Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1248Sự xuất hiện của những con quỷ lớn có điểm chung, không có dấu hiệu trước. Những con đại quỷ luôn xuất hiện đột ngột và là thảm họa, gây ra vô số thương vong. Đây là lý do tại sao thế giới bị đảo lộn bởi tình trạng này. Chẳng lẽ nhân loại chỉ biết bất lực nhìn những con quỷ lớn tàn phá vương quốc của họ? 5 đại quỷ xuất hiện cùng lúc? Làm thế nào họ phải đối phó với điều này?

Mọi người bị bối rối bởi các thông điệp thế giới. Họ không biết phải làm gì. Đây là lúc Basara trở thành tâm điểm.

“Tôi khác với các hoàng đế trong quá khứ.”

Sức mạnh lớn nhất của Đế chế Sahara nằm ở lãnh thổ rộng lớn và hàng tỷ người của nó. Tầm nhìn của đế chế trải dài hầu hết mọi nơi trên lục địa. Không lãng phí tiền bạc và nhân lực để đế chế quản lý hơn 50 biên giới. Khả năng thu thập, tập hợp và phổ biến những gì đang xảy ra trên lục địa trong thời gian thực của đế chế là vô song.

Năm con đại quỷ được phát hiện bởi đế chế ngay khi họ rời Talima và băng qua vùng núi lửa. Những người do thám của đế chế tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau giờ đang theo dấu những con đại quỷ. Thông tin họ gửi lại đã được Hoàng hậu Basara lan truyền khắp lục địa. Điều này trái ngược với các hoàng đế trong quá khứ, những người coi thường và bỏ mặc cuộc xâm lược của những con quỷ lớn.

Đúng vậy, Basara mơ về sự hòa hợp và chính trị chỉ tập trung vào đế chế không phải là mục đích của cô ấy. Cô biết rằng sống cùng các vương quốc và chủng tộc khác, cùng nhau tiến về phía trước là cách để dẫn dắt Đế chế Thiên niên kỷ (Millennium Empire).

‘Thảm họa này … nó là một cơ hội để mang lại sự hòa hợp cho tất cả mọi người.’

Đế chế có quá nhiều tội lỗi trong lịch sử lâu dài. Có một số lượng lớn người nghi ngờ hoặc ghét Basara khi cô chủ trương đoàn kết. Các nạn nhân và nhân chứng choáng váng vẫn không tin tưởng cô. Tuy nhiên, Basara tin rằng cô ấy có thể thay đổi nó. Đây là lý do tại sao cô ấy trực tiếp ra tiền tuyến. Cô ấy muốn giới thiệu bản thân với thế giới, làm cho trái tim thật của cô ấy được biết đến và bảo vệ thế giới với mọi người.   

“Chúng tôi đã có thể tránh được tình huống xấu nhất nhờ vào cuộc thám hiểm của King Grid chống lại Berserk King. Có những đoạn mà con đường của Berserk King dự kiến ​​sẽ trùng với con đường của những con đại quỷ khác. Chúng ta đã tránh được việc phải đối phó với hơn một con đại quỷ cùng một lúc. “

Trái tim của Basara vô cùng choáng ngợp. Cô cảm thấy một cái gì đó hùng vĩ như ngày cô nhìn thấy một bầu trời cao khác thường. Cô ấy bị ấn tượng bởi cái nhìn sâu sắc của Grid đã nhìn thấy cốt lõi của Berserk King chỉ bằng cách nhìn vào đường đi của cuộc hành quân của Berserk King. Basara cảm thấy rằng Grid thực sự là người vĩ đại đã thay đổi đế chế. Hôm nay, cô đặc biệt nhớ anh.

’13 phút. Anh chỉ cần câu giờ trong 13 phút. ‘

Đế chế tập hợp tất cả quân đội sẵn sàng cơ động. Họ thậm chí còn triển khai các vệ binh của đế quốc ra tiền tuyến. Hơn nữa, tất cả các pháp sư và học giả dẫn đầu bởi các pháp sư vĩ đại đã được tập hợp để tạo nên vòng tròn ma thuật Triệu hồi Ngược Reverse Summoning().

Đó là hai ngày trước. Theo dự đoán của các học giả, thời gian còn lại cho đến khi hoàn thành vòng tròn ma thuật Triệu hồi ngược chỉ là hai giờ. Tuy nhiên, hai giờ đó cũng có nghĩa là chỉ còn 13 phút sau khi Berserk King đến chỗ dự kiến.

“Nhìn đây.”

Trong doanh trại, nơi tập hợp các thủ lĩnh của các vương quốc khác nhau …

Basara chỉ vào một phía của bản đồ. Đó là con đường mà Berserk King đang đi và có một pháo đài nhỏ ở đó. “Pháo đài Henlutu của Vương quốc Arc. Các pháp sư của đế chế đang tập hợp ở đó để lắp đặt vòng tròn ma thuật Triệu hồi ngược ”.

