Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 132: Hào quang của nhân vật chính

Edit: Richi

Beta: TH + Sun
[ Mẹ nó! Thế mà để Từ Từ của tôi với Lâm Yên diễn cảnh yêu đương á! Con mẹ đoàn làm phim! Tức chết tôi rồi!]
[ Với cái loại giá trị nhan sắc thấp tè như Lâm Yên cộng thêm khí chất ngút trời của kĩ nữ chuyên giả bộ bạch liên hoa như cô ta sao có thể diễn được vai nữ vương kiêu ngạo Phiên Nhược của tôi? Lúc thử vai có phải đoàn làm phim não có vấn đề hết cả rồi không? ]
[Quyết liệt phản đối bộ phim《 Kỳ Phùng Địch Thủ 》! Nếu để Lâm Yên thủ vai Phiên Nhược thì tôi nhất định sẽ không xem bộ phim này, xem nó không phải càng khiến bản thân mình buồn nôn hay sao? ]
[ Mẹ nó, không thấy đoàn làm phim cũng không dám đăng buổi tạo hình của Phiên Nhược sao? Chắc họ cũng biết Lâm Yên căn bản là người không tốt đẹp gì! ]
. . .
Sau khi đoàn làm phim chính thức công bố danh sách nhân vật, fans hâm mộ của Vệ Từ Phong cơ hồ gào ầm lên phản đối kịch liệt, thậm chí còn dùng photoshop bôi đen ảnh Lâm Yên như di ảnh để trên bàn thờ.
Đối với những chuyện thế này Lâm Yên không đáp trả gì, mỗi ngày chỉ tranh luận với đám cư dân mạng duy nhất một đề tài: "Hôm nay đã giàu lên chưa? Chưa!".
Đối với Vệ Từ Phong này Lâm Yên cũng không biết gì nhiều, cơ bản đều bắt nguồn từ những tin đồn thất thiệt, chẳng qua chỉ yêu thích nghe anh ta hát mà thôi.
Nghe nói Vệ gia chuyên về đá quý, là nhà giàu có tiếng ở đất Đế Đô này. Vệ Từ Phong là con trai út của nhà họ Vệ, cũng là đứa con được chiều chuộng yêu thương nhất.
Ở phương diện âm nhạc, Vệ Từ Phong quả thật rất có năng khiếu, học âm nhạc từ hồi còn tiểu học, 18 tuổi đi diễn, làm thơ, soạn nhạc, đàn tấu, diễn xuất không gì là không thể. Một người có thể so cả với một ban nhạc, dựa vào thiên phú về âm nhạc và tài năng mà tung hoành giới ca nhạc, sau đó bắt đầu tiến quân sang giới điện ảnh.
Có thể nói là thiên chi kiêu tử*.
( *Thiên chi kiêu tử: Con cưng; đứa con được cha mẹ cưng chiều quá sinh kiêu. Ở đây hiểu với nghĩa đứa con cưng của ông trời. – Bản edit được cập nhật mỗi ngày trên wattpad Meow_team )
Nhưng một vị thiên chi kiêu tử như vậy lại quỳ dưới váy Lâm Thư Nhã.
Hai người cùng chung công ty giải trí Khải Thắng, Vệ Từ Phong cũng xem như là sư huynh của Lâm Thư Nhã. Lúc Lâm Thư Nhã mới ra mắt, Vệ Từ Phong còn cố ý giới thiệu rất nhiều tài nguyên cho vị tiểu sư muội này, có thể nói là quan tâm có thừa.
Đám fans hâm mộ thậm chí còn đồn rằng hai người có scandal, cuối cùng cả hai đều lên tiếng phủ nhận, nói rằng chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết, trong sáng.
Một đôi trai tài gái sắc như vậy coi như tạo ra một chút scandal mập mờ cũng không ảnh hưởng gì đến toàn cục. Ngược lại còn như thêu hoa trên gấm, thậm chí hai người còn có không ít fan CP .
Chỉ là đám fan hâm mộ không biết mà thôi, còn người trong giới thì lại biết rất rõ nội tình Vệ Từ Phong vốn thích Lâm Thư Nhã. Cho dù kể cả sau này cô ta đã là bạn gái của Hàn Dật Hiên rồi nhưng vẫn quyết liệt theo đuổi như cũ.
Lâm Thư Nhã nhờ vào vẻ bề ngoài như thiên sứ mà câu được nhiều người yêu mến và dìu dắt giúp đỡ, Vệ Từ Phong chỉ là một trong số đó mà thôi.
Trước đó Bùi Vũ Đường nói tin đồn Lâm Thư Nhã có quan hệ lớn thực ra cũng đúng, không có lửa thì sao có khói.
Lâm Thư Nhã có cha là chủ tịch công ty giải trí Khải Thắng - Lâm Dược Thông. Bạn trai hiện tại là người thừa kế Hàn thị - Hàn Dật Hiên. Anh trai kết nghĩa là tài tử của giới âm nhạc Vệ Từ Phong. Thầy giáo dạy dương cầm nổi danh là Úc Tử Hàng, còn có người chỉ dạy kĩ năng diễn xuất là Phó viện trưởng Học viện truyền thông điện ảnh Đế Đô. . .
Cô ta giống như nhân vật chính luôn tỏa sáng trong tiểu thuyết, mỗi người đều ra sức bảo vệ cô ta, động một chút là lại gặp được quý nhân. Hơn nữa còn rất nhiều chàng trai ưu tú vừa có tài vừa có sắc mê đắm sự lương thiện và vẻ đẹp của cô ta, không cách nào kiềm chế được.
So sánh với cô ta thì Lâm Yên nhất định đang đóng vai nữ phụ ác độc.
Ngay trong lúc đang hot đến sôi trào thì bài báo lúc trước lăng xê Lâm Yên và Vệ Từ Phong đột nhiên xuất hiện.
Nội dung bài báo thậm chí còn nói Vệ Từ Phong một lòng yêu mến, mê đắm Lâm Yên khiến cho đám fans hâm mộ càng phản đối ác liệt.
Lâm Yên không cần nghĩ cũng biết, đây là cách Lâm Thư Nhã thường dùng để kéo thêm thù hận của anti fan cho cô.
Lúc biết Vệ Từ Phong đảm nhận vai Phương Tán Xương, Lâm Yên thực ra cũng từng nghĩ đến.
Đến lúc đó vị Vệ tiểu thiếu gia này đoán chừng không thể không làm to chuyện!
Quả nhiên Vệ Từ Phong không chỉ đồng tình mà còn tức giận mắng Lâm Yên lòng lang dạ sói, nhục mạ cô trên microblogging của em gái, còn tự online đăng bình luận dưới bài blog về scandal của hai người:
Vệ Từ Phong: Coi trọng cô ta á? Trừ phi ông đây mắt mù!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 121 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy tuyen ngon doc lap ngan gon de hieu, mo bai ket bai bai tho song sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.