Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1285Thời thế đã thay đổi, giờ đây người ta thường thấy những người chơi ở Lục địa phía Đông.

“……”

Bubat cũng đã chuyển đến Đông lục địa. Đó không chỉ là do anh ấy. Đó là rất nhiều người xếp hạng đã đến thăm Lục địa phía Đông do nhiệm vụ Tiếng gọi của thiên đường. Có thể sẽ khác nếu họ đã thiết lập quyền lực của riêng mình ở Tây Lục địa, nhưng không có lý do gì để từ chối sống ở Đông lục địa, nơi cung cấp nhiều bãi săn và nhiệm vụ hơn.

“… Đó là trước cơn bão.”

Một bậc thầy chiến đấu, người có thể vô hiệu hóa bất kỳ ai mà anh ta đã chiến đấu với ít nhất một lần. Bubat khoe dáng giống một con bò đực to lớn và lẩm bẩm với vẻ mặt hung dữ. Ánh mắt anh dán chặt vào sàn trải thảm đỏ. Anh đã được công nhận vì những công lao và kỹ năng của mình ở Chiaotzu và đạt được một danh hiệu cao quý. Mặc dù vậy, anh ta không dám ngẩng đầu trước Xing King vì thứ hạng thấp của anh ta.

Trong cung điện của nhà vua, nơi tập trung hàng trăm quý tộc, vị trí của Bubat là nơi cuối cùng. Đó là nơi xa ngai vàng nhất.

“Nó quá nham hiểm và tôi không thể ngủ được,” nhà vua, người đã im lặng kể từ khi triệu tập cuộc họp, lần đầu tiên nói.

Tấm vải vàng thêu con rùa đen trông tồi tàn thay vì lộng lẫy như ngày nay. Có lẽ vì nó giống với nước da của Vua Xing, người hay lo lắng.

“Nhờ sự giúp đỡ của những người ưu tú, chúng ta đã tìm lại được vị thần cổ đại bị lãng quên và độc lập khỏi Vương quốc Hwan. Tôi đã thề rằng tôi sẽ quên Vương quốc Hwan và phấn đấu cho hòa bình trong tương lai, nhưng những vị khách không mời từ một nơi xa lạ cứ mang đến những ký ức kinh tởm này. Ý định của họ là không trong sáng và sẽ gây hại cho vương quốc, vì vậy chúng ta cần thảo luận về các biện pháp đối phó ”.

Đó là về nhóm của Zibal.

Nhóm của họ đã xuất hiện cách đây một tháng và liên tục hỏi người Xing về Vương quốc Hwan, gây rúng động dư luận. Họ nói rằng mục đích của họ rất đơn giản. Họ muốn được hướng dẫn đến vị trí của Vương quốc Hwan. Điều này không thể xảy ra. Hiện Xing đang được bảo vệ bởi rùa đen. Kết giới ngăn không cho các vị thần giả (các Yangbans) xâm nhập, nhưng cần có một điều kiện tuyệt đối để duy trì hiệu ứng này, quên các vị thần giả.

Người của Xing không nên nhắc đến họ, cũng không nên nhắc về họ. Giống như rùa đen đã bị lãng quên trong nhiều năm, chỉ cần lãng quên những yangban thì thần tính của chúng sẽ bị suy yếu và rùa đen được củng cố.

“Tôi e rằng những câu truyện về Vương quốc Hwan và những yangban sẽ lưu truyền khắp Vương quốc Xing do những vị khách không mời này. Khi đó sự bảo vệ của Thần Rùa Đen sẽ bị suy yếu. Làm thế nào chúng ta có thể làm dịu tình trạng này? ”

” Uhm … 

Có một bóng đen trên khuôn mặt của các quan chức. Không ai đưa ra giải pháp. Bụng Bubat nóng ran.

‘Có gì phải lo lắng? Không phải là đơn giản nếu họ bị trục xuất sao? ‘

Lý do tại sao Bubat cảm thấy bầu không khí hiện tại là trước cơn bão là bởi vì anh ta đã đoán trước một trận chiến đẫm máu sẽ sớm xảy ra. Anh không thể ngờ rằng nhà vua và các quan đại thần lại run sợ vì nhóm Zibal chưa đầy 20 người. Tại sao họ không thể đưa ra một giải pháp đơn giản để trục xuất hoặc loại bỏ nhóm của Zibal?

Bubat rất bực bội, nhưng anh ấy vẫn chờ đợi để xem tình hình. Năm phút trôi qua, rồi 10 phút. Không có tiến triển trong cuộc họp và cuối cùng anh ta không thể chịu đựng được nữa. Anh ta mở miệng, “Xin lỗi, đây không phải là vấn đề có thể giải quyết đơn giản bằng cách đuổi họ ra ngoài sao?”