“Vòng tròn ma thuật Triệu hồi Đảo ngược …?” Công tước Jinteri của Vương quốc Glaucian đặt một câu hỏi.

Anh đã cảm thấy kỳ lạ ngay từ đầu khi anh dẫn đầu quân đội của Vương quốc Glaucian theo lệnh của vua , người không thể từ chối lời kêu gọi của hoàng đế để cùng nhau lật đổ những con đại quỷ. Đại sứ của đế chế đã đưa ra một bản ghi nhớ có nội dung ‘chiến đấu chống lại những con đại quỷ và cùng nhau vượt qua khủng hoảng của thế giới’ nhưng thay vì mệnh lệnh, nó lại nói rằng ‘làm ơn.’ Đế chế cũng bày tỏ lời cảm ơn tới các quý tộc và quân đội của các ‘vương quốc nhỏ’ đã tham gia chiến trường.

Anh đã nghe nói rằng nữ hoàng hoàn toàn khác với các hoàng đế trong quá khứ nhưng anh không biết nó sẽ khác như thế này. Đó là một cảnh tượng không thể hiểu nổi và có lẽ lúc này anh đang mơ. Đây là lý do tại sao anh ta dám đặt một câu hỏi. Đó là sự tồn tại của những người không sợ các vị thần trên Thiên đường và các con đại quỷ dưới lòng đất. Kết quả

“Đó là một vòng tròn kỳ diệu mà gửi lại một thứ đến từ một không gian khác,”  cô trả lời với một nụ cười thân thiện, không phải là một con dao găm lạnh bị mắc kẹt trong cổ anh.

“Tôi hiểu rồi. Cảm ơn vì đã dạy tôi, thưa Bệ hạ. Đó là một vinh dự quốc gia sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ ”. Nó thật là khác biệt. Thế giới đã thay đổi. Công tước Jinteri lịch sự đáp lại khi nhận ra sự thật và cố gắng khuất phục trái tim đang hồi hộp của mình. Basara khiêm tốn gật đầu và quay lại chủ đề chính.

“Đế chế đang có kế hoạch gửi lại Berserk King, kẻ được coi là nguy hiểm nhất trong số những con đại quỷ đã xâm lược lần này. Thật ra vẫn chưa biết liệu chúng ta có thể hoàn thành vòng tròn ma thuật trước khi anh ta đến Pháo đài Henlutu hay không. ”

Tuy nhiên, đế chế không có lựa chọn nào khác ngoài đánh bạc. Đó là bởi vì khi Berserk King đi qua Pháo đài Henlutu, có một đoạn mà anh ta sẽ trùng với tuyến đường của Dantalion. Thời điểm hai người họ hợp lực, Vương quốc Arc sẽ diệt vong.

Để tránh trường hợp xấu nhất, họ phải mạo hiểm thiết lập vòng tròn ma thuật ở Pháo đài Henlutu. Chỉ là việc phân tích xác suất thành công của hoạt động chỉ là 10%. Tốc độ hành quân của Berserk King vượt quá tốc độ cài đặt của vòng tròn ma thuật.

Tại thời điểm này, Grid đã đến. Cô rất biết ơn sự hiện diện của người trợ giúp được gọi là Grid, và cảm thấy yên tâm. 

“Bây giờ câu truyện đã khác. Mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. King Grid chiến đấu đã tăng đáng kể cơ hội hoàn thành vòng tròn ma thuật Triệu hồi Đảo ngược. Chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất hơn là chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất ”. Basara chỉ vào hai trong số năm dấu sao nhỏ nhất trên bản đồ. “Berserk King sẽ được giao cho King Grid. Chúng ta sẽ tập trung toàn bộ sức mạnh để đẩy lùi Ronove và Dantalion ”.

Basara nhìn trong suốt khuôn mặt của những người ngồi bên trái. Các nhà lãnh đạo của tổng cộng 11 quốc gia, bao gồm cả Đế quốc Sahara và Vương quốc Overgeared, đã gật đầu với quyết tâm. Nhìn thấy cảnh này, Basara mỉm cười và đôi mắt có phần lo lắng chuyển sang những người ngồi bên phải. Đại diện của chín chủng tộc, bao gồm Orc, elves, người xanh lá cây lùn với đôi mắt đỏ, một người chân ngắn lưng gù, v.v., tất cả đều nhìn cô chằm chằm với vẻ mặt không hài lòng.

