Cuồng thám

Chương 1167 : Chương 1167ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG KHÔNG HỌC ĐƯỢC MỘT SÀNG KHÔN“Hắn... hắn hắn hắn điên rồi sao?”

Đột nhiên thấy Triệu Ngọc quay người lại, để lưng hướng về Sanger Rove, khán giả đều không nhịn được la lên thất thanh, bàn tán xôn xao.

“Trời đất, đây chính là chiêu Sanger Rove thường hay dùng sao, hôm nay... sao hôm nay lại đổi ngược lại rồi?”

“Đúng vậy... chuyện này... quá ngông cuồng nhỉ? Đối phương là quyền vương thế giới đó! Lẽ nào... đây là chiến thuật tâm lý sao?”

Khán giả dưới đài tranh luận ầm ĩ, Sanger Rove trên đài dường như cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Hắn ta không thể không liên tưởng đến hành động của Triệu Ngọc lúc này với lúc trước mình bị thiệt thòi, anh ta cũng đang nghi ngờ bất định mà suy nghĩ, đây có phải lại là quỷ kế của Triệu Ngọc không?

Lúc này, trọng tài mặc kệ chuyện gì xảy ra, anh ta giơ tay lên ra hiệu trận thi đấu này chính thức bắt đầu!

Chuyện này...

Sanger Rove đối diện với tấm lưng của Triệu Ngọc, ngây ra không dám xông đến, anh ta thận trọng tạo tư thế, cẩn thận quan sát.

Dù anh ta đã quan sát hơn mười mấy giây, nhưng Triệu Ngọc vẫn lù lù bất động, không hề có ý định xoay người lại.

Chuyện này...

Gáy của Sanger Rove bất giác đổ mồ hôi lạnh, vì để thử thăm dò hư thực, anh ta di chuyển bước chân, cố ý tạo ra âm thanh thật lớn, muốn hù dọa Triệu Ngọc.

Nhưng Triệu Ngọc vẫn không nhúc nhích, tựa như đang ngồi thiền!

Chuyện này...

Sanger Rove cuối cùng cũng không nén được giận dữ, nhớ lại lúc trước bị sỉ nhục, anh ta hận không thể tiến lên đánh một quyền vỡ đầu Triệu Ngọc.

Ai ngờ, ngay vào lúc anh ta vừa định xuất chiêu, Triệu Ngọc bỗng nhiên cử động, chỉ thấy Triệu Ngọc dùng tay vỗ vào mông của mình, bày ra động tác cực kỳ cợt nhả sỉ nhục anh ta…

A!!!

Sanger Rove máu dồn lên não không quan tâm gì nữa, giơ nắm đấm vào gáy Triệu Ngọc!

Sanger Rove dù sao cũng là quyền vương thế giới, nắm đấm của anh ta lực vô cùng mạnh, giống như lôi đình vạn quân, ngay cả khán giả đứng ở ngoài lồng sắt, cũng có thể cảm nhận được khí thế dời núi lấp biển!

Nhưng trong lúc Sanger Rove xuất quyền, Triệu Ngọc giống như có mắt sau gáy, hắn bỗng nhảy lên giữa không trung, sau đó xuất ra tuyệt chiêu phích lịch toàn phong học được từ Miêu Anh, đá chân qua!

Bang...

Chiêu phích lịch toàn phong nhanh như sấm chớp, một chân đá lên mặt của Sanger Rove! Sanger Rove la lên rồi ngã xuống đất, cơ thể to lớn ngã xuống võ đài gây ra tiếng chấn động mạnh, cứ như voi vừa mới ngã xuống!

“A...”

Sanger Rove gầm rú như dã thú, hai tay chống xuống đất muốn đứng dậy.

Nhưng anh ta vừa mới chống được nửa người thì bỗng cảm thấy một cơn choáng váng không thể kiểm soát, một giây sau, ánh mắt anh ta tối sầm lại, cả người lại đổ xuống, hoàn toàn ngất đi...

Trong giây phút Sanger Rove ngất đi, hiện trường bỗng trở nên im ắng, toàn bộ đại sảnh yên lặng đến mức chỉ cần một cây kim rơi xuống cũng có thể nghe được!

Sự im lặng này kéo dài trong khoảng 7, 8 giây, khi khán giả ý thức được Sanger Rove không đứng lên nổi nữa, lúc này mới bùng nổ, hoan hô như sấm, ầm ĩ vang trời!

Woa...

Đương nhiên, trong đám người xôn xao bên dưới cũng có rất nhiều người hai tay bứt tóc, đang trong trạng thái kinh ngạc khó tin! Trước đó bọn họ đã nghĩ đến cả chục loại kết quả, nhưng ai cũng không ngờ được hiện thực lại là tình huống trước mặt!

Trọng tài cũng ngơ ngẩn, sửng sốt mãi mới nhớ bước lên kiểm tra. Đợi sau khi anh ta xác nhận Sanger Rove đã thật sự hôn mê, mới quay lại lắc đầu với tổ trọng tài.

Woa...

Lần này, hiện trường lại tiếp tục ầm ĩ, ồn ào cả lên!

“Hừ!” Triệu Ngọc gian xảo nhếch miệng, lạnh lùng liếc nhìn Sanger Rove đang nằm dưới đất nói: “Đi một ngày đàng không học được một sàng khôn, lần trước nể mặt mà mày còn không cảm kích, vậy thì đừng trách ông Triệu này ra tay độc ác! Hừ!”

Nói xong, Triệu Ngọc cũng nắm tay đến mức phát ra tiếng kêu răng rắc, sau đó ngửa mặt lên trời cười ồ lên.

