Lấy chồng quyền thế

Chương 1033 : THẦN CHẾT VẪY GỌI (1)Lúc ngã vì bị đèn trần rơi trúng, dù đầu chảy máu nhưng Phan Khả Vận vẫn còn ngọ nguậy dưới đất. Tuy nhiên, giờ phút này đã không còn ai để ý cô ta bị thương thế nào, tất cả mọi người đều đang chạy trối chết.

Trong phòng chiếu phim có rất nhiều vật dễ cháy, đồ trang trí trên sân khấu, ghế sofa dưới khán đài. Tốc độ bùng cháy của lửa lớn là cực kì nhanh.

Lâm Thiển và Lâm Du dùng hết sức lực cũng không tông cửa ra được.

Mà hình như người bên ngoài cũng không nghe được, không có ai tới mở cửa cả.

“Làm sao đây, làm sao đây? Có khi nào chúng ta sẽ chết trong đây không?” Lòng Lâm Du rối như tơ vò, một tay nắm lấy chốt cửa, một tay bịt mũi và miệng, vì khói đặc sặc sụa đã bao trùm bọn họ.

Lâm Thiển không suy nghĩ nhiều, lập tức dùng đồng hồ phát tín hiệu cầu cứu Cố Thành Kiêu. Đây là lần đầu tiên cô dùng đến chức năng này của đồng hồ, không biết có tác dụng không.

Lửa lớn phía trước nhanh chóng lan ra hai bên, hàng ghế đầu tiên đã nhóm lửa, hàng thứ hai và hàng thứ ba bị lửa đốt trụi trong tích tắc. Có người đang chạy ra sau nhờ ánh lửa mạnh mẽ, có người thì bị lửa nuốt chửng, có người ngã xuống bị người phía sau giẫm lên…

Lâm Thiển và Lâm Du vừa che mũi và miệng, vừa tiếp tục tông cửa. Hiệu quả cách âm trong phòng chiếu này quả là mạnh, tiếng động bên trong lớn như thế mà bên ngoài không nghe thấy.

“Khụ khụ khụ, khụ khụ khụ khụ…” Lâm Thiển và Lâm Du ho dữ dội.

Những người chạy trối chết đã chạy ra cửa, ai chạy được đều chen chúc ở đây, ai không chạy được thì mãi mãi ở lại bên trong.

Rạp chiếu phim chỉ có hai cửa ra vào ở bên trái và bên phải, cả hai bên đều đông nghịt người, thật sự nếu không mở cửa, dù lửa không lan tới thì khói đặc cũng sẽ hun chết tất cả người ở đây.

Giờ phút này, có tiếng kêu cứu, tiếng ho khan, tiếng khóc và cả tiếng phá cửa. Lửa cháy phát ra tiếng phừng phực như sứ giả địa ngục vẫy gọi vậy.

Lâm Thiển bị dồn ở cửa ra vào, rõ ràng là cửa thoát hiểm ở đây nhưng bọn họ lại không thể ra ngoài.

Cô nắm chặt tay Lâm Du, ngay cả khi mạng sống sắp kết thúc, hai người vẫn không muốn buông nhau ra.

Vào thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, cửa đột nhiên hé ra một kẽ nhỏ, cuối cùng bên ngoài cũng có người mở cửa, không khí mới mẻ ùa vào từ bên ngoài.

“Cứu…” Vừa há miệng, Lâm Thiển đã bị một luồng khói đặc xộc vào cổ họng. Cô sặc dữ dội, sặc đến độ gần như sắp ngất đi.

Cửa là kiểu mở vào trong, lúc ấy cửa bị khóa nên Lâm Thiển và Lâm Du mới chọn cách tông cửa ngu ngốc. Thứ nhất là muốn phá cửa, thứ hai là để gây chú ý cho bên ngoài, nhưng vì nhiều người chen ở cửa nên không mở cửa được. Lại thêm nguyên nhân phức tạp như áp suất không khí, sau khi cửa mở được một kẽ nhỏ thì lại bị hút lại, phòng chiếu phim lại trở thành không gian kín.

Ngọn lửa tiếp tục lan ra, nơi có ghế ngồi thì lan chậm, lối đi là lan nhanh nhất, đã cháy đến giữa rạp rồi.

“Mở cửa, mở cửa!” Có người bắt đầu kêu cứu, có người liên tục ho khan, nhiều người từ từ kiệt sức, ngã xuống ngay tại chỗ.

Giờ phút này, trong lòng Lâm Thiển rất bình tĩnh. Cô truyền sự bình tĩnh này cho Lâm Du qua tay. Cô tin chắc rằng người bên ngoài đang nghĩ cách cứu bọn họ, nhất định bọn họ sẽ sống sót ra ngoài.

Không khí bên trong càng lúc càng loãng, khói đặc cuồn cuộn xâm nhập vào mỗi người. Lâm Thiển không thể mở to mắt, không thể nói chuyện, chỉ thở thôi cũng trở nên vô cùng khó khăn.

Rất nhiều người đang đập cửa, họ dựa vào chút sức lực cuối cùng, dựa vào bản năng sinh tồn, dùng sức đập cửa.

Chẳng bao lâu, đám đông đang kề sát cửa bỗng bị chấn động, mọi người đồng loạt ngã ngửa. Ầm! Cả hai cánh cửa đều đổ xuống.“A!” Tất cả những người đứng phía trước đều ngã sõng soài, người bên trong lộn nhào chạy ra như sóng triều.

Lâm Thiển và Lâm Du vốn đang đứng ngay đầu tiên, cú ngã này làm hai cô bị người phía sau đạp mạnh mấy cái.

“Tiểu Du, mau dậy đi…” Lâm Thiển che chở cho Lâm Du, hai người khó khăn bò dậy trong đám người.

Khói đen bốc ra còn nhanh hơn đám đông ùa ra, khói đen cuồn cuộn đang tràn về nơi rộng hơn.

Mọi người lập tức chạy ra ngoài, không chạy nổi cũng phải bò ra ngoài.

Chuông báo cháy vang lên, mọi người trong rạp chiếu phim chen lấn nhau ùa ra, trong đại sảnh tràn ngập khói đặc, cảnh tượng cực kì hỗn loạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1246 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như thap nhu cau maslow nguoc, khoi nghiep la gi chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status