Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1255Người kế vị Pagma, Công tước thông thái, Công tước đức hạnh, Công tước lửa, huyền thoại, siêu việt và Vua anh hùng, mọi danh hiệu, trạng thái hoặc vị trí mà Grid đạt được đều là một khái niệm tồn tại ban đầu và chúng không đi ngược lại các quy tắc của hệ thống. Tuy nhiên, Magic Swordsman of the Epics thì khác. Hệ thống này ra đời trên cơ sở thành tựu của Grid và là một khái niệm chỉ dành cho Grid. 

Giờ đây

[Grid King Overgeared đang viết sử thi thứ bảy.] 

Overgeared King Grid là một khái niệm do chính Grid tạo ra. Cậu tự gọi mình là Overgeared King, và thế giới đã không bỏ qua điều đó. Cuối cùng, hệ thống đã công nhận khái niệm do cậu tạo ra. Grid là Overgeared King, Overgeared King Grid. 

[Phần mở đầu của câu truyện bắt đầu bằng sự an ủi của những con người đang thất vọng.] 

“Anh không yếu, chỉ là anh không có đủ thời gian.” 

[Anh ấy cũng là một người dưới cơ, vì vậy anh ấy khẳng định điều đó.] 

Cơn mưa thiết bị chiến đấu đổ về phía Công tước Lập dị Saleos. Hàng chục thiết bị chiến đấu bay về phía anh ta với một động lực dữ dội và Saleos đang bận rộn tránh chúng. Anh ta liên tục thay đổi vị trí và tư thế của mình trong khi nhắm vào kẻ đã đánh anh ta. 

Tuy nhiên, nó không dễ dàng. Có quá nhiều cái trong số chúng . Mỗi khi Saleos vung hai nắm đấm chứa đầy ‘sức mạnh bất bại’ và đập vỡ hai vũ khí, hàng chục cái khác sẽ rơi xuống và chém anh ta. Chỉ có Saleos là người nhận thiệt hại.

““ Chết tiệt. ”” Tốt nhất là tránh cơn mưa này. Không cần phải vật lộn với cơn mưa nặng với thiết bị chiến đấu sẽ dừng lại sau một thời gian. 

Saleos giấu mình sau một bức tường chưa sập. Grid rơi xuống cùng với cơn mưa thiết bị chiến đấu trong khi ánh mắt sắc bén của cậu đuổi theo Saleos. Sau đó, cậu hét lên với tất cả những người chơi đang chờ đợi cái chết của họ trong Pháo đài Lilchard, “Cố lên, cố lên!” 

[Thành bại bắt đầu từ thời điểm bạn bỏ cuộc.] 

[Cậu nhắc nhở nhân loại rằng một cuộc khủng hoảng chỉ là một trở ngại cần phải vượt qua.] 

[Khoảnh khắc khi ánh mắt của cậu va chạm với một con đại quỷ, nhân loại còn nhớ.] 

[Họ so sánh cảm giác của họ lần đầu tiên gặp một con đại quỷ, với cảm giác của ngày hôm nay, khi họ chạm trán với năm con quỷ lớn.] 

Cơ sở của Satisfy là thế giới quan và NPC đã được thiết lập sẵn. Tuy nhiên, người chơi là chìa khóa để di chuyển và thay đổi Satisfy. Các sử thi của Grid cho đến nay đã liên quan đến thế giới và các NPC. Không có gì lạ khi bây giờ nó sẽ liên quan đến người chơi. 

“ Ah… ”  Hai tỷ người chơi đã từng xem các sử thi của Grid qua tivi, Internet hoặc Satisfy nhớ lại quá khứ. Những khoảnh khắc khó quên của cuộc đột kích quỷ vĩ đại hiện ra trong tâm trí họ như một bức tranh toàn cảnh. Bây giờ, nhìn lại, họ đã không thể chống lại Belial, con đại quỷ yếu nhất lúc đó. Vậy mà hôm nay, họ đã chiến đấu chống lại những con đại quỷ mạnh hơn Belial rất nhiều. Họ đã nhìn thoáng qua về nó trong giây lát. 

Đúng, họ đã phát triển. Họ có thể đã từng thất vọng, nhưng họ đã chịu đựng và trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó, họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 

“Sự tuyệt vọng … không có lý do gì cho nó.” Knight sử dụng chiếc lưỡi hái bị gãy của mình như một cây gậy để đứng dậy từ chỗ của mình. Những người chơi khác, những người cũng đã ngã xuống và đang đau khổ chờ đợi cái chết của họ, nghiến răng và đứng dậy. Sử thi của Grid đã khuyến khích họ. 

