Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 960: Tắt Cả Chỉ Là Một Tuồng KịchChương 960: Tắt Cả Chỉ Là Một Tuồng Kịch

Tô Hi mang Hạ Tịch Quán đi, chính là đơn giản như thế.

“Tiên sinh, có muốn đuỏi theo không?” Lúc này thủ hạ xin chỉ thị lầy Lệ Quân Mặc và Lục Tư Tước.

Hai người kia vẫn không nói gì, Thượng Quan Đằng nhanh chóng nói: “Không nên đuồi, chúng ta mau mau rời đi, đêm đen đã cách chúng ta càng ngày càng gần.”

Thượng Quan Đằng nhanh chóng mang người rời khỏi nơi này, trở về Hoa Tây Châu.

Lệ Quân Mặc cùng Lục Tư Tước ngẳắng đầu nhìn lên, quả nhiên đêm tối phía trước dường như cách bọn họ càng ngày càng gần, đêm tối giống như là một vực sâu khổng lồ, mang theo sức mạnh thần bí quỷ dị, có thể nuốt chửng bọn họ.

Hạ Tịch Quán đi tới chỗ Tô Hi, Tô Hi ở trong cung điện nguy nga lộng lẫy.

Người làm nữ dọn dẹp xong gian phòng, Hạ Tịch Quán đứng lặng ở trước cửa sổ, cô xuyên qua cửa số thủy tinh nhìn Tô Hi phía sau: “Tô Hi, quả nhiên là anh, anh ẳn quá sâu.”

Tô Hi nhìn Hạ Tịch Quán: “Quán Quán, cho dù tôi có ẳn sâu hơn, cũng bị em bắt tới rồi, không phải sao? Hôm nay em chơi rất đẹp, người ngựa đều tụ tập đủ, đều từ hậu đài đi đến khán đài, để em thấy rõ thế cục.”

Hạ Tịch Quán cũng không phủ nhận, cho tới nay những người này đều biết đến hơn cô, cô ở ngoài sáng, bọn họ đều ở trong tối, bọn họ đều có ý đồ riêng với cô, muốn lợi dụng cô, thúc cô đi về phía trước.

Hạ Tịch Quán tuyệt đối không thích như vậy, cô thích nắm quyền chủ động, hôm nay ở cắm địa đó, cô đã nắm lại quyền chủ động.

“Tô Hi, anh biết tìm mẹ tôi thế nào không? Anh biết đường về nhà sao?”

Tô Hi lắc đầu: “Tôi không biết.”

Đôi mắt trong vắt của Hạ Tịch Quán nhanh chóng lóe lên thất vọng: “Anh là đệ tử của mẹ tôi, vậy mà mẹ không nói đường về nhà cho anh biết?”

“Sư phụ nói qua, đường về nhà này chỉ có mình em biết, Quán Quán, trên đời này chỉ có mình em có thể tìm được đường về nhà.”

Hạ Tịch Quán nhíu chân mày thanh tú, cô nhìn bóng đêm ngoài cửa số, thật lâu không nói gì.

Cô dám khẳng định, đường về nhà vẫn đang nằm trong cắm địa kia.

Mà trước hết, cô phải xuyên qua được Nhiếp Tâm thuật.

Hạ Tịch Quán nhẹ nhàng nhắm nghiền hai mắt, tất cả đường ghi nhớ được đều xoay vần trong óc, cô cảm thấy rất loạn, nhưng lại cảm giác được mình sắp đột phá được rồi.

Đáng tiếc bây giờ vẫn chưa thể.

Lúc này ngực đột nhiên dâng lên cơn buồn nôn, Hạ Tịch Quán nhanh chóng chạy vào phòng tắm, ôm bồn cầu khom lưng nôn.

Bởi vì không ăn cái gì, phun ra đều là nước chua, cảm giác khó chịu này như thể đào rỗng cả người cô, Hạ Tịch Quán ngồi trên thảm lông mềm ại, sau đó chậm rãi vươn tay, rơi vào trên vùng bụng còn bằng phẳng của mình.

Tuy khó chịu, thế nhưng trên gương mặt tuyệt lệ của cô tràn đầy vẻ mềm mại của người mẹ.

Tô Hi đi tới cạnh cửa: “Quán Quán, em cũng không giết chết con mình, đúng không? Em chỉ ở trước mặt Lục Hàn Đình diễn một tuồng kịch, làm một thủ thuật che mắt, khiến anh ta hiểu lầm em sảy thai, khiến anh ta nghĩ em không cần đứa bé này nữa.”

Đúng vậy, cô không làm tổn thương con, hiện tại con còn bình an lớn lên trong bụng cô.

Cô là bác sĩ, trước khi lăn xuống lầu cô đã uống viên thuốc hộ thai, còn ghim châm, con sẽ không chịu bất cứ tổn thương nào.

Trong bệnh viện đều là người của cô, bác sĩ trưởng phẫu thuật dựa theo lời của cô nói cho Lục Hàn Đình, con đã không còn.

Tắt cả đều là một tuồng kịch để Lục Hàn Đình nhìn.

“Quán Quán, em yêu Lục Hàn Đình đến vậy sao?” Tô Hi hỏi.

Hạ Tịch Quán dịu dàng xoa xoa lên vùng bụng của mình, ánh đèn lờ mờ tỏa xuống người cô, lan ra một mảnh ấm áp: “Giống như anh ấy nói, nếu như anh áy biết tôi mang thai, anh ấy cũng sẽ vì sức khỏe tôi mà phá bỏ đứa bé này, tôi không muốn để cho anh ấy phải lựa chọn đau khổ như thế.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 617 lượt.

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan gieo hat, lan dai chau rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status