Thợ rèn huyền thoại Overgeared

Chương 990“Euphemina!”

“Tại sao Euphemina lại bảo vệ Agnus?”

“Agnus bị vu oan? Có thật không?”

Hàng chục nghìn người đang tập trung tại quảng trường, những người đang thích thú với sự xuất hiện của Agnus, hướng sự chú ý của họ sang Euphemina. Trong khi đó, các quan sát viên của bảy vương quốc lại nghiêng đầu.

“Nhà thờ Yatan là thủ phạm thực sự?”

“Danh tính của cô gái này là gì?”

Người thợ săn đã gặp Euphemina vào ngày hôm trước đã giải thích cho những người quan sát, “Cô ấy là Bá tước Euphemina của Vương quốc Overgeared.”

“Vương quốc Overgeared …?”

” Hrmm … “

Những người quan sát, những người đang ngồi một cách thoải mái trên bục phía sau máy chém, đã tỏ ra thờ ơ. Hầu hết trong số họ đều phản đối Vương quốc Overgeared. Trước hết, họ thấy sự ra đời của Vương quốc Overgeared là không thể chấp nhận được. Vương quốc Overgeared đã lật đổ hoàng gia hiện có. Họ là biểu tượng của sự nổi loạn đã phá vỡ hệ thống quyền lực mà tất cả các quý tộc trên lục địa đang hết sức bảo vệ. Cũng giống như gia đình hoàng gia, các quý tộc có cảm giác bị từ chối đối với Vương quốc Overgeared. 

Hơn nữa, tại buổi lễ thành lập Vương quốc Overgeared, hầu hết các vương quốc đã bị đánh bại. Đặc biệt, một nam tước của Vương quốc Violet đã bị giết bởi một người lính của Vương quốc Overgeared, vì vậy Vương quốc Violet là thù địch với Vương quốc Overgeared. Hơn nữa, đã lâu rồi Vương quốc Gauss và Vương quốc Overgeared trở thành kẻ thù của nhau. Đúng như dự đoán, đã có một phản ứng mạnh mẽ.

“Thật là thô lỗ khi làm phiền một cuộc hành quyết do các quốc gia khác tổ chức! Một vương quốc khai sinh không văn minh thậm chí không biết luật cơ bản…! ”

“Nhìn cô ấy đứng lên bảo vệ kẻ giết người. Tôi nổi da gà. Vương quốc Overgeared được xây dựng bởi một cuộc nổi loạn, vậy họ có đủ rộng lượng để tha thứ cho tội giết người không? ”

Earl Chuck và Earl Dolce đã đến thăm Vương quốc Glaucian với tư cách là những người quan sát cuộc hành quyết. Họ đại diện cho Vương quốc Gauss và Violet và lên án Vương quốc Overgeared. Họ không quan tâm đến sự thật mà Euphemina đưa ra. Các quan sát viên của các vương quốc khác không lên tiếng, nhưng phản ứng của họ cũng tương tự. Họ không để ý đến người theo dõi Yatan trong tay Euphemina và tặc lưỡi.

Điều quan trọng đối với họ là an ủi được sự lo lắng và tức giận của người dân, không tiết lộ sự thật. Tội phạm đã phải bị trừng phạt. Không thể thoát khỏi sự tức giận và lo lắng của người dân nếu Nhà thờ Yatan là thủ phạm. Nói cách khác, họ không muốn thừa nhận rằng tuyên bố của Euphemina về Nhà thờ Yatan là sự thật. Thật là khó chịu. Họ không cảm thấy cần phải đưa ra vấn đề khi nó có thể được giải quyết đơn giản với việc hành quyết Agnus, người đã bị bắt.

“Tôi sẽ nói lại một lần nữa,” Euphemina lên tiếng và nhận được sự chú ý của mọi người. Cô ấy không hề tỏ ra kích động trước những lời buộc tội và chế giễu của hai vị bá tước. Người mạnh nhất có điều kiện … Ý chí  của cô ấy giờ đã vững chắc khi cô ấy được thừa hưởng ma thuật của Mumud. 

“Agnus là một người bị vu oan sai trái. Thủ phạm thực sự làm hại những người thợ thủ công của 7 vương quốc chính là Nhà thờ Yatan ”, Euphemina khẳng định. Sau đó, cô ra lệnh cho người Môn đồ Yatan đang đứng bên cạnh cô, “Hãy tiết lộ sự thật.” 

“Tôi hiểu,” Môn đồ Yatan trả lời một cách thụ động. Euphemina không biết điều đó, nhưng Môn đồ Yatan với vẻ ngoài vô hồn vẫn ngoan ngoãn vì anh ta bị Rose chiếm hữu. “Lời nói của cô ấy rất đúng. Chúng tôi đã sát hại bảy người thợ thủ công và đổ lỗi cho Agnus ”. 

