Thông tin truyện

Sự trả thù ngọt ngào

Sự trả thù ngọt ngào
Đánh giá: 8.4/10 từ 451 lượt.
Truyện ngôn tình Sự trả thù ngọt ngào với nội dung xoay quanh nhân vật chính Nhạc Huy, nốn là đại thiếu gia của nhà họ Nhạc danh tiếng lẫy lừng, vì mối tình với cô gái năm cấp ba, anh chấp nhận che giấu thân phận để đi ở rể. Hai năm ở rể, chịu đựng đủ nhục nhã uất ức, bị tất cả mọi người đè đầu cưỡi cổ, ngay cả vợ cũng tỏ ra coi thường, không thể chịu đựng được hơn, Nhạc Huy quyết định ly hôn. Sau ly hôn, anh lập tức cắt đứt mối hợp tác với công ty nhà vợ, bắt đầu hành trình trả thù của mình.

“Nhạc Huy, đưa thùng rượu tới đây!”
“Nhạc Huy, nhanh quét dọn nhà vệ sinh đi, còn đứng ngây ra đó làm gì, y như cái đồ đần độn!”
Một gã đàn ông trẻ tuổi ném mạnh cái chổi vào người Nhạc Huy, vênh váo tự đắc mắng chửi.
“Anh Thần, cô ba bảo tôi đưa rượu qua đó trước, anh đừng thúc giục tôi nữa, được không?”
Vô duyên vô cớ bị đánh một gậy, Nhạc Huy hơi mất hứng, trả lời lại một câu.
Có thể cũng vì câu câu nói này mà khiến anh bị ăn thêm một bạt tai.
“Mày nói chuyện với ai mà hung hăng vậy hả? Bảo mày làm vài việc mà cứ như đòi mạng của mày ấy nhỉ!”
Liễu Tử Thần bước lên trước tát mạnh vào mặt Nhạc Huy, hùng hùng hổ hổ chửi rủa:
“Mày nói xem, một thằng ở rể như mày, ăn cơm nhà họ Liễu chúng tao, ai cho mày sự tự tin để mày dám nói chuyện với người nhà họ Liễu như vậy!”
Nhạc Huy bị tát một cái, còn bị người khác sỉ nhục, lập tức vứt bỏ thùng rượu đang ôm trong tay và lao về phía Liễu Tử Thần, túm lấy cổ áo của hắn và tức giận hét lớn:
“Liễu Tử Thần, anh tự tìm cái chết!”
Thùng rượu Âu Mỹ vỡ vụn trong nháy mắt.
Lúc này Nhạc Huy không rảnh để quan tâm đến giá tiền của thùng rượu, mặc dù anh đến ở rể nhà họ Liễu nhưng ít nhất anh cũng là con người.
Hai năm nay, tất cả người nhà họ Liễu đều không đối đãi với anh như một con người, cho dù Liễu Tử Thần – người ngang hàng ngang vế với anh cũng thường xuyên bắt nạt ức hiếp anh. Hơn nữa bây giờ đang ở nơi công cộng, trong bữa tiệc khắp nơi đều là khách mời, mà Liễu Tử Thần lại đánh anh trước mặt mọi người như vậy.
Trong lúc nhất thời, Liễu Tử Thần đột nhiên bị thái độ giận dữ của Nhạc Huy dọa sợ chết khiếp. Hai năm nay, Nhạc Huy luôn cúi đầu nhẫn nhục, sao hôm nay lại có gan lớn nổi nóng như vậy?
“Nhạc Huy, mày… mẹ kiếp, mày muốn làm gì, mày dám động tay động chân, muốn tạo phản hả?”, Hắn giả vờ bình tĩnh mắng tiếp.
Lúc này, những người khác trong nhà họ Liễu cũng hoảng hốt, bọn họ chỉ chỉ trỏ trỏ về phía Nhạc Huy, bao gồm cô ba – người mà Nhạc Huy mới vừa nhắc đến. Không chỉ có vậy, bố mẹ vợ của Nhạc Huy cũng đã gia nhập vào đám đông chỉ trích anh.
“Thằng ranh Nhạc Huy điên rồi sao, hôm nay là buổi tiệc mừng thọ cho ông nội mà hắn lại dám ra tay đánh Tử Thần!”
“Đồ khốn, mày mau buông Tử Thần ra cho tao, mày đã khiến chúng tao đủ mất mặt rồi, giờ mày còn muốn làm gì nữa”, bố vợ của Nhạc Huy phẫn nộ giậm chân.
Liễu Phong là đứa con trai út của ông cụ nhà họ Liễu, cũng là người không được nhà họ Liễu coi trọng nhất, bởi vì bản thân Liễu Phong không có bản lĩnh gì. Cộng thêm đứa con rể vô dụng như Nhạc Huy, càng khiến ông ta trở thành trò cười của đám anh em họ hàng trong nhà.
“Nhạc Huy, cái đồ phế vật vô dụng, mau buông Tử Thần ra cho tao. Nó là con trai của bác cả mày, mày cho rằng nhà họ Liễu còn chưa đủ mất mặt hay sao, có phải mày muốn con gái tao hoàn toàn không ngóc đầu lên được ở nhà họ Liễu này hay không?”
