Lấy chồng quyền thế

Chương 1035 : TẠM GIAM ĐỂ THẨM VẤN (1)Vụ hỏa hoạn xảy ra tại rạp chiếu phim ở khu sầm uất lập tức gây chấn động cả nước.

Phía trên rất xem trọng, cảnh sát lập tức lập tổ chuyên án điều tra điều tra sâu.

Cùng lúc đó, tiệc chiêu mộ của quỹ từ thiện Dương Liễu rốt cuộc cũng nổi lên mặt nước, khiến người đời kinh sợ.

Lâm Thiển, Lâm Du và khách quý mắc kẹt lúc đó đều đang kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện, người nào cũng có vài vết thương, nhưng có thể thoát ra là đã vô cùng may mắn rồi. Vết thương trên người họ phần lớn đều là vết thương nhỏ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Rất nhiều người sau khi kiểm tra sức khỏe xong là về nhà ngay, sống lại là chuyện may mắn. Nhưng cũng có người đang gào khóc trong bệnh viện, bọn họ tách khỏi bạn mình trong lúc hỗn loạn, đến nay vẫn chưa biết sống chết.

Phòng cấp cứu nhận hơn chục bệnh nhân bị bỏng, chủ yếu đều là nhân viên công tác trong hậu trường, có hai người đã tắt thở sau khi được đưa tới, có năm người hôn mê do bị thương nặng, còn lại đều đang được cấp cứu.

Những người mất liên lạc với bạn bè đều đứng ở cửa phòng cấp cứu, đây là tia hi vọng cuối cùng của bọn họ.

Tám giờ tối, sắc trời đã tối hẳn, lửa ở sảnh 1 đã được dập tắt hoàn toàn, may mà dập lửa kịp thời, không làm ảnh hưởng đến phòng chiếu phim khác.

Lính cứu hỏa kéo thi thể cuối cùng ra khỏi hiện trường vụ cháy, thi thể đã bị cháy thành than, không thể nhận ra, chỉ có thể đoán sơ sơ đó là Phan Khả Vận trong danh sách những người mắc kẹt trong cuộc điều tra sơ bộ.

Người phụ trách của Nam Bắc Event - Lâm Thiển, người phụ trách của Hanayome - Hoa Tiểu Chi, người phụ trách của rạp chiếu phim - Vương Trạch Vũ và những nhân viên có liên quan đến quỹ từ thiện Dương Liễu, tất cả đều bị tạm giam để thẩm vấn riêng.

Tại đại sảnh của Cục Cảnh sát, Cố Thành Kiêu và Cố Đông Quân mặt không cảm xúc ngồi đó. Trước mắt, phía rạp chiếu phim vẫn chưa có kết quả sau cùng, nhưng trong bệnh viện đã có hai người tử vong, năm người bị bỏng nặng, chờ đến khi lính cứu hỏa xử lý xong đám cháy có lẽ sẽ nghiêm trọng hơn. Vụ tai nạn này thật sự quá lớn, nghe rợn cả người.

“Thủ trưởng Cố…” Đội trưởng Trương của đội cảnh sát tự tay rót hai cốc trà đẩy tới, “E rằng hai vị còn phải chờ một lát, uống trà trước đi.”

“Cảm ơn.”

“Hay là… tôi đưa hai vị đi ăn trước nhé?”

Cố Thành Kiêu trầm mặt, nhìn đội trưởng bằng ánh mắt hung dữ và chất vấn.

Đội trưởng Trương lập tức giải thích: “Chuyện này không xong ngay được, hay là chờ tôi đi thay thường phục, chúng ta vừa ăn vừa nói chuyện?”

“Gì cơ?”

“Vẫn có thể nói chuyện phiếm mà, dù sao sớm muộn gì cũng phải giải thích với công chúng.”

Cố Thành Kiêu lập tức gật đầu, “Được.”

Bây giờ anh đã biết tiến triển, tất cả tin tức đều được truyền tới từ những anh em trong đội cứu hỏa số 1, chỉ biết là nơi đó bị cháy rất nghiêm trọng, còn có một xác chết cháy trong đám cháy.Tuy nhiên, anh vẫn chưa hỏi cảnh sát bên này về tiến triển, mặc dù có cảnh sát đến chào hỏi, anh đều nói là không cần để ý tới bọn họ, cứ giải quyết việc chung là được.

Hiện giờ Lâm Thiển và Lâm Du đã vào Cục Cảnh sát nửa ngày rồi, anh và Cố Đông Quân thật sự rất sốt ruột.

Đội trưởng Trương thay quần áo thường ngày, không đi đâu mà đưa bọn họ tới căng tin của Cục Cảnh sát.

Bây giờ đã hơn tám giờ tối, căng tin đã dọn dẹp xong từ lâu, có còn thì cũng chỉ còn lại chút canh thừa thịt nguội, nhưng với tình hình hiện giờ thì dù có sơn hào hải vị, chắc hẳn bọn họ cũng ăn không ngon.

“Lão Từ, mang ấm trà lên trước đi, sau đó cho chúng tôi vài món, có gì thì nấu cái đó, càng nhanh càng tốt.”

“Không thành vấn đề, chờ một lát.”

Ba người tìm đại một chỗ ngồi xuống, nước trà chưa kịp bưng tới thì Cố Đông Quân đã gấp gáp lên tiếng, “Đội trưởng Trương, có tiện tiết lộ không?”

“Đừng vội đừng vội, uống chút trà trước đã, tôi thấy hai anh ngồi hơn nửa ngày mà chẳng uống ngụm nước nào.” Đội trưởng Trương đích thân rót nước cho họ, “Chuyện hai anh muốn biết, tôi đều có thể nói, không có gì là không tiện tiết lộ cả, nhất là thủ trưởng Cố đây. Vụ án này hơi phức tạp, chúng tôi vẫn cần anh cố vấn cho.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1242 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cach tao interactive chart trong excel, file excel mau so sach ke toan theo thong tu 133 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status