Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 107: Một kẻ hung hãn


Edit: TH

Beta: Sun

Khoảng thời gian trước, Lâm Yên dính vào vụ quan hệ giữa Hàn Dật Hiên và Lâm Thư Nhã xong thì đột nhiên mất tích, làm hại bọn họ không moi được tin tức nào!

Một thời gian sau đó Lâm Yên mới xuất núi, vừa mới quay lại đã có tin tức khiến cả giới giải trí chấn động. Bởi vì cô ta thế mà có qua lại với Bùi ảnh đế, còn có cả ảnh chụp thật nữa.

Chỉ tiếc chuyện này vừa mới tung ra thì lập tức cả hai bên đều phủ nhận. Trong cái giới giải trí này không ai dám viết lung tung scandal về Bùi Nam Nhứ, cho nên dù có là tin bát quái vừa lớn lại vừa hot như vậy cũng bị nguội đi một cách nhanh chóng.

Tuyệt đối không ngờ rằng Lâm Yên từ trước tới nay không bao giờ tiếp nhận phỏng vấn từ giới truyền thông thì hôm nay cô lại phá vỡ nguyên tắc của mình và dám nhận lời phỏng vấn của họ.

Cái cô gái này tùy tiện nhả một câu thôi cũng tuyệt đối là tin tức lớn!

Kiếm cơm cho cha mẹ ăn cũng dư thừa!

Chuyến này tới đây thật sự quá đáng giá!

Nghĩ đến đây tất cả các kí giả muốn phát điên lên rồi, mặc kệ bát quái hằng ngày thế nào, mục đính đến đây hôm nay ra sao. Tất cả không còn quan tâm gì nữa, lập tức vây quanh Lâm Yên, hoàn toàn quên luôn Tưởng Tư Phi.

Thời đại này rồi ai mà không muốn viết một bài báo được mọi người quan tâm!

Những nhân viên trong đoàn làm phim cũng không kiềm được dừng lại công việc, buông đồ trong tay xuống, ngóng dài cổ ngó sang.

Tưởng Tư Phi vốn là ngôi sao sáng thì đột nhiên quanh người vắng tanh. Trên người cô ta mặc một bộ quần áo hoa lệ nhưng lại cực kì lúng túng trước hoàn cảnh này.

Chu Mạn Thiến hoàn toàn không ngờ được nghệ sĩ dưới tay Triệu Hồng Lăng không chút độ hot nào thế mà lại chỉ nói có hai ba câu đã đoạt hết gió, khuôn mặt của cô ta xám xịt lại: "Này... Này phóng viên Giang... Phóng viên Phùng... Các người đi đâu thế..."

Những tay phóng viên này rõ ràng là cô ta bỏ tiền và công sức mời tới tạo đà cho Tưởng Tư Phi. Kết quả thế mà tất cả đều chạy tới chỗ của Lâm Yên, rốt cục là đã xảy ra chuyện gì?

Đây chẳng khác nào trộm gà không được còn mất nắm gạo*!

(*Ý là có mục đích xấu với người ta nhưng bị người ta úp sọt lại. – Bản edit hoàn thiện nhất được cập nhật trên wattpad Meow_team)

Lâm Yên khẽ cười một tiếng, nhìn về phía Đa Đa đang trợn mắt há mồm, mở miệng nói: "Đa Đa, em có biết trong giới giải trí này thật lòng yêu thích và hoan nghênh chị nhất là ai không?"

Đa Đa: "Có loại người như thế tồn tại nữa cơ à?"

Lâm Yên: "Đương nhiên là có!"

Đa Đa: "Ai vậy?"

Lâm Yên: "Paparazzi! Em có biết chị nuôi sống bao nhiêu paparazzi không?"

Cũng thật sự may mắn nhờ có Lâm Thư Nhã vì bôi đen cô mà nghĩ đủ mọi cách làm lớn chuyện, thậm chí không tiếc ngay cả Bùi ảnh đế cũng kéo xuống vũng bùn, đã thế thì cô sẽ tận dụng tốt cơ hội trời cho này, hóa thế yếu thành thế mạnh.

Nắm lấy con dao này của Lâm Thư Nhã, hung hăng ném trả lại cho cô ta.

Đa Đa nhìn đám phóng viên vô cùng nhiệt tình kia: "..." Thật đúng là không có cách nào phản bác.

Đạo diễn Khương Nhất Minh và nhà sản xuất Phùng An Hoa vừa đến, vốn đang cho rằng cánh phóng viên sẽ vây quanh bọn họ rồi cố ý tạo đà* cho nữ chính Tưởng Tư Phi, kết quả không ngờ Tưởng Tư Phi đứng lẻ loi một góc không ai hỏi han gì đến.

(* Nguyên là áp trục, ý là mượn thế từ đạo diễn và nhà sản xuất rồi tâng bốc Tưởng Tư Phi. – Bản edit hoàn thiện nhất được cập nhật trên wattpad Meow_team)

Mà Lâm Yên chỉ dùng dăm ba câu nói thôi đã khiến đám phóng viên bùng nổ.

"Nhà sản xuất Phùng, ông xem thế này... Còn ra cái thể thống gì nữa? Đi quay tạo hình với thử trang phục mà làm loạn thế này à?" Khương Nhất Minh lông mày nhíu chặt.

Trong mắt Phùng An Hoa lóe lên một tia sáng, giọng điệu thoải mái nói: "Không sao, cứ để cho cô gái này làm loạn, loại cơ hội tuyên truyền miễn phí tốt thế này cớ sao lại không làm..."

Trước đó nữ diễn viên này dám bịa đặt đổ điều cho Hàn Dật Hiên, vu oan cho Lâm Thư Nhã, từng bị Khải Thắng phong sát.

Theo lý thuyết, đoàn làm phim không bao giờ muốn chọn cái loại diễn viên này để tránh rước thêm phiền toái, bọn họ cũng từng suýt nữa định thay đổi người.

Thế nhưng một nữ diễn viên mà có thể tương đương với cả đoàn đội tuyên truyền của bọn họ thì không thể bỏ qua được.

(*Một đội ngũ quay và sản xuất phim hay mỗi diễn viên đều có đoàn đội hoặc đội ngũ để tuyên truyền/PR cho phim và bản thân mình. – Bản edit hoàn thiện nhất được cập nhật trên wattpad Meow_team)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 121 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy ngu van lop 12, de thi chiec thuyen ngoai xa theo huong moi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.