Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 320: Cô Không Phải Tiểu Tiên Nữ Của Tôi!Chương 320: Cô Không Phải Tiểu Tiên Nữ Của Tôi!

Tay Hạ Nghiên Nghiên cứng đờ trong không khí, ừm... có chút xấu hổ.

Chuyện này là thế nào?

"Tách tách..."

Có rất nhiều camera ở phía sau, và quan trọng hơn là đang phát trực tiếp. Các phóng viên đưa micrô và lần lượt nói:

“Lão phu nhân, đây là Hạ Nghiên Nghiên - cô gái thiên tài y học, là người đã cứu bà đấy.”

"Lão phu nhân, không phải bà vẫn luôn tìm tiểu tiên nữ sao, đây là tiểu tiên nữ mà bà muốn tìm này.”

Chu Bình cũng nói: "Lão phu nhân, bà vừa mới tỉnh lại nên còn chưa tỉnh táo sao, Hạ Nghiên Nghiên chính là người đã cứu bà, cũng chính là tiểu tiên nữ của bà."

Nụ cười trên mặt Lệ lão phu nhân biến mất, biểu tình trong mắt đột nhiên trở nên sắc bén, bà ta nhìn Hạ Nghiên Nghiên từ trên xuống dưới: “Tôi không biết cô, cô cũng không phải tiểu tiên nữ mà tôi đang tìm, cô không phải là người đã cứu tôi!"

Cập nhật chương mới nhanh nhất trên

Cái gì?

Tất cả mọi người hít một hơi lạnh nhìn nhau, vốn tưởng rằng cảnh tượng nhận ra nhau sẽ rất cảm động, không ngờ mọi chuyện lại trở nên như thế này, lão phu nhân thẳng thừng nói Hạ Nghiên Nghiên không phải cứu là người cứu bà!

Hạ Nghiên Nghiên sắc mặt tái nhợt, cô ta không ngờ lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn thế này, dường như từ trước đến nay cô ta đều xem nhẹ một việc, đó là lúc lão phu nhân phát bệnh đã từng nhìn thấy người cứu bà.

Khi lão phu nhân tỉnh dậy, đó không phải là một ngạc nhiên mà là một nỗi sợ hãi, lời nói dối của cô ta bị chọc thủng.

Các phóng viên xung quanh đã chộp được cảnh này chụp liên hồi, khu bình luận cũng phát nổ, mọi người đều đặt đầy dấu chấm hỏi, nhiều người bắt đầu nghi ngờ việc Hạ Nghiên Nghiên nói dối.

Hạ Nghiên Nghiên ổn định bản thân, cô ta không thể bị vạch trần được, nếu không cô ta sẽ đi đời mất!

"Lão phu nhân, cháu là người cứu bà, lúc đó bà phát bệnh bất tỉnh, nhất định không nhìn rõ bộ dáng của cháu. Cháu dùng Kim Vàng châm huyệt cứu bà mà!" Hạ Nghiên Nghiên khẳng định.

Lời giải thích này cũng có lý, dù sao thì hào quang cô gái thiên tài của Hạ Nghiên Nghiên đã ăn sâu vào lòng người, mọi người đều gật đầu, đồng tình rằng lúc đó lão phu nhân không nhìn rõ diện mạo của Hạ Nghiên Nghiên nên mới xảy ra hiểu lầm.

Lúc này, Lệ lão phu nhân khịt mũi, cái "hư" này dồn khí từ đan điền, khí tức nồng đậm, nhanh chóng làm cho toàn bộ phòng bệnh nhanh chóng yên tĩnh lại.

Mọi người nhìn Lệ lão phu nhân, thấy Lệ lão phu nhân lạnh lùng nhìn Hạ Nghiên Nghiên: "Tôi đại khái đoản ra chuyện gì đang xảy ra rồi, cô giả mạo làm tiểu tiên nữ của tôi, trở thành ân nhân cứu mạng của tôi, một bà cụ tôi đây đã trải qua bao thăng trầm, tâm cơ của bọn đàn bà còn phải chào thua tôi, ngay từ lúc cô vào cửa, rõ ràng xuất thân không phải là gia đình nổi tiếng nhưng lại giả làm người nổi tiếng, vẻ ngoài thanh tú ngọt ngào không thể che giấu được hư vinh cùng tham lam trong mắt. Bây giờ quỷ kế bị chọc thủng còn muốn vứt lên đầu tôi cái mũ đầu óc thần trí không rõ, thủ đoạn vừa vụng về vừa ác độc, tôi thật sự lần đầu gặp được nhân vật bất lưu như vậy."

"Tiểu tiên nữ cứu tôi lúc đó có một đôi mắt trong veo như có nước chảy ra, trong sáng động lòng người, con bé không quản ngại nguy hiểm, lấy Kim Vàng ra cuu tôi, lại còn thông minh hơn người, khích lệ tôi cố gắng vượt đau, làm giảm bớt đi cơn đau của tôi. Tôi còn chưa bao giờ gặp qua một người tuyệt vời như con bé, cô lấy cái gì mà so với con bé, cô dám giả mạo con bé, đến tột cùng là ai cho cô lá gan đó, tôi thấy cô không phải nhảy cẫng lên như một thằng hề ở đây đầu. Mau cuốn gói nhanh chóng rời khỏi đây đi, đừng làm bẩn mắt tôi! "

Nói xong Lệ lão phu nhân lạnh lùng phủi tay áo.

Cập nhật chương mới nhanh nhất trên

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 471 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như windows 32 bit va 64 bit, sua may tinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status