Phú đại gia ở rể

Chương 1563

Chương 1563: Trong nhà trọ. Bùi Nguyên Minh ném thư từ chức cho Hạ Vân, nói: “Lá thư này tôi không nhận, cô vẫn là thư ký của tổng giám đốc tập đoàn Thiện Nhân”

  “Hơn nữa từ hôm nay trở đi, tôi sẽ bảo Ngô Kim Hổ phái người ở một nơi bí mật gần đây bảo vệ cô hai mươi tư tiếng” “Nếu cần, tôi sẽ bảo bên Đường Đao Doanh phái người.”

  “Tóm lại, an toàn của cô do tôi chịu trách nhiệm, bất cứ kẻ nào cũng không thể ép buộc côi!” Hạ Vân thở dài một hơi. Hôm nay cô ấy thấy được một mặt cường thể của Bùi Nguyên Minh.

  Hơn nữa chẳng những cường thế, còn đắc tội mẹ cô ấy tới chết, để lại ấn tượng hung hãn ương ngạnh. Kế tiếp nếu hai người muốn ở bên nhau tới cùng, không biết sẽ gặp phiên phức cỡ nào.

  Nhưng mà Hạ Vân cũng không nhìn thấu được tâm tư của Bùi Nguyên Minh, lúc này đôi mắt cô ấy khẽ đảo, bỗng nhiên chắn ở cửa, cười khẽ nói: “Tổng giám đốc Bùi, bỗng nhiên tôi nghĩ ra được một biện pháp, một lần vất vả suốt đời nhàn nhã giải quyết được phiền phức này rồi” “Biện pháp gì?” Đôi mắt Bùi Nguyên Minh sáng lên: “Nếu nằm trong phạm vi khả năng làm được, tôi nhất định sẽ dùng toàn lực ứng phó.” “Anh nhất định có thể” Hạ Vân cười thần bí, dán sát vào tai Bùi Nguyên Minh: “Muốn tôi!”

  “Rầm rầm rầm.. “ Một lát sau, trong phòng liên tục truyền ra âm thanh, sau đó chỉ thấy cửa sổ WC mở ra, Bùi Nguyên Minh nhảy từ cửa sổ thoát ra ngoài.

  Trong mơ hồ còn nghe thấy tiếng thở dài của Hạ Vân, nói cái gì mà không như ý. Bùi Nguyên Minh rơi xuống đất, không nói gì xoa trán. Có đôi khi không phải anh không muốn, là trong nhà còn có một người.

  Người đó còn chưa giải quyết đâu, anh dám hái hoa ở bên ngoài, cô tuyệt đối sẽ khiến anh biết sao hoa lại đỏ như vậy! Trên đường về nhà, Bùi Nguyên Minh thông qua một cuộc điện thoại, nhanh chóng biết được tình hình nhà họ Trầm.

 

  Chỉ có thể nói, mỗi nhà đều có một nỗi khó xử riêng. Nhà họ Trầm ở thủ đô, nhà giàu số một Giang Nam, gia tộc vô cùng cường đại như vậy, nhưng vào hai mươi năm trước, nhà họ Trâm gặp phải đối thủ cạnh tranh rất mạnh. Đối thủ cạnh tranh kia chẳng những đả kích nhà họ Trâm trong việc kinh doanh, còn điêu động một tổ chức sát thủ cổ xưa tiến hành ám sát nhà họ Trâm.

  Mà Trầm Thiên An tuổi trẻ khí thịnh làm việc cũng vô cùng bá đạo, ông ta trực tiếp tiêu tiên mời một đống lính đánh thuê, trực tiếp thanh lý sạch hang ổ của tổ chức sát thủ kia, hai bên không chết không ngừng. Nhưng mà trong trận chiến năm ấy, nhân vật quan trọng của tổ chức sát thủ lại chạy.

  Mà bây giờ hai mươi năm qua đi, nhân vật quan trọng tìm được đường sống trong chỗ chết trở về, còn tuyên bố muốn nhà họ Trầm trả giá thật nhiều vì chuyện năm đó. Nhà họ Trầm biết rất rõ sự lợi hại của tổ chức sát thủ đó, ẩn nấp hai mươi năm, căn bản không ai biết bây giờ bọn họ có bao nhiêu nhân thủ, thực lực mạnh cỡ nào. Hơn nữa hai mươi năm trước có thể tìm được hang ổ của đối phương, là vì tổ chức sát thủ có nội gián.

  Mà bây giờ đã không có nội gián, muốn tìm được hang ổ của tổ chức sát thủ trước, đến đó diệt trừ trước là chuyện tuyệt đối không có khả năng. Mà trong tình huống hiện giờ, nhà họ Trầm sẽ phải đối mặt với trả thù tàn khốc của tổ chức sát thủ.

  Cho nên trên dưới nhà họ Trầm sống vô cùng gian nan. Nhưng mà chuyện này rất bình thường, không ai bị một đám sát thủ theo dõi, còn có thể bình tính như vậy. Mà nhà họ Phương ở Yến Kinh lại bày tỏ nguyện ý đứng ra, dẹp yên truyện này.

  Nhưng mà bọn họ có yêu cầu, chính là muốn Hạ Vân gả cho cậu chủ Phương. Mà Hạ Vân không có một chút hứng thú đối với cậu chủ Phương kia, cho nên hai bên mới xung đột mãnh liệt.

  Mà vì sao cậu chủ Phương kia lại lựa chọn Hạ Vân, Bùi Nguyên Minh cũng có suy đoán. Chỉ sợ nhà họ Phương muốn lấy cớ đám hỏi, thử tham gia chuyện nhà họ Trầm, thậm chí cướp đoạt tài sản của nhà họ Trầm. Cho nên mẹ góa con côi Hạ Vân, càng dễ nắm trong tay hơn bất cứ kẻ nào.

  Cộng thêm Hạ Vân còn có dòng máu nhà họ Hạ ở Yến Kinh, nếu đám hỏi này thành công, tuyệt đối là một hòn đá ném trúng hai con chim.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 204 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như sạc xe đạp điện báo đèn xanh, cach bao quan xe dap dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status