Hệ thống hắc khoa kỹ quán nét

Chương 311: Toàn trường oanh động


Nếu như nói Bán Biên thành tồn tại, bản thân chính là một cấm kỵ của Thần Tinh Hải Vực mà nói, như vậy, ở bên trong Bán Biên thành, còn có một cấm kỵ trong cấm kỵ!

Yêu nữ Ngưng Bích!

Tục truyền đây là danh tự do chính nàng đặt ra, mà tên chính thức của nàng, dường như đã bị nguyền rủa, một khi đọc lên, sẽ dẫn phát tai ách cực lớn, mặc dù là tu sĩ Bán Biên thành, cũng không có người nguyện ý nói đến, cuối cùng biến mất trong thời gian trường hà buồn chán.

Có người nói nàng là hậu đại Yêu Ma, cũng có người nói, Bán Biên thành thiếu khuyết không có bất kỳ người nào dám bổ sung nửa khác, chính là bị hủy bởi tay nàng.

Đương nhiên, niên đại quá xa xưa đã không cách nào khảo chứng, thậm chí có chứng cứ chứng minh lúc nàng xuất hiện sau trận tai ách Bán Biên thành đã vô cùng nhiều năm, nhưng vô luận như thế nào, đều không cải biến được sự thật người Bán Biên thành sợ hãi một cái Yêu Ma.

Yêu Ma cùng Yêu tộc bất đồng, Yêu tộc có thể tự do hóa hình, vừa ra đời liền đã có được trí tuệ bậc cao, thậm chí năng lực hóa hình, một số đã gần như thoát ly khỏi phạm trù dã thú ngu ngốc, đặc thù tộc quần.

Nếu như dựa theo Phương Khải lý giải, có thể lý giải vì nhân loại từ vượn người tiến hóa thành người, đó là một quá trình tiến hóa, cho dù thực lực không có tăng trưởng, nhưng trên trí tuệ lại tăng trưởng rất rõ.

Mà Yêu Ma, truyền thuyết là do tà vật ở trong thiên địa biến thành, ma vật thiên sinh thiên dưỡng! Loại ma vật này sinh ra mà thông thiên địa pháp tắc, thậm chí bản thân nó, liền đại biểu cho pháp tắc nào đó, mạnh mẽ vô cùng, căn bản không phải tu sĩ bình thường có thể chống lại!

Mỗi một lần Yêu Ma xuất thế, đều khiến cho cả tu sĩ giới một trận gió tanh mưa máu!

Cho nên nói hậu đại Yêu Ma tồn tại hư hư thực thực, tự nhiên là cấm kỵ toàn bộ Thần Tinh Hải Vực, khiến cho tu sĩ giới không dám đề cập!

...

Ngưng Bích cảm thấy từ khi nàng đến Tàng Thiên Các tới nay, đây là lần đấu giá hội được cử hành thú vị nhất.

Chưa từng nghe nói qua bảo vật giả lập, rồi lại có thể bán được mấy vạn Linh Tinh, không thể không nói, mặc dù ở toàn bộ thế giới, từ xưa đến nay, bất luận tu sĩ nào, cũng đều bình sinh ít thấy!

Buổi đấu giá hội này, hầu như có thể nói là định nghĩa lại bảo vật trong lòng tất cả tu sĩ, tạo ra một giới định mới!

Lúc trước nàng thấy những bảo vật này định giá cao, trong nội tâm nàng đối với mấy đồ vật cổ quái kỳ lạ này, cũng dần dần định vị rõ ràng.

Mà lúc này, toàn bộ hội trường phòng đấu giá hội, đã là một mảnh xôn xao!

- Yêu thú Chân Hồ Cảnh làm sao có thể bị Yêu thú Linh Hà Cảnh một kích đánh giết!

- Chẳng lẽ đầu Thiết Vũ Ưng này đã ở trạng thái suy yếu ngay từ đầu?

- Làm sao có thể!? Mặc dù ở trong trạng tháu suy yếu, ngươi nghĩ thiết vũ của Thiết Vũ Ưng có thể làm giả được sao? Có thiết vũ phòng thân, làm sao có thể bị một đầu đại bàng đánh thành như vậy?!

Vị trí Hạo Nhiên Tông.

- Sư phụ...

Vài tên nữ đệ tử nhìn về phía tên tu sĩ áo xám jua, trên mặt lộ ra vẻ không thể tin được:

- Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Ất Mộc Đạo Cung, vài tên đệ tử mặc đạo phục hắc bạch kinh sợ đến sắc mặt đại biến:

- Sư tôn... Cái này...? Người có thể nhìn ra rốt cuộc xảy ra chuyện gì không?

Giờ này khắc này Phong gia, tất cả thế lực nội thành, thậm chí một ít tán tu có tu vi vô cùng cường đại đến tham gia, đều lộ ra suy nghĩ sâu xa.

- Đầu đại bàng này nhìn như chỉ có Linh Hà Cảnh, nhưng khí tức toàn thân lại càng mạnh mẽ, không chỉ lực lượng, tốc độ, mọi phương diện đều tăng lên, hơn nữa phương thức chiến đấu, dường như càng gần với một ít dị thú hoang cổ trong truyền thuyết! Yêu thú bình thường căn bản không thể so sánh!

Hề Trì Chân Nhân cũng lâm vào trong trầm tư:

- Chẳng lẽ đấu giá kế tiếp... Là phương pháp đào tạo dị thú thông qua Yêu thú phổ thông?

