Nàng dâu cực phẩm

Chương 1201: Giáp mòn trăm trận cát vàng (2)


Phát tiết cơn giận xong, lúc này Amy mới tỉnh táo lại, không khỏi toát mồ hôi thay bản thân mình. Cũng ngạc nhiên khi phát hiện ra, núi lửa lại không hề phun trào?

Đột nhiên trước mắt sáng ngời, dường như nhớ ra cái gì, “Chu Tổng, ngày 7 tháng Ba sẽ khai mạc liên hoan phim Berlin,1một tuần trước đã có thư mời gửi tới phòng truyền thông, anh xem... có đi không ạ?” Người đàn ông ngừng lại, lâm vào trầm tư.

“Nếu anh không đi thì có thể nhường lại cho Huy Hoành cơ hội bước trên thảm đỏ không, giờ cậu ấy...” “Ai nói là tôi không đi?” Mắt lạnh đảo qua, “Thư8mời đâu?” “Ở phòng truyền thông.” “Bảo Trương Hướng Dương lập tức mang qua đây!” “Vâng.” Amy nhân cơ hội chuồn đi. “Ngoài ra, bên chỗ đạo diễn Cận cũng cần bỏ hơn chút công sức. Nếu...” Giọng nói của người đàn ông hơi dừng lại, “Anh ta nhất định muốn có Hàn Sóc, cũng không phải không thế,2nhưng phải có điều kiện, chưa có sự đồng ý thì không được tùy ý sửa đổi đối tác hợp tác.”

“Thế nên anh định... dùng tài chính của Thế Kỷ để nâng nghệ sĩ của Tinh Huy ư?” Amy quả thực không tin nổi.

Chu Dịch vụ mặt, cục cằn sửa lại cho đúng: “Hàn Sóc không phải nghệ sĩ4của Tinh Huy.” “Sao lại không phải? Hợp đồng cũng đã.” Ký rồi! Nhìn vào ánh mắt nghiêm nghị của sếp lớn nhà mình, Amy lựa chọn nuốt hai chữ sau cùng vào trong bụng, lực...

“Không phải thì không phải thôi.” Nhún vai, tươi cười xán lạn.

Anh là ông chủ, anh quyết định. Cũng chỉ là coi tiền như rác thôi mà...

Liên hoan phim Berlin cùng Liên hoan phim Cannes và Liên hoan phim Venice được gọi là “Ba liên hoan phim quốc tế lớn nhất”, giải thưởng chính là Gấu Vàng và Gấu Bạc.

Gấu Vàng trao cho phim, phóng sự, chuyên đề, phim hoạt hình xuất sắc nhất; còn Gấu Bạc được trao cho đạo diễn, nam nữ diễn viên, biên kịch, âm nhạc, quay phim, trang trí, phim về thanh xuân hoặc phim có thành tựu đặc biệt.

Ngoài ra, còn có giải thưởng bình luận quốc tế, giải thưởng cho ban giám khảo đánh giá.

Ngày 7 tháng Ba, dưới ánh mắt theo dõi chăm chú của hàng vạn quần chúng đam mê điện ảnh, Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 98 chính thức mở màn, hấp dẫn các cơ quan báo chí, tạp chí, internet, radio, đài truyền hình của hơn 70 quốc gia với tổng cộng gần 3500 phóng viên tới đưa tin.

Ngoại trừ các ekip có tác phẩm thì các đơn vị tài trợ cũng chen chúc mà tới.

Theo thống kê, lần này có tới hơn 5000 phim nhựa tham gia triển lãm, mỗi hạng mục đơn lẻ cũng có tới hơn 20 phim cạnh tranh. Đáng nhắc tới nhất chính là ảnh hậu hai lần đoạt giải Oscar kiêm giám khảo chung cuộc Dạ Cô Tinh đã xác nhận sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tịch đoàn bình thẩm đợt này, cũng sẽ là người đầu tiên bước lên thảm đỏ trong lễ khai mạc.

