Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 402: Đừng tìm đường chết


Trong toàn bộ biệt thự của Bùi Duật Thành, nơi xa hoa nhất, không phải phòng ngủ, không phải thư phòng, cũng không phải bể bơi, phòng tập thể thao, mà là phòng bếp.

Căn phòng bếp này vô cùng rộng rãi, có tủ lạnh to lớn, bên trong có đủ loại nguyên liệu nấu ăn mới lạ, đầy đủ mọi thứ, công cụ cũng đều cực kỳ cấp cao.

Có thể nhìn ra được Bùi Duật Thành là thật sự vô cùng thích nấu cơm...

Lâm Yên rất nhanh chóng tìm ra nguyên liệu cần thiết để làm canh giải rượu, lập tức dựa theo giáo trình trên mạng bắt đầu làm.

Thực ra tài nấu nướng của cô cũng hết sức cặn bã, nhưng cũng còn là trình độ của nhân loại bình thường, hoàn toàn không có cách nào đánh đồng với hình thức địa ngục kia của Bùi Duật Thành.

Lâm Yên vừa làm canh trong phòng bếp, vừa thỉnh thoảng dò xét hướng cái đầu nhìn lại về phía phòng khách.

Cô luôn cảm thấy cảm xúc của "Kẹo que" kia hôm nay tựa hồ có chút không đúng.

"Kẹo que" tên là cái gì nhỉ... Hình như tên là Tinh Trầm...

Quả nhiên, Lâm Yên đưa đầu ra dò xét, liền thấy Tinh Trầm sau khi báo cáo xong công việc với Bùi Duật Thành, lại không hề rời đi, vẫn như cũ đứng ở trước mặt Bùi Duật Thành, mặt mũi tràn đầy muốn nói lại thôi.

Bùi Duật Thành thấy thiếu niên không nhúc nhích, thế là nâng con ngươi lên, nhìn thoáng qua phía thiếu niên: "Thế nào, còn có việc?"

Vẻ mặt Tinh Trầm giãy dụa, mặt mũi tràn đầy muốn nói lại thôi.

Tần Hoan bên cạnh thấy thế, dường như là đã nhận ra cậu ta muốn làm gì, tranh thủ thời gian dùng sức lắc đầu bên cạnh, dùng khẩu hình miệng nhắc nhở, "Uy! Đừng tìm đường chết..."

Tinh Trầm đại khái là thấy tâm tình Bùi Duật Thành đêm nay không tệ, cuối cùng, vẫn hít sâu một hơi, tiến lên một bước, "Đúng vậy, Duật ca, tôi có chuyện muốn cầu xin ngài!"

Nghe thấy Tinh Trầm lên tiếng, Tần Hoan lập tức tuyệt vọng vuốt cái trán, lo lắng ở bên cạnh hạ giọng nhắc nhở, "Tinh Trầm, cậu điên rồi, cậu làm sao lại phạm loại sai lầm cấp thấp này..."

Nói xong, mau tới trước, ý đồ lôi Tinh Trầm đi, "Duật ca, Tinh Trầm không có việc gì, cậu ta chính là đêm nay uống nhiều rồi, có chút nói nhiều! Anh không cần để ý cậu ta!"

Ánh mắt Tinh Trầm ngưng lại, liếc mắt phía Tần Hoan, kiên định kéo cánh tay Tần Hoan xuống.

Tần Hoan không phải đối thủ của Tinh Trầm, trực tiếp bị cậu ta tránh thoát.

Tinh Trầm vọt thẳng đến trước mặt Bùi Duật Thành, mở miệng: "Duật ca, Tiểu Nguyệt đã bị phạt lâu như vậy, có thể để cô ấy trở về hay không? Loại địa phương kia cô ấy không thể ở tiếp nữa! Nếu không cô ấy..."

"Tinh Trầm!" Tần Hoan hung hăng liếc mắt trừng Tinh Trầm, cậu ta đây là muốn chết!

Nhưng mà, Bùi Duật Thành ngồi ở một bên, trong tay tùy ý lật văn bản tài liệu, nhìn như hết sức tùy ý nói, "Nếu không, thì sao."

"Đừng nói nữa!" Tần Hoan nhìn chằm chằm nam nhân mặt không biểu tình, nhìn như một người vô hại, trên trán chảy ra một tia mồ hôi lạnh.

"Nếu không... Tiểu Nguyệt sẽ..."

"Bá"!

Cơ hồ đồng thời khi Tinh Trầm mở miệng, Bùi Duật Thành vốn ngồi ở một bên đọc văn bản tài liệu, tay phải chuyển động.

Trán của Tinh Trầm, không biết bị cái gì đập trúng, cả người bị hất tung trên mặt đất, khuôn mặt hơi có chút thống khổ.

"Duật ca..." Thân thể Tinh Trầm hơi run rẩy, ánh mắt rơi vào trên người Bùi Duật Thành tựa như chưa bao giờ có động tác.

"Ừm, nếu không thì sao." Bùi Duật Thành cũng không ngẩng đầu lên, mạn bất kinh tâm (không để tâm, không để ý) nói.

"Duật ca... Tiểu Nguyệt..."

"Phanh"!

Lần này, thân thể Tinh Trầm giống như diều đứt dây, hung hăng đâm vào giá sách cách đó không xa, sách rơi xuống đầy đất.

"Nếu không thì sao." Bùi Duật Thành nhẹ nhàng tháo mắt kính hoa văn tơ vàng, vân đạm phong khinh (mây gió điềm nhiên - thờ ơ, lạnh nhạt, bình thản) mở miệng.

Nhưng mà, Tinh Trầm thời khắc này lại trầm mặc, cố nén đau đớn trên người, vịn giá sách bên cạnh, miễn cưỡng đứng dậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com ví dụ như addenda la gi nghia cua tu addenda la phu luc cua mot cuon sach vat the, bicentenary la gi nghia cua tu bicentenary la hai tram nam và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.