“Vượt lên.” Sự bắn phá của Grid bằng năng lượng kiếm đã phá hủy các bức tường của Pháo đài Lilchard khi cậu đi xuống, để lộ ra sự xuất hiện của Saleos, người đang ẩn nấp sau nó. 

Saleos đã tiêu hao một lượng thể lực đáng kể trong trận chiến với Kraugel và gương mặt anh rất căng thẳng. Cơn mưa trang bị chiến đấu mà anh muốn chặn bằng các bức tường thành một lần nữa ập đến anh. God Hands hòa mình vào mưa và cố gắng kiềm chế chân tay anh ta. 

Các cử động của Saleos bị hạn chế và tốc độ vết thương gây ra trên cơ thể anh ta ngày càng nhanh. Sự kết hợp của hàng ngàn thiết bị chiến đấu và God Hands tạo ra sức mạnh lớn nhất mà con người có thể tưởng tượng được.

 ““ Sức mạnh hèn nhát này là gì ?! ””  Các loài khác nhau có những giới hạn khác nhau. Ngay cả Muller, người vĩ đại nhất của nhân loại, cũng chỉ dựa vào sức mạnh của ‘kiếm thuật’. Sau đó, cái gì đây? Đó là sức mạnh để trút ra hàng ngàn thiết bị chiến đấu cùng một lúc giống như một sức mạnh thần thánh. 

“” Làm sao một con người có thể …?! “” Ngay sau đó, một thanh kiếm đâm thẳng vào trái tim của Saleos. Tuy nhiên, nó không thể xuyên qua làn da rắn chắc của Saleos. Nó vỡ tan và biến mất. 

Sau đó, các nông cụ bay đến xé da, cào thịt và làm cho anh ta đau đớn. Chúng thậm chí còn di chuyển một lần nữa, tránh tay của Saleos và tấn công thêm một lần nữa. Không phải tất cả hàng ngàn thiết bị chiến đấu đều là mối đe dọa, nhưng một vài trong số chúng chắc chắn đe dọa Saleos. Đó là một sức mạnh rõ ràng là vượt trội hơn hẳn Control Sword của Sword Saint Muller. Đẩy anh ta vào thế phòng thủ mà không chạm vào anh ta. 

Đôi mắt đầy hoang mang và hận thù của Saleos dán chặt vào người đàn ông tóc đen trên bầu trời. Những con người rải rác xung quanh pháo đài đang hô vang tên anh ta. 

“Grid!” 

“Grid!”

“Tôi không nghe nói rằng, ở thời đại này, nhân loại đã suy giảm?” 

Povia, Braham, Pagma, Alex, Muller và Madra, trong hàng trăm năm qua, nhân loại đã sản sinh ra những huyền thoại mới và mỗi người trong số họ đều có một sức mạnh to lớn cần phải đề phòng. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi và nhân loại đã suy tàn. Saleos đã bật cười khi nghe tin Belial đang nổi cơn thịnh nộ một mình giữa loài người. Bây giờ, nhiều năm sau … 

Saleos đã liên hệ với những huyền thoại hùng mạnh được gọi là Kraugel và Grid. Nhân loại, đã suy tàn hàng trăm năm, đã phát triển đến mức không thể bỏ qua được nữa. Saleos đã có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân.

“Nâng cao vũ khí của bạn và chiến đấu.” 

[Anh ấy biết những hạn chế của chính mình và cổ vũ cho nhân loại.] 

[Anh ấy đã đáp lại mong muốn của nhân loại trong cơn mưa thiết bị chiến đấu rơi xuống trái đất.] 

[Sự hiện diện của anh ấy đã khuyến khích nhân loại.] 

““ Hero King… Tôi hiểu rồi. Anh là người kế thừa của Muller… ””  Một sự hiện diện đã truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu trong những con người đang chờ đợi sự diệt vong của họ. Saleos quan sát Grid trong khi tấn công cơn mưa trang bị chiến đấu và cuối cùng nắm được danh tính thực sự của người này sau khi nhìn thấy năng lượng chiến đấu màu tím. 

Grid duy trì khoảng cách của mình cho đến khi cuối cùng sử dụng Shunpo và thu hẹp khoảng cách với Saleos. Saleos không biết đến khái niệm Shunpo mà nhiều người chơi bây giờ biết đến. 

““ Trạng thái siêu việt… ””

Anh hùng của các anh hùng, Hero King có nghĩa là một sự tồn tại sẽ trở thành đỉnh cao của nhân loại, hoặc là đỉnh cao của nhân loại, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người kế nhiệm Muller đã trở thành một siêu việt. 

“”Tôi hiểu rồi. Sức mạnh phi lý này đã vượt qua những giới hạn của con người ”. 

