nói, không có thì cút.

[Mật] Hoa Phi Hoa: Bé gái thì không nên thô tục như thế, sẽ không ai thích đâu.

[Mật] Ông Nội Bây: Sao anh biết người đang chat với mình không phải là đực rựa chứ? [/xem thường]

[Mật] Hoa Phi Hoa: Ha ha ha ha, quả nhiên là thú vị. Dư Quý mò được em từ chỗ nào ra thế?

Dư Quý...

Kết hợp với lời nói lúc trước của Hoa Phi Hoa ở trên kênh Thế giới, con hàng này tới đây vì cô.

[Mật] Ông Nội Bây: Dư Quý bảo anh tới đây?

[Mật] Hoa Phi Hoa: Nếu không em cảm thấy ai có thể mời được Đại thần anh chứ?

[Mật] Ông Nội Bây:...

[Mật] Hoa Phi Hoa: Em đang ở đâu? Anh qua đó tìm em.

[Mật] Ông Nội Bây: Thanh Thảo Đường.

Hoa Phi Hoa không nói gì nữa, nhưng sau đó Thời Sênh liền nhanh chóng nhìn thấy một Khí Cầm Sư nhìn ái ái đang đi về phía mình, trên đỉnh đầu còn có thêm hiệu ứng hoa rơi, dưới chân là vòng sáng bảy màu.

Từ đầu tới chân Hoa Phi Hoa đều lộ ra mấy chữ... Người chơi RMB*.

*Người chơi RMB: RMB là viết tắt theo quy ước quốc tế của Nhân dân tệ, tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Người chơi RMB là người chơi có trả phí.

[Lân cận] Hoa Phi Hoa: Cấp 0? Mẹ kiếp, tài khoản này của em có năng lực gì thế?

Câu đầu tiên của Hoa Phi Hoa khi tới chính là câu này. Hiển nhiên hắn cũng bị dọa rồi, tài khoản cấp 0 mà xuất hiện ở Thanh Thảo Đường, điều này rất không khoa học.

[Lân cận] Ông Nội Bây: Tôi xài plug in đấy.

[Lân cận] Hoa Phi Hoa:...

Hack mà còn nói ra miệng, cũng to gan thật.

Thời Sênh nhìn Hoa Phi Hoa nam chẳng ra nam nữ chẳng ra nữ thì thấy chẳng đáng tin lắm. Cô click mở bảng xếp hạng, tìm được Mỗi Ngày Đều Lên Báo. Căn cứ vào tin tức diễn đàn thì vị Mỗi Ngày Đều Lên Báo này chính là mật thám trong game, chuyện gì cũng biết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 647 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website khao sat kiem tien online tot nhat 2021, so sanh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com