Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 160: Cùng nhau chữa bệnh


Edit: Kali

Beta: Richi

"Thất lễ rồi, các người không biết chị Yên đâu, bằng không thì có thể bớt chút thời gian để tôi cho các người xem chị Yên biểu diễn thiên phú đua xe của chị ấy đi. Sau khi các người xem nhất định sẽ thay đổi cách nhìn!" Bùi Vũ Đường vội vàng nói.

Thực ra hiện nay trong giới đua xe đại khái chính là vậy. Không hề coi trọng những tay đua nữ, thậm chí còn vô cùng coi thường.

Cho dù là xét về phương diện nào mà nói thì nữ giới đua xe quả thực hoàn toàn không bằng nam giới.

Đua xe không phải như lái xe riêng, đại não cần phải cực kỳ nhanh nhạy. Đồng thời thể lực và tinh lực cũng nhất định phải hết sức mạnh mẽ, đầu não phải ở trạng thái tỉnh táo và bình tĩnh cực độ. Nếu không thì không cẩn thận một chút cũng có thể xảy ra hỏng xe, chết người.

Đồng thời huấn luyện viên đua xe tuyệt đối cũng không phải là thứ mà người bình thường có thể chịu được. Yêu cầu cực cao về tố chất tâm lý và cũng hết sức vất vả, với nữ giới mà nói thì bình thường sẽ khó mà kiên trì. Cho dù có kiên trì nổi, trở thành một tay đua xe thì bàn về biểu hiện năng lực cũng thường không bằng nam giới.

Vả lại trường hợp hỏng xe gây tai nạn chết người thật sự nhiều vô số kể.

Cho dù là lúc huấn luyện hay lúc thi đấu, một khi đã xảy ra sự cố thì tuyệt đối không thể nào là một sự cố nhỏ được.

Cho nên đội ngũ đua xe trong nước chưa từng có đội viên đua nào là nữ, ngoại trừ vài vị có thiên phú bẩm sinh tương đối tốt ra.

"Bùi Vũ Đường, quên đi." Z Thần không để ý Lâm Yên, mắt nhìn thẳng Bùi Vũ Đường: "Tôi không có hứng thú gì với cô ta, cũng không cảm thấy cô ta có trình độ thiên phú gì. Tốt nhất là để cô ta hưởng thụ cuộc đời thật tốt, nhìn thi đấu làm gì chứ."

"Chuyện này..." Bùi Vũ Đường muốn nói lại thôi, cậu thật sự cảm thấy thiên phú đua xe của Lâm Yên rất giỏi, cứ như vậy bị mai một thì thật tình rất đáng tiếc.

"Bùi Vũ Đường, cô ta đến ngay cả đội đua ZH1 cũng không biết thì biết đua xe cái gì? Cậu hỏi cô ta một chút xem thử có biết cái gì gọi là giải đấu theo thể thức vòng tròn hạng ba không? Đến cả sân thi đấu giải hạng ba cũng chưa được xem, nếu như từng nhìn qua không lý nào không biết chúng tôi được. Vào giải đấu quốc tế hạng ba đợt trước chúng tôi đã lọt vào được top 16, chuyện này mà cũng không biết sao?" Một thành viên của ZH1 hết sức khinh bỉ liếc Lâm Yên, chợt cười nhạo nói.

"Cô gái, cô chỉ cần xinh đẹp như hoa là được rồi. Không có việc gì lại đi nói về đua xe làm gì mà tự chuốc lấy nhục nhã. Không thấy con gái và đua xe căn bản chính là hoàn toàn không hợp à? Chuyện thần thánh như đua xe cô đừng nên làm nhục nó, tôn trọng một chút đi." Một vị thành viên khác của ZH1 cười lạnh nói.

Nghe vậy Lâm Yên nhìn một lượt ZH1, có thù với phái nữ? Xem thường tay đua nữ như thế cơ à?

Thấy thái độ cứng rắn của Z Thần gần như không có bất kỳ chỗ nào có thể thương lượng được nữa, Bùi Vũ Đường chỉ có thể thở dài.

"Không thì tôi có mấy người học trò cũng mới nhập môn. Nếu cô ta muốn chơi thật thì tôi sẽ thương lượng với học trò của tôi, nhận cô ta làm học trò cũng không phải không được." Z Thần bỗng nhiên nói.

"Vậy cũng được! Học trò của Z Thần, nhất định cũng không tệ!" Bùi Vũ Đường liên tục gật đầu.

Sau đó Bùi Vũ Đường nhìn về phía Lâm Yên: "Chị Yên, chị thấy thế nào?"

"Chẳng có gì hay cả, tôi tạm thời không có ý định bái ai làm thầy..." Lâm Yên nói.

Không để Bùi Vũ Đường có cơ hội mở miệng, thêm một thành viên nữa của ZH1 lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm Yên: "Thế nào? Z Thần không nhận cô làm học trò thì ở chỗ này giở tính công chúa? Đến cùng là ai cho cô tự tin cảm thấy mình có thể bái Z Thần làm thầy?"

Lâm Yên: "..."

Bùi Vũ Đường mời tới mấy vị thành viên của chiến đội hàng đầu trong nước, đầu óc... Có phải là có vấn đề gì hay không, bị bệnh tâm thần giống như cô sao?

Cô có bệnh tâm thần phân liệt, còn mấy vị thành viên của ZH1 này có phải là bị chứng hoang tưởng rồi sao?

Có muốn cô giới thiệu cho vài vị bác sĩ tâm thần có quen biết cho bọn họ không, rồi sau đấy mọi người cùng nhau chữa bệnh?

- --

Khụ, toàn bộ chương của ngày hôm nay và số chương nợ ngày hôm qua đã hoàn thành rồi ạ.

Mong các bạn vote và cmt nhiệt tình để tiếp thêm động lực cho team nhé.

Và điều cuối cùng, ngủ ngon, các tình yêu <3

Thân ái,

Meow_team.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như kho de trong doi, quy me Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.