Ý nghĩ của nàng, cũng là suy nghĩ trong lòng những người khác.

- Dụ Hoặc Chi Quang.

Chỉ thấy trước người Ngưng Bích lại hiện lên một ảo ảnh quyển sách nhỏ màu vàng.

- Ha ha ha...

Lúc chứng kiến giới thiệu đạo pháp thuật này, nàng bỗng nhiên cười đến run rẩy hết cả người, theo đó trong con ngươi màu xanh biếc, cũng nổi lên nước mắt:

- Ta thật sự đều có chút bội phục người sáng tạo ra pháp thuật này đấy, cự nhiên lấy ma quang của Yêu Ma dụ hoặc nhân loại để tạo ngược ra, dụ hoặc Yêu thú vì chính mình mà chiến, Dụ Hoặc Chi Quang, thật sự quá thú vị!

- Cái gì?!

Nghe được nàng giới thiệu, trong đầu tất cả tu sĩ dường như bị búa lớn đập xuống, ông ông tác hưởng, lời mới nói vừa rồi, không ngừng vang vọng ở bên tai mình!

Mọi người đều biết, dụ hoặc cũng giống như Yêu Ma, nó có thể khiến cho nhân loại rơi vào hắc ám vô biên, nó dường như là quyền lợi mà trời cao giao phó cho Yêu Ma, mà nếu như lời Ngưng Bích nói là sự thật, như vậy nó sẽ không còn là đặc quyền của Yêu Ma!

- Bất quá...

Rất nhanh có người phát hiện, một gã tán tu mặc trường bào đỏ sậm, tu vi rất mạnh hỏi:

- Đầu đại bàng kia chẳng lẽ là bị Dụ Hoặc Chi Quang dụ hoặc? Nhưng sao sẽ trở nên cường đại hơn Chân Hồ Cảnh Thiết Vũ Ưng?!

Người này tên là Xích Dực đạo nhân, được nhận truyền thừa từ một tòa di tích cổ, tu vi chỉ sợ còn trên tất cả những tu sĩ ở đây, hầu như đạt đến Thần Hải Cảnh đỉnh phong, lấy thực lực người này, mặc dù tại nội thành Bán Biên thành đều có thể đạt được ưu đãi cực cao.

- Chư vị có thể nghe nói qua đồn đại Yêu Ma giao phó lực lượng cho nhân loại?

Ngưng Bích cười duyên nói:

- Có lẽ Dụ Hoặc Chi Quang, cũng có đủ loại lực lượng này a.

Lời vừa nói ra, hầu như toàn trường oanh động!

- Cái này... Thật sự?!

Một tu sĩ run giọng hỏi.

Đôi mắt tên tu sĩ Phong gia kia:

- Thuật này, chúng ta Phong gia nhất định phải cướp được!

Tên tán tu Xích Dực đạo nhân, hô hấp cũng có chút dồn dập.

Không chỉ là bọn hắn, tính cả tất cả thế lực lớn bên ngoài Bán Biên thành, đồng dạng hô hấp đều đang dồn dập.

- Như vậy, thuật này có tác dụng phụ gì không?

Lúc này, Hề Trì Chân Nhân mới thoáng tỉnh táo chút ít, mở miệng hỏi.

- Đương nhiên là có!

Ngưng Bích cũng không tiếc mà chỉ ra tác hại của nó:

- Yêu thú càng cường đại, liền càng khó khống chế, vì vậy vì phòng ngừa Yêu thú dụ hoặc làm phản, xin không nên tùy ý bế quân a, bởi vì Yêu thú dạng này, rất có thể còn cường hoành hơn so với chính ngươi, một khi bỏ mặc trong thời gian dài, tạo nên làm phản, Yêu thú cắn chủ, đến lúc đó, chỉ sợ bất luận kẻ nào cũng khó thoát khỏi cái chết!

Tất cả mọi người:

- ...

Nhìn đầu Yêu thú Linh Hà Cảnh này một kích giết chết Chân Hồ sơ cảnh, nếu thật làm phản, kết cục của chủ nhân không cần nghĩ cũng biết!

Đương nhiên, cũng không phải là không có cách giải quyết, tìm một chỗ không có người thả Yêu thú, sau khi rời đi, nó chậm rãi làm phản cũng được.

Yêu thú sau khi làm phản cũng không sinh ra quá nhiều cừu hận với chủ nhân, cách xa vạn dặm nên đâu cần phải đuổi giết.

Chỉ là như vậy, thì nỗ lực lúc trước làm, tương đương với tất cả đều là nước chảy về biển đông rồi.

Hề Trì Chân Nhân đối với kết quả này cũng có chút thoả mãn, pháp thuật cường đại như vậy, không có khả năng không có bất kỳ tác hại nào.

Nhưng tác hại như vậy, hiển nhiên đều trong phạm vi tiếp nhận của tất cả tu sĩ, bởi vậy cũng không có giảm bao nhiêu ham muốn muốn mua của chúng tu sĩ, ngược lại cảm thấy hợp tình hợp lý.

Hầu như tất cả tu sĩ cũng đã xoa tay, hôm nay coi như là không thể mua được một kiện vật phẩm khác, cũng nhất định phải chụp được Dụ Hoặc Chi Quang này!

- Giá khởi đầu, năm vạn, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn năm nghìn!

Ngưng Bích mở miệng nói:

- Hiện tại, mời các vị ra giá đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mang kho canh kho qua cho thuc don ngay an chay, dua muoi rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.