Siêu thần cơ giới sư

Chương 126: Chơi xỏ đến độ không tưởng tượng nổi

Translator: Nguyetmai

"Phải làm gì bây giờ?" Poseidon hỏi.

"Đi tìm người hỏi thăm trước đã."

Đám Jupiter trở lại thị trấn Crow, qua lời kể của cư dân nơi đây, họ mới biết được căn cứ Ám Nha cốc đã bị Tinh Long phá hủy, vậy là họ lại đứng như trời trồng thêm lần nữa. Bọn họ cố gắng tạo được độ thiện cảm tối đa với căn cứ Ám Nha, vậy mà căn cứ bảo biến mất là biến mất luôn như vậy sao?

Ôi, trò chơi này khủng bố đến thế ư?!

Toàn bộ những đầu tư lúc trước đã trôi theo dòng nước, ưu thế cũng mất tới hơn nửa.

Nhiệm vụ Ám Nha cốc đã không còn, dù có hoàn thành nhiệm vụ cũng chẳng biết phải trả nhiệm vụ cho ai nữa.

Cả đám nhìn nhau, mặt buồn rười rượi.

"Thế mà lại xảy ra chuyện như thế này..."

Tâm trạng của Jupiter cực kỳ tồi tệ, thế nhưng hắn không nỡ bỏ nhiệm vụ cấp A, suy nghĩ một lát, hắn nói: "Tổ chức Manh Nha chắc chắn không chỉ có một căn cứ Ám Nha cốc, chúng ta đi tìm những trụ sở khác thôi, nhất định có thể trở lại trận doanh của Manh Nha."

...

Tây Đô.

Mắt Cuồng Đao Nộ Kiếm hoa lên, hắn nhận ra mình đang đứng trong một ngõ nhỏ cách vị trí mình logout khỏi bản thử nghiệm không xa.

"Open Beta bắt đầu rồi!"

Cuồng Đao Nộ Kiếm vô cùng hưng phấn, cuối cùng hắn cũng không cần phải lo lắng thời gian nữa mà có thể toàn tâm toàn ý ôm đùi Hàn Tiêu rồi.

Tiêu của tôi ơi, tôi đến đây!

Hắn lần theo ký ức để tìm tới tiệm sửa chữa cơ khí của ông Lữ.

"Hàn Tiêu à? Thằng nhóc đó đã đi từ lâu rồi, đi còn không từ biệt nữa, chẳng biết chạy đi đâu mất."

Ông Lữ tu ực một ngụm rượu, giọng điệu bất đắc dĩ và buồn bã, ông đang thầm nghi ngờ liệu có phải sức hấp dẫn của cô cháu gái mình có hiệu quả khuyến khích lùi bước không.

Nghe được tin này, Cuồng Đao Nộ Kiếm như nghe thấy sét đánh giữa trời quang, mặt hắn thộn ra, hoàn toàn không hiểu nổi.

Sao đùi lại chạy mất rồi?!

Vậy mình phải làm thế nào đây?!

...

Độ hot trong diễn đàn người chơi mỗi lúc một tăng cao, những người chơi mới ở các hành tinh tân thủ sẽ chia sẻ những kiến thức của bản thân, có một số ít người chơi thử chuyên môn sẽ đưa ra các đánh giá, họ cùng đưa ra những đánh giá rất cao, nhận định đây là một trò chơi vượt thời đại, giác quan vô cùng chân thực, chỉ riêng những bối cảnh được tiết lộ đã đủ khiến người ta mơ tưởng. Trò chơi này không phân khu như những game thực tế ảo khác, từ đầu tới cuối sẽ chỉ có duy nhất một thế giới, tất cả người chơi đều tham gia vào đó, những hành tinh khác nhau tương ứng với các server khác nhau, điều này cũng làm cho người ta vô cùng mong chờ đến ngày game thủ của các hành tinh va chạm với nhau.

Không chỉ Hoa Hạ mà các câu lạc bộ thi đấu thể thao điện tử ở các nước khác cũng đã mau chóng tham gia "Tinh Hải", mặc dù không có giao lưu từ trước nhưng có những cường quốc về thể thao điện tử như Mỹ, Hàn, Pháp, Anh đều lực chọn các hành tinh khác nhau để phát triển.

Hải Lam Tinh chính là một trong những đại bản doanh mà Hoa Hạ đã lựa chọn.

