Thanh xuân bắt đầu từ khi gặp anh

Chương 200: Leo caoEditor: Nguyetmai

"Tổng giám đốc Tần, anh không biết La Phỉ Phỉ à? Gần đây cô ta diễn vai Tô Đát Kỷ, nữ chính trong bộ phim huyền ảo tên là Phong Thần Bảng gì gì đấy."

"Không xem, không biết."

"Được rồi, anh thắng." Tiểu Dương nghĩ dù Tổng giám đốc không xem phim truyền hình, thế nhưng mỗi ngày truyền thông đều đưa tin về La Phỉ Phỉ, phố lớn ngõ nhỏ đều có ảnh quảng cáo của cô ta, muốn không biết cô ta cũng khó. Thế mới nói boss nhà anh ta là người ngoài hành tinh, căn bản không phải người Trái đất.

***

La Phỉ Phỉ đang chuẩn bị tham gia một cuộc họp báo.

Tai tiếng bị phơi bày, càng tăng thêm độ nổi tiếng của La Phỉ Phỉ, rất nhiều truyền thông phóng viên đều chặn ở cửa chờ phỏng vấn.

Người đại diện cẩn thận hỏi: "Phỉ Phỉ, tin hot hôm nay là do công ty của chúng ta tung ra à?"

"Đương nhiên là không phải rồi."

"Chị tưởng là ê kíp của chúng ta bày kế chứ. Thật sự là tin tức tốt, rồi em sẽ lập tức lên hot search Weibo. Lát nữa trong buổi họp báo, em có thể nhân cơ hội này tuyên truyền bộ phim điện ảnh cuối tháng công chiếu, em hãy biểu hiện cho tốt."

La Phỉ Phỉ ngắm mình trong chiếc gương cầm tay, nở nụ cười.

Cô ta không hề ngờ sẽ có tai tiếng này. Cô ta đến Pullman ăn cơm là do trợ lý của cô ta đã đặt bàn trước một tháng.

Vừa khéo là tối qua thái tử GK cũng ăn cơm ở đó. Cô ta thật hối hận, hối hận bản thân không nhận ra thái tử GK là ai, để nhân cơ hội lôi kéo làm quen.

Truyền thông luôn thích tung tin đồn không căn cứ. Có điều, như vậy cũng tốt, lần này coi như bọn họ đã giúp cô ta một tay.

Nói không chừng có thể nhân cơ hội này leo lên thái tử GK. Lấy được chồng giàu là giấc mộng cuối cùng của mỗi nữ ngôi sao.

Trước màn ảnh, La Phỉ Phỉ cười ngọt ngào, rất nhiệt tình trả lời từng vấn đề của phóng viên.

Cuối cùng cũng có phóng viên hỏi: "Cô La, cô có thể nói về chuyện tối qua cô và thái tử GK cùng ăn cơm chung không? Hai người đang công khai tình cảm sao?"

La Phỉ Phỉ ngượng ngùng nói: "Hiện giờ tôi không tiện tiết lộ chuyện này. Có điều, nếu có tin tức tốt thì tôi nhất định sẽ chia sẻ với mọi người."

La Phỉ Phỉ trả lời không rõ ràng, càng tăng thêm độ chú ý của chuyện này.

Lại có phóng viên hỏi: "Nghe nói cô là đại sứ thương hiệu quý mới của thương hiệu giày nữ OWQ của GK. Xin hỏi cô và thái tử GK yêu nhau trước khi nhận công việc này, hay là nhờ công việc này nên hai người mới phát triển thành người yêu?"

"Xin lỗi, mời mọi người hỏi các vấn đề có liên quan đến chuyện công chiếu phim cuối tháng." Lúc này, người đại diện đứng ra đỡ hộ cô ta.

La Phỉ Phỉ làm như vậy chỉ là muốn leo cao, nhân cơ hội này nâng cao sự nổi tiếng của bản thân mà thôi.

Cô ta tự nhận mình trẻ tuổi xinh đẹp, dù Tổng giám đốc Tần của GK có thấy tin tức này, thì cũng sẽ không trách cô ta, nói không chừng còn có thể chủ động hẹn cô ta ăn cơm.

Nói chung, La Phỉ Phỉ nghĩ mọi chuyện quá tốt đẹp.

Sau khi đoạn phỏng vấn được đăng lên, lượt truy cập lập tức đột phá mấy triệu, rất nhiều người hứng thú với vị thái tử thần bí của GK.

Nhất là khi thái tử GK có scandal với La Phỉ Phỉ, càng tăng thêm độ chú ý của mọi người.

Trên thị trường chứng khoán hôm ấy, cổ phần của GK cũng đỏ rực….

Bà Tần ở nhà thấy tin tức này, liền đứng ngồi không yên, lập tức gọi điện thoại cho con trai, nhưng không gọi được.

Tần Sở đã chuyển điện thoại sang chế độ hộp thư thoại, bởi vì có quá nhiều người làm phiền.

Ngay cả Cao Nhiên cũng gửi tin nhắn Wechat hỏi Tần Sở: Người anh em, chuyện gì thế, không sợ Hoắc Miên nhà cậu cho cậu quỳ vỏ sầu riêng à?

Trên thực tế, Hoắc Miên đã sớm biết chuyện này, nhưng cô biết rõ chân tướng, nên không để ý một chút nào.

Bộ phận thiết kế GK.

Nhìn thấy tin tức, sắc mặt Giang Lâm Nguyệt tối sầm.

"Tổng giám sát Giang, Tổng giám đốc của chúng ta thật sự yêu đương với La Phỉ Phỉ à?"

"Loại hàng nát như La Phỉ Phỉ mà xứng với Tổng giám đốc của chúng ta sao? Cô đang mơ à, tôi nói cho các cô biết, phụ nữ trong giới giải trí không có một ai sạch sẽ, Tổng giám đốc của chúng ta mắc chứng nghiện sạch sẽ, chê bọn họ bẩn còn không kịp nữa mà." Bởi vì quá mê mẩn Tần Sở, cho nên Giang Lâm Nguyệt đã tìm hiểu rất kĩ tính nết của anh. Mấy năm qua, cô ta chịu đựng cô đơn lạnh lẽo, giữ gìn tấm thân trinh trắng, chỉ vì một cái ngoái đầu nhìn lại của anh mà thôi.

Trong phòng làm việc của Tổng giám đốc.

"Boss, chuyện này ầm ĩ quá rồi, chúng ta có nên để bộ phận PR gửi thư đáp lại không?" Tiểu Dương dè dặt hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 31 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 9, khách sạn đẹp nhất Đà Lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status