La bàn vận mệnh

Chương 974: Siêu thoát vận mệnh (Đại kết cục)Dương Thiên Vấn tiếp theo lại là một đao, chân trái Sáng Tạo Chúa Tể bị chém xuống, thản nhiên nói: "Một đao này là chém cho ta, năm đó ngươi dám phái người vây công ta, mặc dù ta tiêu diệt liên minh bảy nà, mối hận trong lòng này chính là không nói thì không thoải mái được. Không đem ngươi tước thành nhân côn, như thế nào có thể tiêu mối hận trong lòng của ta?" Dứt lời, lại là một đao tước xuống chân còn sót lại của Sáng Tạo Chúa Tể. "Ta hiện tại đã thư thái một chút, nhưng mà còn chưa đủ!" Lại là hai đạo ánh đao xẹt qua, hai lỗ tai Sáng Tạo Chúa Tể đã không có.

"Thì ra là ngươi, Dương Thiên Vấn, ngươi thật âm độc!" Sáng Tạo Chúa Tể tức giận đến hộc máu, hắn cũng hoài nghi qua Dương Thiên Vấn, nhưng mà này hoài nghi căn bản không thành lập, Dương Thiên Vấn lúc ấy có cái bản lãnh gì có thể tiêu diệt liên minh bảy nhà?

Dương Thiên Vấn nhân cơ hội này, một đao cắn nát đầu lưỡi Sáng Tạo Chúa Tể, lại một đao tước rớt mũi của Sáng Tạo Chúa Tể.

Mọi người ở đây sau lưng túa ra mồ hôi lạnh, một cỗ cảm giác lạnh lẽo từ gan bàn chân thẳng hướng thiên linh cái, trong lòng may mắn chính mình lúc ấy không có xúc động. Dương Thiên Vấn này tính tình quá độc ác, kết cục đắc tội hắn, làm cho các cường giả nhìn quen sóng to gió lớn này nhìn xem mà trong lòng phát lạnh.

"Dương Thiên Vấn, ta nguyền rủa ngươi, nguyền rủa ngươi không chết tử tế được!" Một cỗ ý thức điên cuồng, ở không trung phiêu đãng, một cỗ lực lượng thần bí muốn quấn lên Dương Thiên Vấn.

Một đóa hoa sen màu vàng thánh khiết vô cùng từ thiên linh Dương Thiên Vấn nhảy ra, từng đạo huyền hoàng khí thùy hạ xuống, dễ dàng đỡ nguyền rủa của Sáng Tạo Chúa Tể.

"Ồ, không thể tưởng được, ngươi còn có thể vu chú" Dương Thiên Vấn cảm thán nói, đáng tiếc cũng không tinh diệu, bất quá cho dù có tinh diệu cũng vô dụng. Dương Thiên Vấn là thần vận mệnh, cho dù không có hậu thiên công đức chí bảo hộ thân, nguyền rủa này cũng là trong lúc trở bàn tay có thể hóa thành hư ảo. "Tốt lắm, di ngôn giao đã xong rồi, ngươi hẳn nên tiêu thất. Đa tạ ngươi thay ta kết thúc toàn bộ nhân quả. Cuối cùng nhận vận mệnh quyết định!" Một đao cuối cùng, chặt đứt sợi tơ vận mệnh, Sáng Tạo Chúa Tể lập tức thành tro bụi mà đi.

Tiểu Bạch từ trong tay áo Dương Thiên Vấn nhảy đi ra, cao hứng hô: "Ha ha... Lão đại, ngươi thật lợi hại, một mình giải quyết hai mươi tuyệt thế cường giả, xưng là thiên hạ đệ nhất cũng không có gì là quá!"

Dương Thiên Vấn cười cười cũng không có đáp lời, giải quyết cường địch, muốn thu hồi vận mệnh lực, phong ấn cái lực lượng siêu việt cấp bậc Chúa Tể này của bản thân. Nhưng mà ngoài ý muốn lại ở lúc này đã xảy ra!

Không có sai, Dương Thiên Vấn hiện tại sử dụng lực lượng chính là lực lượng Thánh nhân, chính là lực lượng mạnh mẽ của Vận Mệnh Chí cao thần có khả năng chi phối tất cả, nếu không Dương Thiên Vấn nào có thể địch nổi hai mươi vị tuyệt thế cường giả? Hơn nữa trong đó còn có ba vị Chúa Tể!

