Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1342Cơ thể của con đại quỷ 17 dài gần 10 mét. Nó giống như một cái hang sâu. Thời điểm bạn bước vào bên trong nó, bạn sẽ không thể thoát ra. Cảnh Grid nhảy lên người anh ta có vẻ ngu ngốc.

– Chiến đấu một mình một mình? Điều này không quá phi lý phải không? 

– Tại sao anh ta không đợi quân tiếp viện? 

Chứng minh là quyền của kẻ yếu và trách nhiệm chứng minh được cho là nghĩa vụ của người thách thức. Tuy nhiên, Grid đã là người giỏi nhất và cậu không cần phải chứng minh bất cứ điều gì nữa.

“Hey! Grid! Chờ quân đội đến! Chờ mợt lúc!”

Cả người xem và người chơi trên sân đều không hài lòng với hành động của Grid. Nếu Grid không thể chiến đấu hoặc nếu anh ta chết, thì rõ ràng là sẽ có thêm nhiều thiệt hại xảy ra. Mọi người không thể hiểu tại sao anh ta lại ở Titan vào thời điểm này, nhưng trong mọi trường hợp, họ muốn dựa vào Grid. Vì vậy, họ muốn Grid đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu cho đến khi quân tiếp viện đến. Không ai muốn nhìn thấy Grid, tất cả một mình, trong tình trạng nguy hiểm trước một con đại quỷ. Nó xảy ra khi sự hoang mang và lo lắng của mọi người ngày càng sâu sắc …

Giống như một con rồng, Grid bay lên và xuyên qua cơ thể khổng lồ của Botis. Đôi mắt lạnh lùng của cậu khi anh leo lên lưng Botis đã được máy quay ghi lại. Kill, điệu múa kiếm nổi tiếng, không, bây giờ nó có thể được gọi là một kỹ thuật kiếm, đã được sử dụng và một lỗ thủng trên ngực của Botis.

“ Chwirik! 

Grid đang cố gắng liên kết một cuộc tấn công khác thì đuôi của Botis đâm vào hông cậu. Grid dường như không thể tránh được nó do những chiếc guandao trong hai tay của Botis ‘, người mà cơ thể bị xoắn lại khi những chiếc guandao di chuyển theo những quỹ đạo khác nhau.

『Nguy hiểm …』

Một cảm giác ớn lạnh sau lưng những người đang xem.

Click!

Ngay sau đó, một chiếc khiên xuất hiện trên tay trái của Grid. Đòn tấn công mạnh mẽ theo hình chữ X của Botis đã bị chặn lại bởi chiếc khiên.

-Có ổn sau khi chặn đó không? 

Những người đã từng sử dụng khiên đều nhận thức được điều đó – một chiếc khiên không phải là toàn năng. Có một giới hạn về lượng sát thương mà một chiếc khiên có thể hấp thụ. Đặc biệt, các đòn tấn công thuộc tính độc có tác dụng phụ là ăn mòn lá chắn, vì vậy khả năng phòng thủ của nó không được áp dụng đầy đủ. Đặc biệt nếu đòn tấn công của con quỷ vĩ đại được thực hiện từ phía trước … sẽ không có gì lạ nếu chiếc khiên bị hư hại chỉ với một đòn đánh. Đây là lý do tại sao thật sốc khi chiếc khiên của Grid vẫn tốt mà không có một vết xước nào.

Đôi mắt dài của Botis lóe lên. “ Chwirik . Tôi nghe tin đồn Marchosias đã chết cách đây không lâu. Ngươi đã làm điều đó?”

“Ngươi có muốn trả thù?”

“ Chwi chwi!  Thật là một trò đùa hài hước của con người ”.

Khiên Hóa đá(Petrified Shield), đó là chiếc khiên do đại quỷ thứ 29, Marchosias đánh rơi. Nó có khả năng hóa đá mục tiêu trước mặt rất cao. Tuy nhiên, không thể có chuyện một con đại quỷ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bất thường như hóa đá.

Botis nhìn chằm chằm vào Khiên Hóa đá và tiếp tục vung guandao bằng cả hai tay. Những cú chém liên tục của guandaos tăng tốc mỗi khi cơ thể anh ta vặn vẹo. Cuối cùng, nó trở nên nhanh đến mức không thể theo dõi bằng mắt thường. Người xem có cảm giác như họ đang bắn pháo hoa. Đó là bởi vì họ nhìn thấy tia lửa mỗi khi guandao và khiên va chạm.

‘Mình không thể tiếp tục chiến đấu như thế này.’