Cô thở dài và khẽ gật đầu với họ. Trái tim Basara nặng trĩu. Cô biết họ sẽ cảm thấy đau khổ và quyết tâm như thế nào khi quyết tâm gia nhập đế chế khi họ bị đế chế phân biệt đối xử và lạm dụng suốt cuộc đời. Cô một lần nữa lấy làm tiếc vì sự vắng mặt của những bán long nhân, những người mà cô không thể hòa giải và tiết lộ những chiến lược được chuẩn bị bởi hàng trăm chiến lược gia trong đế chế.

Đầu tiên, cô đưa ra chiến lược chống lại Ronove, người có thể biến thành sương mù đỏ để tự do di chuyển. Sau đó cô ấy nói về phương pháp nhìn trộm sách của Dantalion. Lực lượng của họ phần lớn bị chia làm hai. Lực lượng nhắm vào Ronove là đế chế, bốn vương quốc và năm chủng tộc. Lực lượng sẽ tấn công Dantalion là Vương quốc Overgeared, năm vương quốc khác và bốn chủng tộc.

Ares, vua của Valhalla, trông rất hài lòng sau khi biết mình đã trở thành một đội với Vương quốc Overgeared. Sau đó, anh ta đưa ra một câu hỏi, “Xin lỗi, Bệ hạ. Vậy thì ai sẽ chặn Công tước Lập dị và tay của Sitri?”

Họ có thể hợp tác trong một thời gian vì kẻ thù chung nhưng Valhalla và đế chế hoàn toàn là kẻ thù. Không ai chỉ ra cách nói năng hung hăng của Ares và bản thân Basara cũng không bận tâm. Cô ngưỡng mộ và ghi nhận tấm lòng bao dung của Ares khi quyết định cùng cô vì hòa bình của thế giới, dù cô là kẻ thù.

“Bàn tay của Sitri chỉ là một phần của con đại quỷ và không có lý trí hay trí tuệ. Như vậy, anh ta có vẻ là một đối thủ dễ chơi nhưng thực tế lại khác. Người bình thường không thể đến gần anh ta chút nào vì anh ta phát ra ma thuật giống như địa ngục, bất kể cơ thể anh ta đang bốc cháy ”.

“Cơ thể anh ấy đang bốc cháy? Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ sớm tự hủy hoại bản thân sao? Bỏ qua anh ta còn chưa đủ sao? ”

“Nếu chúng ta đợi Sitri tự hủy, một nửa lục địa sẽ bị tàn phá.”

“Vậy ai có thể ngăn được gã thậm chí không thể tiếp cận? Cô định nhắm vào anh ta bằng vòng tròn ma thuật Triệu hồi Đảo ngược? ”

Basara mỉm cười. “Nhân loại có Nhà thờ Rebecca.”

Đồng thời, tại Pháo đài Kalatan ở Vương quốc Arc …

“……”

Pháo đài vắng lặng. Những người theo Rebecca cảm thấy sợ hãi cơ bản khi nhìn thấy một bàn tay to lớn, giống như 10 con voi đang dán chặt vào nhau, từ từ bò trên vùng đồng bằng bên dưới pháo đài. Có cảm giác như họ đã gặp phải thứ gì đó cô đọng tất cả những thứ nham hiểm trên đời.

Glup.

Những người theo dõi đã run lên vì sợ hãi mặc dù Giáo hoàng Damian và Rebecca’s Daughters đã đi đầu. Những người theo dõi đã chứng kiến ​​cảnh tay của Sitri và tin rằng nếu có một con quỷ thống trị thế giới thì đó phải là hắn.

“Thật chướng mắt.” Những chiếc lông trắng bay phấp phới trên pháo đài. Chính sự xuất hiện của một vị tổng lãnh thiên thần, một huyền thoại tồn tại đã khơi dậy tinh thần của những người theo Rebecca.

“Tôi có trễ không?” Người đẹp tóc đen tham gia muộn một bước và xin lỗi, xoa dịu tâm trí của Giáo hoàng Damian vốn đang run lên vì sợ hãi trong lòng.

Trong khi đó, Ares …

“ … Huh?  Nó là sự kết hợp của Nhà thờ Rebecca và Demon Slayer. Tôi không nghĩ rằng có một con đại quỷ không thể bị đánh bại bởi sự kết hợp này ”. Anh gật đầu thích thú khi nghe được sức mạnh đặt tại Pháo đài Kalantan từ Hoàng hậu Basara. Dù vậy, anh vẫn còn thắc mắc. “Ai đang chặn Công tước Lập dị?”

“Công tước Lập dị là một thế lực phi lý.” Biểu hiện của Basara một lần nữa tự tin. “Người duy nhất có thể ngăn cản anh ta là Kiếm Thánh, người cũng thực hiện điều phi lý tương tự.”

