Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 970: Vợ!Chương 970: Vợ!

Lệ Yên Nhiên sắp điên rồi, bởi vì ánh mắt mọi người nhìn cô ta cũng thay đổi, tràn đầy cười nhạo, khinh bỉ, hóng truyện

“Cuộc hôn lễ này thực sự kinh thiên động địa, quân chủ Thượng Quan Đằng tổ chức phô trương như vậy, bây giờ lại biến thành hiện trường ngoại tình của trưởng công chúa điện hạ.”

Hiện tại toàn bộ Hoa Tây Châu đều biết “lối ăn” của trưởng công chúa điện hạ quá khó coi, về sau cái mũ dâm phụ cũng dính chặt trên đầu cô ta.

“Thực sự tiếc cho phò mã quá đi, mau buông tha phò mã a, phò mã xứng với người tốt hơn!”

Toi rồi!

Toi cả rồi!

Khuôn mặt xinh đẹp của Lệ Yên Nhiên trắng bệch, buổi đại hôn này còn có phát sóng trực tiếp, đồng thời phát lên internet, hiện tại diện mạo xấu xí cùng bản chất phóng đãng của cô ta đều bị bại lộ.

Cô đã trở thành trò cười của thiên hạ, về sau cô ta làm sao mà sống được đây?

Lúc này có một khách quý mở miệng nói: “Trưởng công chúa điện hạ, bây giờ đã lộ ra video cô thông dâm với người đàn ông khác, xin hỏi cô còn gì muốn nói không?”

“Trưởng công chúa điện hạ, dựa theo phong tục của người dân chúng tôi, đã kết hôn mà ngoại tình sẽ nhốt vào lồng thả chìm xuống sông đấy.”

Mọi người bắt đầu ép hỏi cô ta.

Lệ Yên Nhiên đã luống cuống tay chân, cô ta lớn giọng nói: “SSây không phải là sự thự, tôi bị người hãm hại, bố, bố mau cứu conl”

Lệ Yên Nhiên nhìn Thượng Quan Đằng bên người, giống như bắt được cọng rơm cứu mạng.

Sắc mặt Thượng Quan Đẳng vô cùng tệ, hắn ta giữ lại Lệ Yên Nhiên là bởi vì Lệ Yên Nhiên có giá trị lợi dụng, hiện tại Lệ Yên Nhiên cho hắn ta một vố như thế, quả thực ngay cả mặt mũi quân chủ là hắn đây cũng ném sạch, hắn nghiêm túc nói: “Hôn lễ tạm dừng, tất cả giải tán!”

Thượng Quan Đẳng phải dẫn Lệ Yên Nhiên rời đi.

Lệ Yên Nhiên cũng muốn trước tránh đầu sóng ngọn gió, cô ta muốn rời khỏi đây trước, sau đó từ từ nghĩ cách, còn có thể cứu được.

Hiện trường rồi loạn tưng bừng, vừa lúc đó cổng lớn đại sảnh hôn lễ đột nhiên bị mở ra, một người người đàn ông đi đến.

Lệ Yên Nhiên ngước mắt vừa nhìn toàn thân liền run rẫy, người đàn ông này chính là người đàn ông ngủ với cô ta.

Người đàn ông này tuy là vóc người tốt, thế nhưng trên mặt anh ta có mấy vét sẹo, vô cùng xấu xí lại dữ tợn.

cung chieu vo nho troi ban truyenhay.com

Lệ Yên Nhiên từ nhỏ được nuông chiều, bình thường cô ta coi thường nhất chính là đàn ông xuất thân hèn mọn, hiện tại cô ta hét lên một tiếng: “Cút! Mau đuổi gã này ra ngoài, mau lên!”

Vài tên hộ vệ áo đen nhanh chóng vọt tới, kéo lại tên mặt thẹo kia, tốc độ phản ứng của tên mặt thẹo rất nhanh, đặt mông ngồi phệt xuống đất: “Đánh người kìa bớ người ta, trưởng công chúa điện hạ đánh đám thường dân chúng ta kìa! Lúc cô ta ngủ với tôi còn rất dâm đãng rất, mở miệng một tiếng là gọi anh này anh nọ, hiện tại trong bụng của cô ta còn chứa giống nòi của tôi, tôi là bố ruột của con cô ta.”

Cái gì?

Mọi người khiếp sợ nhìn về phía Lệ Yên Nhiên và cái bụng của cô ta, cô ta mang thai?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 624 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status