“ Hah! 

“Anh đã bao giờ thấy một người thô lỗ như vậy chưa ?!”

Nơi cuối cùng Bubat dám nói truyện và các quan chức đã mắng mỏ anh ta. Một nhà quý tộc đứng cạnh Bubat chọc vào sườn anh và lắc đầu. Tuy nhiên, Bubat không dừng lại. Đúng hơn, anh ta ngẩng đầu lên và nhìn thẳng vào nhà vua.

“Nếu họ từ chối rời đi, tôi nghĩ việc sử dụng vũ lực và hành quyết họ là đúng đắn.”

Bubat đã quyết định sống ở Xing. Anh sẽ cố gắng hết sức vì lý tưởng mà anh đã chọn. Anh không thể chỉ xem tình huống thái quá này. Anh không thể nhìn thấy một tình huống thảm hại như vậy mỗi lần. Giữa bầu không khí náo động, Bubat kiên định nhìn chằm chằm vào nhà vua. Nhà vua nhìn xuống anh ta với đôi mắt hơi mở to và mỉm cười nhẹ khi anh ta đi xuống.

“Đúng rồi. Anh chưa gặp nhiều Yangbans nên anh vẫn còn thiếu sáng suốt. Do đó, về cơ bản, anh đang hiểu sai về những gì đang diễn ra ”.

“……?”

Cái nhìn sâu sắc? Sự hiểu lầm? Vua Xing giải thích với Bubat, người đang lắc đầu, “Trong số những vị khách không mời, có một người cực kỳ mạnh mà chúng ta không thể đối mặt. Đó là một hành động tự sát để đối đầu với anh ta bằng vũ lực. Tất cả Xing sẽ bị phá hủy. ”

Trong nhiều thập kỷ, Vua Xing và các quan đại thần của ông ta đã bị thống trị bởi các Yangbans. Phục vụ cho các Yangban đã mang lại cho nhà vua một loại giác quan thứ sáu để nhận thức kẻ mạnh. Do đó, anh có thể nhìn thấy nó. Người đàn ông với vẻ mặt uể oải đứng sau lưng những vị khách không mời … anh ta là một con quái vật.

Một con quái vật vượt qua hầu hết các Yangbans. Nhà vua nhìn thấy người này từ xa và mặc dù một vị thần chiến tranh đã giáng trần.

“Điều này…”

Bubat cuối cùng cũng nắm được tình hình và ngậm miệng lại. Có sự góp mặt của Zibal đủ sức mạnh để tiêu diệt Vương quốc Xing, có thể sánh ngang với nhiều vương quốc ở Tây Lục địa?

‘Có phải Zibal cũng có một huyền thoại làm bạn đồng hành, giống như Grid có Braham không? ”

Bubat đã phải nghĩ như thế này. Đó là bởi vì chỉ có một số người chơi biết về sự tồn tại của grandmaster.

***

‘Thật tuyệt vời … Tôi sẽ không thể thắng nếu trình độ của chúng ta ngang nhau.’

Các lớp cận chiến có ít nhất một kỹ năng gây choáng. Một khi họ tiếp cận mục tiêu và đánh trúng mục tiêu bằng kỹ năng, xác suất làm choáng mục tiêu rất cao. Lúc này, có thể gây ra thương tích chết người. Vấn đề là kỹ năng phải thành công. Không có cơ hội gây choáng nếu kỹ năng bị trượt.

The Bow Saint Jishuka …

Tadat! Tak!

Cô tránh được tất cả các đòn tấn công của Zibal bằng những chuyển động nhẹ như lông vũ. Cô tiếp tục lùi lại trong khi duy trì khoảng cách thuận lợi này. Nó sẽ là một cuộc truy đuổi nhàm chán nếu cô ấy chỉ né tránh. Mỗi khi Jishuka mở ra khoảng trống, cô ấy bắn một mũi tên cùng một lúc. Điều này khiến Zibal bị dồn sát thương.

Cung thủ, lớp yếu nhất trong chiến đấu cận chiến, đã phát triển một cách đáng ngạc nhiên thành một đối thủ cho các lớp cận chiến. Zibal đã trở thành một con nhím trong suốt trận chiến. Cuối cùng anh ta cũng dồn cô đến một góc và chĩa kiếm vào cằm của Jishuka trước khi hạ nó xuống.

” Hah …  tôi thua.”

Hiện tại, cấp độ của Jishuka đã được đặt lại. Vì lý do nào đó, những mũi tên của cô ấy gây sát thương rất nhiều, nhưng cô ấy chỉ khoảng cấp độ 30. Bây giờ chiến thắng trước cô ấy là điều đương nhiên. Zibal phải cho rằng anh ta sẽ thua nếu cấp độ của anh ta và Jishuka bằng nhau.

