Thông tin truyện

Tên anh là thời gian

Tên anh là thời gian
Đánh giá: 9.3/10 từ 522 lượt.
Truyện "Tên anh là thời gian" xoay quanh hai nhân vật chính là Giang Chấp và Thịnh Đường. Giang Chấp là một nhà phục hồi bích họa tài năng, được mệnh danh là "Fan thần". Thịnh Đường là một họa sĩ thiên tài, có khả năng nhìn thấy những bức bích họa trong quá khứ.
Hai người gặp nhau khi Giang Chấp được giao nhiệm vụ phục hồi những bức bích họa trong hang đá Đôn Hoàng số 0. Hang đá này chưa từng được công bố với bên ngoài, và những bức bích họa bên trong được cho là có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Thịnh Đường đã giúp Giang Chấp giải mã những bí ẩn của hang đá Đôn Hoàng số 0. Cô cũng giúp anh tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Trung Quốc qua những bức bích họa.
Trải qua quá trình làm việc cùng nhau, Giang Chấp và Thịnh Đường dần nảy sinh tình cảm. Họ cùng nhau khám phá những bí mật của lịch sử, và cũng tìm thấy hạnh phúc bên cạnh nhau.
Câu chuyện của "Tên anh là thời gian" không chỉ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, mà còn là một câu chuyện về lịch sử và văn hóa Trung Quốc. Tác phẩm đã mang đến cho người đọc những góc nhìn mới mẻ về những bức bích họa cổ đại, và về những con người đã tạo nên chúng.
Dưới đây là một số điểm nhấn của truyện:
 • Bối cảnh câu chuyện độc đáo: Hang đá Đôn Hoàng số 0 là một địa điểm bí ẩn, chứa đựng nhiều điều kỳ lạ. Những bức bích họa trong hang đá này được cho là có thể thay đổi bất cứ lúc nào, khiến cho việc phục hồi chúng trở nên vô cùng khó khăn.
 • Nhân vật chính thú vị: Giang Chấp là một nhà phục hồi bích họa tài năng nhưng kiêu ngạo, Thịnh Đường là một họa sĩ thiên tài nhưng có tính cách kỳ lạ. Sự đối lập của hai nhân vật đã tạo nên những tình huống hài hước và lãng mạn.
 • Cốt truyện hấp dẫn: Câu chuyện xoay quanh những bí ẩn của hang đá Đôn Hoàng số 0, đồng thời cũng là câu chuyện về tình yêu của Giang Chấp và Thịnh Đường. Cốt truyện vừa có yếu tố huyền bí, vừa có yếu tố tình cảm, khiến cho người đọc không thể rời mắt.
"Tên anh là thời gian" là một tác phẩm đáng đọc dành cho những ai yêu thích lịch sử, văn hóa Trung Quốc, và những câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt
 35. Em là thế giới của anh
 36. Đệ nhất sủng

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status