Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 1424[Songstress’ Sword +8 đã tỏa sáng rực rỡ.]

[Bạn đã thành công trong việc nâng cấp và có được Songstress’ Sword +9.]

“… Mình đã làm được!!!” Cage vui mừng khi anh mở mắt và xác nhận kết quả. Canh bạc mà anh đặt cược tất cả tài sản của mình đã thành công. Những khoảnh khắc khó khăn trôi qua như ánh sang và nước mắt anh chảy dài.

‘Mình sẽ bỏ trò chơi nếu lần này không thành công … Không có cái nào sẽ chống lại bất kỳ ai cho đến lúc chết cả.’

Cage là một người không có may mắn. Bất kể anh ta đã cố gắng và thử thách mọi thứ như thế nào, kết quả luôn là tồi tệ nhất. Lần nào anh ấy cũng phải chịu thất bại. Lần này cũng vậy. Anh ta tham gia vào một cuộc đột kích với tư cách là người gây sát thương chính và sau tất cả những khó khăn mà anh ta phải chịu đựng, anh ta nhận được số ‘1’ trên viên xúc xắc để quyết định phần thưởng. Con boss đã đánh rơi món đồ mà anh ta muốn nhưng anh ta lại mất quyền sở hữu món đồ đó. Anh quá tức giận để coi truyện xui xẻo đó như thường lệ. Thật là xui xẻo nếu nó xảy ra một hoặc hai lần. Vậy tại sao lần nào cũng chỉ có anh ấy?

Cage đã không thể kiềm chế cơn tức giận của mình và đánh mất lý trí. Anh ta đã sử dụng tất cả số vàng dành dụm được bằng cách sống với những lọ thuốc rẻ tiền và mua một số lượng lớn đá cường hóa từ sàn giao dịch. Anh ta mong chờ một ngày nào đó giá trị thị trường tăng lên và bắt đầu cường hóa tất cả các vật phẩm được xếp hạng quý hiếm mà anh ta thu thập được trong kho của mình. Kết quả thật khủng khiếp, những viên đá cường hóa của anh ta dần biến mất.

Anh ấy thực sự đã đánh mất lý trí của mình. Đến khi tỉnh lại, anh ta đã làm hỏng tất cả các thiết bị mà anh ta đang sử dụng. Không có vật phẩm nào được cường hóa thành công và chúng đã giảm xuống giá trị cơ bản. Thứ duy nhất ổn là vũ khí của anh ta. Đó là một vũ khí được xếp hạng độc nhất được mua bằng tiền đi vay.

Anh ấy hét lên, trên tay thanh kiếm +8 mới được cường hóa. Giá của vật phẩm đã tăng lên bốn lần với cấp độ cường hóa này. Anh ấy có muốn dừng lại không? Sau khi suy nghĩ và do dự hàng chục lần, cuối cùng anh ấy đã đi đến kết luận rằng anh ấy không thể dừng lại ở đây. Nó không đủ để phục hồi thiệt hại. Sau đó anh ta lại hét lên.

+9 thành công. Giá của vật phẩm đã tăng gấp tám lần. Anh ấy đã chơi Satisfy được 5 năm và đây là lần đầu tiên anh ấy thực sự kiếm tiền. Đó là một số tiền lớn chứ không phải nhỏ.

“Haha! Hahahahat! ”

Cuối cùng thì anh cũng sẽ đi trên con đường may mắn! Cage đã rơi nước mắt vì sung sướng thì một cửa sổ thông báo hiện lên trước mặt anh.

[Thời gian đã hồi quy.]

“……?” Tiếng cười của Cage đột ngột dừng lại, Songstress ‘Sword +9 tỏa sáng bắt đầu mất đi ánh sáng. Cage dụi mắt. Songstress ‘Sword đã trở lại +7.

“C-Cái gì thế này aaaaaaack !!”

Tiếng la hét vang lên từ khắp nơi trong thành phố. Có hàng chục người trong thành phố nhỏ này có trải nghiệm tương tự như Cage.