“Nếu cấp độ của cô hơn 300, thì tôi sẽ chết trước khi đưa cô vào góc .”

“Nó có thể không nhất thiết phải như vậy nếu anh triệu hồi cỗ máy ma thuật.”

“Gì? Cô có đang thực sự quan tâm đến người khác không? ”

Nếu không phải Agnus, Jishuka sẽ là người có biệt danh ‘Chó điên’. Nhân vật của Jishuka đã xấu xa đến mức này. Nó là xa tế nhị. Zibal nhớ lại những rắc rối mà anh gặp phải mỗi khi gặp Jishuka của Hội Tzedakah trên bãi săn và cho rằng điều đó thật vô lý. Jishuka chỉ khoanh tay và mỉm cười.

“Tính cách của tôi đã thay đổi một chút khi nghiên cứu thị hiếu của Grid.”

“Jishuka thay đổi vì một người đàn ông …”

“Nó không giống với anh sao?”

“……”

Trên thực tế, Zibal nổi tiếng là người điên rồ. Anh ta kiêu ngạo và có biệt danh là ‘Hoàng tử nước Mỹ’ sau khi anh ta có được quyền lực và sự giàu có khi đạt vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng chung. Tuy nhiên, đó đều là tin cũ. Zibal đã nhận ra những thiếu sót của mình và hết mình để tiến về phía trước. Giờ đây, anh cảm thấy xấu hổ về quá khứ của mình.

Anh rút ra một mũi tên gắn trong áo giáp của mình và bắt tay với JIshuka. “Nhân tiện, xin chúc mừng. Cô đã trở thành một huyền thoại ”.

“Cảm ơn anh.”

Lúc đầu, đó là một mối quan hệ cạnh tranh và sau đó là một mối quan hệ tồi tệ. Jishuka và Zibal đã biết nhau trong sáu năm qua. Đã có lúc họ vu khống nhau trên TV. Tuy nhiên, họ đã phải trải qua quá nhiều. Cũng như thời thế thay đổi, suy nghĩ và tính cách của họ cũng vậy. Một tuyên bố chính xác có thể là họ đã trưởng thành.

“Vậy thì tôi sẽ đi. Tôi đang bận rộn với các nhiệm vụ. ”

“Đúng, cô làm tốt nhé.”

Jishuka quay lại trước và Zibal muốn tiễn cô ấy. Sự xuất hiện của grandmaster, người đã chặn đường của Jishuka, hoàn toàn khác với ý định của Zibal.

“…….?!”

Đôi mắt của Jishuka mở to. Cô quay lại và một người đàn ông cao lớn đứng trước mặt cô. Jishuka biết cái tên ‘Zikfrector’ đang lơ lửng trên đầu của người đàn ông có vẻ gầy gò, nhưng có bờ vai rộng bằng Grid.

“Grandmaster …!”

Grid đã nói điều đó, grandmaster là hình đại diện của bảy vị thánh ác tính và là kẻ chủ mưu đen tối đằng sau đế chế. Ông được Chủ tịch Lim Cheolho công nhận là NPC mạnh nhất. Điều đó có nghĩa là ông ta vĩ đại hơn Braham và Piaro, những người đang ở trong một cảnh giới ngoài sức tưởng tượng. Jishuka lo lắng khi một người như vậy đột nhiên xuất hiện trước mặt cô mà không có bất kỳ sự báo trước nào.

“…Hấp dẫn.”

Vị grandmaster, người trông có vẻ như sẽ ngủ thiếp đi bất cứ lúc nào, bắt gặp ánh mắt của Jishuka và dường như tỉnh dậy sau một giấc ngủ. Đó là một ánh mắt công kích, trắng trợn. Jishuka nắm chặt tay và vị grandmaster lẩm bẩm, “Một con người ôm lấy Mũi tên phá vỡ Tội ác(Breaking Evil Arrow).”

“……!”

Jishuka ngạc nhiên. Mũi tên cô lấy được từ đền thờ cách đây không lâu khác với mong đợi của cô , nó thực sự là một ‘tài nguyên’ tương tự như năng lượng chiến đấu của Vua Anh hùng hoặc năng lượng kiếm của Sword Saint. Tuy nhiên, grandmaster đã nhìn thấu nó ngay lập tức.

Ánh mắt của grandmaster quét qua Jishuka đang đóng băng và ông ta thì thầm, “Cô nên cảnh giác với Võ thần.”

***

Tại cửa thành ngoại thành Yangzhou …

Whisper whisper. 