Saleos sử dụng sức mạnh của mình để chặn thanh kiếm trắng, trong suốt đang nhắm vào anh ta. Do đó, anh ta không thể tránh được điệu nhảy hợp nhất của Grid và cảm thấy một cảm giác kỳ lạ rõ rệt. 

“” Kiếm thuật này …? “” 

Kiếm thuật của Muller có phải là loại nhẹ nhàng như đang khiêu vũ? Không, đó là kiếm thuật của người khác. 

“” …? “” 

Saleos nghiền nát tám vũ khí cùng lúc và chuẩn bị tấn công Grid, sau đó bị sốc. Đó là bởi vì anh ta cảm nhận được năng lượng của một vị thần từ cơn bão lửa bốc lên xung quanh Grid. 

“” Phượng hoàng đỏ? “” 

Không phải phượng hoàng đỏ đã bị đánh bại và phong ấn bởi các vị thần, những người đã bị đuổi về phía đông? Tại sao năng lượng của nó lại xuất hiện ở đây ở phía tây? Nó thậm chí là từ một con người! 

““ Danh tính của anh … ””  Có phải là do lĩnh vực của tia lửa? Cơn mưa thiết bị chiến đấu đã kết thúc. Saleos cuối cùng đã có thể thở và cố gắng nói truyện với Grid. Con quỷ vĩ đại thứ 19 đã bị hấp dẫn bởi con người tầm thường này. Tuy nhiên, Grid không quan tâm đến con đại quỷ xếp hạng 19. “XX, thay vào đó tôi nên chiến đấu với anh.” 

“” ……? “” 

“Anh yếu so với Beleth.” 

Cậu đã phải chịu đựng bao nhiêu khi chiến đấu với Berserk King? Cậu chỉ trụ được 13 phút trước con quái vật cảm thấy bất khả chiến bại. Thời điểm thời gian cho Vòng tròn Triệu hồi Ngược đến, cậu ngay lập tức triệu hồi Sticks để trở về Vương quốc Overgeared trước khi bị giết lần nữa. Grid nhớ ra và một lần nữa run lên. Nhìn lại quá khứ, cậu nghĩ sẽ tốt hơn nếu giao cho đế chế vai trò trì hoãn Beleth. Grid mở ra năng lượng kiếm vô tận của cậu. 

Saleos nghi ngờ về câu nói của Grid nhưng anh ta vẫn mỉm cười. “” Thật vậy, anh là người kế nhiệm của Muller. ” 

Thật thú vị khi biết rằng hai Kiếm Thánh cùng sinh ra trong một thời đại. Anh ta đã mong đợi sự gia tăng danh tiếng mà anh ta sẽ đạt được khi đánh bại cả hai. Những cái nắm tay của Saleos chứa đầy ‘sức mạnh bất bại(unbeatable power)’.  

“Flower Revolve.” Grid bình tĩnh thể hiện một pha phản công. 

Sticks đã nắm được sức mạnh của Công tước Lập dị và đề nghị Grid tham gia chiến trường này. Grid không có ý định cạnh tranh với anh ta một cách ngu ngốc. Bất kể ‘sức mạnh vô điều kiện’, nó có thể bị chặn bằng kỹ năng phản công. Saleos bị trúng sức mạnh từ chính nắm đấm của mình và loạng choạng. Sau đó Grid sử dụng năng lượng kiếm vô hạn của mình để thực hiện một trong những đòn tấn công cuối cùng của mình. 

“Transcended Linked Kill Wave Pinnacle.” 

Ngoài ra, cậu tiếp theo với Transcended Link Flower, Linked Kill Flower Pinnacle và Transcended Link Kill Pinnacle. Grid đã vượt qua những hạn chế về tài nguyên của mình và tiếp tục liên kết những vũ điệu kiếm mạnh nhất. Saleos tiêu tốn một lượng lớn năng lượng và nhanh chóng biến thành những mảnh vải vụn. 

Khuôn mặt của Saleos đầy bối rối. 

““ Pagma? Cái này là cái gì? Anh? Tại sao anh có Kiếm vũ của Pagma? ”” 

Grid phớt lờ câu hỏi tẻ nhạt về việc liệu cậu có phải là người kế vị Pagma hay không và sử dụng Storm of the Fire God trong khi cố gắng duy trì mana của mình. Sau đó, cơn mưa thiết bị chiến đấu, đã ngừng trên bầu trời xanh, một lần nữa tấn công Saleos. Sau đó là 300,000 Army Swordsmanship Stealth Sword. 

Grid sử dụng Open Potential mở do Thần tính và thực hiện một cuộc tấn công vô hình. Thanh kiếm đột ngột xuất hiện đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho Saleos. Đồng thời, nó lộ ra điểm yếu của Saleos. Saleos đang bối rối về việc anh ta đã bị trúng đòn khi Grid xuất hiện trong tầm nhìn của anh ta. 

