Cuộc đời ngọt ngào khi có em

Chương 389: Lần này làm tốt lắm


Edit: Byun

Beta: Cá

Sáng sớm, ở công ty giải trí Khải Tinh.

Quan mới đến đốt ba đống lửa*. Sau khi Cao Chí Uy vừa được thăng chức tổng thanh tra kinh tế diễn viên, sáng sớm đã triệu tập tất cả mọi người để họp, bày ra dáng vẻ tiếp quản quyền hành.

(*) Quan mới đến đốt ba đống lửa là thành ngữ Trung Quốc. Ý chỉ những vị sếp, quan chức vừa được bổ nhiệm vào chức vụ trước hết phải làm điều gì để thể hiện, khoe khoang mình tài giỏi.

Những người bên dưới ngây lập tức nịnh nọt, tâng bốc, quà cáp.

"Tôi thật sự rất hả lòng hả dạ. Coi như là có thể đuổi Lâm Yên dai như đỉa đói đó ra khỏi công ty rồi! Nếu không phải là nhờ có tổng thanh tra Cao, con đàn bà kia được Triệu Hồng Lăng che chở thì chắc đến bây giờ nó vẫn còn ở lại công ty, đi đâu cũng bêu xấu mặt mũi công ty của chúng ta!"

"Đúng đấy. Với năng lực làm việc của Triệu Hồng Lăng, cô ta cũng không ngại mà dám đảm nhận vị trí tổng thanh tra. Cái gì mà có đôi mắt tinh tường, nhìn người biết là châu là ngọc được chứ, thế mà cô ta xem loại rác rưởi như Lâm Yên như bảo bối, chẳng lẽ còn hy vọng cô ta có thể hot được hay sao?"

"Phụt? Lâm Yên còn có thể hot? Nếu cô ta có thể hot, tôi sẽ nuốt chửng cái bàn này!"

...

An Thiến Thiến ngồi bên tay trái Cao Chí Uy, cười duyên dáng mở miệng nói: "Mọi người cũng đừng nói như vậy chứ. Dù sao phim điện ảnh mới của người ta lập tức sẽ được chiếu nhanh thôi, bộ phim đó có kinh phí cực cao! Còn có ảnh đế, ảnh hậu và các sếp lớn hợp tác với nhau! Nói không chừng sau một đêm cô ta lại nổi như cồn đấy!"

Mọi người nghe vậy thì đáy mắt đều ngập vẻ khinh thường và trào phúng: "Coi như là bộ phim đó có hot cũng không có nửa xu quan hệ với cô ta? Thiến Thiến, cô không thấy trên mạng mọi ngưới mắng cô ta thành cái dạng gì sao?

Cũng bởi vì cô ta, rất nhiều fans hâm mộ phim điện ảnh cũng bắt đầu phản đối rồi. Chắc lúc này các nhà sản xuất của bộ phim này cũng đang sứt đầu mẻ trán, hối hận đến phát điên rồi!

Loại người như Lâm Yên, căn bản một chút bản lĩnh cũng không có, chỉ biết đi lăng xê, hôi thối không chịu nổi. Danh tính trong giới cũng không còn gì. Tóm lại, ai dính vào cô ta người đó gặp phải xui xẻo rồi!"

Người này lại nhìn về phía Cao Chí Uy, chuyển chủ đề nói rồi bắt đầu khen ngợi: "Cũng may tổng thanh tra Cao cao tay, vừa đến đã giúp chúng ta đuổi cứt chuột này ra ngoài. Nếu không chỉ sợ hiện tại công ty của chúng ta cũng bị dính líu!"

"Tổng thanh tra Cao nhất định có thể dẫn dắt giải trí Khải Tinh chúng ta đi lên tầm cao mới!"

Cao Chí Uy nghe mọi người nịnh nọt, trên mặt tràn đầy vẻ đắc ý, mở miệng nói với người phụ trách liên quan: "Cũng nhờ mọi người nhắc nhở tôi. Hiện tại Lâm Yên đã cùng với công ty chúng ta huỷ hợp đồng, như vậy từ nay về sau công ty của chúng ta không có bất cứ quan hệ nào với cô ta.

Bộ phận PR chút nữa sắp xếp một chút, công khai tuyên bố nói rõ ràng chuyện này, đừng đến lúc đó để ảnh hưởng đến công ty."

"Tôi đã hiểu rồi thưa tổng thanh tra, tôi cũng đã sớm sắp xếp mọi chuyện xong xuôi." Người phụ trách bộ phận PR lập tức mở miệng nói.

Rất nhanh, weibo của giải trí Khải Tinh đã phát ra một tuyên bố: "Tuyên bố đã cùng diễn viên Lâm Yên chính thức huỷ hợp đồng".

Giải trí Khải Tinh chẳng qua là cái công ty nhỏ trong giới giải trí, nhờ vào Tưởng Tư Phi nên mới có chút danh tiếng.

Chỉ là sau khi trang chủ đăng tuyên bố cũng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Phía dưới, tất cả bình luận đều là đang hoan hô hả lòng hả dạ, không ít người còn khen giải trí Khải Tinh.

"Trời ơi! Khối u ác tính Lâm Yên của giới giải trí rốt cuộc cũng bị đuổi rồi! Giải trí Khải Tinh lần này làm tốt lắm!"

"Đây là điều giải trí Khải Tinh nên sớm thực hiện mới phải? Vấn để loại diễn viên thế này ở lại công ty! Khó trách trước đó Tưởng Tư Phi cũng không tiếp tục chờ được nữa, cuối cùng ký hợp đồng với truyền thông Vạn Chúng!"

"Nghe nói là vì gần đây bên giải trí Khải Tinh đổi người quản lý, trước đó vị tổng thanh tra kia luôn che chở Lâm Yên. Quả nhiên vẫn là người quản lí mới này có ánh mắt tốt hơn!"

...

Trong văn phòng đã được trang trí lại xa hoa hơn. Cao Chí Uy ngồi nhìn máy tính trước mặt, nhìn đám fan hâm mộ trên mạng tán thưởng mình, mặt mũi đầy đắc ý, sung sướng.

"Thiến Thiến, em chờ đi. Qua mấy ngày nữa, cô ta sẽ ngoan ngoãn tới cửa cầu xin! Chỉ là đến lúc đó, chúng ta cũng không dễ nói chuyện như vậy đâu. Hừ..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 127 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như tuyen tap nhac mong co thao nguyen remix hay nhat ✔, nhac kinh phat hay nhat 2015 khong loi tuyen tap 3 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status