Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 25: Bất đắc dĩ


Edit: Tiểu Phong Linh.

Beta: Kali.

"Thế nào, thấy chưa, đây mới là kĩ năng diễn xuất, đây mới là phái thực lực điển hình!" Vương Xảo Tuệ nhìn về phía Khương Nhất Minh và Phùng An Hoa nói.

Nhìn Khương Nhất Minh giận đến phát điên, Phùng An Hoa vội vàng lặng lẽ đè tay Khương Nhất Minh xuống, nói nhỏ: "Bình tĩnh... Nghĩ đến Bùi tổng!"

Cuối cùng, Khương Nhất Minh chỉ có thể cắn chặt răng nuốt cơn tức giận xuống.

"Tần tiểu thư diễn giỏi quá!"

"Không sai, kĩ năng diễn xuất của Tần tiểu thư, thật khiến người ta hâm mộ!"

Bỗng nhiên, có vài nữ diễn viên bị loại đứng dậy vỗ tay cho Tần San San.

Mấy vị nữ diễn viên này không ngu, đồ đần cũng có thể nhìn ra thái độ của Khương Nhất Minh và Phùng An Hoa đối với Tần San San, sau lưng cô gái này tuyệt đối phải có hậu trường cực kì lớn.

Ngược lại bây giờ bọn họ đã bị loại, không bằng thừa dịp nói vài lời hay, nói không chừng sau này còn có thể kết bạn với cô gái này.

Thấy một vài nữ diễn viên có chút danh tiếng khen ngợi mình như vậy, Tần San San nhếch mép cười.

"Tốt, Tần tiểu thư rất có bản lĩnh, hết sức phù hợp với nhân vật này, nên chúng tôi quyết định trao cơ hội đảm nhận vai diễn này cho tiểu thư Tần San San." Phùng An Hoa cười nói.

"Chúc mừng Tần tiểu thư!"

"Tần tiểu thư có thể trao đổi phương thức liên lạc không?"

Mấy nữ diễn viên vội vàng chạy đến bắt chuyện.

Còn không kịp đợi Tần San San mở miệng trả lời, ngồi ghế giám khảo, Khương Nhất Minh đen mặt lại nói: "Còn nữ diễn viên cuối cùng chưa thử vai, số 33 lên đi."

Nghe vậy, Tần San San và đám người Vương Xảo Tuệ nhất thời sững sờ.

Bởi vì Lâm Yên ngồi ở ngoài cùng, cho nên bọn họ đều không nhìn thấy.

"Chuyện này, đạo diễn Khương... Tôi thật ra..." Lâm Yên đứng dậy, xấu hổ muốn chết.

Có thể cho cô làm một diễn viên quần chúng được không?

Cô muốn đóng diễn viên quần chúng! Nữ tổng giám đốc bá đạo kiểu này cô không biết diễn... Ông nhìn tôi xem có giống nữ tổng giám đốc bá đạo không?

Nếu không, cho tôi diễn nữ lưu manh được đấy?

"Tại sao cô ta lại ở đây?" Nhìn thấy Lâm Yên, trên mặt Tần San San hiện ra vẻ chán ghét không che giấu chút nào.

Loại phế vật này, ai cho cô ta dũng khí tới thử vai nhân vật này cơ chứ.

"Lâm Yên, cô làm cái gì mà có thể tới đây thử vai, mau biến ra ngoài cho tôi!" Vương Xảo Tuệ nhìn Lâm Yên chằm chằm, lạnh giọng quát, hoàn toàn coi như đây là nhà của mình, vênh mặt quát tháo.

Vương Xảo Tuệ vừa dứt lời, lông mày Lâm Yên lập tức nhăn lại, nhìn thẳng Vương Xảo Tuệ nói: "Tôi ở đâu, tôi muốn làm gì, là quyền tự do của tôi, liên quan gì đến mợ, mợ có tư cách gì sai bảo tôi?"

Nể tình mặt mũi cậu đã qua đời, cô nhẫn nhịn đủ rồi, hai mẹ con nhà này khinh người quá đáng.

"Lâm Yên, cô là ai, cô dám dùng thái độ này nói chuyện với tôi à?" Vương Xảo Tuệ lập tức nổi giận, ban đầu con gái bà ta đã lấy được vai này, nhưng Lâm Yên từ chỗ nào xuất hiện, lãng phí thời gian của bọn họ!

"Nếu không thì thái độ gì." Lâm Yên lạnh lùng nói, một chút tình thân lưu lại cuối cùng trong lòng cũng mất hết.

"Tốt, trước ngày mai, nếu cô không nộp tiền thuê nhà, thì cút ra khỏi nhà tôi!" Vương Xảo Tuệ cười lạnh.

Ngược lại đồ phế vật Lâm Yên này, đóng diễn viên quần chúng còn vất vả, làm gì diễn được vai nữ tổng tài bá đạo.

Con gái bà ta còn theo học được Đại học học viện điện ảnh truyền thông Đế Đô, loại người như Lâm Yên xách giày cho con gái bà ta còn chẳng xứng, chứ chưa nói đến so tài cạnh tranh.

"Mẹ, đáng lẽ mẹ nên sớm quẳng thứ đồ thừa thãi này ra ngoài, chúng ta còn thiếu chút tiền thuê nhà hay sao?" Tần San San lãnh đạm lên tiếng.

"Các vị, con nhỏ này không phải xuất thân chính quy, ngay đến Đại học cũng chưa từng học, đi diễn vai quần chúng còn không xong, tôi thấy chúng ta không nên lãng phí thời gian, loại cô ta luôn đi." Vương Xảo Tuệ đột nhiên nhìn về phía Phùng An Hoa nói.

"Chuyện này..."

Nhất thời, Phùng An Hoa gặp khó khăn, cho dù bất kể thế nào, quy trình vẫn phải tiến hành, làm gì có chuyện đi thử vai mà không cho người ta diễn, trực tiếp đuổi đi, thật không phải phép.

"Ôi trời, đúng là không biết xấu hổ, diễn vai quần chúng còn không xong, lại dám chạy tới đây thử vai?" Một vị diễn viên mặc lễ phục màu đỏ khinh bỉ.

Đang không biết làm thế nào để quen biết Tần San San, tự dưng có người đến tận cửa.

"Đúng vậy, tại sao cô này lại ở trong nhà Tần tiểu thư, còn muốn cướp vai của cô ấy, huống hồ, cô ta làm gì có thực lực?"

"Hừ, nhìn cái cách ăn mặc của cô ta xem, tới thử vai bá đạo nữ tổng giám đốc à, giống nộp đơn xin làm phục vụ thì đúng."

"Ồn ào cái gì, coi đây là chỗ nào hả!" Bỗng nhiên, Khương Nhất Minh đứng bật dậy, tức giận quát.

Không cho mọi người bên ngoài có cơ hội mở miệng, Khương Nhất Minh nhìn về phía Lâm Yên: "Số 33, bắt đầu thử vai!"

- ---

Hôm nay xong, kịp tác giả rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 7 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nghi ve cau doi tet cua nguoi xua, xem ngay khai truong 2018 tuoi dinh ty chon tuoi mo hang dau nam sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.