“Tại sao?”

“Agnus đã phản bội Nhà thờ Yatan. Chúng tôi không còn dung thứ cho những kẻ phản bội, ”Rose đã mượn cơ thể của kẻ theo dõi Yatan và nói ra sự thật.

Cô muốn hoàn thành công việc này càng sớm càng tốt. Rose lo lắng vì cơ thể của cô ấy được để ở chế độ ngủ sau khi sử dụng kỹ năng Chiếm hữu. Cô ấy có thể đã giấu nó ở một nơi an toàn, nhưng cô ấy không muốn rời xa cơ thể của mình lâu. 

“Làm sao tôi có thể tin được điều đó?” Beoris, nhân vật nổi bật nhất trong số các quan sát viên của bảy vương quốc và bá tước của Vương quốc Glaucian, hỏi.

‘Chậc chậc , chúng quá kén chọn.’ Euphemina tặc lưỡi và đưa ra bằng chứng. Bằng chứng là chính Môn đồ Yatan. Euphemina cởi áo choàng của Môn đồ và để lộ rõ ​​hình xăm hình móng ngựa màu đỏ trên trán của anh ta. Đây là hình xăm tượng trưng cho một linh mục từng phục vụ trong Nhà thờ Yatan khét tiếng nhất. Không thể tái tạo giả vì nó được khắc bằng ma lực của linh mục.

“Điều này…!” Bá tước Beoris và người quan sát Vương quốc Arc che mặt. Họ cảm thấy mọi thứ trở nên phức tạp khi có sự hiện diện của một nhân chứng không thể chối cãi. Mặt khác, năm quan sát viên còn lại lấy tay che bầu trời chứ không phải khuôn mặt. 

“Không có đủ bằng chứng. Nhà thờ Yatan không thể được xác định là tội phạm thực sự chỉ vì một lời khai. Như vậy, chúng ta sẽ tiếp tục hành hình tên tội phạm này ”.

“…?”

Đó là một phán quyết vô lý. Những người tụ tập ở quảng trường đều bị sốc. Điều buồn cười là hầu hết họ đều rất vui. Rõ ràng là họ đang hy vọng Agnus bị hành quyết. Họ là những người chịu thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp vì Agnus? Không,  Agnus chỉ là một người. Chỉ riêng việc tạo ra hàng chục nghìn nạn nhân là điều vô nghĩa đối với anh ta.

Công chúng chỉ hy vọng vào sự thất vọng của người khác. Việc phá vỡ một người giỏi hơn mình là một lợi ích cho các đối thủ cạnh tranh tiềm năng, và ngay cả những người không phải là đối thủ cạnh tranh cũng thích thú với điều đó. Có thể sẽ khác nếu Agnus là một người tốt, nhưng họ không thể bận tâm đến những bất hạnh của kẻ ác.

“Mau cắt đầu hắn!”

“Agnus đáng chết!”

Tiếng hét của ai đó đã trở thành tia lửa. Nhiều người bắt đầu kêu lên vì vụ hành quyết của Agnus.

“Giết Agnus!”

“Giết Agnus!”

“Giết Agnus!”

“ Kukuk. ”

Quả nhiên con người không bao giờ thay đổi. Bản chất bẩm sinh của con người là ‘ác’. Đó là một bản chất khủng khiếp không thể bị dập tắt bằng việc học.

“Đó là lý do tại sao tôi -” Agnus nhìn chằm chằm vào cửa sổ nhiệm vụ vẫn lơ lửng trước mặt. ‘Tôi sẽ trở thành một ác nhân lớn hơn.’ 

Đó là cách duy nhất để sống trong thế giới điên rồ này. Anh ấy phải điên cuồng hơn những người khác.

[Nhiệm vụ đã được chấp nhận.]

[Mọi hạn chế đã được dỡ bỏ với sức mạnh của Great Demon Baal.]

[Số liệu thống kê của bạn đã được khôi phục về giá trị bình thường.]

[Tất cả các kỹ năng hiện đã có.]

“ Kukuk …! Kuhaha … hat? ”

Sức nặng của còng tay và xiềng xích khiến tay chân anh trở nên nhẹ nhàng và yếu ớt. Đó là cấp độ mà anh ấy có thể thoát ra ngay bây giờ. Tuy nhiên, Agnus vẫn nằm yên. Một người đàn ông được phản chiếu trong đôi mắt vàng của anh ta — Bullet. Gã vật tế thần tội nghiệp bị Veradin lừa gia nhập Immortal và sử dụng trong nhiều năm – gã ngốc đã nhảy ra và đứng bên cạnh Euphemina.