Một đạo kim quang bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, đem Dương Thiên Vấn bao phủ ở trong đó, tại một khắc này, trừ bỏ Dương Thiên Vấn ra, toàn bộ sự vật, vô luận là thời gian hay là không gian đều đình trệ xuống.

Lực lượng cường đại trên người Dương Thiên Vấn không chỉ không có thu hồi lại, còn đang liên tục bành trướng. Dương Thiên Vấn đang kiệt lực muốn phong ấn cỗ lực lượng siêu việt Chúa Tể này, nhưng mà tất cả đều là phí công.

Bỗng nhiên thấy hoa mắt, cảnh vật chung quanh Dương Thiên Vấn đột nhiên biến đổi, phát hiện giờ phút này thân ở trước một cái nhà trúc, cánh cửa nhà trúc chậm rãi mở ra, một cái bóng người quen thuộc lại xa lạ từ bên trong đi ra.

Dương Thiên Vấn cẩn thận đánh giá, cái này, cái này không phải vị thanh niên thần bí năm đó ở trong hư vô lao tù từng gặp mặt một lần kia sao?!

"Ồ, Tiểu Bạch đâu?" Dương Thiên Vấn đột nhiên phát hiện Tiểu Bạch không cùng chính mình một cỗ lại đây.

"Ngươi không cần lo lắng, nó không có chuyện, giờ phút này thần sơn tất cả đều bị vây ở trong dừng lại tuyệt đối" Thần bí thanh niên cười cười, "Tự giới thiệu một chút, ta cũng họ Dương, tên Diệc Phong, hiệu Tiêu Dao Thiên Tôn!"

"Tiền bối có lễ!" Dương Thiên Vấn chắp tay hành lễ nói.

"Không cần rườm rà, ta người này không cần làm bộ như vậy. Ngươi ta đều đến từ Bàn Cổ vũ trụ. Hơn nữa xuất thân từ cùng một tinh cầu, cùng quốc gia, cùng dân tộc. Coi như là đồng hương bên trong đồng hương. Chỉ là ta phát tích sớm hơn so với ngươi mà thôi. Ngươi nếu thích, trực tiếp gọi ta Dương đại ca là được" Dương Diệc Phong lạnh nhạt nói, vung tay lên, một bàn rượu và thức ăn trống rỗng biến hóa ra. "Ngồi, chúng ta vừa uống vừa tán gẫu".

Dương Thiên Vấn dần dần cũng buông ra, ngồi xuống, bưng lên bầu rượu rót đầy cho chính mình cùng Dương Diệc Phong một ly, nâng ly nói: "Dương đại ca, mời" Nói xong một ly uống cạn.

Chỉ thấy hai nam tử tuổi không sai biệt lắm, đều tuấn tú lịch sự, khí vũ hiên ngang ngồi ở cùng nhau, ăn uống cực kỳ vui vẻ.

Sau khi rượu đủ cơm no, Dương Thiên Vấn mới mở miệng hỏi: "Đa tạ Dương đại ca chiêu đãi, không biết đại ca đem ta triệu đến, có gì cần phân phó?"

"Ồ? Ngươi có biết ta là người như thế nào, nơi này lại là nơi nào không?" Dương Diệc Phong cười cười hỏi ngược lại.

"Nơi này hẳn là thiên ngoại thiên, thiên ngoại hỗn độn thế giới? Có thể khai thiên tích địa, thần thông Thiên Tôn quả nhiên không thể tưởng tượng" Dương Thiên Vấn vô cùng khiêm tốn nói.

"Tốt lắm, người thông minh cũng không cần nói lòng vòng, ngươi là người đầu tiên trong vũ trụ này thành Thánh nhân, ngươi là có trách nhiệm giáo hóa thiên địa, ta muốn đem mảng thiên địa vũ trụ này giao cho ngươi tới để ý" Dương Diệc Phong trực tiếp nói. Nói xong, đưa tay vung lên, một cái luân bàn thật lớn xuất hiện ở trong không trung cách đó không xa, vô số lực lượng pháp tắc thần bí hiện ra.

"Còn đây là Thiên Đạo chi luân, có được nó, cái mảng thiên địa vũ trụ này lấy ngươi đứng đầu, toàn bộ tất cả liền về ngươi quản" Dương Diệc Phong chỉ vào luân bàn thật lớn giữa không trung nói.

