Hệ thống hắc khoa kỹ quán nét

Chương 303: Thành chiến bốc lửa


"Thực phiền lòng! Rõ ràng an bài vật phẩm chúng ta ở trong phòng bán đấu giá nhỏ! Nói cái gì không có giá cả phân chia!" Mấy người Nguyễn Ngưng cùng Hề Duyệt có chút nổi giận đùng đùng mà đi vào trong điếm, thuận miệng oán trách vài câu.

"Hề Duyệt tỷ, Ma Pháp Thuẫn cùng Vô Cực Côn cộng lại, ít nói đều hơn vạn Linh Tinh rồi a!" Hiện tại Tài Quyết, Long văn cùng cốt ngọc, ba đại thần khí trong trò chơi còn không thấy bóng dáng, tất cả đại công hội ở Thần Tinh Hải Vực cùng Đại Tấn quốc một đường khai hoang, nhưng hiện tại cũng không thể giết tiến Tổ Mã 7, lại càng không cần phải nói là tên giáo chủ kia rồi.

Bởi vậy hiện tại trang bị như Vô Cực Côn, Tỉnh Trung Nguyệt, tuyệt đối là trang bị cao cấp nhất trong trò chơi, thậm chí có tiền đều không nhất định có thể mua được!

Phương lão bản cầm theo Tỉnh Trung Nguyệt đứng ở khu vực an toàn, chung quanh phương viên trăm dặm, đều không nhất định có thể có cùng giá, tự nhiên Vô Cực Côn cũng là như thế.

"Được rồi được rồi!" Hề Duyệt nhíu nhíu mày: "Hơn vạn Linh Tinh ở nội thành cũng không tính là nhiều tiền, chúng ta vào trò chơi trước đi..."

Chỉ là còn chưa bắt đầu lên máy, cũng đã nhìn thấy, trong tiệm Internet to như vậy, thời điểm này rõ ràng đã sắp chật ních rồi!

"A? Hôm nay xảy ra chuyện gì vậy?" Nguyễn Ngưng kỳ quái nói: "Làm sao lại nhiều người như vậy? Hội trưởng!"

Phương lão bản tiến đến trước máy tính, nhìn qua: "Lão bản! Hôm qua mới khi dễ Tiểu Nguyệt, hôm nay rõ ràng còn không biết xấu hổ gọi nhân gia đến tăng máu."

"Nói mò cái gì vậy?" Phương lão bản không vui nói: "Ngươi nha, làm phản rồi sao, rõ ràng là Tiểu Nguyệt kêu bản lão bản đến đấy."

Nguyễn Ngưng đứng phía sau tức giận nở nụ cười, hoàn toàn không tin: "Tiểu Nguyệt hôm nay không chơi Plants vs Zombie, kêu hội trưởng ngươi tới đánh Truyền Kỳ?"

"Có ý kiến gì không?"

"Hừ hừ!" Mấy vị muội tử đi lên máy.

"Tiểu Nguyệt nha, hôm nay tỷ tỷ dạy ngươi chơi Plants vs Zombie nha!" Gửi đi một tin nhắn qua chim cánh cụt.

"Không đi, đang chém Truyền Kỳ cùng lão bản."

"Ừ ——!?" Mấy vị muội tử trợn mắt há hốc mồm, nội tâm trong nháy mắt chợt lóe lên vô số tin tức:

"Hội trưởng rác rưởi!"

"Có phải cho Tiểu Nguyệt ăn bùa mê gì không!"

"Đùa bỡn âm mưu quỷ kế gì?!"

"..."

Bỗng nhiên mấy người liếc qua màn nhìn, trong đó hiện ra một đầu quái thú cực lớn màu đỏ sậm, đứng một mình ở bên trong vài đầu Tổ Mã vệ sĩ, hỏa diễm phụt từ trong miệng ra, rõ ràng sừng sững không sợ!

"Đây là cái gì?!"

"Tổ Mã Tự Miếu xuất hiện quái mới?"

"Chẳng lẽ là Tổ Mã giáo chủ?"

"Không đúng, Tiểu Nguyệt đang tăng máu cho nó!"

Phải biết rằng loại Tổ Mã vệ sĩ này, công, phòng đều cực cao, lúc các nàng tự đánh, gặp thôi cũng đã đau đầu, mà Khô Lâu, vừa triệu hoán ra tam cấp Khô Lâu căn bản không thể khiến chống đỡ lâu, nếu không không bao lâu phân rã mà chết.

