Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 141****

Chương 140.

Binh lính tập hợp tại thao trường ở Winston.

Có chính xác 100 binh sĩ đang tập trung trong một không gian rộng lớn có thể chứa 5.000 người. Họ hoang mang.

“Buổi huấn luyện sáng đã kết thúc, vậy sao chúng ta lại ở đây?”

“Đúng vậy … Chưa kể chỉ có 100 người chúng ta nữa.”

Hiện tại, Winston có 2.030 quân. Nhiều quân lính đã hi sinh do các trận chiến qua lại với Giáo Hội Yatan, nhưng Bá Tước Steim đã bổ sung lính mới để lấp đầy những con số đó. Nhưng hiện chỉ có 100 người trong số họ được gọi ra trong 2.000 quân, vì vậy họ không thể không cảm thấy lo lắng.

Họ là Đơn vị 100 thứ 13 nổi tiếng vì đã gây ra nhiều tội lỗi! Do đó, họ hồi hộp chờ đợi khi nghĩ về hình phạt sẽ phải nhận.

“Trước hết, hãy cố gắng suy nghĩ về những gì chúng ta đã làm sai. Tối qua, những người trông coi vũ khí … Nhóm số ba? Các cậu có ngủ gật trong ca trực không?”

“Không có chuyện đó. Tình hình vẫn căng thẳng vì Giáo Hội Yatan, vì vậy làm sao chúng tôi có thể ngủ khi làm nhiệm vụ? Chúng tôi đã bí mật thay nhau ngủ. Mạng lưới thông tin của chúng tôi rất nhạy bén. Không thể có chuyện chúng tôi bị phát hiện.”

“Có thật không? Rồi nhóm số hai? Các cậu tuần tra chợ. Các thương nhân đã phàn nàn rằng các cậu đã trộm đồ phải không?”

“Không thể nào. Chúng tôi chỉ ăn trái cây hoặc xiên thịt, và không ai làm ầm ĩ gì cả.”

“Umm … Tôi không nghĩ rằng gần đây chúng ta đã làm gì sai. Chúng ta đã xử lý một số băng đảng làm ảnh hưởng xấu đến an ninh, nhưng chúng ta không thể bị trừng phạt vì điều đó. Đúng chứ?”

“Hành động đó xứng đáng nhận được phần thưởng … Vậy thì sao? Chúng ta đã làm gì sai để bị tập hợp ở đây?”

Cuối cùng, những người lính không thể tự mình giải thích và hỏi đội trưởng của họ, Jude.

“Đội trưởng, tại sao chúng ta được gọi ra?”

“…Ta không biết.”

Jude cũng không thể hiểu được tình hình. Anh đang di chuyển theo lịch trình thông thường thì đột nhiên có lệnh tập hợp. Jude không đủ thông minh để đoán tại sao, vì vậy anh chỉ đứng im lặng.

“Dù sao đi nữa, đội trưởng của chúng ta cũng không biết gì cả.”

“Tôi đồng ý. Chiến đấu là điểm mạnh nhất của đội trưởng. Còn lại thì anh ấy vô dụng trong mọi thứ khác.”

“…”

Những người lính đang nói chuyện thì hai kị sĩ xuất hiện. Họ là Romeo – một kị sĩ kiệt xuất và Deck – chỉ huy dưới trướng anh ta. Romeo mặc áo giáp toàn thân màu vàng lấp lánh và áo choàng đỏ, anh hét lên với giọng to.

“Hãy im lặng và chú ý! Tử Tước Grid đang đến!”

“Tử Tước Grid?”

Ngài mới cưới Công Nương hôm qua. Hình như ngài ấy đã trở thành một quý tộc hôm nay? Một quý tộc không dành thể lực cho đêm động phòng và tận hưởng tuần trăng mật sao? Tại sao lại đến khu duyệt binh này?

Grid xuất hiện trong khi những người lính đang cảm thấy bối rối. Cậu mặc áo giáp cùng găng tay trắng và có cảm giác oai danh lẫm liệt đến từ Grid. Cậu khiến cho áo giáp vàng rực rỡ của Romeo trông có vẻ mờ nhạt.

‘Người hùng được đồn đại đã cứu Winston khỏi lãnh chúa trước đó và Công ty Mero …!”

Đây là lần đầu tiên Đơn vị 100 thứ 13 nhìn thấy Grid. Họ đều cảm thấy ngưỡng mộ.

“Có một câu chuyện rằng ngài đã giải cứu Công Nương Irene sau khi giết Malacus.”

“Hình như ngài cũng là một thợ rèn vĩ đại? Ngài ấy thật tuyệt.’

