Công tước

Chương 1160: Tỉnh lại

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Tôi là que khuấy phân? Cô và Bảo là hai đồng phân đúng không?” Lý Tư Không bị người ta bắt gặp đang nói xấu, không cảm 3thấy áy náy một chút nào. Cung Ngũ tức giận: “Anh nói tôi là nhân thì cũng thôi đi, dựa vào cái gì nói anh Tiểu Bảo là 2phân?” Cô hướng về phía Công tước đại nhân lau nước mắt, “Anh Tiểu Bảo, cậu hai Lý bắt nạt em! Em không muốn sống nữa, 5em muốn về nhà, em muốn về Thanh Thành! Hu hu hu...”

Sau đó bác sĩ bên ngoài đột nhiên xông vào, “Tỉnh rồi à?”4

Lý Tư Không và Cung Ngủ ngẩn ra, hai người đồng thời nhìn về phía Công tước đại nhân, phát hiện ngón tay Công t0ước đại nhân đang nhúc nhích, miệng mấp máy. Lý Tư Không vội vàng đi qua nghe: “Bảo, cuối cùng cậu cũng tỉnh rồi, cậu muốn nói cái gì?” Sau đó, Lý Tư Không nghe thấy Công Tước đại nhân dùng giọng yếu ớt nói: “Cút...” Lý Tư Không: “...” Không thể sống nổi nữa rồi. Sau đó anh ta tức giận bỏ đi. Cung Ngũ mờ mịt nhìn Lý Tư Không tức giận bỏ đi, nhào qua, “Anh Tiểu Bảo!” Bác sĩ đi kéo Cung Ngũ ra ngoài. Đến lúc những bác sĩ kia kiểm tra đi kiểm tra lại thì đã đến giờ đi ngủ, trước khi ngủ Cung Ngũ vào thăm Công tước đại nhân. Anh nhắm mắt, dây dợ trên người không ít đi chút nào. Cung Ngũ nắm tay anh, tay anh khẽ cử động, nắm lấy tay cô, Cung Ngũ lập tức vui vẻ cười: “Được rồi anh Tiểu Bảo, yên tâm dưỡng bệnh, đợi ngày mai anh sẽ khỏe thôi! Ừm, nhất định sẽ rất nhanh khỏe lại! Thật là tốt, sắp khóe rồi!”

Sau khi công Tước đại nhân tỉnh lại, Cung Ngũ cảm thấy cuối cùng mình có thể ngủ ngon giấc rồi. Cô thở dài một hơi, nói: “Anh Tiểu Bảo, đợi sau này anh dần dần khỏe lại, chúng ta lại có thể ra ngoài du lịch, cùng nhau trở về Thanh Thành rồi!”

Cô lại cầm lấy tay Công tước đại nhân, vùi đầu vào lòng bàn tay anh, “Anh Tiểu Bảo, anh tỉnh rồi, cuối cùng buổi tối em đã có thể yên tâm ngủ.”

Công tước đại nhân không nói ra được, cũng không nhúc nhích được, mặc cố vùi mặt vào lòng bàn tay anh. “Anh Tiểu Bảo, anh đã gầy đi rất nhiều, giống như chẳng còn sức gì cả, anh nói xem những chức năng khác có bị tổn thương không?”

Công tước đại nhân bị cô chọc tức, anh cầm tay cô, dùng hết sức lực còn lại bóp hai cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich lau dai tinh ai quang minh hong dao, gala cuoi 2005 trum nhieu chuyen nhom hai nhat cuong rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status