"Không, ta cự tuyệt! Ta vốn tu hành, cầu là siêu thoát, cầu là tự do. Tựa như danh hiệu của đại ca vậy, Tiêu Dao, đó mới là theo đuổi cuối cùng của ta khi tu tiên! Chưởng quản Thiên Đạo luân bàn mặc dù có quyền thế khôn cùng, nhưng mà muốn từ bên trong Thiên Đạo luân bàn siêu thoát đi ra, vậy càng thêm gian nan!" Dương Thiên Vấn cũng trực tiếp cự tuyệt nói.

"Thiên đạo đã định, người đầu tiên của mảng thiên địa này thành thánh giả, phải chấp chưởng luân bàn này, giáo hóa thiên hạ!" Dương Diệc Phong đem quy củ nói ra.

"Đó là thiên đạo định, quản không đến ta! Dương Thiên Vấn ta tu tiên, không dựa thiên địa, không dựa số mệnh, dựa là chính mình ta, không ai có thể ước thúc ta, cho dù là thiên đạo cũng không được!" Dương Thiên Vấn không kiêu không nịnh hồi đáp.

"Có khí độ! Nhưng mà vô dụng, thế giới tu tiên, lực lượng làm đầu! Nắm đấm chính là đạo lý, ta biết ngươi con đường tu hành đi tới nay, là đều ở trong tính toán mà ra. Không bằng chúng ta đánh cuộc, ngươi có thể tiếp ba kiếm của ta, ta liền một lần nữa lựa chọn người khác, nếu tiếp không được..." Dương Diệc Phong nói đến đây liền không có câu dưới .

"Cái này không công bình, người là Đại Đạo Thiên Tôn, mà ta bất quá là Thánh nhân nho nhỏ" Dương Thiên Vấn kháng nghị nói, lực lượng nguyên bản muốn phong ấn đã phong ấn không được. Trong phút chốc đi vào nơi này, Dương Thiên Vấn đã thành công bước vào thánh cấp, Nguyên thần ký thác hư không, từ nay về sau bất tử bất diệt.

"Kháng nghị không có hiệu quả, đây là thế giới lấy lực làm đầu, lực lượng của ngươi không có mạnh bằng ta, ngươi phải vâng theo ta" Dương Diệc Phong bá đạo nói, "Ba kiếm, sinh tử bất luận, ngươi tiếp được, ta liền mặc kệ ngươi, tiếp không được, có lẽ chính là kết cục thân tử đạo tiêu. Ta biết ngươi có Hồng Mông chí bảo hộ thân, nhưng mà vô dụng, ta tự nghĩ ra Hư Không Ngưng Kiếm Thuật, lấy lực chứng đạo, dưới kiếm không biết đã bại bao nhiêu cường giả. Lúc ta thành đạo, cho dù là hai lão bất tử năm đó lập hạ Tây Phương giáo, cũng bại dưới kiếm của ta. Nay cho dù là Hồng Quân cũng không phải là đối thủ của ta".

Áp lực, áp lực thật lớn áp hướng Dương Thiên Vấn, Dương Thiên Vấn chỉ cảm thấy đối phương nói, giống như thiết chùy gõ ở trên đạo tâm của mình, hầu như muốn đập nát tự tin của mình vậy.

"Ba ngày, ban ngày sau, ta cho ngươi đáp án" Dương Thiên Vấn ổn định tâm thần, hồi đáp.

"Tốt, ta cho ngươi ba ngày" Dương Diệc Phong phất tay áo mà đi, đi vào phòng ốc, cửa phòng lại một lần nữa đóng lại. "Không sai, bị một kích của ta như thế, thế mà còn có thể nhẫn được, lựa chọn tạm lánh mũi nhọn, quả nhiên có vài phần đạo hạnh. Hy vọng ngươi không phải tự tin mất sạch, tạm thời trốn tránh".

Dương Thiên Vấn ngay tại trong viện, khoanh chân ngồi xuống, một chút kiêng dè cũng không có xuất ra la bàn vận mệnh. Bắt đầu củng cố cảnh giới, vừa mới tiến nhập Thánh cảnh, tự nhiên phải lĩnh ngộ một phen.