Nhưng đầu quái vật này, rõ ràng một mình ngạnh kháng vài đầu Tổ Mã vệ sĩ?!

"Đây là Thần Thú a." Thời đại này tập thể dùng Khô Lâu, mấy người tự nhiên chưa từng gặp qua loại vật này.

"Thì ra là thế!"

"Nguyên lai Tiểu Nguyệt là tới thử kỹ năng mới, nên mới kéo hội trưởng ngươi qua đây!"

"Hại ta lo lắng không!"

Phương Khải không vui: "Ngươi lo lắng cái gì?"

"Đúng rồi, hội trưởng, sao hôm nay cảm giác trong tiệm có nhiều người hơn mọi hôm!" Nguyễn Ngưng vội vàng nói sang chuyện khác.

"Quái vật công thành a." Phương Khải giải thích nói: "Cơ bản chính là vương quốc Bichon đang giao phong cùng quân chủ lực của thú nhân, binh lực thủ thành không đủ, nên đi nhờ chúng ta hiệp trợ thủ thành."

...

Ước chừng lúc bảy giờ tối, hai bên khách điếm ở Bán Biên thành cùng Cửu Hoa thành đều chật ních, thậm chí cũng không có thiếu người đứng ở phía sau máy tính vây xem.

Bầu không khí như vậy, thậm chí làm cho không ít người chơi tự do không phải công hội cùng người chơi trò chơi khác, mặc dù không chơi, cũng đến xem rất nhiều.

"Quái vật công thành là dạng gì vậy?"

"Trong thành này thật nhiều người chơi!" Vài người chơi chơi trò khác ở phía sau sợ hãi thán phục, giờ này khắc này, hầu như tất cả người chơi Truyền Kỳ cũng đã đi tới chủ thành.

Một ít thế lực công hội lớn đổi bắt đầu tổ chức lại, chưa kịp chuẩn bị lần thủ thành này.

Ước chừng lúc bảy giờ, quân quái vật xuất hiện, bên ngoài tường thành cực lớn, chỉ thấy mảng lớn quái vật cấp thấp tạo thành quân đoàn pháo hôi, phóng tới tất cả đại thành thị.

"Thật nhiều quái vật!"

Bất quá những đồ vật mà quái vật cấp thấp rơi ra, cũng chính là kim tệ cùng một chút trang bị cấp thấp, không đáng giá, nên rất nhanh đã bị thanh lý sạch sẽ!

Nhưng sau khi nhóm quái vật đầu tiên ngã xuống, rất nhiều người thấy được ở sau lưng bọn chúng là từng hàng Khô Lâu màu trắng.

Đằng sau Khô Lâu, còn có số lượng cương thi cực kỳ nhiều, thậm chí ở bên trong biển cương thi cùng Khô Lâu, tất cả mọi người thấy được, Khô Lâu Vương, Khô Lâu Tinh Linh toàn thân đỏ thẫm cực lớn, cùng cương thi toàn thân xám trắng với khóa sắt cực lớn, Thi Vương!

Lúc này người chơi biết không phải là đùa giỡn, tất cả đều ý thức được nếu quái vật phá thành sẽ uy hiếp nghiêm trọng đến lợi ích sau này của bọn hắn, phần lớn người chơi đều phát ra công kích về phía biển quái, thậm chí có thuẫn pháp trực tiếp đỡ đòn tiến vào trong thi triều, pháp trượng vung vẩy, thành từng mảng lôi quang bắn ra bốn phía!

Địa Ngục Lôi Quang!

"Thi Vương! Đoạt Thi Vương!" Hắc Ma cầm thuẫn đỡ đòn đứng ở phía trước, bỗng nhiên cũng ý thức được, đây không phải là một lần nguy cơ, rất có thể cũng là một lần cơ hội, quái vật vừa rồi, rõ ràng rơi ra không ít trang bị cực phẩm nhỏ, hiện tại xuất hiện Thi Vương, nếu như đánh rơi ra một quyển Ma Pháp Thuẫn, quả thực quá lợi nhuận!

Nếu như rơi ra một quyển Dụ Hoặc Chi Quang, hiện tại thứ này đều là thần thư mà Pháp sư tha thiết mơ ước!

Rất hiển nhiên, thời điểm này người chơi thật sự rất nhiều, loại boss giống như Thi Vương này còn có chút không đủ nhìn, hầu như sau một thời gian, Thi Vương đã bạo nổ đầy đất!

Hầu như trong nháy mắt, chỉ thấy bóng người hiện lên như ong vàng bay ra!

