Phú đại gia ở rể

Chương 2003Chương 2003

Vào lúc này không chỉ người phụ trách này mà toàn bộ khán giả đều hiểu rằng Bùi Nguyên Minh ở đây để phá đám việc của Phương Trung Nghĩa, đồng thời cũng muốn vả vào bộ mặt kiêu ngạo của anh ta.

Nhưng Bùi Nguyên Minh lúc này có tư cách tham gia đấu giá nên không ai có thể đuổi anh ra ngoài.

Cảnh tượng này khiến nhiêu người cảm thấy mong đợi, mặc dù bản thân họ không dám chỉ trích Phương Trung Nghĩa nhưng điều đó không có nghĩa là bọn họ không mong chờ ai đó tới dạy bảo anh ta.

Bùi Nguyên Minh bước đến hàng ghế đầu với vẻ mặt thờ ơ rồi thản nhiên ngôi xuống, giữa anh và Phương Trung Nghĩa chỉ cách nhau một ghế ngồi.

Phương Trung Nghĩa không buồn nhướng mi mà chỉ chuyên tâm nghịch điện thoại di động.

Ánh mắt của Miyamoto Sakura lại rơi vào Bùi Nguyên Minh, có một chút lạnh lùng trong đôi mắt quyến rũ của cô ấy.

Làm sao mà bọn họ không biết Bùi Nguyên Minh được chứ?

Trước khi Miyamoto Sakura thực hiện, Bùi Nguyên Minh vẫn xuất hiện tại hiện trường đấu giá với tất cả đám thuộc hạ của mình, điêu này cũng đã đủ để giải thích rất nhiều vấn đề.

“Ba nghìn năm trăm tỷ lần thứ nhất!”

Mặc dù người bán đấu giá có chút do dự, cô ấy phải hét theo quy tắc nhưng khi ánh mắt rơi vào người Phương Trung Nghĩa thì biểu cảm trên mặt cô ấy bỗng nhiên có chút e dè.

“Ba nghìn tám trăm tỷ!”

Phương Trung Nghĩa không có ý làm khó những người tổ chức này, sau đó thản nhiên giơ tấm biển lên.

Khán giả náo động hẳn lên rõ ràng là không ngờ cậu Nghĩa lại có tâm tình thoải mái tới vậy.

Tuy nhiên ai trong sô họ cũng đều dự đoán kết cục của Bùi Nguyên Minh cũng sẽ không được tốt đẹp gì. Tên này giống như người nước ngoài, tuy rằng có chút tiên bạc tài sản nhưng ba chữ Bùi Nguyên Minh không phải ai cũng biết.

So với cậu chủ của nhà họ Phương ngang trời dọc đất thì danh tiếng của Bùi Nguyên Minh quả thực là không đủ.

Ngay cả khi anh ra một cái giá cố để phá hủy tâm trạng tôt đẹp của cậu Nghĩa thì cũng đâu có ích gì. Chắc chắn truyện này Bùi Nguyên Minh sẽ phải trả một cái giá cả đời khó quên.

Ngay khi mọi người đang đoán già đoán non xem Bùi Nguyên Minh có dũng khí tiếp tục tăng giá hay không thì lúc này anh ngồi trầm ngâm một chỗ, đến lông mi cũng không muốn chớp mà nhẹ nhàng giơ ra một tấm biến: “Bảy nghìn tỷ”

Nghe thầy con số này và nhìn thấy Bùi Nguyên Minh -người đang vắt chéo chân dựa vào ghế một cách bình thản kia, ánh mắt của nhiêu người ở đó giật lên liên hôi.

Mặc dù mọi người đều biết rằng Bùi Nguyên Minh đến để làm xấu mặt Phương Trung Nghĩa nhưng hành vi này cũng quá ngông nghênh rồi.

Phương Trung Nghĩa chỉ dám tăng một chút.

Vậy mà Bùi Nguyên Minh lại dám tăng gần như gấp đôi.

Đây không chỉ là sự thay đổi nâng giá mà thể hiện rằng Bùi Nguyên Minh sẵn sàng trực tiếp đè bẹp Phương Trung Nghĩa bằng một thế trận được bày sẵn.

Nhưng số tiền đó liệu có xứng đáng với một viên Cửu Long Ngọc?

Ngay cả khi Phương Trung Nghĩa bị chơi cho một vố mất hết mặt mũi thì việc anh chỉ ra hơn bảy nghìn tỷ có thực sự xứng đáng không?

Nhiều người nhìn Bùi Nguyên Minh với vẻ mặt vô cùng phức tạp.

Một người có thể chỉ được nhiều tiền như vậy chắc chắn không phải là một kẻ mất trí.

Nhưng để thách thức Phương Trung Nghĩa theo cách này chắc chăn là một kẻ mất trí điên rồ.

Ngay sau đó mọi người đã đoán ra thân phận của Bùi Nguyên Minh!

phu dai gia o re truyenhay.com

Suy cho cùng vừa rồi khi anh ta tăng lên ba trăm năm mươi tỷ cũng coi như một hành động khá xấu hổ.

“Mười nghìn tỷ!”

Ngay khi mọi người còn tưởng rằng Phương Trung Nghĩa sẽ không tăng giá thì lúc này anh ta đã lên tiếng, lập tức nâng thêm mức giá lên mười nghìn tỷ.

Rõ ràng khi đối mặt với Bùi Nguyên Minh, Phương Trung Nghĩa không thể cứ mỗi lần chỉ tăng hơn ba trăm tỷ. Không thể tiếp tục mất mặt như thế nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 212 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan nhung thu thuat giup tang toc do mang khi bi dut cap quang, thu thuat chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status