Sườn xám màu ánh trăng làm nổi bật lên dáng người yểu điệu của phụ nữ, giờ phút này bà đang khoác tay một người đàn ông mặc vest chỉnh tề từ xa bước tới.

Có một số người, chỉ bước đi thôi cũng đã là một bức tranh tuyệt đẹp. Đợi đến khi hai người tới gần, tiếng vỗ tay vang lên rào rào, cùng với đó là tiếng hét chói tai hết đợt này tới đợt khác. “Athena! Athena!” Tiếng Anh át hết cả tiếng Trung.

Trước đây, trong nước hoàn toàn không có tin gì về việc Dạ Cô Tinh sẽ xuất hiện, vì thế fan tới tiếp ứng không có nhiều, ngược lại làm cho tiếng hét của dân chúng nước Đức át hết tiếng của người Hoa Hạ.

Hàn Sóc nhìn từ xa xa, trong mắt lộ ra vẻ yêu thích và ngưỡng mộ.

Đúng rồi, thế này mới là ảnh hậu quốc tế chứ... dù đi tới nơi nào, đặt chân tới nước nào cũng có thể được dân chúng ở nơi đó gọi tên, hơn nữa còn cực kỳ yêu thích.

Một khắc này, Hàn Sóc cảm nhận vừa rõ ràng vừa chân thật sự tồn tại của một “diễn viên“.

Bạn đem đến cho người xem sự xúc động từ tận linh hồn, người xem sẽ trả lại cho bạn những tiếng vỗ tay nhiệt liệt. Hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau xuất phát và cùng nhau về đích.

“Honey, có khẩn trương lắm không?” David đột nhiên mở miệng, tiếp theo liền vỗ nhẹ lên cánh tay cô đang bám trên khuỷu tay mình, “Cứ thả lỏng ra, tin tưởng tôi, đây tuyệt đối không phải lần duy nhất cô bước đi trên thảm đỏ, tương lai sẽ còn có rất nhiều cơ hội, thế nên, mãi sẽ thành quen thôi, right?”

“Không khẩn trương, “Hàn Sóc thả lỏng lực đạo trên tay ra, “Chỉ là có một chút kích động, xin lỗi đã làm nhàu u phục của ông.” “Vinh hạnh của tôi.”

An Diệu làm lá xanh phụ trợ cho hoa hồng, tới tham dự với mẹ mình, hiếm khi nào lại từ bỏ phong cách thời trang hip-hop Punk của mình, mặc lên một bộ u phục được may đo khéo léo, ừ... trời sinh đã là giá treo quần áo thời trang rồi.

“Diệu...”

“Ông xã...”

“Nhìn bên này nè...”

“Em yêu anh...”

Nơi nào anh ta đi qua đều vang lên những tiếng hét chói tai của đám thiếu nữ trẻ. So với mức độ nổi tiếng tại quốc tế của Dạ Cô Tinh, An Diệu vẫn còn quá trẻ, tuy nói có danh tiếng ở châu Á nhưng nếu so với thế giới âm nhạc quốc tế thì còn cả một đoạn đường dài cần phải đi qua.

Cuối thảm đỏ là khu vực ký tên, bên trên treo những tấm áp phích rộng lớn rất hút mắt, tổng cộng có sáu tấm, mỗi tấm đều in hình một con gấu ngựa Vitoria, dáng vẻ thơ ngây như đang dạo bước ở Berlin.

MC đưa bút cho Dạ Cô Tinh trước, sau đó mới tới lượt An Diệu.

Sau khi hai người ký tên xong liền lập tức vào bàn, không cho truyền thông quá nhiều thời gian để chụp ảnh. Kế tiếp là ekip của các phim nhựa trong danh sách đề cử vào bàn, cơ bản đều theo hình thức đạo diễn cùng nam nữ chính, hoặc cùng lắm là thêm một biên kịch hay phó đạo diễn gì đó mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 967 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich nu tam tam, phapthoaionline tung kinh vo luong tho thich tri thoat chua linh son những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status