Lấy chồng quyền thế

Chương 632: Anh đừng quá đáng


Lễ trao giải tiếp tục diễn ra, khách mời trao giải đã đổi thành hai người khác. Họ đứng trên sân khấu cười cười nói nói pha trò làm cả hội trường tràn đầy tiếng hoan hô reo hò.. Được rồi được rồi, lại pha trò nữa ắt khán giả sẽ đập vỡ hội trường quá. Tiếp theo tôi sẽ tuyên bố, nghệ sĩ giành được giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất là...”

Cũng giống như trước, năm màn hình nhỏ trên sân khấu chia2nhau chiếu vào năm nữ nghệ sĩ được đề cử. An Dĩ Phi được mọi người hô tên to nhất trước đó đang nở nụ cười hào phóng, giơ tay vẫy vẫy trước ống kính tỏ ra bản thân rất có phong thái của Ảnh hậu.

“Là An Dĩ Phi... ư?”.

Ngay lúc An Dĩ Phi nghe thấy tên mình thì khóe môi lập tức tỏ ra muốn khóc, kích động đến nỗi vành mắt đỏ hoe. Nhưng đúng lúc cô ta định đứng dậy thì lại nghe khách mời6trao giải nói tiếp chữ “ư”, là câu nghi vấn không phải câu khẳng định, cô ta sững người. Khán giả cũng ồn ào lên, “Đừng úp úp mở mở, tuyên bố mau lên mau lên!”

Khách mời nghịch ngợm nói: “Tôi thấy mọi người quá khẩn trương nên điều tiết bầu không khí ấy mà. Được rồi được rồi, tiếp theo tôi chính thức tuyên bố.” An Dĩ Phi im lặng chịu đựng, vẫn ngồi đoan trang khi phải như cũ.

“Nghệ sĩ đạt được giải nữ diễn viên7chính xuất sắc nhất chính là...” Khách mời nhìn năm gương mặt được đề cử đang ngồi dưới sân khấu rồi lớn tiếng tuyên bố: “Chúc mừng Phương Tiểu Hi hai lần giành được giải thưởng này.”

Cả hội trường sôi nổi huyên náo, đặc biệt là đoàn phim <Năm tháng đẹp nhất y>. Cả đoàn phim ai nấy đều nhảy cẫng lên, kích động nước mắt đầy mặt. Bọn họ chuẩn bị cho bộ phim này đã ba năm, quay phim một năm, hậu kỳ một năm. Giờ chẳng4những đạt được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất mà còn cuỗm luôn cả giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Đây chính là khẳng định lớn nhất dành cho đoàn làm phim.

Còn An Dĩ Phi vừa rồi bị khách mời đùa giỡn thì cười càng thêm khoa trương, vừa vỗ mạnh tay vừa lớn tiếng nói chúc mừng, nhưng trong lòng thì liên tục chửi đổng. Phương Tiểu Hi vẫn đang ngớ người vì trước đó có thật sự không ốm hi vọng gì6cả. Cô rất lo mình sẽ liên lụy đoàn phim vì những tin tức xấu của cô trong thời gian gần đây. Thậm chí cô còn không muốn xuất hiện ở buổi liên hoan phim này. Không ngờ, bản thân lại được giải thưởng. Giang Phong Dật đứng lên đầu tiên, ôm siết Phương Tiểu Hi. Sau đó từng nhân viên của đoàn phim lần lượt vỗ vai chúc mừng cô. Lúc này, Phương Tiểu Hi mới chậm chạp có phản ứng, hốc mắt ngấn lệ.

Giang Phong Dật kéo Phương Tiểu Hi đứng dậy. Phương Tiểu Hi cúi rạp người về phía đoàn phim Năm tháng đẹp nhất,luôn miệng nói cảm ơn.

“Tiếp theo xin mời Phương Tiểu Hi lên sân khấu nhận giải thưởng.”

Camera quay cận cảnh gương mặt của Phương Tiểu Hi. Trong lúc cô mỉm cười, giọt nước mắt to như hạt đậu bỗng trào ra từ khóe mắt, mỹ lệ vô song.

Phương Tiểu Hi mang đôi giày gót mảnh, Giang Phong Dật lịch sự dẫn cô đi đến bên sân khấu, còn dặn dò cô đi từ từ. Khách mời còn trêu một câu: “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, cậu có muốn lên sân khấu cùng với nữ diễn viên chính xuất sắc nhất không?”

Giang Phong Dật lắc đầu, dừng bước trước sân khấu. Khách mời lại nói: “Hai cô cậu trong phim đều diễn vai người yêu, thể ở ngoài đời cô cậu có khả năng này không? Phong ca, có phải vừa rồi người cậu tỏ tình là Phương Tiểu Hi không?” Lúc này ống kính lại quay sang Giang Phong Dật. Giang Phong Dật mỉm cười thật đẹp trai, chắp tay thi lễ với vị khách mời tiền bối trên sân khấu, khom lưng xin lượng thứ.

Do khách mời là người vui tính hài hước, cho nên mọi người cũng xem đoạn nói chuyện vừa rồi là pha trò cười.

Phương Tiểu Hi nhận lấy cúp thưởng từ tay tiền bối khách mời, sau đó thong dong ưu nhã đứng trên bục nhận thưởng chói mắt nhất.

