Cưng chiều cô vợ quân nhân

Chương 1290 : Chương 1290LÀM SAO TÔI CÓ THỂ BỎ QUA CHO ANH TA? (7)

Sự bảo đảm thành khẩn của cô khiến trong lòng Cát Nghĩa ít nhiều có chút an ủi, “Hi vọng là như vậy.”

Tâm trạng Nhiếp Nhiên rất tốt, cô đi tới trước sàn đấu, nhảy lên trên, xắn tay áo nói: “Nào nào nào, hôm nay tâm tình bản cô nương tốt, ai tới so tài với tôi không, hôm nay tôi dạy học miễn phí.”

Trước đây khi Nhiếp Nhiên nói như vậy, những tay đấm kia nhất định sẽ tranh nhau đi lên đánh với cô. Ai cũng bị ảo tưởng thay thế vị trí của cô mà quên mất việc cô mạnh thế nào.

Cũng vì thế mà họ bị đánh không gượng dậy nổi.

Bây giờ nghe thấy Nhiếp Nhiên nói như vậy, mấy tay đấm đã từng bị cô coi là bao cát kia dĩ nhiên sẽ không xông lên phía trước.

Cát Nghĩa đi tới bên cạnh sàn đấu, hướng về phía đám tay đấm đối diện mời Nhiếp Nhiên, “Hay là cô dạy số 9 đi.”

Nhiếp Nhiên vừa nghe thấy thế thì tỏ ra ghét bỏ: “Hả? Dạy anh ta? Không thích. Tôi thà đánh với số 5 còn hơn, người này cơ bắp khỏe, sức lực chắc chắn rất lớn.”

Cát Nghĩa nhìn tay đấm số 5 rồi cau mày nói: “Sức của cậu ta lớn thì không phải là cô bị thiệt à?”

“Cái này thì chưa chắc.” Nhiếp Nhiên đứng ở bên cạnh số 5 nhướng mày cười.

“Nào, số 5 anh qua đây, đánh với tôi một trận.” Nhiếp Nhiên thấy Cát Nghĩa nghi ngờ thì vội vàng vẫy tay với số 5, ra hiệu cho anh ta đi tới giữa sàn đấu boxing.

Số 5 là người mới, chưa bao giờ thấy dáng vẻ Nhiếp Nhiên đánh nhau. Từ cuộc trò chuyện tối hôm qua và hôm nay của cô và Cát gia, anh ta thấy cô gái trước mặt này rất được Cát Nghĩa chiều chuộng. Nhưng người phụ nữ được đàn ông chiều chuộng cũng có mấy loại.

Cho nên số 5 không hề coi trọng cô, trực tiếp quấn băng vải lên sàn.

Hai người đứng ở giữa sàn đấu, những người còn lại đều vội vàng nhường chỗ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1567 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như hanh phuc that gian don, bi quyet tro nen giau co Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status