Mọi người từ khắp nơi trong vương quốc đang xì xào. Mái tóc bạch kim và làn da trắng như chưa một lần nhìn thấy mặt trời, cô ấy giống như một nàng công chúa được miêu tả trong những câu truyện cổ tích của Tây Lục địa. Vẻ đẹp kỳ lạ khiến người ta cảm thấy thế này đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cô ấy mỏng manh đến nỗi cô ấy hầu như không thể chống đỡ cơ thể mình bằng một thanh kiếm đen. Trông cô ấy như thể sẽ ngã xuống bất cứ lúc nào.

“Tại sao…”

Đôi mắt xanh trong veo đầy oán hận, người đẹp tóc bạch kim nghiến răng hét vào mặt người đàn ông trung niên đứng bên cạnh, “Ông còn muốn chiến đấu bao nhiêu lần nữa? Khỉ thật! Ông ý định giết người không?! ”

“……”

Không giống như vẻ ngoài thanh lịch, giọng nói của cô ấy lớn và giọng điệu thô ráp. Người đẹp có mái tóc bạch kim khiến mọi người nghi ngờ bên tai chính là Grid. Đúng vậy, đó là Grid cải trang thành Irene. Từ Pangea đến Yangzhou, cậu đã đấu với Piaro tổng cộng 19 lần trong một tuần. Cậu đã thực sự phát điên.

“Không, tại sao ông không biết cách hành động điều độ? Sức chịu đựng của tôi đã cạn kiệt từ một tuần này. Tôi không thể làm gì cả! ”

“…Tôi xin lỗi. Tôi quá phấn khích trước vũ khí mới của Bệ hạ. ”

” Haizz … 

Ngay từ đầu, Piaro đã thích chiến đấu chống lại kẻ mạnh. Ông được gọi là người cuồng chiến. Đúng, cuồng chiến. Nó có nghĩa là ông ta bị điên. Piaro hoàn toàn đắm chìm trong Grid, vũ khí có thể tự di chuyển và bắn ra hơi thở của rồng lửa. Ngoài ra, còn có God Hands với trí thông minh cao cấp ngang hàng thiên tài. Cuối cùng, ông ấy đã đạt được sự đồng ý xin đấu tay đôi với Grid và lúc đầu, Grid vui vẻ chấp nhận vì cậu cũng muốn đánh giá trình độ hiện tại của mình.

Tuy nhiên, đây là một sai lầm, Piaro bị cuốn hút bởi cuộc đấu tay đôi cực kỳ khó khăn mà ông ta chưa từng trải qua và mất trí. Ông ta trở nên không hài lòng với một trận đấu duy nhất và không ngừng theo đuổi nhiều trận đấu tay đôi hơn với Grid. Grid đã kiệt sức trong tuần qua và cảm thấy đau đớn và kinh hoàng hơn cả khi cậu chiến đấu với Garam.

Khi Piaro phát triển với tốc độ đáng sợ, các cuộc đấu tay đôi trở nên thường xuyên hơn và ngày càng có nhiều điểm yếu của Grid bị nhắm trúng và tấn công. Vì vậy, cậu kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhờ đó, giờ đây cậu có thể xử lý Talsha và Hỏa Long Kiếm đúng cách. Nó có thể được gọi là một thu hoạch lớn, nhưng đó là một lịch trình rất khó khăn. Nó đến mức mà cậu không bao giờ muốn trải nghiệm nó một lần nữa.

“Khai thác khoáng chất từ ​​hang ổ của rồng là không đủ. Bây giờ mình phải lo lắng về một đội giết chóc…  Groan , cuộc sống của mình ”.

Grid cuối cùng cũng ngồi xuống khi không còn sức chịu đựng để đứng nữa. Piaro nhìn thấy Grid mở rộng hai chân mà không để ý đến xung quanh và ho. “Ngài có thực sự sẽ gặp nhà vua như bây giờ?”

“ Uh . Tôi đã không nói với ông sao? Tôi sẽ biến Irene trở thành thần thánh và sau đó xây dựng danh tiếng của cô ấy. Tôi sẽ ở trong hình dạng của Irene cho đến khi kết thúc hoạt động này. ”

Đó là một kế hoạch chính trị để sử dụng danh tính của ‘Nữ hoàng Overgeared.’ Nếu Xing King được thông báo rằng cô đã được gửi bởi Overgeared King Grid, thì Irene sẽ được chào đón.

Piaro thúc giục Grid, “Tôi nghĩ tốt hơn là nên thay quần áo của mình trước, Bệ hạ.”

“ Huh? Ah …  Đúng. ”

Mặc một chiếc váy là không tốt, nó hạn chế chuyển động của cơ thể cậu quá nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 25 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như day chinh la toi ac nhat neu pham phai se bi day xuong dia nguc, bi kich cua cuoc doi la o chochung ta gia di thi qua nhanh ma su khon ngoan thi lai den qua tre sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status