“Chào mọi người, tôi là Phương Tiểu Hi.” Tiếng vỗ tay như sấm, cô cười bẽn lẽn và nghẹn ngào nói: “Cảm ơn đạo diễn Phùng, cảm ơn đoàn phim “Năm tháng đẹp nhất, cảm ơn ban giám khảo, cũng cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi... Nửa năm qua tôi đã trải qua rất nhiều chuyện, nhưng cuộc sống mà, luôn có những thăng trầm, tâm bình khí hòa là được... Cuối cùng tôi phải gửi lời cảm ơn đến các fans vẫn luôn chờ đợi tin tức của tôi. Tôi rất ổn, xin mọi người yên tâm, cảm ơn.”

Có thể nghe ra được những lời nói cảm ơn khi nhận giải của Phương Tiểu Hi không được toàn diện. Chính là kiểu tạm thời nghĩ gì nói nấy, nhưng đáng quý ở chỗ chân thành.

Đồng thời, bức hình Phương Tiểu Hi mỉm cười chứa nước mắt được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt. Cho dù là ảnh động hay ảnh tĩnh đều có khí chất và thanh thoát. Nói tóm lại chính là đẹp không tì vết.

Vào lúc này, nhóm fans trung thành mạnh mẽ luôn ủng hộ Phương Tiểu Hi cuối cùng cũng có thể lớn tiếng phản bác bọn thủy quân và anti-fans, “Tiểu Hi của chúng tôi muốn sắc có sắc, cần tài có tài, chẳng cần phải quy tắc ngầm hay đi cửa sau gì hết. Chị ấy là Ảnh hậu trời sinh, mấy anh hùng bàn phím các cậu có thèm muốn cũng không được.” “Mãi mãi ủng hộ Tiểu Hi. Tiểu Hi, cho dù chị chìm hay nổi, chúng em vẫn luôn ở sau lưng lặng lẽ ủng hộ chị.” “Chị đừng để ý đến những người miệng đầy phân đó. Họ đố kị nên gây khó dễ cho người khác. Tiểu Hi đẹp nhất, em yêu Tiểu Hi.”

Dữ liệu cho thấy lưu lượng truy cập vào hôm lễ trao giải đạt đến đỉnh điểm chính là lúc Phương Tiểu Hi lên nhận giải thưởng, thậm chí còn vượt qua phân đoạn Giang Phong Dật lên nhận giải. Và đoạn gương mặt đầy nước mắt của Phương Tiểu Hi sau đó càng được chia sẻ điên cuồng hơn.

Có nhiều người trong ngành đã từng nói rằng, Phương Tiểu Hi là được ông trời ưu ái, là đại minh tinh sinh ra để tỏa sáng trước ống kính. Hiện tại xem ra, lệnh đóng băng ngầm được đưa ra ở giới giải trí đã không thể cản trở bước chân trở thành Thiên hậu của Phương Tiểu Hi rồi. Đây chính là lần phản công mạnh mẽ nhất của “Thiên hầu hết thời”.

Sau đó, Phùng Nhất Phàm giành được giải đạo diễn mới xuất sắc nhất. Bộ phim <Năm tháng đẹp nhất> cũng giành được giải thưởng bộ phim điện ảnh hay nhất. Một bộ phim giành được bốn giải thưởng lớn, đó chính là thành công vang dội.

Sau hôm lễ trao giải kết thúc, toàn thể nhân viên của đoàn phim <Năm tháng đẹp nhất> đã bao phòng hạng sang ở khách sạn International Citizen tổ chức tiệc chúc mừng không công khai, còn mời các nhà đầu tư của bộ phim tham dự. Cặp đôi ăn ý xuất sắc nhất Giang Phong Dật và Phương Tiểu Hi đương nhiên nhận được sự chú ý của mọi người.

Vết thương ở lòng bàn chân của Phương Tiểu Hi mấy ngày trước vẫn chưa khỏi hẳn, giờ mang giày cao gót đứng càng lâu thì đau đớn dưới chân càng rõ ràng. Nhưng mọi người đang rất vui vẻ, cô không muốn làm mọi người mất hứng nên không hó hé nửa chữ

Cố Nam Hách là nhà đầu tư quan trọng, đương nhiên cũng được mời tham gia bữa tiệc chúc mừng. Khương Tư Ý cũng đi cùng Cố Nam Hách. Lúc hai người họ xuất hiện trước của khách sạn đã bị phóng viên chực chờ ngoài cửa chụp được. Bức ảnh hai người nắm tay ân ái lập tức đứng trên bảng hot search, toàn dân đều biết.

Cư dân mạng bình luận dường như nhìn được vài manh mối, “Ê, hình như chống tạo không vui cho lắm.”

“Đúng đấy đúng đấy! Khương Tư Ý cười quá lố rồi. Nếu hai người này đứng riêng mỗi người một chỗ, kẻ thì giống như đi dự hôn lễ, còn người kia thì như đi dự tang lễ.” “Bỏ chồng tạo ra, để tao làm anh ấy vui vẻ.”

Vừa bước vào thang máy, Cố Nam Hách trở mặt ngay, dứt khoát gạt tay Khương Tư Ý ra khỏi cánh tay mình. Khương Tư Ý không chịu, càng giữ chặt hơn, lý lẽ hùng hồn nói: “Muốn tôi thả ra đúng không, bây giờ bên ngoài đều là phóng viên, tôi sẽ ra đó nói cho bọn họ biết, ba ruột của Ảnh hậu Phương Tiểu Hi năm đó nhảy lầu tự sát vì phạm tội, giúp cô ta leo lên bảng hot search.”

Cố Nam Hách trừng mắt nhìn cô ta, cảnh cáo: “Cô đừng có quá đáng.” “Thể anh phối hợp đi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1163 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach ve sinh may tinh, word 2019 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status