Có la bàn trợ giúp, Dương Thiên Vấn chỉ dùng nửa ngày liền củng cố cảnh giới, mở hai mắt trong lòng cảm thán: "Thánh cảnh chính là bất phàm, dưới Thánh nhân đều là con kiến, quả thế! Ài, thánh cảnh chính là thần thông quảng đại như vậy, cảnh giới phía trên Thánh nhân nọ, quả thực khó có thể tưởng tượng! Còn có hai ngày rưỡi, ta làm thế nào có thể tiếp được ba kiếm của vị Dương Diệc Phong kia?" Càng nghĩ lại càng là không có khả năng, càng nghĩ lại càng cảm giác tiền đồ ảm đạm, chẳng lẽ ta thực chỉ có đi đường xưa Hồng Quân Đạo Tổ sao? Trở thành tổ một giới, giáo hóa sinh linh thiên hạ, thanh danh truyền xa, chịu đời sau thăm viếng, đương nhiên uy phong bát diện. Nhưng mà, cái này chưa bao giờ là chính mình theo đuổi. Ta cầu, đơn giản là hai chữ tự do.

"La bàn vận mệnh, ta từ bước vào con đường tu hành tới nay, ngươi liền làm bạn cùng ta, giờ phút này gặp phải nan đề như thế, mong rằng ngươi có thể chỉ giáo một hai" Dương Thiên Vấn vuốt ve la bàn trong tay nói.

Bỗng nhiên, la bàn vận mệnh hào quang lóe ra, bóng dáng la bàn chỉ dẫn giả lại một lần nữa xuất hiện, "Chúc mừng ngươi, trở thành chủ nhân la bàn vận mệnh, tự nhiên, ngươi cũng là chủ nhân của ta. Ta là khí linh la bàn vận mệnh, từ Hồng Mông mới sinh tới nay, ngươi là chủ nhân vận mệnh tuyển định".

"Còn xin đạo hữu chỉ giáo" Dương Thiên Vấn cũng không có làm giá chủ nhân, khiêm tốn thỉnh giáo nói.

"Thế gian tất cả đều trốn không qua vận mệnh, cho dù là chư thiên ma thần sinh ra bên trong hỗn độn, cũng có vận mệnh ở đó. Cũng bởi vì có vận mệnh, bọn họ mới có thể siêu thoát vận mệnh, thành tựu đại đạo thiên tôn vô lượng lượng kiếp bất diệt nọ. Cho nên, ngươi muốn tiếp được ba kiếm của thiên tôn, chỉ cần siêu thoát vận mệnh, thành tựu bất hủ" La bàn chỉ dẫn giả hồi đáp.

"Siêu thoát vận mệnh? Siêu thoát như thế nào? Cho ta đủ thời gian, ta có tin tưởng thành tựu Đại Đạo Thiên Tôn, nhưng mà nay chỉ có thời gian hai ngày rưỡi, ta như thế nào có thể siêu thoát?" Dương Thiên Vấn lời này tuy rằng nói có điểm nhụt chí, nhưng thế sự thường thường chính là như thế, không phải ngươi muốn như thế nào liền như thế đó. Người ta là Đại Đạo Thiên Tôn, có được đại thần thông vô lượng lượng kiếp bất diệt, mà chính mình bất quá là mới thành thánh, ở trước mặt những Chúa Tể cùng Thượng cổ Thần Hoàng kia là tồn tại cao nhất, nhưng mà ở trước mặt người ta chính là kẻ yếu.

"Người khác không được, nhưng mà ngươi lại có thể, ngươi là người nắm trong tay toàn bộ vận mệnh thế gian, không lẽ không nắm trong tay vận mệnh chính mình?" La bàn chỉ dẫn giả lời này nói mười phần mơ hồ.

Nhưng mà Dương Thiên Vấn cũng nghe hiểu ý nhị trong đó, vận mệnh chính mình, chính là chính mình nhất định giáo hóa sinh linh cái mảng vũ trụ này ba ngàn năm, sau đó phân phong thánh vị lại hợp đạo. Đây là chính mình trong mệnh đã định, trốn không thoát, cũng vô pháp trốn tránh. Nhưng mà lại có thể siêu thoát đi ra ngoài! Người khác không thể siêu thoát, nhưng mà chính mình có được la bàn vận mệnh, chính là người nắm trong tay toàn bộ vận mệnh, đây là một cơ hội cũng là một cái khảo nghiệm. Nếu chính mình không thể siêu thoát vận mệnh chính mình, lại như thế nào có thể nắm trong tay vận mệnh toàn bộ sinh linh? Người lãnh đạo tối cao một quốc gia, còn phải nghe theo người khác lãnh đạo, cái này không phải trò cười sao?

"Xin đạo hữu ban phương pháp" Dương Thiên Vấn cung kính thỉnh giáo nói.