***

“… Chúng tôi đang yêu cầu một lời giải thích và bồi thường.” Người đàn ông mặt hốc hác đọc đến câu cuối cùng của bản tuyên bố,  trước hàng trăm phóng viên, anh ta dám tuyên bố sẽ khởi kiện Tập đoàn SA mà anh thấy chân run, hồi hộp sợ đến mức đầu óc quay cuồng. anh ta cảm thấy buồn nôn.  Tuy nhiên, anh ta được bầu làm đại diện của ‘Nhóm nạn nhân bị hồi quy’. Anh ta không thể lùi bước.

Trước sự dũng cảm của anh, SA Group đã ngay lập tức công bố báo cáo của mình. Tóm lại: đây là một hiện tượng xảy ra trong quá trình chơi game bình thường. Không có bồi thường.  

“Đây là sự chuyên chế của một doanh nghiệp lớn!”

[Nhóm nạn nhân bị hồi quy] lên án mạnh mẽ thái độ của SA Group. Mọi người thông cảm với những nạn nhân nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức cảm thông. Không có ý tưởng nào giúp đỡ các nạn nhân. Như SA Group đã tuyên bố, thời gian hồi quy là một hiện tượng xảy ra trong quá trình trò chơi bình thường. Nó xảy ra trong quá trình Grid và Overgeared Guild đột kích Dantalion. Không có cơ sở pháp lý nào để SA Group phải bồi thường cho những người bị ảnh hưởng.

… Ngoài ra, nhiều người được hưởng lợi từ hiện tượng này. Chỉ có những nạn nhân là đáng thương.

***

‘Mình thấy xấu hổ.’ Grid tạm thời đăng xuất và bị ho. Cậu không thoải mái khi thấy thông tin hàng chục nghìn người bị thiệt hại lớn hay nhỏ do việc hồi quy thời gian.

“Mình cảm thấy điều đó mọi lúc nhưng SA Group không có máu và nước mắt.”

Cậu hiểu tại sao họ không được bồi thường. Sự hồi quy thời gian của Dantalion là một hệ thống trò chơi bình thường như SA Group đã tuyên bố. Tuy nhiên, họ không thể cho các nạn nhân một lời an ủi sao? Nó có thể là giả tạo nhưng họ sẽ không cảm thấy khó chịu như vậy nếu SA Group xoa dịu trái tim của các nạn nhân. Grid nghĩ về điều đó trước khi lắc đầu.

‘Mình cũng có thể hiểu vị trí của SA Group.’

Sẽ có những người tận dụng lợi thế của điều đó miễn là SA Group cho thấy một điểm yếu nhỏ nhất. Nếu SA Group an ủi các nạn nhân, rất có thể đã có một nhóm coi đó như một lời xin lỗi và SA Group đã thừa nhận sai lầm của họ. Ngoài ra, dư luận sẽ hướng vào Grid. Bất kể điều đó đúng hay sai, phản ứng của SA Group như vậy là một điều tốt cho Grid.

‘Không còn ích gì khi nghĩ về nó nữa. May mắn thay, không ai trong số các thành viên của guild là nạn nhân. ‘

Grid di chuyển đến đại sảnh.

“Braham vẫn chưa ở đây?”

Đó là một lâu đài tuyệt đẹp được tạo thành từ những viên pha lê trong veo chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích. Hóa ra, chủ nhân của lâu đài Địa ngục thứ 25 được gọi là [Lâu đài Bất hoại] đã được đổi từ Dantalion thành Yura. Tuy nhiên, người ngồi trên ngai vàng là Grid. Yura ngồi bên cạnh.

“Tôi đã đến đây.”

“Anh nên đến nhanh hơn.” Grid khiển trách Braham, người vào muộn. Cậu hơi khó chịu vì việc sử dụng bản chất tri thức bị trì hoãn do Braham.