Anh ta hét về phía công chúng điên cuồng, “Các người có tai không? Agnus không phải là kẻ giết người !! Lúc nãy chính anh ấy đã nói rồi! ”

Bullet không đề cập đến nhân chứng mà Euphemina mang đến. Tại sao anh ta cần phải đề cập đến nó? Bản thân Agnus nói rằng anh ta không phải là kẻ giết người.

‘Một kẻ ngu ngốc đến cùng.’ Agnus đọc được sự tin tưởng của Bullet và cắn môi. ‘Tại sao lại tin tưởng tôi? Tôi không hiểu. Tôi là một sinh vật độc ác. Tôi không có quyền nhận sự tin tưởng của bất kỳ ai. Tôi cô đơn. Tôi phải ở một mình. Vậy tại sao họ … ‘    

Có điều gì đó trỗi dậy trong sâu thẳm trái tim Agnus. Đó là một cảm xúc nhất định, và thật khó để giải thích. Cảm giác xa lạ đến nỗi anh thậm chí còn không nhớ nữa.

“Đồ khốn khiếp! Anh là ai?”

“Tôi là một necromancer  Vương quốc Overgeared!”

“Vương quốc Overgeared …! Vương quốc Overgeared có phải được xác định là thù địch với bảy vương quốc của chúng ta! Chúng ta sẽ không bỏ qua nó nữa! ”

Những người quan sát không còn kìm nén được sự tức giận của mình. Ý định giết người tràn ngập trong mắt họ khi họ ra lệnh cho các thợ săn, “Họ là những người can thiệp vào việc hành quyết! Hãy nắm bắt chúng ngay bây giờ! ” 

Các thợ săn đã không trì hoãn nó lâu hơn nữa. Họ nhảy khỏi bục và chạy về phía Euphemina và Bullet. Chính lúc này …

“ Kuuack! Kuaaaaah! ”

“…?”

Đó là một cảnh hỗn loạn. Hàng trăm nghìn người chơi ghi lại cảnh này ngay lập tức chuyển sự chú ý của họ sang Agnus. Anh ta đã la hét mặc dù vẫn bị khống chế trước máy chém. Đôi mắt đỏ ngầu của anh xuất hiện trên màn hình cho khán giả toàn cầu theo dõi tình hình.

“…!”

Đồng thời, khán giả nổi da gà. Đó là bởi vì họ nhìn thấy sự điên rồ trong đôi mắt của Agnus.

“Gì?!” Những người quan sát đã rất ngạc nhiên khi còng tay và dây xích giữ Agnus bị bẻ gãy. Quần chúng hưng phấn co rút lại. Đầu đao phủ nổ tung. Ngay khi ngã xuống, anh ta trở thành một người lính bộ xương và sống lại.

“ H-Hik …! ”Mọi người run lên vì sợ hãi khi họ cảm nhận được sức mạnh của necromancer mạnh nhất thế giới. Mặt khác, các thợ săn không hề run sợ. Họ sẽ đối phó với Agnus sau lần đầu tiên chế ngự Euphemina và Bullet. Họ coi Agnus là con mồi dễ đối phó. Một tiếng cười vang lên sau lưng khi họ lao về phía Euphemina và Bullet.

“ Kahahahat!  Biến đi!” Hiệp sĩ tử thần và Agnus dính chặt vào nhau và vung kiếm. Những người thợ săn bối rối tản ra, nhưng ma thuật của Lich Mumud đã đánh trúng họ như những gì họ đã mong đợi. Tất cả họ đều cảm thấy nó cùng một lúc.

“Keok…! Cough cough!”

“Anh ấy có mạnh đến mức này không?”

Số lượng thợ săn được bảy vương quốc phái đi để săn Agnus là không thể đếm xuể. Các thợ săn hiện đang có mặt tại nơi này là những người đã bắt Agnus ở Vương quốc Overgeared, và họ đã đối phó với Agnus đã suy yếu sau khi giết nhiều thợ săn. Vì vậy, họ không quen với Agnus đã hoàn toàn lấy lại sức mạnh của mình.

“Chết tiệt!” Các thợ săn gục ngã vì bất ngờ rồi vùng lên ngay lập tức. Họ đặt ưu tiên hàng đầu là Agnus và ngừng di chuyển chống lại Bullet và Euphemina. Agnus phớt lờ những người thợ săn và bắt đầu tấn công Euphemina và Bullet. “Các người, tôi sẽ giết các người.” 

“A-Agnus?”

“Chết tiệt!”

“…!?”