Mấy người chơi khác ở phía sau đứng nhìn người khác chơi, đều chứng kiến một hồi chấn động lòng ngươi: "Sách! Chỗ đó có sách kỹ năng!"

Hắc Ma cơ hồ cầm Ma Pháp Thuẫn chen vào khu boss, thuận tay nhặt lên một quyển sách màu vàng, lại ngẩng đầu nhìn lên, chung quanh đã có vô số người đứng đó, vật phẩm trên đất tựa như vừa mới được lau sạch, ngay cả cọng lông cũng không có!

"Lão đại, ngươi nhặt được cái gì?" Một gã Hắc Ma Vệ đi lên, tranh công giao dịch một quyển sách: Bán Nguyệt Loan Đao.

Hắc Ma cả kinh, lúc này cười lên ha hả: "Hảo tiểu tử! Giật được một bộ a!"

Bán Nguyệt Loan Đao ở trong hiện thực có lẽ không được tính là kỹ pháp chiến đấu quá cường đại, nhưng ở trong Truyền Kỳ, nó chính là kỹ năng quần công thực dụng nhất cho Chiến sĩ, quần công đại biểu cho cái gì? Tự nhiên là hiệu suất giết quái, mà hiệu suất giết quái lại quan hệ cùng tu vi tăng lên, tác dụng của nó không nghĩ cũng biết!

Bởi vậy hiện tại một quyển Bán Nguyệt Loan Đao, tuyệt đối có thể bán với giá trên trời, bởi vì vật phẩm hi hữu, thậm chí cao tầng Hoàng tộc công hội cũng không phải ai cũng có, hiện tại đều quyển loan đao này bán rất đắt hàng!

"Hôm nay quái vật công thành đã xong, đi đến cho Vương Tiến kia lĩnh một cây Ma Trượng cực phẩm, đã nói lão tử nói!" Hắc Ma cười ha ha, vội vàng mang đồ về nhà kho.

Một đống boss lớn bạo rơi, trong nháy mắt đốt cháy bầu không khí trong tiệm Internet, hơn nữa đang đẩy lên cao trào!

"Ta nhặt được một quyển U Linh Thuẫn! MK!" Bọn người chơi online nhìn đến trận chiến, trong quán Internet rất nhanh liền nghe được có người gào thét.

"Diêm La Thủ Sáo công kích 0 - 3! Cực phẩm!" Một gã Chiến sĩ quân Cửu Hoa đỏ mắt.

"Ha ha ha ha! Bản tọa nhặt được một quyển Trị Liệu Thuật quần thể!" Đại chưởng quỹ Nguyên Hành Các vỗ bàn, cười như hài tử bảy tám chục tuổi.

Mà lúc này đây, quái vật hệ thạch đã công lên, lúc trước những tiểu quái kia không thành vấn đề, nhưng hiện tại một khi những quái vật đẳng cấp cao tiến đánh, hiển nhiên tốc độ giết quái theo không kịp, hàng phía trước người chơi chết thì chết, trở về thành thì trở về thành, người trước ngã xuống, người sau tiến lên lần nữa.

"Tống thiếu! Bạch Trư! Bên cạnh ta có một đầu Bạch Trư!" Lâm Thiệu cũng hô to lên, Bạch Dã Trư là một tiểu boss trong hệ thạch, vận khí tốt mà nói cũng có thể rơi ra trang bị không tồi!

"Chiến ca phóng lên, Chiến ca phóng lên!" Chim cánh cụt kênh Hoàng tộc, Úc Trì vừa mới nhặt được một cái Khô Lâu Giới Chỉ cực phẩm, tâm tình tăng vọt: "Bên cạnh ta có một đầu Bạch Trư, mấy người đến chém! Người tới!"

Cơ Võ cũng ở trong kênh chim cánh cụt rống lên: "Chỗ cô có hai đầu Bạch Dã Trư, Cấm Vệ Hoàng tộc ở đâu!?"

"Tỉnh Trung Nguyệt! Ta đây rơi ra Tỉnh Trung Nguyệt!" Hứa Lạc bỗng nhiên rống lên, cả hô hấp đều bắt đầu dồn dập.

"Các ngươi đang chơi cái gì vậy? Sao mà náo nhiệt như vậy?" Cửa hàng Bán Biên thành, bên cạnh đám người Mặc Tiên đang xem phim cũng choáng váng, duỗi đầu nhìn sang bên Phương lão bản.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem giam dung luong video, huong dan cach loc du lieu trung nhau trongexcel chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.