Thông tin truyện

Cô dâu bị chiếm đoạt

Cô dâu bị chiếm đoạt
Đánh giá: 8.4/10 từ 1130 lượt.
An Đình Đình chần chừ đứng trước cửa cục dân chính, tuy thời tiết nóng bức nhưng cô lại cảm thấy cả người lạnh như đang ngâm trong nước đá.

Bởi vì cô sắp gả đi làm vợ của một kẻ ngốc.

Công ty của cha nuôi ở bên bờ vực phá sản chỉ sau một đêm, những người đến đòi nợ khiến cả nhà họ An lâm vào cảnh ngột ngạt, khốn cùng. Cha nuôi tuyệt vọng chuẩn bị bán cô sang Ấn Độ làm gái mại ***.

Nếu không phải Mặc Diệu Dương đột nhiên xuất hiện, mang theo sính lễ ba mươi tỷ mai mối cho người anh ngốc của anh thì chỉ e hiện tại cô đã lành ít dữ nhiều.

Nhà họ Mặc, thế gia tài phiệt đứng đầu thành phố G. Doanh nghiệp gia đình có liên quan đến chính trị, quân sự và cả kinh doanh. Một dòng họ giàu có với hàng trăm năm lịch sử này đã nắm giữ hơn phân nửa mạch máu kinh tế của thành phố G.

Không biết bao nhiêu người phụ nữ muốn bước vào cửa nhà họ Mặc để từ nay về sau một đời không phải lo cơm ăn áo mặc.

Mặc Diệu Dương như một vị thiên chi kiêu tử, nghe đồn anh không gần nữ sắc là vì có bệnh không tiện nói ra, không thể làm chuyện ấy! Đây là điều thứ nhất, còn điều thứ hai là anh của anh ta chỉ số IQ chỉ như một đứa trẻ sáu tuổi.

Mà hôm nay, người mà An Đình Đình gả cho là người anh ngốc ngếch-Mặc Diệu Phong đó.
.........

Truyện Cô dâu bị chiếm đoạt với nôi dung về nhân vật chính An Đình Đình vì cứu người nhà cô bất đắc dĩ gả cho một kẻ ngốc. Nhưng đêm đến lại bị em trai chồng đặt dưới thân ăn sạch sành sanh. Tất cả mọi chuyện kết thúc, cô cho rằng có thể dứt áo ra đi. Nào ngờ, anh – Mặc Diêu Dương chưa từng muốn buông tay cô ra!“Mặc Diêu Dương! Anh đừng quên là giao dịch giữa chúng ta đã kết thúc rồi!” Đêm khuya cô ngăn anh ngoài cửa, cắn răng nghiến lợi nói.“An Đình Đình! Giao dịch đúng là kết thúc, nhưng em làm trái quy định ước hẹn!” Người đàn ông tuấn tú nhíu mi một cái.Thừa dịp người phụ nữ thất thần, Mặc Diệu Dương phá cửa mà vào áp cô vào tường.“Em dám có gan mang con của tôi đi! Cho nên…giao dịch của chúng ta còn phải tiếp tục!”

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt
 35. Em là thế giới của anh
 36. Đệ nhất sủng
 37. Vương phi đa tài đa nghệ
 38. Tam thốn nhân gian
 39. Ma đế truyền kỳ
 40. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 41. Cuồng thám

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như 12 luật nhân quả trong cuộc đời, Thích Chơn Đại Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.