Ha ha ha...

Tiếng cười của hắn uy lực kinh người, vang vọng cả đại sảnh, khiến khán giả ở gần đó nghe xong đều run rẩy cả người.

Đám khách mời bên cạnh Miêu Khôn cũng ngẩn người nhìn Triệu Ngọc, ai cũng không ngờ rằng Triệu Ngọc chẳng những có thể đánh bại quyền vương thế giới, mà còn đánh gọn gàng như vậy, một quyền là đánh bại!

Trọng tài kéo Triệu Ngọc đến giữa võ đài, giơ cao cánh tay của hắn, ám chỉ là hắn đã thắng trong trận đấu này.

Woa...

Trong đại sảnh cuối cùng cũng vang lên tiếng khán giả vỗ tay như sấm, cùng với tiếng hoan hô rung trời.

...

20 phút sau. Trong phòng thay đồ, Triệu Ngọc vẫn để thân trần, một tay cầm áo, một tay cầm lấy ly rượu đỏ, đang nhâm nhi thưởng thức.Lúc này cùng với tiếng cửa mở, cánh cửa ngầm trong phòng thay đồ mở ra, chỉ thấy Miêu Khôn tay cầm điện thoại bước vào từ cửa.

“Đúng... đúng... Chuyển cho anh ta từ tài khoản cá nhân của cậu là được! Chuyện này còn phải ta dạy cậu sao?”

Miêu Khôn nói trong điện thoại, nhìn thoáng qua cả phòng thay đồ, xác định không có vấn đề gì rồi mới ngồi xuống đối diện với Triệu Ngọc.

“Được rồi! được rồi! Dù sao con rể ta cũng đánh thắng, chuyện khác ta không muốn truy cứu nữa...” Miêu Khôn lại nói: “Cậu cho người đi xem bên phu nhân tiểu thư thế nào, khoan nói sự thật đã, lát nữa ta sẽ tự mình giải thích với bọn họ...”

Tít...

Thấy Miêu Khôn cúp máy, lúc này Triệu Ngọc mới rót cho ông ly rượu đỏ, đưa đến trước mặt hỏi: “Cha vợ, sao vậy? Có rắc rối gì sao?”

“Ầy!” Miêu Khôn thở dài, vừa nhận ly rượu vừa nghiêm túc nói: “Triệu Ngọc à! Những điểm con cần tiến bộ đúng là còn nhiều lắm!”

“Hả?” Triệu Ngọc bất ngờ vội hỏi: “Thế này không được sao?”

“Khụ!” Miêu Khôn uống một ngụm rượu, giơ ngón tay nói: “Thứ nhất, tiết tấu khống chế chưa được tốt lắm! Quá nhanh rồi con hiểu không? MC vừa tuyên bố tin con đối chiến với quyền vương, bên kia ta cũng cần phải có thời gian thay đổi tỷ lệ cược chứ, nhưng bên này con đã xoay người rồi!”

“Đệch, may mà Sanger Rove ra tay chậm, bằng không có rất nhiều người chưa kịp đặt cược đâu, con biết không?”

“À...” Triệu Ngọc thành khẩn gật đầu, khiêm tốn nói: “Điểm này đúng là con sơ suất! Tiết tấu bắt đầu của con quá nhanh, nên ra vẻ một chút, kéo dài thời gian mới đúng!”

“Ừ!” Miêu Khôn thấy Triệu Ngọc thái độ tốt, lúc này mới tiếp tục nói: “Thứ hai, chính là quá khoa trương rồi!”

“Con biết không? Càng là một đặc công ưu tú, thì càng phải chú trọng bình thường mới là thật, khiến cho người ta thấy tất cả mọi chuyện đều là thuận lý thành chương, tự tự nhiên nhiên, mới đạt được hiệu quả tốt nhất!” Miêu Khôn đặt tay lên ngực mình: “Mà dáng vẻ tuyên thệ son sắt, đại nghĩa lẫm liệt của con thật sự có phần khoa trương quá mức! Lừa người bình thường còn tạm được, nhưng đối với những người tinh tường bên cạnh ta mà nói, chắc gì đã qua được!”

“À...” Triệu Ngọc lại thành khẩn gật đầu: “Con hiểu rồi! Thật ngại quá, trước đây làm màu quen rồi, lần sau sẽ chú ý, sẽ chú ý!”

“Nhưng mà nói tổng thể, hiệu quả cũng không tệ lắm!” Miêu Khôn lại nói: “Dù mục đích của chúng ta có đạt được hay không cũng không bị lỗ! Không chỉ không lỗ, mà còn có lời!”

“Hả? Lời bao nhiêu?” Triệu Ngọc vội hỏi.

“Ha ha... Tuy mở cá độ hơi muộn, nhưng tỷ lệ cược vẫn cao lắm! Cho nên...” Miêu Khôn cười nói: “Ngoại trừ tiền thuê Sanger Rove lên đài năm triệu ra, ta còn lời tám triệu. Tuy không nhiều tiền lắm, nhưng cũng đủ gánh chi phí cho lễ đính hôn, xem như đủ rồi...”

“Ha ha ha...” Triệu Ngọc nâng ly rượu lên, cụng ly với Miêu Khôn, tán thưởng từ tận đáy lòng: “Gừng càng già đúng là càng cay! Cha đúng là cha vợ của con, lần này Triệu Ngọc con tâm phục khẩu phục…

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 28 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như internet hoac wifi bi ngat ket noi sau khi may o che do ngu trong windows 10, tai sao lai ve sinh may tinh chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status