"Không có gì, chỉ là dồn vào chỗ chết rồi lại tái sinh!" La bàn chỉ dẫn giả hồi đáp, "Thất bại tất chết, thành công tất sống! Nếu ngươi thất bại, la bàn vận mệnh sẽ một lần nữa lựa chọn chủ nhân mới cho nó, nếu ngươi thành công, ngươi chính là chủ nhân duy nhất của nó. Thật ra, ngươi cho dù nắm giữ thiên đạo cái mảng vũ trụ này, cũng không phải không có cơ hội siêu thoát ra, cần gì đem mạng liều ở chỗ này?"

"Không, quân tử có cái nên làm, có việc không nên làm. Dương Thiên Vấn ta cả đời tinh việc tính kế, xu cát tị hung, cũng không chịu thiệt. Nhưng mà mặt khác, cái này cũng là một loại trốn tránh, ta trở thành Thánh nhân, nay đã là tránh cũng không thể tránh. Dương Thiên Vấn ta cả đời, cho tới bây giờ chỉ nắm giữ ở trong tay chính mình, không ai có thể làm ra lựa chọn cho ta, cho dù là Thiên Tôn cũng giống nhau" Dương Thiên Vấn trịnh trọng hồi đáp, đây là khí độ Thánh nhân, những lời này Dương Thiên Vấn trước kia chỉ có thể nghĩ, chứ không có cái lực lượng cùng tư cách kia nói ra như vậy.

"Tốt, ngươi đã quyết định, cứ làm như vậy đi. Sợi tơ vận mệnh, chính là căn bản sinh linh, cũng là chỗ mấu chốt sinh linh siêu thoát. Đại Đạo Thiên Tôn sở dĩ tiêu diêu tự tại, bởi vì bọn họ không có vận mệnh trói buộc. Ngươi muốn siêu thoát vận mệnh, biện pháp duy nhất chính là tự đoạn sợi tơ vận mệnh! Biện pháp này, trừ ngươi ra, không ai có thể làm được. Sinh linh dưới Thiên Tôn, sợi tơ vận mệnh mà tiêu biến, chỉ có một đường diệt vong. Thánh nhân có thể ký thác thiên đạo, nhưng vĩnh viễn cũng vô pháp từ bên trong thiên đạo đi ra, nếu không chỉ có một đường chết. Mà ngươi nếu tự đoạn sợi tơ vận mệnh, ở trong vòng hai ngày, không thể ngộ ra vận mệnh chi căn, đại đạo chi nguyên, vậy chỉ có một đường tiêu vong. Thánh nhân khác có lẽ có thể đem Nguyên thần ký thác ở bên trong thiên đạo kéo dài hơi tàn, mà ngươi tu là vận mệnh chi đạo, lại làm không được điểm này. Ngươi cần cẩn thận suy nghĩ rõ ràng!" La bàn chỉ dẫn giả hồi đáp.

Dương Thiên Vấn vừa nghe liền rõ ràng hung hiểm trong đó, đây là một con đường chết, không siêu thoát đi ra, chỉ có tiêu vong. Dương Thiên Vấn không sợ chết, nhưng mà lại luyến tiếc. Dương Thiên Vấn lẳng lặng hồi tưởng hiểu biết cả đời, có được cũng có mất, tiếu ngạo qua, ngủ đông qua, có bằng hữu, có huynh đệ, có người yêu, chua cay mặn đắng đều thưởng thức quá, một đường này đi tới, có thể nói không có gì tiếc nuối.

Nhân sinh như thế, chết cũng không tiếc!

"Tạch!" Vận mệnh chi nhận ra khỏi vỏ, Dương Thiên Vấn nhẹ nhàng mà vuốt ve lưỡi dao, nhẹ giọng nói: "Mệnh ta do ra chứ không phải do trời, những lời này, kêu dĩ nhiên hoành tráng, nhưng làm lên lại là gian nan vô cùng. Hôm nay ta sẽ thử một lần, đánh bạc tôn nghiêm của ta, tất cả của ta!" Dứt lời, lưỡi đao vừa chuyển, đã chặt đứt sợi tơ vận mệnh của bản thân.

Khúc sau nguồn share bị thiếu mình dùng bản cv thay tạm bà con chịu khó nhé

Vận mệnh chi nhận ra khỏi vỏ, Dương Thiên Vấn nhẹ nhàng vuốt ve lưỡi dao, khẽ nói: " Ta mệnh do ta không do trời, những lời này nói thì dễ nhưng làm rất gian nan. Hôm nay ta sẽ đánh cược một lần, đánh bạc tất cả tôn nghiêm và tính mạng của ta!" Dứt lời, lưỡi đao vung lên lập tức chặt đứt sợi tơ vận mệnh.