Grid có điểm danh vọng cao và cũng có rất nhiều chỉ số Uy Quyền. Những người lính thể hiện sự ghen tị và áp đảo bởi Grid qua ánh mắt của họ, khiến đầu Grid phải hạ thấp trong sự bối rối. Grid trèo lên bục và tập trung sự chú ý vào Jude trước khi mỉm cười yếu ớt và nói ,.

“Chất lượng trung bình khá mạnh. Irene khuyến nghị đơn vị 100 này đúng là có lý do của nó.”

Cấp trung bình của những người lính Winston hiện tại là khoảng 70 ~ 80. Những người lính mà Grid thấy hôm qua có sức chiến đấu trung bình khoảng 1.000. Nhưng những người lính của Đơn vị 100 số 13 có sức chiến đấu trung bình 2.000 và trong khi đó, Jude có sức mạnh chiến đấu khổng lồ 5.000.

Với thực tế là các kị sĩ cấp 180 được trang bị các vật phẩm hàng đầu có sức mạnh chiến đấu khoảng 7.500 thì sức mạnh chiến đấu của Jude cao bất thường đối với một người chỉ đeo áo giáp kém chất lượng.

Grid cảm thấy một sự quan tâm mạnh mẽ và chạm vào vỏ kiếm ở thắt lưng của mình. Rồi cậu rút thanh kiếm nhận được từ Irene.

[Chỉ huy Kiếm]

Độ bền: 100/100 Sức tấn công: 100* Uy Quyền +30

* Kỹ năng ‘Quan sát nhân vật’ sẽ được tạo ra.

Một thanh kiếm được trao cho các chỉ huy quân sự được bổ nhiệm bởi hoàng gia hoặc quý tộc. Nó không thích hợp để sử dụng làm vũ khí vì có gắn nhiều trang sức.

Nhưng nó mang lại cho chỉ huy quân đội lợi thế là có thể quan sát kỹ năng của binh lính. Nó rất hữu ích khi chỉ huy một đội quân.Trọng lượng: 220[Commander’s Sword] “Quan sát nhân vật.”

[Chỉ số Sáng Suốt của bạn đạt hơn 600 điểm. Do ảnh hưởng của Chỉ số Sáng Suốt, Quan sát nhân vật Lv.3 được kích hoạt.]

[Quan sát nhân vật Lv.3]

Bạn có thể nắm bắt không chỉ thông tin cá nhân của mục tiêu đang được quan sát mà cả chỉ số hiện tại của họ, giới hạn chỉ số và kỹ năng của họ.

* Các mục tiêu có thể quan sát giới hạn trong đồng minh. Tên: Jude

Tuổi: 25 | Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Đội trưởng Đơn vị 100 thứ 13 của Winston

Cấp độ: 103Sức Mạnh: 818 / 2.080 | Thể Lực: 431/908 | Nhanh Nhẹn: 34/330

Trí Tuệ: 11/20

Kỹ năng: Cướp Vũ Khí Kẻ Thù và Sử Dụng Nó Làm Vũ Khí (S).

Im lặng (A). Tôi không biết (SS-).Một kẻ ngốc hiếm hoi sinh ra ở Winston. Khi nói đến sức mạnh, anh không thua bất cứ ai. Anh ta là một chiến binh tự nhiên, một kẻ không biết sợ hãi.

Thật không may, bộ não của anh ta ít phát triển. Cho dù cố gắng thế nào, anh ta không bao giờ có thể leo lên một vị trí cao hơn. Nó có thể là một phép lạ khi anh ta trở thành đội trưởng của một đơn vị 100.Jude Vậy còn các kị sĩ thì sao?

Grid quan sát Romeo và Deck.

Tên: Romeo Laniche

Tuổi: 34 | Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Kị sĩ của Công Nương Irene

Cấp độ: 196Sức Mạnh: 878/910 | Thể Lực: 420/441 | Nhanh Nhẹn: 253/270

Trí Tuệ: 174/200

Kỹ năng: Tinh thần Ưu tú (A +). Đòn Cực Mạnh (A +). Đầu Lạnh (B).Con trai của Tử Tước Laniche và đệ tử Phoenix. Anh ta phục vụ thuyền trưởng Phoenix và đương nhiên phục vụ gia đình Steim.

Tài năng của anh đã phát triển ngay từ đầu và được đào tạo trong một khóa huấn luyện ưu tú. Tuy nhiên, anh ấy đang phiền muộn vì sự phát triển của anh ấy đã bị đình trệ thời gian gần đây.Romeo Laniche Tên: Deck

Tuổi: 32 | Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Kị sĩ của Công Nương Irene

Cấp độ: 185Sức Mạnh: 750/1.050 | Thể Lực: 334/536 | Nhanh Nhẹn: 213/320

Trí Tuệ: 199/230

Kỹ năng: Nịnh hót (B +). Khả năng nắm bắt tình hình (S-). Kiếm thuật thông thường (B).Khả năng đọc tình huống của anh ấy là tuyệt vời. Anh ấy luôn hành động theo xu hướng. Anh có tài năng làm một chỉ huy.Deck Nhìn vào tổng chỉ số, các kị sĩ cao hơn Jude rất nhiều.

