Kết hôn âm dương

Chương 143Sầm chín nguyên nặng nề mà thở ra một hơi, thả tôi xuống.

Lúc buông tôi xuống, hắn còn nói: Cô ăn cái gì để lớn lên vậy? Làm sao nhẹ như thế chứ?

Tôi nói: Anh là ăn cái gì lớn lên mà mạnh như thế hả?.

Sầm chín nguyên trợn mắt nhìn tôi một cái: “Cô cũng đánh giá quá thấp khí lực nam nhân rồi đó? chỉ tại cô nhẹ quá thôi!

oa oa ——! Củ Cải đột nhiên khóc lên.

Sầm chín nguyên lập tức đem Củ cải nóng nảy nhét vào trong tay tôi, nhảy xa thật xa.

Con bé vừa rơi xuống đến trong ngực tôi, liền an tĩnh lại.

Tôi nhớ tới kim quang kia lóe lên, vội vàng xem xét cái trán con bé, Trán của đứa trẻ trơn tuột, chỉ có vài nhúm lông mềm, màu nâu nhạt,cái ấn ký gì đều không có.

Tôi hoài nghi ấn ký kia là ẩn đi rồi, thế là thi pháp đặt tại trên trán con bé, nhưng cái gì ấn ký đều không có hiện lên.

m thao,đến cùng làm cái gì con bé vậy?

Có lẽ, như thế này mới là lựa chọn tốt nhất chăng?

Nếu để cho tất cả mọi người biết con bé khác biệt, chỉ sợ trước khi con bé có thể trưởng thành thì đã đưa tới họa sát thân!

Nghĩ đến cái này, lòng tôi cũng liền nhẹ nhõm phần nào.

Cô lấy chính thân thể cốt nhục của mình để nuôi ác quỷ à? Bên cạnh tôi phát ra một tiếng nói bất hòa.

Tôi lập tức liếc mắt.

Nói cái gì vậy chứ!

Chà, có lẽ, không đứa trẻ nào trên thế giới này sẽ có linh hồn giống như Tiểu Bạch của tôi. Bất cứ ai nhìn thấy linh hồn của con bé cũng sẽ nghĩ giống Sầm Chín Nguyên mà thôi?

Tôi nghĩ cách giải thích, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, Sầm chín nguyên bất quá chỉ là một người qua đường, tôi nói với hắn làm cái gì? Thế là tôi liền không nói gì nữa.

Hôm nay cám ơn anh, nếu như không có anh, mẹ con tôi cũng không xuống được chuyến xe này. Tôi chân thành nói với Chín nguyên, bất quá tôi muốn tại đây nói lời tạm biệt với anh ấy. “Nếu như lần sau còn hữu duyên thì gặp lại, tôi nhất định sẽ báo đáp ân tình của anh.”

Nói xong, tôi xoay người rời đi.

Này! Khoan đã! Sầm chín nguyên đuổi theo, cùng tôi đi tới: “Chuyện gì vừa xảy ra vậy? cô có ăn ma không?”

Ta không dám nhìn, liền bước nhanh hơn, nhanh hơn chút nữa.

Nhưng bất kể thế nào đi, Sầm chín nguyên bước đi từ đầu đến cuối đều là nhanh hơn ta một chút, hắn dễ dàng cùng đi bên tôi, mà lại biểu hiện rất có dáng vẻ hứng thú: “cô sẽ ăn quỷ à? Cô sinh ra đã vậy? Hay bị mắc phải? Tu luyện à? Đây có phải là một cách tu luyện không? “

Tôi: ……

Sầm chín nguyên:

Ài! Tốt xấu chúng ta đều là hoạn nạn sinh tử có nhau, chẳng lẽ cũng không thể nói một câu sao? Đạo hữu! Đạo hữu có đang nghe không vậy?

Tôi không thể nhịn được nữa quay đầu la hắn: “Ngươi có thể đừng đi cùng ta hay không??”

Vừa hô xong, đột nhiên một hơi vận lên không được, hai ta mắt tối sầm, rồi ngất đi…..

Cũng không biết hôn mê bao lâu, chờ tới khi tỉnh lại, cảnh vật bên trong hoàn toàn lạ lẫm, nhìn, giống như là cái khách sạn vậy.

Rèm cửa được kéo chặt và căn phòng tăm tối mờ đục.

Củ Cải oa oa khóc lớn, khóc đến tan nát tâm can tôi.

Tôi lập tức từ trên giường nhảy dựng lên, đập vào mắt là một cái khuôn mặt đàn ông tiều tụy, mái tóc gần như hói.

Hắn nhìn tôi một chút, tựa như là thấy được hi vọng sống sót: “ Mẹ ơi,Ngươi rốt cục tỉnh lại rồi!”

Nói xong, anh ta đặt đứa trẻ vào tay tôi và lập tức chạy đi thật xa, và tốc độ xem ra còn lớn hơn cả gặp quỷ.

Tôi không biết tôi ngủ thời gian dài bao lâu, nhưng tôi biết nhất định ngủ là rất lâu, con gái tôi thời gian dài không uống sữa, nhất định là rất đói bụng, thế là liền ôm con bé đi đến trong phòng vệ sinh.