Vận mệnh la bàn hào quang chợt lóe, đem vận mệnh chi nhận trên tay Dương Thiên Vấn thu vào mi tâm, sau đó bay lên đỉnh đầu của Dương Thiên Vấn, bảo vệ xung quanh Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn lúc này mới tránh được kết cục thân tử đạo tiêu, chính là nếu trong vòng hai ngày, Dương Thiên Vấn không thể thành công siêu thoát, cũng khó thoát khỏi kết cục bị gạt bỏ. Trừ Đại Đạo Thiên Tôn, không có sinh linh nào tránh được vận mệnh.

Vận mệnh chi đạo vô cùng huyền diệu, Dương Thiên Vấn vì bước lên con đường siêu thoát cửu tử nhất sinh này, nghĩa vô phản cố, kiên quyết vô cùng.

Như thế nào siêu thoát, siêu việt mình, siêu việt cực hạn. Dương Thiên Vấn cũng không phải hoàn toàn không có cơ hội, hắn hiện tại chính là Thánh Nhân, củng cố tu vi, tham ngộ thần thông, hắn sở tu Vận mệnh chi đạo, so với Thánh Nhân khác có ưu thế hơn hẳn. Bởi vì Vận mệnh chi đạo nguyên bản chính là trực tiếp đại đạo vô thượng, muốn trở thành Đại Đạo Thiên Tôn, tất nhiên phải chém hết trói buộc của vận mệnh. Bọn họ đều dựa vào lực lượng chí cường bị động chặt đứt, mà Dương Thiên Vấn lại có thể chủ động làm được điểm này, đây là ưu thế!

Ngay tại thời điểm Dương Thiên Vấn chặt đứt sợi tơ vận mệnh của mình tìm cách đột phá, Dương Diệc Phong theo nhập định trong nhà trúc lập tức tỉnh lại, cảm nhận được.

" Không thể tưởng được người này cương liệt như thế, đúng là không ngờ. Muốn siêu thoát vận mệnh, dễ vậy sao, cũng không đủ lực lượng, muốn một bước lên trời, không biết tự lượng sức mình, ta thật phải nhìn một cái ngươi có bổn sự gì", trong mắt thần quang chợt lóe, " Nguyên bản là nó, Vận mệnh chí bảo! Nguyên lai trong tay hắn Hồng Mông chí bảo này. Ai nha, thật sự là tính sai !"

Nếu có cái gì bảo vật có thể trợ giúp một cái Thánh Nhân ở trong khoảng thời gian ngắn đột phá vận mệnh trói buộc, chỉ có Vận mệnh La bàn! Cho dù là tạo hóa ngọc điệp, thậm chí càng thêm cường hãn Hồng Mông chí bảo cũng làm không đến điểm này.

Trúc ốc đại môn lại một lần nữa mở ra đến, Dương Diệc Phong ánh mắt phức tạp địa nhìn thấy trước mắt này một màn, cuối cùng khóe miệng vẫn là lộ ra tươi cười: " Cũng thế, chưởng quản thiên đạo nhân còn có rất nhiều, cũng không kém này một cái. Tiểu tử này càng xem càng thuận mắt, ta Dương Diệc Phong cả đời cũng không tin tưởng vận mệnh, kiếm của ta chính là vận mệnh của ta. Giúp ngươi một phen đi, ai kêu ngươi ta có duyến đâu." Một lóng tay oánh quang điểm nhập Dương Thiên Vấn mi tâm.

Dương Thiên Vấn giờ phút này chính tạp ở mấu chốt chỗ, vô luận như thế nào cũng không thể đột phá, vừa lúc tiếp nhận rồi Dương Diệc Phong một lóng tay oánh quang, đột nhiên hai mắt mạnh trợn mắt, trong mắt nở rộ ra vô số thần bí phù văn. Một đạo tử quang theo Dương Thiên Vấn thiên linh trung lao ra, thẳng nhập phía chân trời. Dương Thiên Vấn thân thể trong nháy mắt này, bị vô số thần bí phù văn vây quanh hơn nữa cải tạo người.