Mẹ vợ của Nhạc Huy – Vu Tiểu Tuệ cũng không giữ chút thể diện nào cho Nhạc Huy, bà ta mắng chửi anh thậm tệ trước mặt nhiều người.
Bởi vì đồ rác rưởi Nhạc Huy đến ở rể, nên cả nhà bọn họ không có chút địa vị trong nhà họ Liễu, ai cũng có thể bắt nạt bọn họ. Bọn họ cũng là người ít được dùng tài nguyên trong gia tộc nhất, về cơ bản có thể nói là không có tài nguyên để dùng, trừ phi là người khác không cần mới đến lượt họ.
Vu Tiểu Tuệ nuôi một con chó cưng ở nhà, ngay cả con chó đó cũng được ăn sướng và đầy đủ hơn cả Nhạc Huy, có thể thấy địa vị Nhạc Huy ở trong nhà bọn họ thấp đến mức nào.
“Nhạc Huy, còn không mau thả bố mày ra, mày còn muốn đánh Liễu Tử Thần tao ở nhà họ Liễu này luôn sao?”
Liễu Tử Thần nhìn thấy cảnh Nhạc Huy bị tất cả mọi người chỉ trích, nhất thời nở nụ cười nham hiểm, khinh miệt nhìn tên phế vật trước mặt.
Nhạc Huy trợn tròn hai mắt, ngước nhìn đám người nhà họ Liễu trước mắt khiến anh ớn lạnh sống lưng.
Đúng lúc này, một bàn tay bất ngờ vung đến, lại một lần nữa tát mạnh vào khuôn mặt Nhạc Huy. Cái tát này khiến Nhạc Huy kinh ngạc, đây là cái tát do vợ anh – Liễu Nhược Hà đích thân ra tay.
“Nhạc Huy, bây giờ anh càng ngày càng nóng tính rồi phải không, còn dám ra tay với anh hai của tôi, có phải anh bị điên rồi không?”
Liễu Nhược Hà thấy có chuyện gì đó xảy ra ở đây, nên bước tới xem thử, sau đó phát hiện Nhạc Huy đang hung hăng túm cổ áo của Liễu Tử Thần và có tiếng mắng chửi.
Hôm nay là tiệc mừng thọ của ông cụ nhà họ Liễu, Nhạc Huy còn dám gây chuyện, đây không phải là khiến nhà họ khó chịu sao? Hơn nữa nhà bọn họ vốn dĩ không có địa vị gì ở trong nhà họ Liễu, đã mất mặt giờ lại mất mặt hơn.
Nhạc Huy tên rác rưởi khốn kiếp, không ngày nào để cô bớt lo.
Cái tát này coi như đã hoàn toàn khiến Nhạc Huy choáng váng, cũng giúp anh tỉnh táo hơn.
Điều khiến anh choáng váng là Liễu Nhược Hà chẳng phân biệt được đúng sai đã ra tay đánh anh, giúp người ngoài sỉ nhục anh, cô đã từng xem anh là người nhà, từng xem anh là chồng của cô hay chưa? Giúp anh tỉnh táo là bởi vì, anh đường đường con trai trưởng nhà họ Nhạc – gia đình giàu có ở thủ đô, vậy mà vì tình yêu lại đến đây để bị ức hiếp suốt hai năm trời, sống không bằng một con chó?
Đúng vậy, đột nhiên anh nhận ra mình hơi ngu ngốc, tại sao anh phải chịu đựng bị áp bức và lăng nhục chứ?
Nhà họ Liễu là cái thá gì, chỉ là một gia tộc hạng ba ở Sở Châu. Một Sở Châu nhỏ nhoi có thể so sánh với thủ đô rộng lớn sao? Nhà họ Liễu cỏn con thậm chí còn kém xa so với một gia tộc nhỏ ở thủ đô, nhà họ Nhạc của anh là gia tộc lớn đỉnh cao trong số bốn gia tộc lớn ở nước Hoa.
Nhạc Huy lại là con trai đích tôn nhà họ Nhạc.
Lúc còn học cấp ba, gia đình anh đã đưa anh đến Sở Châu để rèn luyện, Nhạc Chấn Đình – ông nội của anh nổi tiếng là một người cực kì tàn nhẫn, rất nghiêm khắc với con cháu trong gia tộc. Nhạc Chấn Đình một mực yêu thương cưng chiều Nhạc Huy, lúc ông ấy còn sống đã truyền lại vị trí gia chủ cho bố của Nhạc Huy.

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt
 35. Em là thế giới của anh
 36. Đệ nhất sủng
 37. Vương phi đa tài đa nghệ
 38. Tam thốn nhân gian
 39. Ma đế truyền kỳ
 40. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 41. Cuồng thám
 42. Ấn công đức

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status