Grid kết thúc cuộc thăm dò và lùi lại. Đó là bởi vì tốc độ tấn công của Botis tăng tốc với mỗi đòn tấn công liên kết. Nó trở nên quá nhanh đến nỗi sự siêu việt của cậu tiếp tục kích hoạt. Thế giới siêu việt nơi cậu nhận thức được mọi đòn tấn công khiến sức chịu đựng của cậu giảm sút mạnh nên tốt nhất có thể tiết kiệm nó.

“Nó là tầm thường. Chwirik.  Ngươi đang chạy trốn rồi à? ”

Botus chế nhạo Grid bằng chiếc lưỡi bị chẻ làm đôi, nhưng nó vô dụng. Grid đã quá quen thuộc với những lời chế giễu và buộc tội cậu. Cách duy nhất để chọc tức cậu là chạm vào những người xung quanh. Tuy nhiên, Botis mới chỉ gặp Grid lần đầu tiên trong ngày hôm nay và anh ta không hề biết điều đó.

“God Hands.”

10 bán tay vàng xuất hiện xung quanh Grid. Đồng thời, chúng mở rộng ngón tay và chỉ vào Botis.

“Magic Missile.”

Hàng chục tia sáng trắng bắn ra và kéo theo một mạng nhện. Botis đã tránh được tia chớp bằng quỹ đạo gần nhất và phòng thủ bằng cách tấn công vào những tia chớp tiếp theo bằng guandaos của mình. Dù vậy, cuối cùng anh ta vẫn trúng một vài đòn tấn công.

Botis lo lắng cho thấy một phản ứng trống rỗng.

“Loại kỹ năng linh tinh này …”

Sát thương của Magic Missile tỷ lệ thuận với trí thông minh của Grid và chỉ ở mức hàng nghìn. Nó thậm chí không phải là một mối đe dọa nhỏ đối với Botis, người có giá trị máu trong khoảng hai tỷ. Không phải Grid không biết điều này.  Ngay từ đầu, mục đích của chúng là phân tán sự chú ý của Botis.

“……!”

Botis đã bối rối khi con người biến mất khỏi tầm nhìn của anh ta trong khi anh ta đang xử lý Magic Missile. Sau đó, theo phản xạ, anh ta vung guandao khi cảm thấy sự hiện diện của con người gần đó. Mồi nhử(Decoy), một con chim ma thuật chứa sức mạnh ma thuật của Grid đã bị cắt bởi guandao và phân tán như ánh sáng.

Cơ thể của Botis uốn éo theo hướng anh vung guandao. Trong trường nhìn 180 độ của mình, anh ấy đã cố gắng thu được tầm nhìn của Grid.

“ Chwirik!  Tôi biết mà!” Đó là một sự chế giễu rõ ràng. Miệng Botis cong lên như những trò lố của con người và guandao của anh ta chuyển động theo hình vòng cung cùng lúc.

“Revolve.”

Quỹ đạo của guandao có vẻ như nó sẽ cắt cổ Grid, nhưng thay vào đó nó lại bị làm cong và cắt ngang ngực của Botis. Đôi mắt của Botis tràn ngập sự kinh ngạc và ngạc nhiên khi anh ta rút cây guandao ra khỏi vảy của mình. Ngay sau đó, một thứ gì đó đã cắt vào xương đòn và ngực của Grid.

“…… !!”

Botis không sử dụng vũ khí kép để làm gì. Ngay từ đầu, anh ta vung một nhát ngang bằng tay trái và một nhát dọc bằng tay phải. Cái mà Grid phản công là vết cắt ngang có thể nhìn thấy được. Vết cắt dọc bay từ một góc không ngờ tới. Theo quan điểm của Grid, đó là một cuộc tấn công bất ngờ không chênh lệch múi giờ.

Stagger. .

Thanh đo máu của Grid giảm mạnh và cậu bắt đầu ngã xuống đất một cách bất lực. Botis không theo đuổi cậu. Anh vẫn ở trên không  và mở miệng.

“ Chwirik . Chết.”

Sức mạnh ma thuật màu đen được cô đọng lại giữa những chiếc răng sắc nhọn của anh ta, đó là một làn sóng ma lực khổng lồ làm thay đổi thời tiết, và khoảnh khắc nó được bắn ra, Grid sẽ biến thành tro xám …

Các bình luận viên, người xem và mọi người có mặt tại hiện trường đều cảm nhận được điều đó.

“Drop Dragon…”

Ngay sau đó, một Grid khác xuất hiện trên đầu Botis và hạ xuống như một con rồng. Trán của Botis bị bẹp vì cú đánh và đôi mắt của anh ta bị xoắn từ bên này sang bên kia. Cái miệng rộng mở của anh ta đóng chặt lại và chiếc lưỡi dài của anh ta bị chính răng nanh của mình đâm thủng.