Biển trời mênh mông, thần bí, huyền diệu, từ từ hơi thở theo Dương Thiên Vấn trong cơ thể truyền ra. Vận mệnh La bàn nháy mắt hóa thành vô cùng lớn, bao phủ này phiến thiên địa, ngoại bàn, nội bàn đều ở càng không ngừng xoay tròn. Tại đây một cái thời khắc, này vũ trụ, thời gian cách thiên địa, đều hoàn toàn yên lặng. Đương Vận mệnh La bàn một lần nữa khôi phục nguyên bản lớn nhỏ khi, vũ trụ mới khôi phục vận chuyển. Dương Thiên Vấn ký thác vu trong hư không nguyên thần một lần nữa trở về vị trí cũ, trở về thân thể, thần cùng thể cùng hợp.

" Chúc mừng đạo hữu, chúc mừng đạo hữu." Dương Diệc Phong mặt mang ý cười chúc mừng nói. " Ta là Vận Mệnh Thiên Tôn, Dương Thiên Vấn!" Dương Thiên Vấn ở tuyên bố cái gì bình thường, phi thường địa uy nghiêm. Nói xong câu đó sau, Dương Thiên Vấn mới khôi phục bình thường, trên mặt dâng lên tươi cười hoàn lễ nói: " Đa tạ đạo hữu tương trợ."

" Ta là Vận Mệnh Thiên Tôn, Dương Thiên Vấn!" Những lời này truyền khắp Hồng Mông thế giới, chỉ cần có điểm đạo hạnh sinh linh đều có thể nghe được. Vô số nhận thức Dương Thiên Vấn nhân, đều trong lòng hoặc khiếp sợ, hoặc cao hứng, hoặc ghen tị, hoặc sùng bái.

" Ha ha...... lão Đại đắc đạo! Trên trời dưới đất, có ai có thể nề hà được ta, ta sau lưng có người!" Tiểu Bạch liền giống như một cái hai thế chủ giống nhau địa vì Dương Thiên Vấn cao hứng.

"Ước định ba ngày trước bỏ đi, ta đáp ứng đạo hữu, tại đây phiến thiên địa bên trong tọa trấn, thẳng đến khiThánh Nhân kế tiếp xuất hiện mới thôi, đạo hữu có thể đi tiêu dao."

Dương Thiên Vấn ở nháy mắt liền hiểu được, làm Đại Đạo Thiên Tôn Dương Diệc Phong, mở này phiến vũ trụ lúc sau, tất nhiên phải thủ hầu đến người thứ nhất Thánh Nhân xuất hiện mới có thể hoàn toàn tự do. Thật giống như sinh một cái đứa nhỏ, làm cha mẹ còn có trách nhiệm đem nuôi nấng lớn lên, nếu không không bằng không sinh.

" Ha ha ha...... hảo, đa tạ đạo hữu, ta về nhà bồi lão bà, nơi này giao cho ngươi." Dương Diệc Phong buông xuống hết thảy, hóa thành một đạo kiếm quang tiêu thất.

Dương Thiên Vấn từng bước bán ra, về tới Vấn Thiên cư.

" Ta đã trở về."

Nhận được Dương Thiên Vấn tin tức Thủy Thấm Lan cùng Bích Nhi từ sau viện chạy vội đi ra, đầu nhập Dương Thiên Vấn trong ngực.

" Ngươi rốt cục đã trở lại."

Dương Thiên Vấn mỗi một lần xuất môn, hai nàng đều ở nhà lo lắng hãi hùng. Ngay tại không lâu phía trước, đột nhiên trong lòng bối rối, giống như phải mất đi cái gì trọng yếu gì đó bình thường. Quỷ dị chính là hai người trong lòng đều có loại cảm giác này, điều này làm cho hai nàng như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

" Là nha, ta đã trở về, không bao giờ... nữa rời đi các ngươi." Này thế gian hết thảy đều so ra kém một chữ " tình ", chỉ có mất đi quá, mới biết được có được, nhưng là nếu mất đi, kia đã muốn chậm. Dương Thiên Vấn cảm thán nói, " Ta không chỉ có phải có được, còn muốn thiên trường địa cửu."

.................................................. ..................................

Tân diễn kỉ rớt ra mở màn, Tam giới lại khôi phục lung tung, lúc này đây tử rớt nhiều như vậy vị cường giả, bọn họ lưu lại địa bàn tự nhiên khiến cho một chút cũng không có mấy người cướp đoạt. Mấy trăm năm sau, Nhân thần giới hơn ba vị Chúa Tể, một cái là Thương Lang Chúa Tể, mặt khác hai cái tự nhiên là Bích Nhi cùng Thủy Thấm Lan.