Nhưng xét về sự khác biệt về cấp độ, Jude thực sự có chỉ số cao hơn so các kị sĩ.

Chỉ số bẩm sinh mà Jude sinh ra cao hơn chỉ số bẩm sinh của các kị sĩ. Đó là một suy nghĩ hợp lý. Theo tự nhiên, không phải con người được sinh ra với những tài năng khác nhau? Jude được sinh ra với tài năng giỏi hơn Romeo và Deck.

“Nhưng không chỉ các chỉ số bẩm sinh … Mà còn cả giới hạn tối đa của các chỉ số nữa.”

Những chỉ số của Jude vẫn có thể tăng lên và sẽ hoàn toàn áp đảo Romeo và Deck. Nếu Jude có thể phát huy hết khả năng của mình, anh ta sẽ mạnh hơn ít nhất gấp đôi so với Romeo.

“Nhược điểm là trí thông minh thấp một cách vô lý, nhưng Jude có nhiều lợi thế để khắc phục nhược điểm đó.”

Grid lưu ý xếp hạng các kỹ năng của Jude. Xếp hạng các kỹ năng của Jude cao hơn nhiều so với các kị sĩ và những kỹ năng này dường như là một trong những nguyên nhân cho sức mạnh chiến đấu cao của Jude. Grid đưa ra quyết định của mình.

‘Jude, ta sẽ huấn luyện ngươi như một kị sĩ của ta.”

Là một tử tước, Grid có quyền chỉ định ba kị sĩ. Một người bình thường sẽ muốn một kị sĩ thông minh hoặc một thống đốc của một thành phố, nhưng Grid lại nghĩ khác.

“Mình không thể ngu ngốc được.”

Cậu sẽ chọn những người có chỉ số có thể phát triển để trở thành kị sĩ của mình và khiến họ trung thành như một con chó. Grid cười ghê tởm và bắt đầu kiểm tra thông tin của những người lính khác. Thật không may, không ai trong số 100 binh sĩ còn lại có tài năng xứng đáng như Jude. Nhưng họ chắc chắn có nhiều kỹ năng hơn những người lính bình thường.

Nếu Grid chỉ đạo họ hành động tốt trong cuộc đột kích này … Không, nếu cậu huấn luyện họ tốt, họ sẽ được tái sinh thành những người lính ưu tú, những người sẽ giúp bảo vệ Winston và Irene.

“Thật tốt khi có người chồng như mình nhỉ?”

‘Ngài Grid đang làm gì vậy?’

Sau sự xuất hiện của Grid. Cậu ấy đã không nói bất cứ điều gì và rút ra một thanh kiếm, nhìn khắp những người lính với nụ cười toe toét. Hình ảnh của Grid không được bình thường. Người được ca ngợi như một anh hùng đang cư xử kỳ lạ khiến các kị sĩ và binh lính cảm thấy lo lắng.

“Có hơi chút …”

“Có vẻ như tất cả chỉ là tin đồn.”

Họ bắt đầu cảm thấy thất vọng với Grid! Sau khi xác minh tất cả thông tin của những người lính, cuối cùng Grid đã cất Chỉ huy Kiếm vào vỏ của nó trước khi đi thẳng vào vấn đề.

“Chúng ta sẽ khởi hành đến làng Bairan.”

“Bairan?”

“Tại sao chúng ta đột nhiên đến đó …?”

Những người lính bắt đầu lẩm bẩm. Romeo cau mày nhìn họ.

“Nào! Tập trung!”

“Ah, giật cả mình.”

“Tôi xin lỗi.”

Grid giật mình vì cậu đang đứng ngay cạnh Romeo. Cậu mỉm cười với những người lính sau đó bắt đầu giải thích: “Chúng ta sẽ đến làng Bairan để đánh bại Kẻ bảo vệ rừng. Đây sẽ là một hành trình khó khăn, vì vậy mọi người nên chuẩn bị.”

“Ặc!”

Những câu cảm thán gây sốc không phải là từ những người lính. Mà là từ Romeo – người đang nhìn Grid với sự do dự. Là một kị sĩ từ một gia đình quý tộc, anh thường có ý thức cao về hình ảnh của mình. Tuy nhiên, anh quên mất nó và anh run rẩy trước mặt những người lính.