“ Ukakakaka! 

Các cơ quan thanh âm của anh ta có bị tổn thương do cú sốc không? Cơ thể của Botis uốn cong như một chiếc lò xo và anh ta hét lên một tiếng kỳ lạ khi lao xuống đất nhanh hơn nhiều so với cú ngã của Grid trước đó. God Hands đuổi theo anh ta và xuyên thủng anh ta bằng mọi loại vũ khí.

“…Pinnacle Kill Wave.”

Màn múa kiếm của Grid vẫn chưa kết thúc. Botis đảo mắt và trở nên trắng bệch. Anh không thể chịu đựng nổi sự bàng hoàng của cơ thể mình trước làn sóng chém và đâm, và nhất thời mất trí. Kỹ năng, danh hiệu, lớp, rune và vật phẩm, sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra một loạt sản phẩm tạo ra một lịch sử mới.

[Mục tiêu đã nhận 153.277.505 sát thương.]

[Mục tiêu bị thiệt hại lớn ngay lập tức, không thể duy trì tâm trí của mình!]

[Bạn đã làm mới kỷ lục sát thương cao nhất trong một lần đánh!]

[Hiệu quả của danh hiệu: ‘Death in One Shot’ đã tăng lên! Sát thương chí mạng sẽ tăng thêm 10%!]

[Bạn đang thiết lập thành tích sát thương vô song. Sự bảo vệ của Thần Võ Thần Zeratul đã tăng nhẹ sức tấn công, sức phòng thủ và sức xuyên …]

[…… !!]

[Võ thần Chiyou đã can thiệp!]

[Sự bảo vệ của Zeratul sẽ bị loại bỏ do sự can thiệp của Chiyou!]

[Danh hiệu ‘Death in One Shot!’ sẽ được đổi thành ‘One Who Met the Martial God.’]

[Hiệu ứng của ‘One Who Met the Martial God’ tăng sát thương chí mạng lên 200%. Một khi hiệu ứng danh hiệu được kích hoạt, có một xác suất bình thường để kích hoạt ‘Võ thuật tối thượng.’]

[Võ thuật tối thượng]  ([Ultimate Martial Art] )

[Bị động

Có khả năng bình thường gây choáng không thể chống lại hoặc xua tan lên mục tiêu.

Hiệu ứng này không phân biệt trạng thái, chủng tộc hoặc xếp hạng của mục tiêu.

Thời gian gây choáng tối thiểu là một giây và tối đa là tám giây.]

[Võ thần Zeratul rất phẫn uất!]

[‘Ta là võ thần thực sự …’ Tiếng kêu trống rỗng của Zeratul vang vọng trên bầu trời.]

[Những môn đồ của võ thần rải rác khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu vượt biển Đỏ!]

“……”

Một đòn choáng không thể chống lại hoặc nâng lên, điều này có nghĩa là ngay cả khi đối thủ là một đẳng cấp huyền thoại hoặc con trùm có khả năng kháng bất thường, họ có thể bị choáng ngay khi Ultimate Martial Art được kích hoạt. Ngoài ra, họ không thể loại bỏ choáng bằng các kỹ năng hồi phục như Chữa khỏi.

‘Nó thực sự là một trò chơi …’

Trong tương lai, Grid sẽ có thể gây choáng cho những sinh vật như đại quỷ và rồng. Điều này khiến cậu vừa vui nhưng vừa sợ. Đó là bởi vì trạng thái bất thường gây ra các kỹ năng không bị ảnh hưởng bởi kháng trạng thái bất thường sẽ tiếp tục xuất hiện trong tương lai. Đó là một tình huống mà bản thân Grid có thể bị ảnh hưởng.

‘Trong mọi trường hợp, mình sẽ giữ im lặng vì tôi đã được hưởng lợi.’

Satisfy là một trò chơi không phản ánh ý kiến ​​của người dùng. Nếu cậu phản đối và kháng cáo về vấn đề liên quan đến việc bỏ qua tình trạng kháng bất thường, cậu sẽ chỉ nhận được câu trả lời như ‘Hệ thống đã sắp xếp nó cho cân bằng. Hãy suy nghĩ tích cực. ‘ Nói cách khác, việc lãng phí thêm năng lượng tinh thần là vô nghĩa. Hơn nữa, Grid cũng có lợi nên cậu không muốn suy nghĩ quá sâu.

“Transcended Linked Kill Wave Pinnacle.”