“Có tổng cộng 193 phép thuật được in dấu trên lâu đài này. Ba trong số chúng kết hợp với sức mạnh của riêng mình để tạo ra những cái mới trong thời gian thực. Làm thế nào cậu có thể không có cảm hứng khi nghệ thuật sống và thở này đang ở trước mặt mình ? ” Đây là lý do tại sao Braham vắng mặt trong hai ngày. Braham bị mê hoặc bởi Lâu đài Bất hoại. Anh ta đã sống hàng trăm năm nhưng ngay cả anh ta cũng cảm thấy kinh hãi trước kết quả kiến ​​thức hàng nghìn năm của Dantalion.

“Tôi phải hiểu trước mới cảm thấy thú vị” Grid trả lời trước khi quay sang Mercedes, Piaro và Yura. “Các bạn đã chuẩn bị tâm lý chưa?”

“Vâng.”

[Bản chất tri thức của Dantalion] sẽ ban cho một sức mạnh ngẫu nhiên của một huyền thoại trước đây. Ngoài ra còn có các kỹ năng phi chiến đấu. Đặc điểm của kỹ năng phi chiến đấu là nâng cao tiềm năng phát triển nên không thể gọi là thất bại nhưng … Mercedes, Piaro và Yura muốn có kỹ năng chiến đấu. Họ khác với Grid, người đã có nhiều kỹ năng chiến đấu, kiếm thuật của Vua bất bại và ma thuật của Braham. Thành thật mà nói, họ đã rất lo lắng. Họ sợ sử dụng bản chất và nhận được một kỹ năng không mong muốn, vì vậy họ đã hài lòng với yêu cầu của Braham là không sử dụng vật phẩm [Bản chất tri thức] cho đến khi anh ta quay lại sau khi nhìn quanh lâu đài.

“Hãy nhanh chóng bắt đầu,” Braham thúc giục họ. Anh ta quan tâm đến những kỹ năng mà Grid và các sứ giả sẽ đạt được.

Grid tặc lưỡi. ‘Đây là lý do tại sao anh ấy không có bạn bè.’

Braham đã dành hai ngày để khám phá [Lâu đài Bất hoại]. Lý do anh ta yêu cầu Grid và những sứ giả tạm ngừng và không sử dụng [Bản chất tri thức] hoàn toàn là để anh ta thưởng thức. Anh ấy thậm chí còn chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho mình khi chuẩn bị xem Grid và các sứ giả sẽ có được những kỹ năng gì và thích thú với phản ứng của họ. Dù vậy, Grid không thể ghét Braham. Braham đã phân tích ma thuật được khắc trong mỗi viên pha lê và kết quả là trí thông minh của anh ta đã tăng lên đáng kể. Lần này đến lượt họ, đã đến lúc trở nên mạnh mẽ hơn và làm hài lòng các đồng đội của họ …

“Tại sao bạn lại trì hoãn nữa vậy?” Nefelina ngồi cạnh Braham, nhai thịt xông khói, và thúc giục họ. Vẻ mặt của cô ấy rất phấn khích như đang xem phim vậy.

Grid lườm họ và nói với cả nhóm, “Hãy bắt đầu.”

“Vâng.”

Bốn người rút ra Bản chất tri thức của Dantalion. Đó là một hạt màu xanh đậm dường như chứa đựng cả vũ trụ. Bốn người nhìn nhau, nuốt nước miếng, đồng thời đặt tay lên hạt châu. Ma lực tuôn ra từ những hạt châu bao quanh cả bốn người.

Lúc này, Grid đầu óc trống rỗng. ‘Mình hy vọng kiếm thuật của Vua bất bại sẽ xuất hiện nhưng không có khả năng như vậy.’

Vua bất bại Madra là người đặc biệt trong số các huyền thoại. Ông ấy được sinh ra với tài năng lớn nhất nhưng phạm vi hoạt động của anh ấy quá hạn chế và cuộc đời của ông ấy quá ngắn. Grid nhận định rằng kiếm thuật của Vua bất bại sẽ không nằm trong tầm hiểu biết của Dantalion.

‘Trong tình huống này, điều đầu tiên phải nhắm đến là kiếm thuật của Muller.’

Kiếm thuật của Sword Saint đã tạo ra những kết quả ngoài tưởng tưởng ngay khi một thanh kiếm được cầm trên tay. Thật tốt khi học được Kiếm thuật Vô Song. Nhưng…

‘… Đừng cảm thấy quá kỳ vọng.’