Nhưng điều này không đồng nghĩa với chuyện tất cả người chơi của Hải Lam Tinh đều là người Hoa, cũng có không ít những người của quốc gia khác lựa chọn Hải Lam Tinh, có một số là game thủ giải trí, một số khác thì là những "mật thám châu Âu" cố tình tới để gây sự.

ID "Electrolux" là một game thủ chuyên nghiệp đã giải nghệ của câu lạc bộ American Keyie Club (KEY) nước Mỹ, cả đời không có thành tích gì, sau khi giải nghệ thì tham gia phòng làm việc trực thuộc của câu lạc bộ. Gã lựa chọn tới Hải Lam Tinh với mục đích không hề tốt đẹp gì, gã muốn điều tra tình báo về người chơi Hoa Hạ, đồng thời tìm cơ hội gây sự.

Nếu như Hàn Tiêu ở đây thì anh có thể lập tức nhận ra Electrolux, trong tương lai, thằng này sẽ tham dự giải thi đấu chuyên nghiệp lần thứ nhất. Trong cuộc thi tuyển ở khu vực Hải Lam Tinh, gã đã tiến thẳng vào Top 16, đây vốn là địa bàn của game thủ chuyên nghiệp Hoa Hạ, vậy mà bỗng dưng trong hàng chục triệu người da vàng lại có một da trắng, điều này ngay lập tức đã mang tới một làn sóng phản đối dữ dội. Cùng với đó, việc Electrolux phát ngôn bừa bãi trên diễn đàn làm những người chơi Hoa Hạ cảm thấy kinh tởm. Cả hành tinh bắt đầu truy sát gã, vậy nhưng họ luôn bị gã giết ngược lại.

Mặc dù Electrolux có căn bệnh tự đại thường thấy ở người Mỹ nhưng thực lực của gã là thứ không thể nghi ngờ. Lý do mà gã mạnh tới vậy chính là từ lựa chọn mở đầu ngẫu nhiên rất táo bạo của gã, hơn nữa gã còn rất may mắn.

Đại lục Andia, một phòng thí nghiệm nào đó trực thuộc tổ chức Manh Nha.

Electrolux mở mắt, nhận ra bản thân được ngâm trong một dung dịch màu lam nhạt, gã đang ở trong một nơi giống với cabin dinh dưỡng, còn không cần hô hấp nữa. Xuyên qua lớp kính, gã nhìn ra bên ngoài, thấy được có người mặc áo khoác trắng, tay cầm máy tính bảng đang lúi húi ghi chép gì đó.

Electrolux thấy mình tạm thời không thể điều khiển được nhân vật nên an tâm chờ đợi, dựa theo kinh nghiệm của gã thì bây giờ hẳn là một cảnh lướt qua mà thôi, qua khoảng một phút, dưới đáy cabin dinh dưỡng đã lộ ra lỗ thoát nước, dung dịch màu lam nhạt biến mất, Electrolux có thể hoạt động, cùng lúc đó, gã cũng nhận được thông báo.

"Bạn đã được bơm dung dịch cải thiện gen, toàn bộ thuộc tính của bạn được +3, nhận được sở trường - điều tiết gen.

Điều tiết gen: bạn có tỷ lệ thức tỉnh dị năng lớn hơn, đồng thời sức mạnh cũng +10%."

"Oh my God!"

Electrolux mừng rỡ: "Một bắt đầu ngẫu nhiên quá tuyệt vời!"

Cabin dinh dưỡng được mở ra, những người mặc áo khoác trắng nhao nhao vây quanh gã, Electrolux không chống cự mà để mặc cho họ lôi kéo mình tới trước một chiếc giường kim loại để hoàn thiện các bước kiểm tra.

Lúc này, Electrolux lại có được một nhắc nhở mới.

"Kế hoạch cải tạo gen" là kế hoạch nghiên cứu sinh vật nhằm bồi dưỡng siêu năng giả, xác suất thành công rất thấp, bạn là vật thí nghiệm thành công nên nhận được sự quan tâm từ tổ chức Manh Nha, bạn có thể lựa chọn ở lại, cũng có thể chọn rời đi."

Kiếp trước Electrolux đã chọn ở lại, sau này gã đã trở thành một người chơi rất mạnh trong trận doanh Manh Nha, hiện tại gã cũng lựa chọn y như trước, một khởi đầu tốt như thế thì chỉ có đồ đần mới bỏ đi thôi!