“T-Tử Tước? Ngài muốn đánh bại Kẻ bảo vệ rừng? Chỉ với những người này? Ngài có nghiêm túc không?”

“Tất nhiên.”

“Hả …! Không, tại sao ngài lại nói điều vô lý quá vậy?”

Kẻ bảo vệ rừng là một loại quái vật golem đỉnh cao và không thể gây sát thương cho nó chỉ bằng kiếm và mũi tên vì cơ thể của nó được bao phủ bởi những tảng đá cứng và Ori. Nó cũng liên tục triệu hồi những con golem nhỏ và sức mạnh tấn công của nó đủ mạnh để gây ra động đất. Nó là một trong những quái vật mạnh nhất ở miền bắc.

“Sẽ rất khó để đánh bại Kẻ bảo vệ rừng, ngay cả khi ngài mang theo tất cả quân Winston!”

Romeo khẳng định. Đây không phải là một cường điệu. Kẻ bảo vệ rừng cần có hàng chục pháp sư thường và hai pháp sư vĩ đại trở lên phối hợp. Nhưng các pháp sư ở Winston đều ở mức độ thường và chỉ có bốn người tất cả.

Không thể nào hạ gục Kẻ bảo vệ rừng với 2.000 quân nếu họ không có một đơn vị phép thuật mạnh. 2.000 quân sẽ bị xóa sổ. Tuy nhiên, Grid muốn đánh bại Kẻ bảo vệ rừng với 100 binh sĩ và hai kị sĩ?

Romeo sau đó nhớ lại Hội Tzedakah.

“Ah! Có lẽ ngài đang dự định gọi cho Hội Tzedakah? Ngài định hợp lực với họ phải không, giống như khi ngài đánh bại Malacus?”

“Ngươi đang nói gì vô nghĩa thế?”

Rõ ràng, sẽ dễ dàng đánh bại Kẻ bảo vệ rừng nếu Grid gọi thêm Hội Tzedakah tham gia. Nhưng Grid không có ý định thực hiện cuộc đột kích với Hội Tzedakah. Những người lính và kị sĩ là những người làm công ăn lương NPC, vì vậy họ sẽ không chiếm những vật phẩm mà Kẻ bảo vệ rừng đánh rơi, trong khi các thành viên của Hội Tzedakah thì ngang hàng với Grid.

Nếu cậu thực hiện cuộc đột kích với họ, Grid sẽ phải chia các vật phẩm với họ. Cậu không muốn điều đó. Nói cách khác, Grid đã lên kế hoạch cho một cuộc đột kích với các NPC nhằm độc chiếm chiến lợi phẩm rơi ra từ Kẻ bảo vệ rừng.

“Thực ra thì mình cũng không cần sự giúp đỡ của họ.”

Grid đã đánh bại giáo hoàng một mình. Tại sao cậu phải nhờ sự giúp đỡ của Bang hội trong khi cậu có thể dễ dàng xử lý Kẻ bảo vệ rừng? Cậu hét lên, “Mọi người di chuyển! Chúng ta sẽ khởi hành ngay lập tức!”

“Chuyện này như là sét đánh ngang tai vậy …?”

Các kị sĩ và binh lính thấy rờn rợn. Họ tin rằng họ sẽ chết. Grid đã có những động thái sai lầm ngay khi anh ta trở thành người chồng của Công Nương. Họ rất lo lắng về tương lai của mình. Nhưng Jude không có suy nghĩ gì hết. Anh chỉ im lặng đi theo Grid.

Đó là ngày mà chương trình huấn luyện cấp dưới của Grid bắt đầu.

Đồng thời, tại Lò Rèn của Khan.

“… Khi nào Grid mới làm việc?”

Vantner đã đến lò rèn từ sáng sớm và chờ đợi Grid trong năm giờ qua. Anh ta đã quá kích động vì Irene bị tước đoạt và đã mất bình tĩnh. Do đó, anh ta muốn xin lỗi Grid vì đã thô lỗ và sẽ yêu cầu anh ta làm áo giáp cho mình.

Đó là thời gian mà anh đã chờ đợi 40 ngày. Anh hy vọng rằng Grid sẽ đến lò rèn càng sớm càng tốt. Nhưng Grid đã không bao giờ xuất hiện ở lò rèn, ngay cả khi giờ ăn trưa trôi qua và trời trở thành đêm.

“Cậu ta đang tận hưởng tuần trăng mật và thậm chí không thèm thực hiện công việc của mình … Tên khốn đó … Cậu ta thậm chí còn không trả lời tin nhắn bang hội hoặc thì thầm nữa …””

Sắc mặt của Vantner đã chuyển sang màu tối.

—- Hết Chương —

||Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 29 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như quyết toán thuế tndn, lương tối thiểu vùng 2021 những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status