Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 327: Cô Gái Thiên Tài Thực Sự Là Hạ Tịch Quán!Chương 327: Cô Gái Thiên Tài Thực Sự Là Hạ Tịch Quán!

Từ Thiếu Nam nhìn Hạ Tịch Quán một chút, không ngờ lại có người có thể khống chế được lão bà cứng đầu này, đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, nhưng mà, sao lại là một con nhỏ chứ?

Hạ Tịch Quán gio tay lên, cây kim thứ hai rơi trên đầu bà, cô cười nhẹ: “ Lão phu nhân, cháu không nói dối bà, viên kẹo đó thực sự làm bằng cỏ Tuyết Lăng, mà cỏ Tuyết Lăng vốn là một bài thuốc đông y, khối u trong đầu bà đè lên dây thần kinh, chắc là lúc bình thường bà cũng không chịu uống thuốc để điều trị, cơ thế bà đang rất thiếu chất. Thuốc này có thể tạm thời bảo vệ tâm mạch bà, cháu châm cứu thêm nữa thì có thể tạm thời giữ an toàn cho bà, nhưng bà phải mổ càng sớm càng tốt, ca mổ này không dễ, sợ là cực kỳ nguy hiểm. Nhưng mà cháu nói rỗi đầu, bà thật may mắn, cháu không phải là tiểu tiên nữ gì mà là Đại La Kim Tiên mà ông trời phải xuống cứu bà đó, cháu nhất định sẽ đem hết khả năng có thể để cứu bà!"

Lệ lão phu nhân già cảm thấy hơi buồn ngủ, giọng nói nhỏ nhẹ của cô gái như CÓ ma lực thúc giục bà chim vào giấc ngủ, bà bướng bỉnh lẩm bẩm: "Bà cũng đã nói cháu là tiểu tiên nữ của bà."

Nói xong Lệ lão phu nhân ngủ thiếp đi.

Hạ Tịch Quản rút Kim Vàng ra, Chu Bình nhanh chóng bước tới kiểm tra mạch đập của Lệ lão phu nhân, cô ta sửng sốt nói: "Bà cụ đã thực sự qua khỏi cơn nguy kịch này, hiện tại mạch đập rất bình yên."

Cập nhật chương mới nhanh nhất trên

Hạ Nghiên Nghiên toàn thân như rơi xuống vực sâu, hai chân mềm nhũn, cô ta lùi về phía sau mấy bước, cuối cùng yếu ớt chống đỡ vào tường để tránh cho mình chật vật ngã quỵ dưới đất.

Hạ Tịch Quán vậy mà thật sự biết... dùng Kim Vàng châm huyệt?

Nếu vừa rồi không phải tận mắt chứng kiến, cô ta sẽ tuyệt đối không bao giờ tin!

Hạ Tịch Quán là một con nhà quê lên tỉnh, trình độ chỉ mới tốt nghiệp cấp ba, là phế tài y học.

Cũng học y, Hạ Nghiên Nghiên không quá ngu đến nỗi không nhìn ra được châm thuật kỹ năng của Hạ Tịch Quản là tuyệt vời và tỉ mỉ thế nào, cô chắc chắn là một bậc thầy.

Hạ Tịch Quán không có nói dối, cô thật sự đã cứu lão phu nhân.

Vì cái gì?

Tại sao có thể như vậy?

Đến tột cùng là sai ở chỗ nào?

Hạ Nghiên Nghiên cảm thấy ánh sáng óng ảnh ban đầu của cô ta lập tức trở nên tắm tôi, cô ta không còn nhìn thấy con đường phía trước và tương lai sau này.

Mọi người cũng sôi sục, ai nấy đều chứng kiến Hạ Tịch Quán dùng Kim Vàng châm huyệt.

"Trời ạ, hóa ra Hạ Tịch Quán thật sự đã cứu lão phu nhân!”

"Tại sao Hạ Tịch Quản lại lợi hại như vậy chứ, không phải cô ta không có trình độ học vấn, không phải cô ta là phế tài y học sao?"

“Tôi không hiểu, nhưng sự thật còn lớn hơn lời nói, Hạ Nghiên Nghiên là cô gái thiên tài giả, mà cô gái thiên tài thực sự chính là Hạ Tịch Quán!"

Vì hôm nay là buổi phát sóng trực tiếp nên câu chuyện tựa bom dội của Hạ Tịch Quán đã trực tiếp gây náo loạn toàn bộ mạng xã hội, cô nàng thiên tài Hạ Tịch Quán ngay lập tức lọt top hot search, kéo theo đó là những lời bàn tán xôn xao.

Tất cả mọi người đều chết lặng, họ không biết chuyện gì đã xảy ra, phế tài y học lại kinh thiên nghịch chuyển biến thành một cô gái thiên tài thực sự, mọi thứ về Hạ Tịch Quản đều trở thành bí ấn.

Ai cũng muốn nói điều gì đó, nhưng đều là từ bần cùng lực, một giây trước toàn bộ cư dân mạng bọn họ còn bêu xấu Hạ Tịch Quản, một giây sau đã bị Hạ Tịch Quán vả mặt lại mạnh mẽ.

Đây cũng là lần đầu tiên mọi người chân chính đi tìm tòi khám

phá về cô gái tên Hạ Tịch Quán này, họ không biết gì về cô ngoại trừ năm 9 tuổi cô từ quê lên.

Cô luôn mang một cái mạng che mặt vô cùng thần bí, khiến người ta không thể nhìn rõ.

Cập nhật chương mới nhanh nhất trên

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 500 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như huong dan su dung may ep nuoc trai cay philips hr1836 chinh hang tai baby24h vn shop, phim bo khang nhat biet doi to kich tap 2 phim bo trung quoc hay nhat 2020 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại trâm.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status