“Kraugel? Không phải anh ấy vẫn … ”

Có một mức độ thấp? Ares vừa kịp kìm lại lời nói mà theo phản xạ muốn bật ra, thì những lời của Basara lọt vào tai cậu.

“Anh có thể coi thường Sword Saint nhưng có vô số người trên thế giới theo anh ta, bất kể ý định của anh ta. Họ trông rất mạnh mẽ ”.

Đồng thời, tại Pháo đài Lilchard ở Vương quốc Arc …

” Huhu , đây là số phận của những người được ngưỡng mộ.” Spear Saint Kirinus cười nói trong khi Kraugel im lặng nhìn lại.

Có hàng trăm người xếp hạng không chính thức, bao gồm Black, White, Tarma, các thành viên khác của Blood Carnival, Death God Knight, và hàng nghìn người chơi đã nghe tên ở đâu đó. Những kẻ lang thang này đã lấp đầy pháo đài vì họ bị mê hoặc bởi kiếm thuật của Kraugel hoặc không có nơi nào để nương tựa ngoài Kraugel. Nó giống như giữa một cái chợ. Không có bất kỳ đội hình trật tự nào nhưng sự tự hào mà họ bày tỏ cho thấy họ không ghen tị với Grid.

“Hey! Kraugel! Kéo nó đúng cách từ phía trước! Eh?  Nếu anh không làm điều đó tốt thì bạn có thể bị đâm sau lưng trong tương lai! ”

“Tarma là một tên ngốc vừa nói!”

” Ah , ngậm miệng lại!”

“ Suỵt . Kể từ bây giờ, tôi sẽ giết bất cứ ai làm phiền Kraugel. Hãy cẩn thận. Đừng quên rằng nếu Kraugel bỏ chạy vì điều gì đó chúng ta đã làm, chúng ta sẽ phải chiến đấu chống lại đế chế hoặc Vương quốc Overgeared. ”

“Làm việc với quân nhân thật mệt mỏi. Đây có phải là một trò chơi? Đó là một đội quân. Bất kể phần thưởng của nhiệm vụ, tôi không thể sống trong một nhóm như thế này. ”

“Vì vậy, tôi đoán mọi người đang mắc kẹt ở đây. Này, Kraugel! Hãy mạnh mẽ! Đi và đánh bại con quỷ quái dị đó! Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ làm hết sức có thể! ”

“……”

Hai ngày trước, Kraugel đã nhận được một nhiệm vụ ẩn. Đó là một nhiệm vụ do Hoàng hậu Basara đưa ra. Cô nói với anh rằng nếu anh chỉ huy trận chiến, nhất định sẽ có rất nhiều người cùng sát cánh và là sức mạnh của anh. Nó đúng một cách đáng ngạc nhiên. Vấn đề là có rất ít người hào hiệp.

Kraugel đứng một mình trên bức tường và nhìn chằm chằm vào mọi người, trông đẹp đẽ độc đáo khi anh hỏi họ, “Tại sao lại là tôi?”

“Gì? Anh đột nhiên nói điều gì vô nghĩa? Con quỷ lớn sẽ sớm đến. Hãy đánh bóng thanh kiếm của bạn một lần nữa! ”

Đám đông chửi thề và chế nhạo mà không cần suy nghĩ về điểm của câu hỏi

Kraugel cau mày và nói rõ ràng hơn, “Ngoài nơi này ra còn có chiến trường do Grid phụ trách. Tại sao anh lại đến chiến trường của tôi thay vì chiến trường của Grid? ”

Câu hỏi của Kraugel là tự nhiên. Grid mạnh hơn Kraugel rất nhiều. Người có công cao nhất trong việc ngăn chặn lũ đại quỷ đương nhiên là Grid, không phải Kraugel. Tuy nhiên, có hàng ngàn người đã tham gia vào chiến trường của chính anh ta, không phải chiến trường của Grid. Họ cũng là những tài năng tốt nhất. 

Kraugel cảm thấy thật khó hiểu nhưng những người anh hỏi đều cười như thể điều đó thật vớ vẩn. 

“Đây không phải là một câu hỏi ngu ngốc sao? Chúng ta có đủ điên để đi săn con đại quỷ thứ 13 không? ”

“Grid có thể rất mạnh nhưng ngay cả anh ta cũng không thể chịu đựng được. Tôi hy vọng anh ta sẽ bị giết trong một phút nữa ”.

“…Tôi hiểu rồi.”

Ánh mắt của Kraugel hướng về hẻm núi bên dưới những bức tường. Anh có thể thấy một chiến binh đội vương miện và áo giáp bạc đang đi một mình.

Kraugel thì thầm, “Nơi này sẽ bị tiêu diệt.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 29 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai vo nhat hay nhat, giao an ngu van lop 12 co ban sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status