Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 302: Chị nhìn bạn trai chị mà


Edit: Kali

Beta: Cá

Mấy ngày tiếp theo, lịch trình quay chụp của Lâm Yên gần như kín tất, hầu như hoàn toàn không có thời gian nghỉ ngơi.

Trong lúc đó ông ngoại bên kia đã gọi cho cô một cuộc điện thoại, đại khái là nói qua một chút chuyện thi đấu với WW vào tháng sau. Lâm Yên mấy ngày này chuẩn bị hoàn thành toàn bộ công tác bên đoàn làm phim, sau đó sẽ qua bên kia thương lượng với ông ngoại kỹ càng hơn.

Sau khi đoạn thu hình hiện trường đua và đoạn ghi âm được tung ra, cô cũng thấy được, mặc dù năng lực hoa tiêu của cô cũng xem như tạm được, nhưng khẳng định trong mắt mọi người đó chỉ là một mớ lí thuyết suông chứ không phải là trình độ thi đấu thực tế. Hoa tiêu và tay đua là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, nếu cô muốn trực tiếp ra sân, còn phải cần nhiều thời gian bàn bạc thêm với ông ngoại.

Đoàn làm phim bên này quay phim cũng hết sức thuận lợi.

Lâm Yên vào vai một cỗ máy kiếm tiền không chút tình cảm nào vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Mặc dù thái độ của Vệ Từ Phong vẫn rất ghét bỏ cô nhưng may mắn là thời điểm quay phim rất chuyên nghiệp, đồng thời cảm giác vừa yêu vừa hận đối với Lâm Phiên Nhược được thể hiện vô cùng sinh động và có hồn.

Thoáng chốc, Lâm Yên chỉ còn lại một cảnh cuối cùng là có thể kết thúc hoàn toàn.

Cảnh này là đóng với Bùi Nam Nhứ.

Hiện giờ, Bùi Nam Nhứ đang diễn với Tưởng Tư Phi, Lâm Yên trang điểm xong thì ngồi chờ ở khu nghỉ ngơi.

Cảnh quay ngày hôm nay được quay ở ngoại thành, vô cùng yên bình và đẹp đẽ, phong cảnh hoà lòng người.

Lâm Yên nằm trên ghế trong khu nghỉ ngơi, nhìn Bùi Nam Nhứ đang quay phim ở phía xa, trong lòng không khỏi có chút khẩn trương, dù sao cũng là lần đầu tiên chính thức diễn chung với idol cơ mà.

Đa Đa đứng cạnh hơi kinh ngạc nhìn thoáng qua Lâm Yên, nghĩ thầm Lâm Yên mà cũng có lúc bồn chồn cơ đấy.

Trước đó quay phim nhiều ngày như vậy, cho dù là diễn với ai thì thái độ của chị ấy vẫn thờ ơ như một, phần diễn với Vệ Từ Phong càng hoàn thành vô cùng thuận lợi. Chẳng qua cũng không phải kỳ lạ mấy, dù sao Lâm Yên cũng là fan hâm mộ của Bùi Nam Nhứ.

Đoán chừng là vì điều này nên mới kích động.

"Chị Yên, xong việc rồi kích động sau, phải biết kiềm chế bản thân, đừng làm những điều không nên làm..."

Đa Đa nhịn không được nhắc nhở một câu.

Lâm Yên ngồi chờ một lúc để có thể nhập vai, hoà tốt vào khí chất của một tổng giám đốc bá đạo, vừa mở video của Bùi Duật Thành trong điện thoại ra tua đi tua lại, vừa lên tiếng: "Yên tâm đi, chị vô cùng tiếc cái mạng này..."

Phải nói là cô không dám đấy!

Đa Đa xéo qua điện thoại trong lúc vô tình, thấy những video mà Lâm Yên vẫn xem tới xem lui từ nãy đến giờ hình như là cùng một người đàn ông.

Mặc dù chỉ là liếc mắt vội, vẻn vẹn chỉ nhìn ra một bên mặt, nhưng mà lại vô cùng đẹp trai.

Đa Đa vừa thấy thì lập tức lộ ra vẻ cảnh giác, thử mở miệng thăm dò: "Chị Yên, chị đang lén lút nhìn cái gì vậy? Đã xem được nửa ngày rồi đấy!"

Lâm Yên nghe vậy nhíu mày, nâng cằm lên, khẽ cười một tiếng nói: "Xem video của anh đẹp trai đấy, sao? Không thể tán tỉnh trêu chọc thì cũng thôi, chị còn không thể nhìn một chút được à?"

Khoé miệng của Đa Đa co quắp, đúng lúc này cô thấy trong video của Lâm Yên lóe ra bóng lưng của một người đàn ông đứng bên bể bơi, ngay lập tức sắc mặt càng đen hơn: "Chị... Ban ngày ban mặt mà chị dám xem mấy cái video hạn chế độ tuổi này à? Chị có thể tém tém lại một chút hay không!!!"

Lâm Yên: "Ầy... Vì sao lại phải tém tém lại chứ?"

Tôi nhìn bạn trai của tôi, phạm quy một chút thì có sao đâu? Lại nói... Bùi Duật Thành ra nước ngoài cũng đã một tuần lễ, trong khoảng thời gian này, cô không có bất cứ liên lạc nào với Bùi Duật Thành.

Bùi Duật Thành cũng không chủ động gọi điện thoại cho cô, một tin nhắn ngắn cũng không có, Lâm Yên thì tình cảm ngớ ngẩn nên càng không biết nên nói gì. Hai người đều là thông qua Bùi Vũ Đường hoặc là Bùi Nam Nhứ nhắn lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 122 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như ngay tho kieu dan toc, dinh nghia dit chet cuoi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.