Tiểu Bạch về tới Thú Thần giới, trở thành Thú Thần giới đệ bát vị Siêu Thần thú, kéo đại kỳ, tọa ủng một phương, huy hạ tiểu đệ một đống lớn, dùng ba ngàn năm, nhất thống Thú Thần giới, chính quá Thú Vương nghiện. tự hào Thú Thần Vương, không công Đại Vương.

" Tiểu Bạch, chạy nhanh trở về, có việc gấp." Dương Thiên Vấn thanh âm rơi vào tay Thú Thần giới, Tiểu Bạch Thú Vương trong cung.

Tiểu Bạch nghe thế cái thanh âm, bật người hoa mở không gian, vượt qua không gian đi tới Vấn Thiên cư.

Giờ phút này, Vấn Thiên cư trong đại viện, Bích Nhi đĩnh mang thai, ngồi ở ghế nằm thượng, kiều cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt buồn bực, thấp giọng nói xong cái gì. cẩn thận nghe, có thể nghe được nàng ở nói thầm đến: " Ra vẻ người ta mới là đại phụ, cư nhiên bị Lan tỷ đoạt trước, thật sự là không cam lòng a, đứa nhỏ a, ngươi cũng là không không chịu thua kém, về sau chỉ có thể đương nhỏ."

Tiểu Bạch nhĩ lực ra sao này lợi hại, nghe nói như thế, thiếu chút nữa cười ra tiếng đến, bất quá trên mặt vẫn là nghiêm túc hỏi han: " Lão Đại, gì sự?"

" Không có việc gì." Dương Thiên Vấn xấu hổ địa cười cười, " Gọi ngươi trở về, cho ta ngẫm lại ta đứa nhỏ tên. Ngươi tẩu tử đang ở bên trong đâu, sắp sinh." Tiểu Bạch cho Dương Thiên Vấn một cái vệ sinh mắt, " Lão Đại, ngươi kêu ta trở về chính là vì việc này? Này dễ làm a, ngươi họ Dương, ta là Tiểu Bạch, đã kêu Dương Tiểu Bạch tốt lắm."

Dương Thiên Vấn vừa nghe, bật người cho Tiểu Bạch một cước, mắng: " Không văn hóa tên, cổn một bên ngốc đi." Nhưng vào lúc này, một tiếng trẻ con khóc nỉ non tiếng vang lên.

" Ha ha ha, sinh, con ta sinh, không sinh con ta......" Dương Thiên Vấn cao hứng đắc nói năng lộn xộn.

Truyện đã kết thúc!

Một số truyện hay cho bạn đọc tiếp
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Một thai 6 tiểu bảo bảo - Tổng tài daddy bị tra tấn
 3. Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh
 4. Vương phi đa tài đa nghệ
 5. Tam thốn nhân gian
 6. Ma đế truyền kỳ
 7. Cưng chiều cô vợ quân nhân
 8. Cuồng thám
 9. Cục cưng có chiêu
 10. Cô vợ thần bí muốn chạy đâu
 11. Phu nhân em thật hư hỏng
 12. Lãi được bé yêu
 13. Triền miên sau ly hôn
 14. Giường anh chia em một nửa
 15. Nhà có manh thê cưng chiều
 16. Hẹn kiếp sau gặp lại chàng
 17. Cây kim sợi chỉ
 18. Chàng rể đại gia
 19. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 20. Thay chị lấy chồng
 21. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 22. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 23. Bà chủ cực phẩm của tôi
 24. Ám hương
 25. Long tế
 26. Vợ boss là công chúa
 27. Siêu đại gia trong trường học
 28. Tay ôm con tay ôm vợ
 29. Chàng rể phi thường
 30. Yêu anh từ trang giấy
 31. Chàng rể cực phẩm
 32. Boss nữ hoàn mỹ
 33. Cận vệ của người đẹp
 34. Long vệ siêu đẳng
 35. Long tế chí tôn
 36. Long thần tại đô
 37. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 38. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 39. Linh vũ thiên hạ
 40. Cô vợ tái sinh
 41. Người thừa kế hào môn
 42. Phàm nhân tu tiên
 43. Bách luyện thành thần
 44. Ma đạo tổ sư
 45. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 46. Tình nhân của tổng tài
 47. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 48. Thần y ở rể
 49. Cô dâu bị chiếm đoạt
 50. Em là thế giới của anh
 51. Đệ nhất sủng
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 23 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status