Chill. 

Saleos chìm trong nỗi kinh hoàng bản năng. Hero King, siêu việt, người kế vị cả Pagma và Muller, và với sức mạnh của một vị thần , anh ta nhận thấy rằng con lai này hoàn toàn trái ngược với Kraugel thuần túy. 

“100,000 Army Massacre Sword.” 

“” … !! ” 

Quả thật, đây là một sự lai tạo khủng khiếp. Anh ta chưa bao giờ nghĩ rằng ngay cả kiếm thuật của Madra sẽ xuất hiện … 

Saleos để lộ điểm yếu của mình và bị một vết thương nặng. 

” Ah .” Grid hơi thiếu khi nói đến sức mạnh để kết liễu anh ta. Đó là tác dụng phụ của việc sử dụng 300,000 Army Swordsmanship Stealth Sword khiến cậu không thể phục hồi năng lượng kiếm trong ba giây. Cậu đã duy trì Storm of a Fire God trong một thời gian dài vì cậu muốn giải phóng tất cả những màn múa kiếm của mình. Điều này có nghĩa là cậu không có đủ năng lượng. Không phải là cách tính toán tài nguyên của Grid đã sai. Đó là một điều gì đó đã xảy ra bởi vì Saleos quá mạnh. 

Saleos đã mất 40% máu khi Grid đến hiện trường. Grid đã đánh giá rằng cậu có thể kết liễu Saleos bằng cách đầu tư tất cả các kỹ năng của mình. Tuy nhiên, Saleos đã bị trúng 100.000 Army Massacre Sword, và khả năng phòng thủ của anh ta tăng mạnh ngay từ lúc lượng máu của anh ta giảm xuống dưới 10%. Đây là lý do tại sao Grid không thể kết liễu anh ta. 

“Can you Become the King of the Dead?” Noe có phần bất lực trước những con đại quỷ. Grid đã phải triệu hồi Overgeared Skeletons và Randy. Sau đó, cậu kích hoạt nguyên tố ánh sáng để làm choáng Saleos trong khi leo lên lưng của Overgeared Corn. Cậu đang cố gắng tập trung vào việc khôi phục tài nguyên trong khi kéo dài thời gian nhất có thể. Tuy nhiên, thật quá tham lam khi chỉ muốn giữ chân của con quỷ vĩ đại thứ 19 chỉ với God Hands và những con vật cưng của cậu. 

Saleos nhanh chóng đột phá đến Grid, nắm lấy bắp Overgeared Corn, và vung Grid cùng Overgeared Corn lên trời cùng một lúc. Sau đó anh ta tập trung sức mạnh trong người để đuổi theo Grid. Anh ta đặt sức mạnh chiến thắng vô điều kiện xung quanh toàn bộ cơ thể của mình và bây giờ giống như một sinh vật bất khả chiến bại. 

Ít nhất, cho đến khi anh ta bị Kraugel cắt . “Mole… Ascension.”

Kraugel chỉ mới hồi phục đủ thể lực để cầm kiếm một lần và sử dụng một kỹ năng không đáng kể so với Earth Dragon’s Ascension. Tuy nhiên, nó nhắm chính xác vào Saleos và đã thành công trong việc đánh anh ta. Sức mạnh không đủ để có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho Saleos nhưng sức mạnh ‘chiến thắng vô điều kiện(unconditional victory)’ mà anh đặt trên cơ thể đã biến mất do sức mạnh của một Sword Saint. 

Kết quả là cú đá của Saleos vào ngực Grid không đóng một vai trò quan trọng nào. Đòn phản công của Grid đã cắt Saleos. Saleos nhận thức được sự tiêu hao sức khỏe lớn của mình và hạ cánh xuống mặt đất. Chờ đợi anh ta là hàng trăm người chơi, bao gồm cả Knight. Nếu không có Grid, tất cả họ sẽ chết. Bây giờ họ đã sử dụng sức lực cuối cùng của mình để thể hiện những kỹ thuật tối thượng của mình. Đó là khoảnh khắc khi tất cả những người chơi trở thành một.

“” Kuek … Kuaaaack !! ””

[Anh ấy là đèn lồng (lantern ) của nhân loại.]

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 29 lượt.

Hội hoạ giúp chúng ta cân bằng và tạo ra những khoảng lặng để giảm bớt stress và ghi nhớ tốt hơn. Muốn giải quyết mọi thứ nhanh chóng, hãy đi học vẽ. Hàng ngàn bài hướng dẫn cách vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như tranh de tai mua xuan va ngay tet que em, day be ve va to mau o to mo uoc car drawing and coloring Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status