Khi bé được cho ăn, tôi sẽ ra ngoài.

Ngay khi tôi bước ra, tôi thấy Sầm chín nguyên

đang đứng ở cửa, với đôi mắt đỏ ngầu nhìn chằm chằm vào tôi: “Năng lực sống còn của con gái là cấp độ vô địch lặn thế giới. Tôi đã không thở được ngày nào sau khi con bé khóc. Con bé … … Nó có thực sự là con người không? “

Là. Tôi nói.

Sầm chín nguyên: “đã có một linh hồn xấu xa trong cơ thể con cô à?”

Tôi nói:” Anh gặp qua linh hồn của con tôi rồi sao? Anh dựa vào cái gì liền nói đó là ác quỷ?”

Sầm chín nguyên khóe miệng giật một cái: Dù sao, linh hồn của con cô khẳng định không giống cô ấy!

Tôi đuối lý, nói không ra lời, cúi đầu xuống, nói với anh ta: Hôm nay thật cám ơn anh, lại giúp tôi một lần. Nhưng tôi bây giờ còn có việc, nhất định phải rời đi, về sau có duyên gặp lại.

Nói xong, tôi đẩy hắn ra liền đi.

Nhưng hắn lại lấy ra một cái bình nhỏ, trong bình lóe lên ánh sáng xanh, lòng ta lập tức thắt lại!

Là Nhỏ Lắp Bắp!

Tên họ Sầm đuổi kịp Nhỏ Lắp Bắp!

Tôi lập tức đưa tay tính cuớp lấy, họ Sầm lại ỷ vào thân cao ưu thế, đem cái bình nâng cao lên: “Ta biết cô muốn đi,nhưng không vấn đề gì, dù cô có đi đâu, miễn là con quỷ nhỏ này ở trong tay ta, ta sẽ luôn luôn có thể tìm thấy cô! cô đi, đi ~ “

Anh……! Tôi tức giận đến dậm chân một cái, âm thanh kêu lên: “Đem cô ấy trả lại tôi ngay!”

Sầm chín nguyên xấu xa cười nói: Cái này không thể được, người phụ nữ lạnh lùng như cô, cùng cô phân rõ phải trái căn bản không có cách nào, Tôi phải có một cái gì đó trong tay trước thì khi đó cô có thể nói chuyện với tôi một cách ngoan ngoãn được.”

Ta: ……

Sầm chín nguyên còn nói thêm: Họ La, cô ăn quỷ hay đuổi tà ma cái gì cũng rất lợi hại, nhưng cô cuối cùng vẫn còn chưa học đuợc pháp thuật của mình. Cô có thể đánh ta, hoặc là làm ngất xỉu ta đều được, nhưng cô tuyệt đối không giải được cái phong ấn trên thân tiểu qủy này. Cô suy nghĩ thật kỹ một chút?

Tôi còn cần cân nhắc sao?

Anh đến cùng muốn thế nào, mới có thể đem trả cô ấy cho tôi? Tôi hỏi.

Sầm chín nguyên nói: “Dạy ta pháp thuật ăn quỷ đi”.

Ta lập tức nói: “không.”

Không ư, Cô sẽ đấy! Tại thời điểm cô ngủ, tiểu quỷ này cái gì cũng đều nói cho ta biết, ta biết ngươi là tu luyện pháp thuật kỳ quái gì, mới có thể ăn quỷ. Ngay cả con của cô, cũng là bởi vì ngươi ăn quỷ quá nhiều, mà dẫn đến con bé cũng thay đổi thành quái thai! Nếu là tu luyện, ngươi liền không thể chia sẻ cùng ta chút pháp môn tu luyện sao? Sầm chín nguyên hứng thú nói.

Ta: ……

Nhỏ Lắp Bắp làm sao có thể cái gì cũng nói cùng họ Sầm chứ?

May mắn, Nhỏ Lắp Bắp biết rất ít mọi chuyện về tôi, càng không biết thực đơn của Mạnh bà, cũng không biết tôi ăn quỷ tất cả đều là bởi vì mang thai với quỷ, chứ không phải tu luyện, không phải vậy thì thật là cùng họ Sầm lấy sạch vốn liếng!

Tôi nhìn Sầm Chín Nguyên trong tình thế này, biết mình là không có khả năng thoải mái mà đi được, thế là nói: “ Dáng vẻ của con gái ta anh cũng đã nhìn thấy. Tu luyện loại pháp thuật này, sẽ khiến hậu quả thật không tốt. Chẳng lẽ, anh thật sự muốn tu luyện sao?”

Sầm chín nguyên hai mắt sáng rỡ. Có thể ăn quỷ rất ngầu mà! Chỗ nào không tốt? Về sau ngay cả con mình sinh ra cũng sẽ trở nên lợi hại như vậy, mang đi ra ngoài, thật oách biết bao!

Hả……?!!

Tôi, không có nghe lầm chứ?

Trong mắt của tôi quả thực có thể nói đời này đây là chuyện tôi hối hận nhất, Trong mắt ai đó vậy mà lại là điều đẹp trai, ngầu lòi và tuyệt vời nhất thế gian à??


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 16 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như 10 mon ngon nhat dinh phai thu khi du lich da lat, mon an da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!