"Sở trường này quả thực là dành riêng cho mình mà."

Electrolux vốn có dự định thành người chơi hệ dị năng, vậy nên gã lập tức vào shop của game, dùng phần tài chính khởi đầu mà câu lạc bộ cấp cho để mua một liều dung dịch thức tỉnh gen hoàn mỹ và cực kỳ đắt giá để thức tỉnh gen ngay lập tức, qua một thời gian chờ đợi trong hồi hộp, bảng thông báo đã đưa ra tin tức dị năng của Electrolux thức tỉnh thành công.

"Quá tuyệt."

Electrolux vui mừng, gã cảm thấy vầng sáng của nữ thần may mắn đang chiếu sáng lên mình, gã giơ tay lên, trong lòng bàn tay lập tức xuất hiện một cơn gió lốc màu trắng.

Đám người mặc áo khoác trắng xôn xao.

"Vật thí nghiệm tỉnh rồi!"

"Đây là một vật thí nghiệm thành công!"

Electrolux biết nếu muốn ở lại thì tốt hơn hết là phải thể hiện ra tiềm lực của bản thân, phản ứng của những người mặc áo khoác trắng làm gã rất hài lòng, thế nhưng chỉ một giây sau, gã thấy bọn họ bắt đầu gọi cảnh vệ, Electrolux cảm thấy thật khó hiểu, đang yên đang lành mà gọi cảnh vệ làm gì.

Cảnh vệ của Manh Nha tức tốc chạy tới, họ nhanh chóng còng tay Electrolux, đẩy gã tiến lên. Electrolux không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chẳng phải nói mình được cấp cao coi trọng à, tại sao lại có đãi ngộ như phạm nhân thế này?

Đi thẳng tới một phòng thí nghiệm khác, Electrolux bị trói vào thiết bị tẩy não, lúc này gã mới nhận ra có điều bất ổn, gã hốt hoảng kêu lên: "Các người muốn làm gì thế?"

Cảnh vệ lạnh lùng đáp: "Cấp trên có lệnh bất cứ vật thí nghiệm thành công nào cũng phải liên tục tẩy não năm lần, sau đó quan sát một tháng mới có thể để họ tự do hành động!"

Electrolux ngẩn ra, đây là đạo lý gì vậy, phản ứng quá khích quá rồi!

Gã không biết rằng kế hoạch cải tạo gen ban đầu thì không có bước tẩy não, gã lại bắt đầu từ thân phận một người châu Âu, tất cả đều là những lợi thế, hoàn toàn không có chỗ xấu.

Thế nhưng phía trước có vết xe đổ là Hàn Tiêu, tổ chức Manh Nha hiện nay đã áp dụng chính sách áp bức tàn khốc với tất cả các vật thí nghiệm, thà giết nhầm còn hơn bỏ sót, bất cứ vật thí nghiệm của kế hoạch nào cũng phải tẩy não, hơn nữa còn phải giam giữ ít nhất một tháng để quan sát.

Electrolux hoàn toàn không biết mình đã bị một hệ lụy của lịch sử gài hàng, bây giờ có hối hận cũng không còn kịp nữa rồi, thẩm định tẩy não vừa xuất hiện đã lập tức được thông qua ngay.

"Bạn không thể được miễn lần tẩy não này, bạn dùng thân phận đặc thù gia nhập vào tổ chức Manh Nha."

"Tổ chức Manh Nha: 'vật thí nghiệm' bị tẩy não"

"Vì bạn đã bị tẩy não nên bạn sẽ không thể phản bội lại tổ chức Manh Nha."

Electrolux cuống lên.

Không thể phản bội đồng nghĩa với việc không thể thoát khỏi một tháng giam giữ, cũng có nghĩa là một tháng gã không thể hoạt động tự do, đừng nói tới chuyện thăng cấp, như vậy sẽ bị người chơi khác bỏ lại đằng sau rất xa!

"Đây mà gọi là coi trọng à? Lừa đảo!"

Rõ ràng có được dị năng với tiềm lực cao, vậy mà lại bị nhốt ở đây suốt một tháng không thể lấy được kinh nghiệm!

Rõ ràng là một khởi đầu hoàn hảo, vậy mà lại bị bỏ lại phía sau tất cả người chơi!

Electrolux phát điên rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như da mang bau thi dung an chay, mon chay soup thap cam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.