Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 292: Cậu là đồ Fan giả!


Edit: Kali

Beta: Byun

Lão đại!!!

Vừa nhìn thấy Lâm Yên, Kỳ Thiệu Nguyên lập tức như bị điên, xém chút thốt ra, cũng may mà kịp thời dừng lại.

Vệ Từ Phong hoàn toàn không ngờ tới lại gặp được Lâm Yên ở chỗ này, nhìn chằm chằm gương mặt của cô, nhất thời sững sờ ở đó: "Lâm Yên...?"

Sau đó, ánh mắt của cậu nhìn lướt qua bộ đồ bảo hộ màu bạc trên người Lâm Yên, lại nhìn trang phục đua xe bên trên đội đua Hạ gia. Một giây sau, sắc mặt lập tức trầm xuống: "Cô chính là hoa tiêu của Hạ Nhạc Phong trong đội đua Hạ gia?!"

Vệ Từ Phong có thế nào cũng không nghĩ tới, hoa tiêu của Hạ Nhạc Phong, cô gái cực giống với lão đại, vậy mà lại là Lâm Yên!

Lâm Yên thấy Vệ Từ Phong, sắc mặt cũng có chút khó coi, thật sự là oan gia ngõ hẹp...

"Khụ… Vệ thiếu gia, thật là trùng hợp!" Lâm Yên hùa theo lên tiếng chào.

Vệ Từ Phong nhìn chằm chằm Lâm Yên, nhìn một thân trang phục đua xe màu bạc mặc ở trên người cô, quả thực cảm giác chướng mắt vô cùng, cười lạnh liên tục nói: "Trùng hợp cái con khỉ ấy! Lâm Yên, cô lại theo dõi tôi?"

Lâm Yên: "Hả?"

"Tôi có phải đã cảnh cáo cô rồi không? Đừng có ý đồ đến tiếp cận tôi, cố ý bắt chước Yeva. Loại người như cô cũng xứng đụng vào xe đua sao? Cũng xứng mặc cái màu này sao?" Vệ Từ Phong nhìn chằm chằm bộ đồ bảo hộ của Lâm Yên, ánh mắt giống như hận không thể đốt được đồ của cô.

Khoé miệng Lâm Yên co giật, vẻ mặt bất đắc dĩ mở miệng: "Vị thiếu gia này, cậu có phải bị chứng hoang tưởng người bị hại hay không?"

"À, bây giờ dùng chiêu lạt mềm buộc chặt với tôi à? Vậy cô nói xem, cô trà trộn vào đội đua rởm nhỏ như Hạ gia này có mục đích gì?" Vệ Từ Phong bày ra một bộ dạng tôi đã sớm đã biết rõ mục đích của cô rồi.

Lâm Yên nhíu mày: "Đội đua rởm nhỏ này là của ông ngoại của tôi, tôi tới giúp đội đua của ông ngoại, có vấn đề gì à?"

Vệ Từ Phong: "Không ngờ ngay cả ông ngoại của mình mà cô cũng dám lợi dụng!"

Lâm Yên: "..."

Lúc này, Kỳ Thiệu Nguyên bên cạnh nghe đối thoại của hai người, đã hoàn toàn ngu ngơ tại chỗ.

Lúc này, anh mới nhớ tới, chẳng trách trước đó lúc anh vừa thấy Lâm Yên đã cảm thấy có chút quen mắt.

Lâm Yên... Chẳng lẽ là nữ diễn viên Lâm Yên mà từng tạo scandal với Vệ Từ Phong kia hay sao?

Nguyên lai lão đại còn có thân phận khác là diễn viên của giới giải trí?

Đúng, tiểu tử Vệ Từ Phong kia không phải quay phim chung một đoàn làm phim với Lâm Yên sao, lại còn diễn vai người yêu của nhau!

Con mẹ nó!!!

Tên tiểu tử thúi Vệ Từ Phong này!

Cậu ta làm cái khỉ gì mà may mắn như vậy!

Thế mà có thể tạo scandal với lão đại!

Còn lại diễn vai người yêu với lão đại!

Nghĩ đến đây, Kỳ Thiệu Nguyên giận đến muốn cắn nát cả răng.

Nhưng mà cái tên đần Vệ Từ Phong này, thế mà hoàn toàn không nhận ra lão đại!

Cái đồ fan giả!!!

Vệ Từ Phong lấy điện thoại ra, tức giận nói: "Lâm Yên, cô hãy bỏ ngay cái ý nghĩ đó. Bây giờ tôi sẽ ghim bài đăng trước đó lên microblogging! Để cô mỗi ngày vào xem cho dễ, biết rõ ràng sự thật!"

"Con mẹ nó, tiểu tử Vệ Từ Phong, cậu có biết cậu đang nói chuyện với ai không?" Kỳ Thiệu Nguyên ở sau lưng cuối cùng cũng nhịn không được.

"Cô ta là ai, anh nói thử xem!" Vệ Từ Phong lập tức trừng mắt Kỳ Thiệu Nguyên nói.

"Cô ấy là..."

Thấy Kỳ Thiệu Nguyên muốn nói, Lâm Yên cười híp mắt tiếp tục mở miệng nói, "Ai da, bị các người phát hiện rồi, tôi chính là Tử Thần đường đua Yeva!"

Trên trán Vệ Từ Phong nổi gân xanh: "Lâm Yên! Con mẹ nó cô còn dám làm nhục nữ thần của tôi, tôi sẽ không để yên cho cô!"

Vẻ mặt của Kỳ Thiệu Nguyên như gặp phải đứa bị thiểu năng trí tuệ: "Vệ Từ Phong, không được như vậy, cô ấy thật sự chính là..."

Anh còn chưa nói xong đã bị Vệ Từ Phong phun nước bọt ra đầy đầu đầy mặt: "Kỳ Thiệu Nguyên, mịa nó anh cũng điên rồi đúng không?"

Vệ Từ Phong hình như là nhìn Lâm Yên nhiều thêm một chút cũng chịu không được "hừ" một tiếng rồi sải bước rời đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như bat nha tam kinh rat sau sac thay thich minh niem thuyet giang moi nhat, 182 im lang la vang rat hay dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.