Euphemina và Bullet không ngờ bị Agnus tấn công và bị đánh trúng. Bụng họ bị đâm và họ loạng choạng lùi lại. Bullet hét lên, “Chúng tôi ở đây để giúp anh!” 

“Câm miệng! Im đi! Kihat! Kuahahahat! ”

“…!”

Cuộc trò truyện không hoạt động. Agnus, hiệp sĩ tử thần của anh ta và Lich hoàn toàn bị thống trị bởi sự điên rồ, và họ kiên trì truy lùng Euphemina và Bullet. Kiếm thuật sắc bén trải ra như mạng nhện trong khi ma thuật hủy diệt trút xuống. Hàng chục người chơi ở khu vực lân cận Euphemina và Bullet đã không thể đối phó với sự bắn phá ác liệt và bỏ mạng. Manh mối duy nhất để xóa tên Agnus đã ngã xuống và được hồi sinh thành một người lính xương.

Agnus đã không ngừng. Anh ta phớt lờ mọi thứ xung quanh và cố gắng làm hại Euphemina và Bullet. Agnus có thực sự là một người điên?

“Anh …” Euphemina bối rối chống lại đòn tấn công của Agnus, sau đó cứng đờ như tượng đá. Đó là do biểu cảm của Agnus bị bóp méo vì đau đớn. Anh ta biểu hiện như thể trái tim anh ta đang bị xé nát mỗi khi anh ta làm đau Bullet và Euphemina. 

‘… Anh ấy là một diễn viên tồi tệ.’ Euphemina nhận thấy ý định của Agnus. Agnus đang cố gắng cắt đứt mối liên hệ giữa mình và Vương quốc Overgeared, để tránh họ trở thành thù địch với bảy vương quốc. Đúng vậy. Anh chàng này đã cố gắng ở một mình một lần nữa. 

Euphemina hét lên với Bullet, “Đi thôi.” 

“ Hả?  Agnus thì sao? ”

Lauel lưu tâm đến khả năng bảy vương quốc sẽ phớt lờ lời khai của Môn đồ Yatan. Vì vậy, anh đã yêu cầu Giáo hoàng Damian hợp tác như một phương tiện để thay đổi luồng phán quyết. Trong giây lát, Damian sẽ đến đây và thanh minh cho Agnus mọi cáo buộc.

Thế thì cái quái gì thế này? Mọi thứ đã hoàn toàn sai. Agnus đã tự mình xuống khỏi máy chém và khiến vị trí của anh trở nên bất lợi hơn. Thay vì tự giúp mình, Agnus chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Khi thanh kiếm của Agnus đâm vào ngực Bullet, hiệp sĩ tử thần mà Bullet tự động triệu hồi đã bảo vệ anh ta. Hiệp sĩ tử thần của Agnus đã thổi bay hiệp sĩ tử thần của Bullet. Sau đó thanh kiếm của Agnus nhắm vào cổ Bullet.

“Agnus …”

“Chết.  Kukuk. ”

Agnus mở miệng định nói điều gì đó khi thanh kiếm của anh ta đâm vào Bullet. Tất nhiên, Agnus không thể giết Bullet vì chỉ số sức mạnh của anh ta tương đối thấp. Tuy nhiên, Bullet gục tại chỗ như một con búp bê bị vỡ. Đó là do chấn thương tinh thần, không phải đau đớn về thể xác. Giống như sự sụp đổ của Immortal, anh một lần nữa bị Agnus phớt lờ, và trái tim anh như bị xé nát.

“…” 

Agnus nhìn ra xa khỏi Bullet. Anh ta cười khi một mình đối đầu với những thợ săn và hàng trăm binh lính. “Tất cả các người… Các ngươi có một cuộc đời? Kik, kikik! ” 

“…!”

Những người thợ săn, những người lính và cả những người quan sát trên lễ đài đều rùng mình. Họ cảm thấy linh tính nực cười rằng một ngày nào đó họ chắc chắn sẽ bị Agnus giết. Quảng trường trở thành chiến trường. Kẻ giết người điên loạn và đội quân bộ xương mà anh ta lãnh đạo đã tàn sát một cách ngẫu nhiên mọi người mà không quan tâm họ là NPC hay người chơi. Giờ đây, không thể phủ nhận anh đã trở thành một kẻ sát nhân thực sự.

– Chúng ta đã thể hiện sự ưu ái của mình với Agnus và đã đạt được mục đích của mình một cách đầy đủ. Đừng dính líu nữa và trở về Vương quốc Overgeared, giọng nói của Lauel lọt vào tai của Euphemina và Bullet. Lauel rất hài lòng với tình huống này. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 27 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như phuong trinh nao dua ta ve chung loi, biet danh tieng anh hay cho con trai con gai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status