Grid biết mô hình này. Khả năng cao là kỹ thuật may đo của Kruger hoặc kỹ thuật khai thác của Gis sẽ xuất hiện. Cậu càng mong muốn điều gì đó mãnh liệt hơn, thì kết quả sẽ càng tồi tệ hơn.

“……!”

Grid đang cố gắng giải tỏa đầu óc khi cảm thấy kiến ​​thức đang chảy trong đầu. Sau đó, mắt cậu mở to.

[Đã nhận được 100.000 Kiếm thuật Quân đội.]

Nhận được Kiếm thuật của Vua bất bại. Sự phấn khích mới xuất hiện đã lạnh lùng lắng xuống. 100.000 Kiếm thuật Quân đội. Một kỹ thuật kiếm bao gồm 100.000 thanh kiếm phong tỏa quân đội và 100.000 thanh kiếm thảm sát quân đội. Grid đã có được nó.

‘Cái thứ chết tiệt này?’ Đồng tử của Grid rung động dữ dội. Sự phát triển tồi tệ nhất đã xuất hiện. Thay vì kỹ thuật may đo của Kruger hay kỹ thuật khai thác của Gis, đó là 100.000 Quân kiếm thuật mà cậu đã có …

“……!”

Những suy nghĩ giận dữ của Grid đột nhiên bị gián đoạn bởi một cửa sổ thông báo đáng chú ý xuất hiện trong tầm nhìn của cậu.

[Dòng kiến ​​thức mới đã hoàn thành 100.000 Quân kiếm thuật mà bạn đã học.]

[100.000 Kiếm thuật Quân đội đã xuống cấp đã được nâng cấp lên bản gốc.]

Kinh ngạc! Siêu tuyệt vời! Miệng của Grid há ra và cậu đang chảy nước dãi khi bất ngờ nghe thấy tiếng hét của Piaro. “B-Bệ hạ! Kiếm thuật Vô Song …! Thần đã nhận được Kiếm thuật Vô Song! ”

“Gì?!” Grid tỉnh lại. Piaro, người từng mơ ước trở thành Sword Saint nhưng không bao giờ đạt được mục tiêu của mình, giờ đã có được kỹ thuật của Kiếm Thánh. May mắn này là gì?

Ánh mắt run rẩy của Grid nhìn sang Mercedes và Yura. Cậu cảm thấy lo lắng. Cậu sợ rằng sự may mắn của cậu và Piaro sẽ khiến họ khó chịu. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của cậu , họ cũng nở nụ cười tươi trên khuôn mặt. Đó là một ngày hiếm hoi khi may mắn đến cùng một lúc. Có cảm giác như nhóm nạn nhân của việc thời gian bị hồi quy đã trở thành vật hy sinh cho sự may mắn của họ.

” Hahaha!” Grid không thể chịu đựng được và phá lên cười. Cậu phấn khích đến mức vai rung lên như đang nhảy.

Sariel nhìn thấy cảnh này, lấy ra một cây đàn hạc và bắt đầu chơi nó. Chơi nhạc cụ và ca hát là những kỹ năng cơ bản của các tổng lãnh thiên thần. Một thiên đàng hài hòa tuyệt đẹp vang lên giữa địa ngục. Điều này thật điên rồ.

[Tất cả những người cai trị địa ngục đã phát hiện ra sự hiện diện của một thiên thần.]

[Những người cai trị các địa ngục sâu hơn đang bày tỏ sự quan tâm của họ.]

Những địa ngục sâu hơn. Nó đề cập đến các địa ngục một chữ số.

“……”  Đôi mắt của Grid và các sứ giả hướng về Sariel.

Sariel đối mặt với họ với đôi mắt ngây thơ và bĩu môi trước khi đổ mồ hôi muộn màng. Ngay sau đó, một đòn nặng giáng xuống [Lâu đài Bất hoại].

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 84 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt hay ve cuoc song, nhung mau ao so mi cong so tron rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status