Gây choáng cấp cao nhất khiến mục tiêu bất lực, nó đủ để trở thành chìa khóa chiến thắng. Nếu sử dụng kỹ năng làm choáng trước, cậu có thể giành chiến thắng ngay cả khi đấu với đối thủ có chỉ số cao hơn mình. Những ngôi sao quay xung quanh thành những vòng tròn trên đầu con đại quỷ. Không thể nào, anh ta thực sự choáng váng?

Tại sao một con đại quỷ không thể chống lại một đòn gây choáng mà ngay cả một boss khu vực cũng có thể chống lại? Các nhà bình luận tròn mắt từ các công ty phát thanh truyền hình khác nhau đã bày tỏ sự nghi ngờ của họ trong khi Grid tấn công Botis. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đủ để giành lấy chiến thắng. Sức khỏe, khả năng phòng thủ và khả năng hồi phục của Botis xuất sắc đến mức có vẻ như Grid sẽ phải chiến đấu trong một thời gian dài. Ít nhất, nếu người đối phó với Botis chỉ có một mình Grid …

“Tên khốn đầu rắn này dám tấn công nơi này!”

Móng vuốt sắc nhọn như quái thú của Morse cắt vào vết thương của Botis.

“Ngươi sẽ không thể chết một cách thoải mái.”

Sau đó ngọn giáo của Rachel đã cắt một bên mắt của Botis. Chất độc của Botis lan rộng khắp Titan khiến binh lính và người chơi khó di chuyển, nhưng nó vô dụng với các công tước.

“ Chwirik! Chwiriiik! 

Botis ngay lập tức tái tạo lại con mắt bị thủng của mình và hít thở sâu. Đột nhiên, chất độc lan rộng khắp Titan bắt đầu được Botis hấp thụ.

“Điều đó thật phiền phức. Ta sẽ ngừng chơi và giết ngươi. Chwirik. 

Lớp vảy bao phủ cơ thể Botis trở nên hoàn toàn có màu xanh lam. Chất độc dữ dội và cái lạnh nhanh chóng làm thối rữa môi trường xung quanh và ăn mòn tất cả các chất.

“ Ư …! 

Đó không chỉ là Rachel. Morse đã khuếch đại khả năng kháng thuộc tính của mình ở dạng quái thú, nhưng ngay cả khi đó anh ta không thể chịu được chất độc. Grid sẽ không khác nhiều nếu không có tác phẩm cuối cùng của Khan và chiếc mai rùa đen. Cậu sẽ phải chịu rất nhiều tổn thương do nhiễm độc khi đối mặt với Botis và sẽ cảm thấy sợ hãi cái chết. Tuy nhiên, Grid có Miễn dịch với Mười Ngàn Độc dược. Lời cầu nguyện của Khan cho sự an toàn của Grid là bảo vệ Grid.

“Yêu cầu đứng cùng tôi.”

Một ngọn giáo sắc nhọn từ trên trời rơi xuống và găm vào vảy của Botis.

“?”

Có nhiều người ngu ngốc hơn dám gây rối với anh ta? Điều này thật nực cười làm sao? Botis ngước mắt lên nhìn bầu trời. Trên bầu trời phía trên anh ta, hàng trăm hoặc hàng nghìn thiết bị chiến đấu đang nhấp nháy mạnh và nhắm vào anh ta.

‘Đây là loại phép thuật nào?’

Không, đó không phải là ma thuật. Điều này giống như một sức mạnh. Một con người thực sự có một sức mạnh …? Botis cảm thấy có một sức mạnh bất thường và phản xạ có thế phòng thủ. Cơn mưa vũ khí đổ xuống như vũ bão, chỉ nhằm vào Botis.

Botis cố gắng chặn chúng bằng cách quét guandao trước mặt anh, nhưng anh và chiếc đuôi của mình tiếp tục bị đẩy lùi  từng chút một.  Anh ta bị sốc trước vùng đất bị trũng sâu, nhưng anh không vùng vẫy. Anh ta ngay lập tức sử dụng phép thuật bay, nhưng anh ta không thể bay.

Magic Contemplation(Chiêm ngưỡng phép thuật) của Grid đã phá hủy phép thuật bay của anh ta.

“……!”

Trong hố sâu được tạo ra bởi Grid bằng cách sử dụng Thổ thần, Botis bị bắn phá bằng nhiều loại vũ khí, ma thuật và lửa. Hành động thu hồi chất độc trước đó của Botis đã cho phép quân đội triều đình cuối cùng tham gia chiến trường và họ đã phát động một cuộc tấn công gọng kìm.

Người xem đã rất phấn khích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 25 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như chú dược sư, hieu ro duyen phan de song an lac hanh phuc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status